Lưu trữ Danh mục: Google Ads

Mua từ khóa trên Google là gì? Cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu

Mua từ khóa trên Google là gì bạn đã biết chưa? Thực chất đây là hình thức quảng cáo Google Ads rất quen thuộc với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hình thức này giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng mà không cần chờ đợi quá lâu. Hãy cùng Vua Web Digi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

Mua từ khóa trên Google là gì?

Với một số người thì thuật ngữ “mua từ khóa trên google” còn khá xa lạ. Tuy nhiên đây lại là hệ thống quảng cáo rất quen thuộc của Google. Đó chính là quảng cáo Google Ads. Chắc hẳn thuật ngữ này đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không?

Quảng cáo Google Ads là dịch vụ do “ông lớn” Google cung cấp tới những khách hàng muốn quảng bá sản phẩm, dịch. Dịch vụ này sẽ giúp quảng cáo của bạn được hiển thị ở vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc hiển thị ở vị trí tốt trên trang web thuộc mạng lưới hiển thị của Google. Để sử dụng dịch vụ thương mại này, bạn cần phải trả phí cho Google.

Mua từ khóa trên google trọn gói là dựa vào số từ khóa và vị trí xuất hiện của quảng cáo trên trang tìm kiếm. Tất nhiên để có vị trí đẹp, bạn cần đầu tư ngân sách lớn so với các đối thủ. Ngoài ra cần tối ưu nhiều yếu tố để mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Mua từ khóa trên Google thực chất là quảng cáo Google Ads
Mua từ khóa trên Google thực chất là quảng cáo Google Ads

Cách mua từ khóa trên Google

Việc mua từ khóa quảng cáo trên Google không quá khó khăn. Sau khi tạo quảng cáo trên Google, bạn chỉ mất 2 đến 4 giờ để quảng cáo có thể xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo quảng cáo trên Google cho người mới bắt đầu.

Chọn cách thanh toán quảng cáo trên Google

Để có thể mua từ khóa quảng cáo trên Google hay nói cách khác là tạo quảng cáo trên Google thì bạn cần thanh toán chi phí cho Google. Bạn có thể thanh toán bằng trả trước hoặc trả sau. Nếu chọn thanh toán trả trước, bạn cần nạp tiền vào tài khoản sau đó mới có thể chạy quảng cáo. Nếu thanh toán trả sau thì giới hạn là 30 ngày Google sẽ tự động thu phí quảng cáo. Bạn cần làm thẻ ngân hàng khi muốn sử dụng dịch vụ mua từ khóa quảng cáo của Google.

Bước tiếp theo là bạn cần đăng ký 1 tài khoản Google Ads để có thể chạy quảng cáo. Sau khi đã đăng ký tài khoản Google Ads thành công bạn có thể đăng nhập và tạo quảng cáo mới. Bạn sẽ vào màn hình chính để thấy các mục từ khóa, nhóm quảng cáo,…

Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google
Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google

Các bước cần thực hiện khi tiến hành quảng cáo Google

Trước tiên để quảng cáo Google Ads bạn cần chọn các từ khóa phù hợp với mục đích quảng cáo. Sau khi đã chọn được các từ khóa này thì bạn cần nhóm chúng lại theo chủ đề của từng nhóm. Việc nhóm từ khóa theo chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được từ khóa và quảng cáo có hiệu suất tốt hơn.

Bước cuối cùng để thực hiện quảng cáo là tối ưu để tăng tỷ lệ nhấp chuột của người dùng. Để tối ưu, bạn bật các tiện ích quảng cáo như vị trí, liên kết, số điện thoại, chú thích,…

Để kiểm tra lại, bạn có thể vào chiến dịch quảng cáo đã được tạo trước đó. Sau đó bạn vào nhóm quảng cáo. Bạn nhập thông tin về nhóm và nội dung quảng cáo vào. Như vậy là bạn đã hoàn thiện được 1 quảng cáo với từ khóa mà bạn đã chọn để chạy Google Ads.

Ngoài ra, bạn cần chú ý rằng để quảng cáo Google mang lại hiệu quả tốt thì việc tối ưu trang đích là rất cần thiết. Bạn cần phải làm cho trang đích thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời chúng phải tương thích tốt trên di động. Như vậy trang đích quảng cáo sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Yếu tố này có tác động rất nhiều đến điểm chất lượng quảng cáo của bạn. Vì thế ngay từ đầu bạn hãy chú ý tối ưu trang đích tốt nhé. Nếu bạn chưa thành thạo với việc này nhưng vẫn muốn làm chủ công cụ quảng cáo của Google thì bạn nên tham gia khóa học Google Ads để có kiến thức sau hơn.

Cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu

Yếu tố quan trọng nhất để quảng cáo hiệu quả và tiếp cận được khách hàng có nhu cầu đó là lựa chọn từ khóa tốt. Từ khóa được lựa chọn đúng và phù hợp sẽ giúp quảng cáo của bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

Từ khóa đúng là từ khóa mà khách hàng sẽ dùng chúng để tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ. Chẳng hạn nếu bạn cung cấp các khóa học digital marketing nhưng bạn chỉ chạy từ khóa “khóa học marketing” thì khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa “khóa học Google Ads”, bạn sẽ bỏ lỡ những khách hàng này. Bởi lẽ từ khóa bạn chạy đang quá chung chung không tiếp cận đến đối tượng khách hàng cụ thể. Bởi vậy phân tích và nghiên cứu từ khóa có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn tìm thấy những khách hàng thực sự.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết mua từ khóa trên Google là gì. Bạn cũng biết được lựa chọn từ khóa đúng chính là cách hiệu quả nhất giúp quảng cáo tiếp cận khách hàng. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ với công ty marketing online Vua Web Digi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Các hình thức quảng cáo Google Ads mới update 2022

Quảng cáo Google Ads mang đến hiệu quả quảng cáo rất tốt

Quảng cáo Google Ads đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc nâng cao doanh số cho doanh nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng biết Google Ads là gì? Có những hình thức nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn các hình thức quảng cáo Google Ads được cập nhật mới nhất năm 2022.

Google Ads là gì?

Google Ads là hệ thống quảng cáo được thiết lập bởi Google. Thông qua hệ thống này các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sẽ đặt giá thầu cho một số từ khóa nào đó. Mục đích của họ là để quảng cáo của họ được xuất hiện trong quảng cáo hiển thị hoặc trong trang kết quả tìm kiếm của Google.

Google Ads là hình thức quảng cáo mất phí. Mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo thì các nhà quảng cáo cần phải trả phí cho Google. Đây là phương thức thanh toán PPC (pay-per-click).

Hiện nay có nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau nhưng Facebook Ads, Instagram Ads, Microsoft Ads,…Tuy nhiên Google Ads vẫn được đánh giá là kênh tiếp cận khách hàng tốt nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng thì Google Ads rất đáng để đầu tư.

Quảng cáo Google Ads mang đến hiệu quả quảng cáo rất tốt
Quảng cáo Google Ads mang đến hiệu quả quảng cáo rất tốt

Các hình thức quảng cáo Google Ads được cập nhật mới nhất năm 2022

Các hình thức quảng cáo Google Ads rất đa dạng, bao gồm 6 loại hình khác nhau. Mỗi loại hình lại có những ưu điểm riêng và mang đến hiệu quả quảng cáo nhất định cho doanh nghiệp.

Quảng cáo tìm kiếm Google Ads Search

Đây là loại hình quảng Google được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với dạng quảng cáo này, người dùng truy vấn bằng một từ khóa nào đó mà họ quan tâm thì kết quả trả về sẽ có nội dung đúng hoặc liên quan đến từ khóa trong quảng cáo bạn đã lên sẵn.

Ví dụ: Khi người dùng tìm kiếm với cụm từ “khóa học Google Ads”, Google sẽ trả về rất nhiều kết quả có liên quan đến từ khóa này. Bạn sẽ thấy những kết quả có gắn chữ “QC”, “Ads” hoặc “Quảng cáo” đều là quảng cáo tìm kiếm. Kết quả của quảng cáo Google Search hiển thị ở 4 vị trí trên đầu trang và 3 vị trí cuối trang tìm kiếm. Nhiệm vụ của quảng cáo tìm kiếm là thúc đẩy người dùng nhấp vào quảng cáo hoặc liên hệ với công ty để mua hàng.

Quảng cáo GDN

Quảng cáo hiển thị GDN là một trong các hình thức quảng cáo Google Ads được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể lựa chọn các tùy chọn để quảng cáo mạng hiển thị truyền tải được thông điệp của mình đến khách hàng vào đúng thời điểm hoặc vị trí mong muốn.

Thông qua quảng cáo GDN, nội dung quảng cáo của bạn có thể hiển thị trước mọi người khi họ có nhu cầu tìm kiếm những thứ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Đây là chiến lược rất quan trọng để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Display Network tương tự quảng cáo Remarketing với những khách hàng đã từng truy cập vào trang web hay ứng dụng của bạn.

Các hình thức quảng cáo Google Ads rất đa dạng
Các hình thức quảng cáo Google Ads rất đa dạng

Quảng cáo Google Shopping Ads

Đây là hình thức quảng cáo mới nhất của ông lớn Google. Hình thức quảng cáo này được áp dụng phổ biến cho các cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Google Shopping Ads sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ như hình ảnh, giá, thương hiệu,…Những nội dung nổi bật này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn.  Chiến dịch quảng cáo này sử dụng các thuộc tính của sản phẩm nên rất dễ quản lý. Quảng cáo Google mua sắm có thể xuất hiện ở nhiều vị trí. Hình thức quảng cáo này cũng giúp tiết kiệm tối đa ngân sách cho bạn.

Quảng cáo Google App

Đây là loại hình quảng cáo ứng dụng trên Google. Với hình thức quảng cáo này, bạn sẽ kết nối với người dùng trên toàn thế giới thông qua Google Search, Google Play, Youtube, GDN. Bạn chỉ cần bổ sung giá thầu và một số nội dung, Google sẽ giúp người dùng nhìn thấy bạn dễ dàng hơn.

Quảng cáo Google Video Youtube Ads

Với hình thức quảng cáo này, chiến dịch truyền thông sẽ được thực hiện thông qua các Video hấp dẫn với định dạng độc đáo. Quảng cáo Google Video Youtube Ads giúp thu hút khách hàng rất tốt cả trên Youtube và website của đối tác. Hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp tiếp cận với rất nhiều khách hàng ở quy mô lớn trong một thời gian ngắn.

Quảng cáo Local Services Ads

Đây là chiến dịch quảng cáo thông minh giúp doanh nghiệp làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của mình để thu hút được nhiều khách hàng. Khách hàng tiềm năng sẽ thấy được quảng cáo khi họ ở khu vực địa lý mà nhà quảng cáo đã nhắm mục tiêu. Quảng cáo Local Services Ads xuất hiện ở các vị trí như Google, Google Maps. Chúng cũng có thể xuất hiện ở website của đối tác. Quảng cáo này mang lại nhiều lợi ích như tăng số lượng cuộc gọi, tăng số lượt đăng ký, tăng số lượng khách hàng mục tiêu, tăng lượt bán hàng,…

Lời kết

Trên đây là các hình thức quảng cáo Google Ads. Để có thể áp dụng nhuần nhuyễn từng loại hình quảng cáo khác nhau, bạn nên tham gia khóa học digital marketing. Điều này sẽ giúp bạn nắm chắc công cụ này và vận dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể thuê công ty marketing online để giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

*** Có thể bạn quan tâm:

Khóa học học Google Ads online ngay tại nhà uy tín

Khóa học Google Ads online mang đến rất nhiều lợi ích cho người học

Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của digital marketing thì nhu cầu học Google Ads ngày càng tăng cao. Chính vì thế các khóa học Google Ads online ngay tại nhà mọc lên như nấm. Tuy nhiên để tìm được khóa học uy tín, chất lượng không phải là dễ. Bạn cần có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị đào tạo đáng tin cậy, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Lợi ích của khóa học Google Ads online tại nhà

Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ và rất nhiều thiết bị thì việc học Google Ads trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Giờ đây không cần phải đến trực tiếp lớp học, bạn vẫn có thể tham gia được các khóa học để trang bị thêm kiến thức cho mình. Các khóa học digital marketing online ngay tại nhà mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn.

Chủ động lựa chọn không gian học tập thoải mái

Ưu điểm dễ thấy nhất của khóa học quảng cáo google online tại nhà là bạn có thể chủ động sắp xếp không gian học tập phù hợp nhất với mình. Bạn có thể ngồi học ở bất cứ vị trí nào thoải mái và yên tĩnh. Chẳng hạn như bàn làm việc, ghế sofa, trên chiếc giường êm ái, ngoài ban công mát mẻ,…Không gian học tập thoải mái sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Linh hoạt về thời gian

Một lợi ích khác của khóa học Google Ads tại nhà đó là rất linh hoạt về thời gian. Các lớp học online có nhiều lịch khác nhau. Bạn có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất với mình. Đây thực sự là giải pháp cứu cánh cho những ai muốn học nhưng không có nhiều thời gian.

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Ưu điểm mà ai cũng thấy ở các khóa học online tại nhà đó là bạn không cần tốn thời gian và công sức đến lớp học. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, có máy tính kết nối internet là có thể học được. Điều đó giúp bạn không phải mất hàng giờ chạy trên đường tốn xăng. Bạn cũng không còn phải đối mặt với tình trạng khói bụi, tắc đường hay những rủi ro khi tham gia giao thông.

Khóa học Google Ads online mang đến rất nhiều lợi ích cho người học
Khóa học Google Ads online mang đến rất nhiều lợi ích cho người học

Lưu giữ tài liệu học tập một cách dễ dàng

Trước đây tài liệu học tập của học viên chủ yếu là giáo trình, những tập đề cương, những quyển vở khá dày và nặng. Chúng khiến cho việc lưu trữ tài liệu trở nên khó khăn. Tuy nhiên với hình thức học quảng cáo Google Ads online tại nhà thì tài liệu học tập là các file. Do đó bạn có thể phân loại và lưu trữ trên máy tính một cách dễ dàng mà không phải lo lắng bị mất hay hư hỏng.

Học phí thấp hơn

So với các khóa học truyền thống thì học phí cho các khóa học Digital marketing online thường thấp hơn. Đó là vì các trung tâm đào tạo không cần mất phí thuê mặt bằng và dụng cụ giảng dạy. Ngoài ra chi phí cho giảng viên dạy online cũng thấp hơn so với giảng viên đứng lớp. Tuy nhiên chất lượng dạy học thì vẫn đảm bảo tốt nhất.

Ai nên tham gia khóa học Google Ads online?

Cùng với SEO thì quảng cáo Google là một trong những chiến lược được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhu cầu về nhân lực cho lĩnh vực này rất lớn. Do đó việc tham gia khóa học quảng cáo Google là cần thiết đối với nhiều người làm kinh doanh online. Nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây thì nên tham gia khóa học này để có những kiến thức, kỹ năng tốt phục vụ cho công việc:

 • Bạn muốn chạy AdWords nhưng chưa có đủ kiến thức cơ bản và chưa có hướng đi đúng đắn
 • Doanh nghiệp của bạn đang chạy Google Ads nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn
 • Bạn muốn chiến thắng đối thủ trong cuộc chiến marketing online
 • Bạn chưa biết cách tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo Google dẫn đến chi phí quá cao mà không đạt hiệu quả tương xứng.
 • Khóa học Google Ads sẽ trang bị cho bạn hệ thống kiến thức bài bản để bạn có thể làm chủ công cụ này và phát huy hiệu quả tối đa, mang đến doanh thu cao cho doanh nghiệp.
Khóa học quảng cáo Google cần thiết với nhiều người
Khóa học quảng cáo Google cần thiết với nhiều người

Địa chỉ cung cấp khóa học Google Ads online tại nhà uy tín

Để khóa học Google Ads online hiệu quả thì yếu tố rất quan trọng là bạn phải tìm được đơn vị đào tạo uy tín. Hiện nay Vua Web Digi được biết tới là công ty marketing online uy tín trên toàn quốc. Ngoài thiết kế web, phần mềm, công ty còn cung cấp các khóa học. Trong đó khóa học Google Ads được rất nhiều học viên lựa chọn. Học Google Ads tại Vua Web Digi có rất nhiều ưu điểm:

 • Bạn được học thử miễn phí để trải nghiệm về khóa học. Từ đó đưa ra quyết định có nên đăng ký học thực sự hay không.
 • Bạn được đào tạo bởi các giảng viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh digital marketing như CEO Lâm Thanh Thiện,…Những case thực tế mà giảng viên đưa ra sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về bài học
 • Bạn được học giáo trình hiện đại với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ thế được trang bị kiến thức một cách bài bản, có hệ thống.
 • Được học lý thuyết và được thực hành với các dự án thực tế
 • Được hỗ trợ trọn đời ngay cả khi kết thúc khóa học, đảm bảo học viên sẽ làm được việc sau khi học xong.
 • Học phí rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm đào tạo khác.

Lời kết

Khóa học Google Ads online thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn trang bị kiến thức ở mọi lúc mọi nơi. Sự linh động về không gian, thời gian khiến cho khóa học này ngày càng được nhiều người lựa chọn.

*** Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê tài khoản quảng cáo Google giá rẻ

Thuê tài khoản quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích

Nhu cầu quảng cáo Google ngày càng tăng cao với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên tài khoản Google của bạn đôi khi có thể gặp phải trục trặc không thể chạy quảng cáo. Hoặc bạn gặp vấn đề trở ngại trong việc tự tạo tài khoản riêng. Vậy thì thuê tài khoản quảng cáo Google chính là cứu cánh cho công việc kinh doanh của bạn. Chúng giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Có nên thuê tài khoản quảng cáo Google không?

Để giải đáp được có nên thuê tài khoản quảng cáo hay không trước hết hãy cùng Vua Web Digi phân tích những ưu nhược điểm của việc tự tạo tài khoản mới và việc thuê tài khoản.

Ưu nhược điểm khi tự lập tài khoản quảng cáo Google mới

Việc chạy quảng cáo Google đã không còn xa lạ với nhiều người. Điều này để đáp ứng xu thế phát triển của thời đại mới. Bạn hoàn toàn có thể tự lập tài khoản quảng cáo Google và tự thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo mà không cần phải thuê ai.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng việc tự lập tài khoản mới và thực hiện quảng cáo sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế. Bởi lẽ Google sẽ áp dụng chính sách riêng với từng tài khoản. Đối với các tài khoản mới, tài khoản không uy tín, có thể Google sẽ không phê duyệt quảng cáo. Thậm chí chiến dịch quảng cáo của bạn còn bị ngưng hoặc tạm khóa. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

Ưu nhược điểm khi thuê tài khoản quảng cáo Google

Tài khoản mới lập có thể bị Google hạn chế bởi độ tin cậy không cao. Tuy nhiên nếu bạn thuê tài khoản uy tín thì hoàn toàn có thể khắc phục được điều này.

Tài khoản được cho thuê thường là những đối tác của Google, có sự tin tưởng cao. Bởi vậy các tài khoản này thường được Google đánh giá cao hơn và giá thầu cũng được ưu tiên hơn. Thêm vào đó khi sử dụng tài khoản có độ uy tín để chạy quảng cáo thì chiến dịch quảng cáo sẽ ổn định hơn. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ quảng cáo Google của đơn vị cho thuê nếu xảy ra vấn đề.

Thuê tài khoản quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích
Thuê tài khoản quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích

Qua phân tích ở trên bạn đã thấy những ưu nhược điểm của việc tự lập tài khoản quảng cáo mới và việc thuê tài khoản. Lựa chọn giải pháp nào còn phụ thuộc vào mục đích cũng như khả năng của bạn Nếu bạn có kiến thức, trình độ, kinh nghiệm, bạn có thể tự lập tài khoản và tự chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu kiến thức và kỹ năng của bạn còn hạn chế thì tốt nhất nên thuê tài khoản quảng cáo Google từ dịch vụ marketing online trọn gói.

Thông thường khi thuê tài khoản quảng cáo của Google khách hàng thường thuê tài khoản người quản lý Google Ads MCC. So với tài khoản cá nhân thì tài khoản MCC có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn. Vì thế chúng mang lại hiệu quả cao hơn trong chiến dịch quảng cáo. Tài khoản MCC phù hợp với các công ty lớn có nhiều tài khoản Google Ads, các Agencies,…để dễ dàng kiểm soát chiến dịch quảng cáo.

Đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Google uy tín, giá rẻ

Bạn đang có ý định thuê tài khoản quảng cáo của Google? Vậy bạn đã biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản uy tín chưa? Nếu chưa thì công ty TNHH Vua Web Digi là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong những công ty marketing online uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị này:

Tài khoản quảng cáo Google của Vua Web Digi có độ tin tưởng cao

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi thuê tài khoản quảng cáo của Google. Nhờ tài khoản uy tín nên nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xét duyệt nhanh hơn. Tài khoản sẽ được chạy liên tục và không bị gián đoạn trong quá trình chạy quảng cáo. Vì thế doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh tốt. Thêm vào đó tài khoản uy tín cũng giúp cho giá thầu quảng cáo thấp hơn.

Vua Web Digi cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín, giá rẻ
Vua Web Digi cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín, giá rẻ

Được hỗ trợ bất cứ lúc nào nếu xảy ra sự cố

Khi thuê tài khoản quảng cáo tại Google, bạn được toàn quyền sử dụng tài khoản với tất cả các tính năng để đáp ứng cho chiến dịch quảng cáo của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty tư vấn lựa chọn từ khóa và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Chi phí thuê tài khoản giá tốt nhất hiện nay

Mục tiêu của Vua Web Digi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy, công ty không chỉ cho thuê tài khoản có độ tin cậy cao mà còn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt tài khoản của Vua Web Digi cung cấp đến cho khách hàng là tài khoản “sạch”, không chạy bùng hay nợ tiền quảng cáo. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của Vua Web Digi.

Lời kết

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự lập tài khoản quảng cáo Google thì hãy nghĩ ngay đến giải pháp thuê tài khoản. Với một tài khoản uy tín thì chiến dịch quảng cáo Google của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu. Và Vua Web Digi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

*** Có thể bạn quan tâm:

Kích thước banner Google Ads chuẩn mà Digital Marketer nên biết?

Kích thước banner Google Ads được thiết kế chuẩn có ý nghĩa rất quan trọng

Kích thước banner Google Ads là vấn đề rất cần được lưu ý trong quảng cáo Google Ads nói chung và quảng cáo hiển thị GDN nói riêng. Banner được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Vậy kích thước banner thông dụng cho quảng cáo Google là gì? Công ty marketing online Vua Web Digi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích ngay sau đây.

Tầm quan trọng của kích thước banner Google Ads

Hiện nay người dùng truy cập vào website thông qua rất nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, desktop,…Vì vậy để hiển thị đẹp mắt và mang lại hiệu quả tối ưu thì kích thước banner quảng cáo trên Google được thiết kế đa dạng để phù hợp với mọi thiết bị.

Trong quảng cáo Google Ads không chỉ có từ khóa mới quan trọng mà kích thước của banner cũng quan trọng không kém. Khi banner được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì quảng cáo sẽ tiếp cận nhanh và chính xác đến khách hàng mục tiêu. Ngoài việc lưu ý đến kích thước thì định dạng và vị trí đặt quảng cáo cũng là vấn đề cần phải quan tâm.

Kích thước banner Google Ads được thiết kế chuẩn có ý nghĩa rất quan trọng
Kích thước banner Google Ads được thiết kế chuẩn có ý nghĩa rất quan trọng

Vị trí hiển thị banner trong quảng cáo Google

Banner được sử dụng khá nhiều trong các loại hình quảng cáo Google Ads, nhất là quảng cáo hiển thị. Banner mang đến hình ảnh và thông tin đa dạng. Từ đó có tác động mạnh mẽ đến người dùng và giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quảng cáo hiển thị hình ảnh thức ứng sau đây:

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng còn gọi là Responsive Display Ad. Quảng cáo này giúp banner tiếp cận linh hoạt với người dùng. Banner sẽ được tự động điều chỉnh kích thước, định dạng, cho phù hợp với không gian quảng cáo của website. Nhờ vậy chiến dịch này mang lại hiệu quả tối ưu.

Đối với quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng, Google sẽ tự động tối ưu vị trí đặt banner quảng cáo để tiếp cận nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Công việc của bạn là làm sao cho hiệu suất quảng cáo được tối ưu nhất.

Kích thước banner Google Ads thông dụng nhất

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến kích thước banner GDN được sử dụng phổ biến hiện nay. Đối với quảng cáo hiển thị, Google khuyến khích bạn nên sử dụng banner với các kích thước phổ biến dưới đây:

 • Kích thước 300×250: Loại banner này có dạng hình chữ nhật với kích thước nhỏ gọn và không tốn nhiều diện tích. Kích thước banner này được nhiều người yêu thích sử dụng vì có thể hạn chế được các trường hợp điểm mù.
 • Kích thước 336×250: Banner này có dạng hình chữ nhật với kích thước lớn. Chúng phù hợp để thiết kế banner muốn đọc văn bản.
 • Kích thước 728×90: Banner này được hiển thị ở đầu các trang web hay các trang diễn đàn. Chúng còn được gọi là leaderboard.
 • Kích thước 320×100: Loại banner này có kích thước nhỏ, thích hợp để định dạng trên điện thoại. Chúng còn được gọi là Large mobile banner.
 • Kích thước 300×600: Banner này có diện tích lớn. Diện của chúng chiếm tới gần nửa trang. Với thiết kế này, banner có tác dụng tạo điểm nhấn khiến khách hàng chú ý đến nhiều hơn. Từ đó giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột.
Kích thước banner quảng cáo Google rất đa dạng
Kích thước banner quảng cáo Google rất đa dạng

Kích thước banner quảng cáo Google chuẩn trên máy tính

Kích thước banner Google Ads trên máy tính có nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một số loại banner được sử dụng nhiều trên máy tính. Chúng áp dụng cho mọi định dạng.

 • Kích thước banner hình vuông, hình chữ nhật có các dạng như: Hình vuông nhỏ kích thước 200x200px, hình vuông 250x250px, hình chữ nhật dọc 240x400px, hình chữ nhật trong dòng 300x250px, hình chữ nhật lớn 336x280px, Netboard 580x400px.
 • Kích thước banner hình chữ nhật đứng có các loại: banner hình chữ nhật đứng kích thước 120x600px, banner hình chữ nhật cao và rộng 160x60px, banner quảng cáo nửa trang 300x600px, banner thẳng đứng 300x1050px,
 • Kích thước banner hình chữ nhật dài có các loại: biểu ngữ kích thước 468x60px, banner hình chữ nhật dài 728x90px, biểu ngữ đầu trang 930x180px, hình chữ nhật dài lớn 970x90px, bảng thông báo 970x250px, toàn cảnh 980x120px
Kích thước banner cho máy tính cũng có nhiều loại khác nhau
Kích thước banner cho máy tính cũng có nhiều loại khác nhau

Kích thước banner quảng cáo Google chuẩn trên điện thoại

Banner dù được thiết kế với kích thước như thế nào cũng hiển trên các thiết bị. Ngay cả banner được thiết kế dành riêng cho máy tính cũng có thể hiển thị trên di động mặc dù không được chuẩn. Vì vậy để banner hiển thị đẹp mắt và chuẩn trên điện thoại di động chúng ta có các loại kích thước sau:

 • Biểu ngữ di động kích thước 300x50px
 • Biểu ngữ di động kích thước 320x50px
 • Biểu ngữ lớn kích thước 320x100px

Lời kết

Bạn đã thấy được vai trò, ý nghĩa của kích thước banner Google Ads rất quan trọng. Kích thước được thiết kế đúng tiêu chuẩn giúp cho hình ảnh banner hiển thị đẹp mắt, gây được ấn tượng tốt với người xem. Để hiểu sâu hơn về kích thước banner Google chuẩn bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản bằng cách tham gia khóa học Google Ads hoặc khóa học digital marketing. Nếu bạn chưa biết đăng ký học ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn.

*** Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo trực tuyến PPC Google khác gì SEO?

SEO là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bên cạnh SEO thì quảng cáo trực tuyến PPC Google cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Thực tế cho thấy, phương thức quảng cáo này mang lại hiệu quả rất cao. Vậy quảng cáo PPC Google là gì? Khác gì so với SEO? Nên sử dụng SEO hay Google trong chiến dịch marketing online? Nếu bạn đang phân vân giữa SEO và quảng cáo PPC thì hãy cùng Vua Web Digi làm rõ trong bài viết dưới đây.

Quảng cáo trực tuyến PPC Google là gì? SEO là gì?

Để thấy được sự khác nhau giữa quảng cáo PPC và SEO trước tiên bạn cần hiểu rõ về 2 khái niệm này.

SEO là gì?

SEO là quy trình giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Mục đích của quy trình này là giúp trang web có thứ hạng cao hơn trên trang công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp người dùng dễ dàng thấy trang trang web của bạn trên SERPs. Kết quả tìm kiếm trong SEO là kết quả tự nhiên và không cần phải trả phí. Chúng có được là nhờ quá trình nỗ lực tối ưu của bạn. Thứ hạng phổ biến của SEO là từ Top 1 đến Top 10 và vị trí của chúng thường nằm dưới vị trí của quảng cáo cáo Google Search. Nhờ có SEO mà sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

SEO là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
SEO là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Quảng cáo trực tuyến PPC Google là gì?

PPC là viết tắt của cụm từ Pay Per Click. Quảng cáo trực tuyến PPC Google là quảng cáo mất phí được thực hiện trên trang tìm kiếm Google. Chi phí quảng cáo dựa vào số lượt người dùng click vào quảng cáo đó.

Quảng cáo trực tuyến PPC trên Google đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả rõ rệt cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trực tuyến PPC Google cần phải trả tiền cho mỗi lần khách nhấp chuột
Quảng cáo trực tuyến PPC Google cần phải trả tiền cho mỗi lần khách nhấp chuột

 Quảng cáo trực tuyến PPC Google khác gì SEO?

Phần trên bạn đã hiểu về khái niệm SEO và quảng cáo trực tuyến PPC. Vậy hai phương pháp này khác nhau như thế nào và ảnh có ảnh hưởng gì đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp? Công ty marketing online Vua Web Digi sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau này:

Vị trí xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm

Vị trí kết quả tìm kiếm của SEO và quảng cáo PPC có sự khác nhau.

Với SEO: Website của bạn sẽ nằm ở vị trí trang đầu tiên nếu chúng được tối ưu tốt trên trang công cụ tìm kiếm.

Với PPC: Website của bạn sẽ được hiển thị ở trang đầu tiên nếu bạn đưa ra giá thầu cao hơn cho mỗi lần nhấp chuột và trang đích của bạn được Google đánh giá cao hơn.

Có thể thấy kết quả tìm kiếm của quảng cáo PPC có vị trí tốt hơn so với SEO. Rất nhanh chóng, sau khi thiết lập xong chiến dịch quảng cáo, kết quả của quảng cáo PPC sẽ được đưa lên trên kết quả SEO. Bởi vậy, nếu website của bạn phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh của các đối thủ thì quảng cáo PPC sẽ giúp bạn có được vị trí đầu tiên trên Google mà không mất nhiều thời gian, công sức như SEO.

Lưu lượng truy cập tiềm năng

Lưu lượng truy cập của SEO và PPC có sự khác nhau về độ bền vững.

SEO mang đến cho bạn lượng truy cập không cần mất phí. Nếu bạn SEO hiệu quả và trang web của bạn nằm ở vị trí từ top đầu từ 1 đến 5 thì lượng truy cập sẽ liên tục 24/7 mà không cần trả bất cứ chi phí gì.

Với quảng cáo PPC, trang web có thể nhận được nhiều truy cập. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn tốn nhiều chi phí hơn.

Như vậy dựa trên số lượng truy cập và chi phí thì truy cập không phải trả tiền như SEO vẫn tốt hơn.

PPC và SEO có nhiều điểm khác nhau
PPC và SEO có nhiều điểm khác nhau

Khả năng chuyển đổi

PPC hay SEO mang lại khả năng chuyển đổi nhiều hơn? Đây là băn khoăn của rất nhiều người.

PPC: Khi chạy chiến dịch PPC, các từ khóa được tối ưu cao. Khách hàng thường chỉ nhấp chuột vào quảng cáo khi thực sự quan tâm đến nội dung, sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn phải tốn nhiều chi phí cho quảng cáo. Chính vì thế khả năng chuyển đổi khi khách truy cập vào PPC sẽ tốt hơn.

SEO: Lượng truy cập đến từ SEO rất tốt. Tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi của hình thức này không tốt bằng PPC.

Chi phí

Chi phí khác biệt là điều dễ dàng nhận thấy nhất từ quảng cáo PPC và SEO. Nếu như PPC bạn phải trả phí cho mỗi lần có khách hàng nhấp chuột thì SEO lại mang đến lượng truy cập hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự làm SEO để tiết kiệm tối đa chi phí này.

Một số lưu ý khi thực hiện chiến dịch SEO và PPC

Bạn đã thấy quảng cáo trực tuyến PPC Google và SEO có một số điểm khác nhau. Trong quá trình thực hiện 2 chiến dịch này, bạn cũng cần có một số lưu ý để mang hiệu quả nhất định.

Với SEO

Trang web của bạn phải cung cấp nội dung mang đến giá trị tốt cho người dùng. Tuyệt đối không cố tình nhồi nhét từ khóa trong bài.

Google có rất nhiều thuật toán để trừng phạt nếu như trang web của bạn vi phạm quy định. Do đó không nên lạm dụng từ khóa liên quan. Từ khóa cũng như backlink trong website phải có sự đa dạng và tự nhiên để được Google đánh giá cao.

Tuyệt đối không copy nội dung từ các nguồn khác. Nội dung trang web nên là duy nhất.

Với quảng cáo PPC

Khi thực hiện chiến dịch PPC, bạn cần theo dõi các số liệu để thấy được hiệu quả của chiến dịch.

Cần chọn từ khóa cụ thể để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Lời kết

Như vậy đã hiểu SEO là gì và quảng cáo trực tuyến PPC Google là gì. Đồng thấy được sự khác biệt của 2 phương pháp này. Ở giai đoạn SEO chưa có hiệu quả, bạn có thể áp dụng song song 2 phương án này để nâng cao hiệu quả bán hàng. Để có kỹ năng cần thiết bạn có thể tham gia khóa học digital marketing hoặc khóa học google ads tại Vua Web Digi. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện 2 chiến dịch này tốt nhất.

*** Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì? Tại sao cần chạy quảng cáo Google Ads?

Kết quả quảng cáo tìm kiếm trên Google

Google cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như quảng cáo hiển thị, quảng cáo Gmail Ads, Youtube Ads, Google Shopping Ads. Trong đó quảng cáo tìm kiếm là hình thức phổ biến nhất. Vậy quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì? Lợi ích của quảng cáo Google Ads là gì? Để tối ưu chi phí và mang đến hiệu quả tốt nhất, hãy cùng Vua Web Digi tìm hiểu bản chất của quảng cáo Google Search ngay sau đây.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì?

Quảng cáo tìm kiếm trên Google còn được gọi là quảng cáo Google Search. Điều này có nghĩa là khi khách hàng search từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn quảng cáo thì trang web của bạn được hiển thị ở vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Để có được vị trí này, bạn cần phải trả chi phí cho Google.

Các mẫu quảng cáo trả về của Google Search sẽ nằm ở 7 vị trí đẹp nhất trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Trong đó có 4 vị trí nằm ở phía trên đầu trang. 3 vị trí tiếp theo nằm ở phía cuối trang. Dấu hiệu để nhận dạng các kết quả trả về của chiến dịch quảng cáo Google Search đó là có ký hiệu “QC” hoặc “Quảng cáo”, “Ads”. Những vị trí còn lại trên trang SERP đó là kết quả hiển thị tự nhiên.

Như vậy Google Ads nói chung và quảng cáo tìm kiếm trên Google đều cần phải trả phí. Trang web của bạn hiển thị như thế nào dựa vào một số tiêu chí như giá thầu chi trả, chất lượng trang đích. Bạn cần lưu ý rằng không phải cứ bỏ ra nhiều tiền là sẽ giành được ưu thế. Google sẽ có những quy định riêng để hướng đến những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Kết quả quảng cáo tìm kiếm trên Google
Kết quả quảng cáo tìm kiếm trên Google

Tại sao cần chạy quảng cáo Google Ads?

Mặc dù cần phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho quảng cáo Google Ads nhưng không thể phủ nhận rằng hình thức quảng cáo này mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là cũng là lý do các công ty marketing online, khóa học Google Ads mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chạy quảng cáo Google Ads mang đến rất nhiều lợi ích như:

Giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng, tăng doanh thu

Quảng cáo tìm kiếm trên Google giúp trang web của bạn xuất hiện ở vị trí đẹp. Bởi vậy ngay khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ có liên quan trên Google thì họ sẽ dễ dàng nhìn thấy ngay trang web của bạn. Nếu nội dung quảng cáo được thiết kế hấp dẫn, thu hút khách hàng thì sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng “ghi điểm” và được khách hàng nhấp vào. Đây là cơ hội để bạn bán được hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Google Ads còn giúp bạn nhắm đúng mục tiêu đối tượng khách hàng về vị trí, độ tuổi, giới tính,…Do đó khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng càng dễ hơn và cơ hội bán được hàng càng nhiều hơn.

Dễ dàng xây dựng hình ảnh, thương hiệu

Tất nhiên khi được hiển thị ở những vị trí tốt, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Dù khách hàng có quyết định mua hàng hay không thì hình ảnh thương hiệu của bạn vẫn ghi được dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Và một lúc nào đó, họ có thể trở thành khách hàng thực sự của bạn.

Tối ưu thời gian và tận dụng được nhiều cơ hội

Nếu như SEO bạn cần mất một khoảng thời gian ít nhất là vài tháng để chiến dịch có hiệu quả thì quảng cáo Google Ads lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngay sau khi setup thành công chiến dịch quảng cáo Google Ads, bạn sẽ có những lượt hiển thị đầu tiên. Điều đó rất quan trọng để bạn nắm bắt cơ hội trong nhiều trường hợp. Quảng cáo Google rất thích hợp với những chiến dịch ngắn hạn của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, ngay cả khi chiến dịch quảng cáo đang diễn ra, bạn vẫn có thể điều chỉnh các yếu tố để tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Quảng cáo Google Ads giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian
Quảng cáo Google Ads giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Dễ dàng đo lường hiệu quả

Thế mạnh của quảng cáo Google Ads đó là dễ dàng đo lường hiệu quả một cách chính xác. Thông qua các công cụ hỗ trợ, bạn dễ dàng thống kê được các chỉ số như lượt nhấp, lượt hiển thị, tổng chi phí,…Các chỉ số này đều được thống kê trên tài khoản của bạn. Từ đó rất dễ để bạn theo dõi được tiến độ và hiệu quả của chiến dịch này.

Hỗ trợ đắc lực cho SEO

SEO thường là mục tiêu dài hạn và không thể thiếu của các doanh nghiệp. SEO tiết kiệm và bền vững hơn so với quảng cáo Google. Tuy nhiên để chiến lược SEO mang lại hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải đầu tư nhiều thời gian, công sức. Bởi vậy, ở giai đoạn đầu, doanh nghiệp có thể kết hợp cả SEO và quảng cáo Google để hỗ trợ cho SEO đồng thời vẫn duy trì được đơn hàng. Không chỉ thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn, quảng cáo Google còn giúp tăng lượt truy cập cho website và giúp trang web được Google đánh giá tốt hơn.

Lời kết

Với thông tin công ty marketing online Vua Web Digi chia sẻ chắc hẳn bạn đã hiểu rõ quảng cáo tìm kiếm là gì và lợi ích của quảng cáo Google Ads. Bạn cũng có thể đăng ký khóa học digital marketing tại Vua Web Digi để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc của mình.

*** Có thể bạn quan tâm:

Thuê chạy quảng cáo Google Ads ở đâu uy tín?

Thuê chạy quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích

Quảng cáo Google Ads mang lại hiệu quả nhanh chóng và giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự chạy quảng cáo. Bởi vậy thuê chạy quảng cáo Google Ads được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đạt hiệu quả kinh doanh và tối ưu chi phí. Vậy nên thuê dịch vụ này ở đâu uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

Vì sao nên thuê chạy quảng cáo Google Ads?

Google là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế không doanh nghiệp nào muốn bỏ lỡ công cụ lợi hại này. Có rất nhiều lý do để thuê chạy quảng cáo Google trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến những lý do dưới đây:

Tiết kiệm thời gian

Website sau khi được xây dựng xong mà không SEO hoặc chạy quảng cáo Google thì sẽ rất ít người biết đến. Bởi vậy thuê chạy quảng cáo Google là giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian loay hoay mãi với các giải pháp tìm kiếm khách hàng.

Chiến lược quảng cáo được tối ưu bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch chạy quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Hướng đi và mục tiêu cũng được đặt ra một cách rõ ràng để tiết kiệm thời gian và chi phí. Mục đích cuối cùng là để website có thứ hạng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Thuê đơn vị dịch vụ là cách tốt nhất để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng đến khách hàng có nhu cầu muốn mua hàng thực sự. Đây chính là vấn đề có ý nghĩa sống còn đối với mọi doanh nghiệp. Đơn vị dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách tốt nhất.

Thuê chạy quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích
Thuê chạy quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích

Thuê chạy quảng cáo Google Ads ở đâu uy tín?

Bạn đã thấy những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Google mang lại. Vậy nên thuê chạy quảng cáo ở đâu uy tín để đảm bảo hiệu quả kinh doanh?

Hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo thuê. Mỗi công ty đều có những chiến lược riêng của mình để thực hiện quy trình chạy quảng cáo. Thế nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ tốt và đạt được hiệu quả như mong muốn. Để đạt được mục tiêu cuối cùng là tạo ra doanh thu thì đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google cần có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và cả những thủ thuật. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín thì dịch vụ quảng cáo Google của Vua Web Digi là gợi ý rất tốt cho bạn.

Lý do nên thuê chạy quảng cáo Google của Vua Web Digi

Vua Web Digi là công ty marketing online uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến cho hàng trăm doanh nghiệp với dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm nắm bắt thị trường, Vua Web Digi giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với 90% khách hàng mục tiêu. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn Vua Web Digi là đơn vị đối tác:

Trang web lên top nhanh

Đây là mục tiêu đầu tiên mà Vua Web Digi hướng đến khi thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads. Với khả năng nắm bắt tâm lý người dùng và xu hướng phát triển của thị trường, đội ngũ nhân viên của công ty định hướng chính xác từ khóa. Đồng thời luôn theo dõi diễn biến của quá trình chạy quảng cáo từ đó đưa ra giải pháp kịp thời để giúp website đạt thứ hạng cao.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Vua Web Digi luôn tìm tòi, nghiên cứu về đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp với dịch vụ, sản phẩm. Từ đó đưa ra các chiến lược marketing phù hợp để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Vua Web Digi là công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín nhất hiện nay
Vua Web Digi là công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín nhất hiện nay

Tối ưu chi phí dịch vụ

Nếu không có chiến lược chạy quảng cáo phù hợp doanh nghiệp sẽ tiêu tốn số tiền khổng lồ mà không mang lại hiệu quả như mong muốn. Chi phí chạy quảng cáo luôn là bài toán khiến các doanh nghiệp phải đau đầu.

Hiểu được điều đó, Vua Web Digi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chạy quảng cáo Google với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý, ổn định, lâu dài. Không chỉ chạy quảng cáo, Vua Web Digi còn hỗ trợ SEO. Nhờ vậy, website sẽ được Google đánh giá cao và có thứ hạng tốt hơn. Chi phí chạy quảng cáo nhờ vậy cũng được tiết kiệm hơn. Dịch vụ của Vua Web Digi không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn mà còn lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Báo cáo định kỳ một cách rõ ràng

Quy trình và kết quả chạy quảng cáo Google của Vua Web Digi sẽ được báo cáo công khai, minh bạch đến với khách hàng. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được kết quả của chiến dịch chạy quảng cáo.

Lời kết

Thuê chạy quảng cáo Google Ads là dịch vụ không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Vua Web Digi chính là lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu chạy quảng cáo.

*** Có thể bạn quan tâm:

Top 16 công ty quảng cáo Google tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội

Vua Web Digi là công ty quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức rõ vai trò, ý nghĩa của quảng cáo Google trong việc đưa hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết đâu mới là công ty quảng cáo Google uy tín. Bởi lẽ hiện nay các công ty marketing online mọc lên như nấm. Để giải tỏa băn khoăn của doanh nghiệp, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 16 công ty quảng cáo Google tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội hiện nay.

Công ty marketing online Vua Web Digi

Vua Web Digi là một trong những công ty marketing online uy tín nhất tại TPHCM. Người sáng lập ra công ty là CEO Lâm Thanh Thiện.

Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc thực tế, Founder Lâm Thanh Thiện đã thành lập ra công ty TNHH Vua Web Digi. Công ty cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều giải pháp về marketing online như SEO, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Youtube,…Thêm vào đó, Vua Web Digi còn nhận thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các khóa học digital marketing, khóa học Google Ads Công ty đã đào tạo được rất nhiều học viên thành thạo trong lĩnh vực này và phát triển sự nghiệp rất tốt. Vua Web Digi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở công ty Vua Web Digi:  Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Quận 1, TP.HCM.

Vua Web Digi là công ty quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp
Vua Web Digi là công ty quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp

Công ty quảng cáo Google Tầm Cao Mới

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty quảng cáo Google uy tín tại TP.HCM thì Tầm Cao Mới cũng là một gợi ý rất tốt cho bạn. Công ty được thành lập vào năm 2009 với đội ngũ kỹ sư CNTT giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tầm Cao Mới tự tin mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp marketing online chất lượng tốt nhất.

Hiện công ty có địa chỉ tại Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TPHCM.

Công ty CP Sài Gòn Web

Đây cũng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Marketing. Được thành lập từ năm 2011, SaigonWeb đã có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng cáo Facebook, quảng cáo Google và thiết kế web. Nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, đồng thời luôn cập nhật kiến thức và công nghệ mới để mang đến dịch vụ tốt.

Địa chỉ công ty: Đường Cộng Hòa, P4, Q. Tân Bình, TPHCM.

Công ty Sky Việt Nam

Công ty Sky Việt Nam cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như dịch vụ SEO, quảng cáo, phát triển web. Với năng lực cạnh tranh lớn, Sky Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường.

Địa chỉ công ty: 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty CPCN và Truyền thông Net Việt

Đây là một trong những công ty đối tác của Google tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, công ty luôn giúp khách hàng có được chiến dịch quảng cáo phù hợp, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Đây là công ty quảng cáo Google uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Vina Ads

Vina Ads cũng là một cái tên rất đáng để bạn lựa chọn. Đây là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến với dịch vụ cực kỳ đa dạng như SEO, quảng cáo hiển thị, quảng cáo tìm kiếm, Youtube, Mobile ads,…Công ty sẵn sàng tư vấn các giải pháp marketing online phù hợp với doanh nghiệp. Đồng thời xây dựng và chiến lược quảng cáo hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

Địa chỉ: 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hiện nay có nhiều công ty quảng cáo Google uy tín để bạn tham khảo
Hiện nay có nhiều công ty quảng cáo Google uy tín để bạn tham khảo

Công ty Việt Ads

Đây là công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực marketing online và thiết kế web. Với đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm Việt Ads luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Địa chỉ: 36 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Công ty quảng cáo Siêu tốc

Công ty này cũng cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể. Vừa chạy quảng cáo, công ty còn tư vấn cho khách hàng cách chiến lược quảng cáo trực tuyến phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Địa chỉ: đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân.

Công ty Hoàng PR

Hoàng PR cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo. Công ty luôn mang đến cho khách hàng các chiến lược quảng cáo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: 195 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng

Công ty truyền thông Adtimin

Công ty có trụ sở tại TPHCM và được sự tín nhiệm của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online, muốn tạo dựng thương hiệu. Công ty được khách hàng tin tưởng bởi các gói dịch vụ đa dạng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Địa chỉ: P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Công ty TNHH Giải Pháp Việt (Viet Solution)

Viet Solution là công ty thiết kế Web và SEO chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Viet Solution  luôn đáp ứng nhu cầu thiết kế web và quảng cáo Google của mọi cá nhân và doanh nghiệp. Đến với công ty, khách hàng còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ: Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Công ty AdsPlus.vn

AdsPlus cũng là công ty quảng cáo Google có tiếng tại TPHCM. Công ty được thành lập từ năm 2015 và đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện AdsPlus là đối tác  của Google và Facebook tại Việt Nam.

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

Ngoài các công ty quảng cáo ở trên, có thể kể đến một số công ty khác như: Công ty Expro Việt Nam, công ty SEONGON, công ty Ngocthang.net, Công ty truyền thông Hoa Linh Media, công ty Big Web,…

Trên đây là top 16 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

*** Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo GDN là gì? Có nên chạy quảng cáo GDN?

Mẫu quảng cáo GDN

Bạn đã thấy sức mạnh của Google là vô cùng lớn. Google không chỉ giúp bạn lướt web, tìm kiếm thông tin, công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình. Trong đó quảng cáo GDN hay còn gọi là Google Display Network sẽ giúp cho chiến dịch tiếp thị online của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Vậy quảng cáo Google Display Network là gì? Có nên chạy quảng cáo GDN? Cùng công ty marketing online Vua Web Digi làm rõ vấn đề này.

Quảng cáo GDN là gì?

Nếu tham gia các khóa học Google Ads bạn sẽ hiểu về khái niệm GDN. GDN là viết tắt của cụm từ Google Display Network. Đây chính là mạng lưới bao gồm rất nhiều các website trên internet. Các website này là đối tác của Google và họ thông qua Google để cho phép bạn quảng cáo banner về sản phẩm, dịch vụ của mình trên đó.

Khi người dùng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin hoặc giải trí,..họ có thể nhìn thấy các mẫu quảng cáo của bạn. Như vậy thông điệp của bạn gửi gắm trên các hình ảnh, video hoặc văn bản đặt trên các website sẽ được truyền tải đến khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ quảng bá được sản phẩm, thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

Quảng cáo Google Display Network được hiển thị dưới nhiều hình thức khác nhau như:

 • Dạng văn bản: Dạng này chỉ hiển thị này chỉ bao gồm 1 tiêu đề, 1 URL với nội dung rất ngắn. Quảng cáo hiển thị bằng văn bản không mang lại hiệu quả cao vì khả năng thu hút khách hàng kém.
 • Dạnh hình ảnh: Đây là dạng quảng cáo GDN phổ biến. Chúng hiển thị thông qua ảnh tĩnh, banner, ảnh GIF,…
 • Dạng video: Dạng quảng cáo này hiển thị bằng video nên dễ thu hút người xem và dễ truyền tải thông điệp đến khách hàng.
Mẫu quảng cáo GDN
Mẫu quảng cáo GDN

Quảng cáo Google Display Network có cơ hội xuất hiện trên tổng số hơn 2 triệu website. Bởi vậy, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với 90% người dùng mạng internet. Vị trí quảng cáo hiển thị phụ thuộc vào mục tiêu bạn đặt ra cho chiến lược quảng cáo. Ví dụ việc lựa chọn website, target đến đối tượng khách hàng nào? Từ khóa và chủ đề liên quan,…

Có nên chạy quảng cáo GDN?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp đặt ra khi có kế hoạch thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Thực thế quảng cáo Google Display Network có rất nhiều ưu điểm mà các phương thức quảng cáo khác khó làm được. Những ưu điểm dưới đây chính là lý do bạn nên áp dụng hình thức chạy quảng cáo Google Display Network cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Tiếp cận được với rất nhiều khách hàng

Bạn thấy rằng, đa số khách hàng hiện nay đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn sử dụng. Trong khi đó mạng lưới đối tác của Google lên tới con số hơn 2 triệu website. Chính vì thế nếu áp dụng hình thức quảng cáo Google Display Network, doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận đến 90% người dùng internet. Đây là con số khổng lồ để bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, thông qua hình thức quảng cáo trực tuyến này bạn cũng thu thập được nhiều thông tin hữu ích về vị trí, giới tính, độ tuổi của khách hàng. Đây là dữ liệu rất quan trọng cho việc quảng bá của bạn.

Dễ thu hút khách hàng và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Google Display Network hiển thị dưới nhiều dạng khác nhau như hình ảnh, video, banner,…Do đó chúng dễ dàng gây được sự chú ý và có tác dụng kích thích khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó khách hàng có thể sẽ đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ.

Dễ dàng tùy chỉnh thông điệp phù hợp với đối tượng khách hàng

Để chiến lược quảng cáo mang lại hiệu quả cao, bạn cần xác định mục tiêu rõ ràng. Bạn cần lựa chọn những website có sự liên quan và có những điểm chung với sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài ra, bạn thể linh hoạt để thay đổi thông điệp dựa trên các yếu tố về đối tượng, thời điểm tiếp cận, địa phương,…Từ đó giúp nâng cao hiệu quả của chiến lược quảng cáo.

Quảng cáo Google Search Network có rất nhiều ưu điểm
Quảng cáo Google Search Network có rất nhiều ưu điểm

Tiết kiệm chi phí hơn so với Google Search Network

So với hình thức quảng cáo tìm kiếm thì quảng cáo hiển thị tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư, bạn vẫn có thể nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức trả phí khác nhau một cách linh hoạt như pay per click (PPC), cost per mile (CPM),…

Tác dụng Remarketing

Việc các mẫu quảng cáo được hiển thị lại mang lại hiệu quả rất tốt trong chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Điều này vừa giúp thương hiệu được nhận diện hiệu quả hơn đồng thời còn giúp hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu khắc sâu hơn trong tâm trí khách hàng. Từ đó kích thích chuyển từ khách hàng quan tâm sang khách hàng có nhu cầu mua hàng thực sự.

Kết luận

Với những ưu điểm như trên có thể thấy quảng cáo Google Display Network là lựa chọn không thể bỏ qua khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Hình thức quảng cáo này góp phần mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên quảng cáo GDN cũng có một số nhược điểm như phải có ngân sách đều đặn cho chiến dịch, việc tìm kiếm khách hàng cũng thụ động. Bạn có thể tham gia khóa học digital marketing để hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm: