Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp Ebuy tại Vua Web Digi – Bùng Nổ Doanh Số Kinh Doanh

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ĐÃ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Khách hàng thiết kế website Phan Văn Ngôn

Phan Văn Ngôn – CEO Vua Đẹp Branding
Tôi thiết kế website ngành thiết kế đồ họa tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 3 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần thiết kế name card, làm bảng hiệu, thiết kế bảng dạy học,…vv thì gọi ngay 0984.350.345″

Phan Văn Ngôn

Giám đốc Vua Đẹp Branding

Nguyễn Ngọc Ánh - Giám đốc công ty bất động sản tại TPHCM

Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Tây Nam Land

Chuyên ngành của tôi là Bất Động Sản tại TPHCM, Bình Dương và Long An. Tôi hiểu được tầm quan trọng của website và marketing online. Nên sau khi trao đổi với nhiều cty thì tôi đã quyết định chọn Vua Web Digi. Từ ngày làm việc chung với Vua Web Digi thì việc tìm kiếm khách hàng đối với cá nhân tôi là chuyện quá đơn giản. Nếu như bạn muốn đầu tư bđs hãy liên hệ 0901.85.84.85 nhé!

Nguyễn Ngọc Ánh

Giám Đốc Tây Nam Land

Ms Hòa CEO & Founder Đất Vàng Realestatekhách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ms Hòa – CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Tôi thiết kế website ngành bđs tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 1 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần mua hoặc thuê nhà đất để ở hoặc đầu tư tai TPHCM thì gọi ngay 0901.142.004

Miss Hòa

CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Ebuy tại Công ty thiết kế website Vua Web Digi

 • Giao diện website bán hàng đẹp, đỉnh cao
 • Web bán hàng đầy đủ tính năng
 • Web bán hàng auto responsive
 • Tốc độ trang web bán hàng tối ưu
 • Tối UX, UI của trang web bán hàng chuyên nghiệp
 • Web bán hàng được tối ưu SEO 100%
 • Được bảo hành dài hạn
 • Được tăng 1 tên miền .com và hosting 2Gb tốc độ cao, SSL(chứng chỉ bảo mật)
 • Có hợp đồng rõ ràng
 • Sở hữu công cụ bán hàng online hiệu quả
 • Tiếp cận hàng triệu khách hàng đang có nhu cầu mua sắm thực tế trên Internet
 • CÓ KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ MỖI THÁNG
 • Xây dựng thương hiệu vững mạnh
 • Nơi thu thập data khách hàng hiệu quả
 • SỨC MẠNH WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP BẰNG CẢ HÀNG NGHÌN NHÂN VIÊN SALE
 • Website bán hàng hoạt động cật lực không giới hạn không gian và thời gian để mang khách hàng về cho bạn.
 • TÓM LẠI, CHƯA CÓ MỘT DOANH NGHIỆP/CỬA HÀNG THÀNH CÔNG NÀO MÀ KHÔNG CÓ WEBSITE CẢ. WEBSITE BÁN HÀNG LÀ MỘT KÊNH BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI.
 • Vua Web Digi là công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng.

Bạn đang kinh doanh online trên facebook, zalo, fanpage….nhưng hiệu quả không cao vì không tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng? Vậy tại sao bạn không thiết kế website bán hàng? Website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giao diện đẹp mắt sẽ thu hút hàng triệu khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu vượt trội. Web bán hàng chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân và doanh nghiệp bán hàng online trong thời đại công nghệ 4.0.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng đẳng cấp tại Vua Web Digi
Dịch vụ thiết kế website bán hàng đẳng cấp tại Vua Web Digi

Cửa hàng/doanh nghiệp nào có website bán hàng sớm là một lợi thế. Dễ dàng thâu tóm thị trường trước khi độ canh tranh tăng cao khi nhiều người biết đến tầm quan trọng của website. Vua Web Digi là công ty thiết kế website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn để design cho doanh nghiệp bạn một website ưng ý nhất.

Những hạn chế khi không thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Ngày nay việc mua bán online đã trở nên rất phổ biến. Nhất là trong bối cảnh dịch covid-19 hoành hành trên toàn thế giới. Mua hàng online được mọi người lựa chọn để hạn chế tiếp xúc, tránh lây lan dịch bệnh. Chính vì thế việc kinh doanh online đã trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại mới. Nhiều người chỉ bán hàng online trên các facebook, fanpage hoặc zalo cá nhân mà không thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Việc này dẫn tới rất nhiều khó khăn và làm giảm hiệu quả kinh bán hàng online.

Không thể tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Đối với những ai bán hàng online thì việc tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng. Đây là những khách hàng có nhu cầu, sở thích sử dụng sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nếu đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu dùng thì họ sẽ gắn bó với bạn lâu dài.

Tuy nhiên nếu chỉ đăng bán hàng trên facebook, zalo cá nhân thậm chí là cửa hàng offline thì số lượng khách hàng tiềm năng bạn tiếp cận được là không nhiều. Bạn sẽ mất đi cơ hội có một số lượng lớn khách hàng tiềm năng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của bạn.

Hẩu quả đầu tiên khi không có trang web bán hàng cho mình là: “KHÔNG THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG KHÔNG THỂ TÌM CẬN NHÓM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HIỆU QUẢ“.

Nếu không có website bán hàng doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận với nhiều khách hàng
Nếu không có website bán hàng doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận với nhiều khách hàng

Thương hiệu không được phủ sóng khắp nơi

Nếu không có một website bán hàng trực tuyến thì việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến khách hàng rất khó khăn. Sẽ không có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Hiệu quả kinh doanh online chỉ có được khi có sự kết hợp của các phương tiện như: Google, mạng xã hội,…Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng trên toàn cầu thì nhất thiết phải có một website bán hàng. Đồng thời phải xây dựng web chuẩn SEO để chúng có thứ hạng cao trên kết quả công cụ tìm kiếm.

Không thiết kế website bán hàng dẫn dến hiệu quả kinh doanh bị hạn chế

Với những khó khăn như ở trên thì bạn đã hiểu vì sao kết quả kinh doanh của bạn lại không thực sự tối ưu. Nguồn khách hàng tiềm năng không dồi dào, thương hiệu không được phủ sóng rộng rãi khi không không có website bán hàng. Đây chính là những lý do cơ bản khiến cho việc kinh doanh online của bạn không phát triển được.

=>> Cho nên hãy thiết kế website bán hàng ngay và luôn cho mình nhé!

Có nên thiết kế website bán hàng online miễn phí?

Hiện nay có một số trang web cho bạn thiết kế web bán hàng miễn phí. Cách tạo website miễn phí cũng rất nhanh chóng và cách sử dụng khá đơn giản. Để tiết kiệm chi phí thì một số người lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên có nên tạo website miễn phí hay không là điều rất nhiều người quan tâm.

Chỉ cần 5 phút là bạn đã sở hữu một website bán hàng miễn phí trên google site, webs.com. Thế nhưng những gì miễn phí thì thường đi kèm với chúng là chất lượng không đảm bảo. Trong quá trình sử dụng website miễn phí, bạn có thể sẽ phải gặp một số khó khăn như:

 • Tính bảo mật của website kém
 • Dung lượng thấp
 • Không tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi giao diện và địa chỉ web không chuyên nghiệp
 • Khó tiếp cận và tương tác với khách hàng
 • Không có nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ
 • Khó năng cấp, chỉnh sửa khi cần thiết

Với rất nhiều những hạn chế như trên thì việc thiết kế website bán hàng miễn phí chỉ nên dùng để bạn trải nghiệm. Việc này giúp bạn làm quen với cách thức sử dụng một trang web bán hàng. Trường hợp bạn dùng website này làm trang web bán hàng chính thức thì sẽ không có hiệu quả. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Tại sao cần thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp?

Trong thời đại ngày nay thiết kế websie bán hàng online là điều không thể bỏ qua. Khác với ngày xưa, kinh doanh trong thời đại 4.0 có rất nhiều khác biệt. Sự phát triển của công nghệ và mang internet đã tạo nên một bước ngoặt trong kinh doanh. Tại Việt Nam hiện có khoảng 45 triệu người dùng internet. Chưa kể đến hàng tỷ người trên thế giới. Rất nhiều người dùng, nhất là giới trẻ thường mua hàng online thông qua các thiết bị như điện thoại di động có kết nối mạng.

Do đó có thể khẳng định rằng, nhu cầu mua hàng online đang trở thành xu thế không thể thiếu hiện nay và trong tương lai. Việc mua sắm online không chỉ dừng lại ở giới trẻ mà đối tượng khách hàng lớn tuổi cũng dần tiếp cận với các dịch vụ mua bán trực tuyến.

Với những lý do như vậy thì việc không có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ là thiếu sót rất lớn với các cá nhân, doanh nghiệp. Bạn sẽ không thể nào tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng, không thể cạnh tranh được với đối thủ. Vì vậy doanh thu sẽ bị suy giảm. Bởi vậy việc đầu tiên khi bán hàng online đó là bạn nhất định phải thiết kế website bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu không có kinh nghiệm tự thiết kế website thì bạn nên nhờ đến dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế web bán hàng là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ số
Thiết kế web bán hàng là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ số

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Bạn đã thấy rằng, web bán hàng là không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh online. Một website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:.

Bán hàng tiện lợi và dễ dàng hơn

Nhờ có website bán hàng việc kinh doanh nhanh online của bạn sẽ trở lên tiện lợi hơn rất nhiều. Web bán hàng chuyên nghiệp được tích hợp rất nhiều tính năng như tiếp nhận đơn hàng, tư vấn khách hàng, giỏ hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng….Tất cả đều trọn gói trên một website. Bởi vậy, chỉ cần vài thao tác, khách hàng đã có thể mua được hàng. Khách hàng thích thú với việc này và bạn sẽ bán hàng dễ dàng hơn.

Gắn kết với khách hàng khắp mọi nơi không giới hạn về không gian, thời gian

Nếu không có website, khách hàng chỉ có thể tương tác và mua hàng của doanh nghiệp vào giờ hành chính. Những khách hàng ở xa sẽ khó lòng tiếp cận với sản phẩm của bạn. Như vậy, điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong việc gắn kết khách hàng với doanh nghiệp.

Tuy nhiên khi đã có cho mình một trang web riêng, thì giới hạn về không gian, thời gian sẽ không còn. Nhờ có website bán hàng, khách hàng trên mọi miền đất nước đều dễ dàng truy cập vào website của doanh nghiệp và tiến hành mua hàng nếu muốn. Cơ hội để doanh nghiệp bán hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Không chỉ giới hạn trong phạm vi địa phương mà còn mở rộng trên phạm vi toàn đất nước, toàn cầu. Ngoài ra, bạn có thể tương tác tư vấn hỗ trợ khách hàng bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào. Họ sẽ thấy được sự tận tâm của doanh nghiệp. Lúc đó, khách hàng có thể giới thiệu thêm người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…mua hàng của bạn.

Website bán hàng giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng ở khắp mọi nơi
Website bán hàng giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng ở khắp mọi nơi

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp – Khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp

Doanh nghiệp nào cũng muốn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Khi có thương hiệu uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ đến với khách hàng dễ dàng hơn và có được những thành tựu đáng kể. Khách hàng cũng thường lựa chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng. Vậy làm sao để xây dựng thương hiệu? Thiết kế web bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp là giải pháp góp phần rất lớn vào việc nâng cao giá trị, hình ảnh của doanh nghiệp.

Nhìn vào sự chuyên nghiệp trong giao diện, sự chỉn chu trong nội dung cùng với những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng trên trang web, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Đây là cách tuyệt vời để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp tăng độ tin cậy của khách hàng

Tất nhiên khi có một website bán hàng được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp, khách hàng có trải nghiệm tốt, họ sẽ tin tưởng vào doanh nghiệp hơn. Nhờ vậy hành vi mua hàng sẽ nhanh hơn. Doanh thu bán hàng của doanh nghiệp cũng tăng vượt bậc so với chỉ bán hàng bằng cách truyền thống.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Gia tăng doanh số bán hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tận dụng mọi cơ hội để có thêm khách hàng và gia tăng doanh số. Bạn có thể đăng sản phẩm mới, tiếp nhận, xử lý đơn hàng, tư vấn khách hàng bằng nhiều thiết bị khác nhau. Việc này cũng có thể được thực hiện ở bất cứ đâu chỉ cần có internet. Tính năng phản hồi khách hàng cũng sẽ thông báo cho bạn. Nhờ vậy giải quyết mọi vấn đề một cách kịp thời.

Như vậy website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Đây là cơ hội rất tốt để gia tăng doanh số bán hàng.

Website bán hàng giúp gia tăng doanh số
Website bán hàng giúp gia tăng doanh số

Dễ dàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nhờ có website bán hàng

Nhờ có web bán hàng, khách hàng có thể truy cập vào website bất cứ lúc nào để tìm hiểu thông tin hoặc mua bán. Như vậy bạn có thể tư vấn cho họ bất cứ lúc nào 24/7. Đây cũng là cách để bạn tạo niềm tin với khách hàng. Từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả hoạt động marketing

Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được thương hiệu. Đồng thời tạo được hình ảnh đẹp và uy tín. Website chính là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để khách hàng đánh giá về bạn. Hay nói cách khác, website là bộ mặt của doanh nghiệp. Đây cũng là kênh quảng bá nhanh và hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ số.

Đối với khách hàng, ngoài việc tìm kiếm sản phẩm, họ có thể tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn. Module giới thiệu sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chi tiết mọi thông tin. Đây là điều mà facebook và zalo không có.

Thêm vào đó, thiết kế web bán hàng chuẩn SEO còn là cơ sở để doanh nghiệp triển khai kế hoạch marketing online một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chẳng hạn như SEO, quảng cáo Google Adwordsquảng cáo facebookquảng cáo Youtube. Việc này giúp tăng hiệu quả quảng cáo lên rất nhiều.

=>> Bạn có thể tham khảo dịch vụ marketing online trọn gói cho doanh nghiệp qua bài viết: “báo giá dịch vụ marketing trọn gói“.

Trang web bán hàng giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả hơn
Trang web bán hàng giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả hơn

Một số tính năng đặc thù của website bán hàng chuyên nghiệp

So với website tin tức, blog,…thì website bán hàng bắt buột có những đặc thù riêng. Theo đó website bán hàng cần có một số tính năng dưới đây:

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần có tính năng đánh giá sản phẩm

Đối với một website bán hàng thì tính năng đánh giá sản phẩm là không thể thiếu. Bởi lẽ thông qua chức năng này, khách hàng sẽ tìm hiểu được những đánh giá của người mua trước đó. Nhờ vậy họ sẽ quyết định có nên mua hàng trên website của bạn hay không. Với tính năng này bạn có thể thiết kế dưới dạng nhận xét từ người dùng hoặc hiển thị sao.

Tính năng hiển thị ưu đãi mới nhất trên website bán hàng

Tính năng này thường được bố trí xuất hiện trên thanh menu, tiêu đề hoặc thanh trượt chạy trên đầu hoặc cuối trang web. Thiết kế này giúp khách hàng dễ dàng thấy được các chương trình ưu đãi. Nhờ vậy sẽ thu hút họ truy cập vào website. Họ sẽ ở lại trang web lâu hơn và thực hiện hành vi mua hàng.

Web bán hàng nên hiển thị tính năng ưu đãi để thu hút khách hàng
Web bán hàng nên hiển thị tính năng ưu đãi để thu hút khách hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần có tính năng tìm kiếm

Tính năng lọc và tìm kiếm rất quan trọng với các website bán hàng. Đặc biệt là những website có số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng. Nhờ tính năng này khách hàng dễ dàng tìm được những sản phẩm mình muốn mua. Một số website chuyên nghiệp hơn còn được trang bị tính năng tìm kiếm cao cấp như lọc giá, mức độ phổ biến,…

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần có trang liên hệ mua hàng

Đây là tính năng vô cùng quan trọng với các trang web bán hàng online. Tuy rằng bán hàng online nhưng bạn cũng nên để địa chỉ offline nếu có. Bởi lẽ thói quen mua hàng của khách hàng là thường tìm đến trang liên hệ mua hàng. Họ muốn biết cửa hàng của họ ở đâu, có gần nơi họ sống không, có tiện lợi về giao thông không? Địa chỉ offline cùng số điện thoại liên hệ chính xác cũng giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Những website không để trang liên hệ, không để lại số điện thoại và địa chỉ sẽ hình thành trong khách hàng sự nghi ngờ rằng cửa hàng đó có thực sự tồn tại, có lừa đảo không. Bởi vậy khi thiết kế website bán hàng bạn đừng quên bổ sung vào trang liên hệ nhé.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần có tính năng hiển thị các sản phẩm liên quan

Với tính năng này khách hàng sẽ biết đến nhiều sản phẩm hơn. Và biết đâu họ lại bất chợt nảy sinh ý định mua thêm sản phẩm liên quan nào đó khi tham khảo. Như vậy, tính năng này có tác dụng kích thích nhu cầu mua hàng của khách. Tính năng này được áp dụng rất hiệu quả trên các sản thương mại điện tử.

Trang web bán hàng nên được thiết kế với những tính năng phù hợp
Trang web bán hàng nên được thiết kế với những tính năng phù hợp

Tính năng giỏ hàng trên website bán hàng cũng không thể thiếu

Đặc thù của website bán hàng là có tính giỏ hàng. Ngoài ra còn hiển thị danh sách các sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Chức năng này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Họ thấy được những sản phẩm nào đang được yêu thích trên thị trường. Với tính năng giỏ hàng thì việc mua hàng cũng tiện lợi hơn. Chỉ cần vài thao tác khách hàng đã đặt mua được sản phẩm mình yêu thích.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần có tính năng tùy chọn thanh toán nâng cao

Đối với một trang web bán hàng chuyên nghiệp thì tùy chọn thanh toán nâng cao là tính năng không thể thiếu. Bởi lẽ đa số khách hàng khi mua hàng trên website đều có nhu cầu thanh toán trực tuyến. Bởi vậy thiết kế web bán hàng, bạn nhất định phải bổ sung tính năng này để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp Ebuy tại Vua Web Digi

Để thiết kế web bán hàng miễn phí thì cực kỳ dễ. Chỉ cần vài phút là bạn đã có một trang web riêng cho mình. Tuy nhiên, website miễn phí không mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh online. Bởi vậy thiết kế một trang web bán hàng chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bạn nên nhờ đến công ty làm web chuyên nghiệp như Công ty thiết kế website chuẩn SEO Vua Web Digi để có được website bán hàng chất lượng và hiệu quả nhất. Quy trình thiết kế website bán hàng tại Vua Web Digi bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website bán hàng từ khách hàng

Khi có nhu cầu thiết kế trang web bán hàng, khách hàng sẽ liên hệ với công ty lập trình web Vua Web Digi và đưa ra yêu cầu. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đồng thời sẽ trao đổi thêm với khách hàng về lĩnh vực kinh doanh, kinh phí dự trù cho việc thiết kế web.

Bước 2: Tư vấn và báo giá thiết kế website bán hàng cho khách

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên công ty dịch vụ thiết kế web Vua Web Digi sẽ tư vấn cho khách hàng nên thiết kế website bán hàng như thế nào cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh? Website bán hàng cần có những tính năng nào?… Sau đó báo giá cụ thể cho khách.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế web bán hàng

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của Vua Web Digi thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ nêu rõ các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên. Ngoài ra cần phải nêu rõ thời gian thực hiện dự án, thời gian bàn giao website,…Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng, xem xét các điều khoản có phù hợp hay không. Điều này giúp tránh phát sinh những rắc rối trong quá trình thiết kế website bán hàng.

Bước 4: Thiết kế giao diện website bán hàng online

Sau khi đã hoàn thiện hợp đồng, đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm của Vua Web Digi sẽ thực thiết kế website dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thiết kế, khách hàng được tham gia đóng góp ý kiến để trang web được hoàn thiện nhất.

Bước 5: Duyệt giao diện web bán hàng demo

Bản demo của website bán hàng sẽ được gửi tới cho khách hàng. Sau khi xem, nếu khách hàng cần chỉnh sửa mục nào thì Vua Web Digi sẽ tiến hành chỉnh sửa lại chỗ đó. Website sẽ được xây dựng và hoàn thiện dần cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Bước 6: Bàn giao website bán hàng và chế độ bảo trì

Sau khi website bán hàng thương mại điện thử đã được hoàn thiện và khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được thì công ty thiết kế website Vua Web Digi sẽ cho web chạy trên máy chủ. Bàn giao website bán hàng và tài liệu hướng dẫn cho khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết. Đồng thời hướng dẫn cho khách hàng cách vận hành website. Ngoài ra, các đơn vị thiết kế web bán hàng uy tín như Vua Web Digi còn cam kết bảo hành, bảo trì web trong suốt quá trình sử dụng.

Quy trình thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi thiết kế website bán hàng online cần biết

Để có trang web bán hàng online hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Lựa chọn giao diện website ấn tượng, đẹp mắt

Giao diện thiết kế web bán hàng rất đa dạng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn giao diện đẹp mắt, ấn tượng. Ưu tiên những giao diện đơn giản, dễ dàng tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số template để có sự lựa chọn phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh.

Tham khảo “mẫu website bán hàng đẹp” được yêu thích nhất

Tốc độ tải trang web phải nhanh và ổn định

Tốc độ load trang ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng. Trang web load quá chậm sẽ khiến khách hàng rời khỏi trang và không muốn quay lại nữa. Điều đó là giảm hiệu quả kinh doanh và ảnh hưởng đến SEO. Bởi vậy bạn cần lưu ý thiết kế sao cho web load dữ liệu nhanh nhất.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Việc thiết kế web chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trang web của bạn sẽ nhanh chóng được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm như Google thông qua từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Nhờ vậy tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Website bán hàng cần tích hợp với các công cụ hỗ trợ Online

Một trang web bán hàng chuyên nghiệp cần được tích hợp một số công cụ như face, live chat,…Các công cụ hỗ trợ Online này sẽ giúp bạn gia tăng tương tác với khách hàng. Điều này cũng giúp website của bạn ấn tượng hơn.

Website bán hàng tương thích với mọi thiết bị di động

Đây là yêu cầu rất quan trọng khi thiết kế bất cứ website nào. Bởi lẽ người dùng hiện này có thể sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để truy cập vào trang web như: máy tính bảng, điện thoại, laptop,…Việc thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị sẽ giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn.

Trang web bán hàng online cần tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
Trang web bán hàng online cần tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Ebuy tại Vua Web Digi – lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín thì Vua Web Digi là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Vua Web Digi được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm nổi bật so với những đơn vị khác:

Vua Web Digi là đơn vị thiết kế web chất lượng được khách hàng đánh giá cao
Vua Web Digi là đơn vị thiết kế web chất lượng được khách hàng đánh giá cao

Thiết kế website bán hàng có chất lượng tốt nhất

Các website bán hàng được thiết kế bởi Vua Web Digi luôn có giao diện đẹp mắt, màu sắc được phối hợp hài hòa. Hơn nữa tốc độ load của trang web rất nhanh. Website luôn được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với sản phẩm khách hàng đang kinh doanh.

Đặc biệt, website được thiết kế chuẩn Seo và dễ dàng lên top. Nhờ đó mang lại hiệu quả quảng cáo tốt mà lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sử dụng hosting chất lượng cao

Vua Web Digi luôn sử dụng hosting có chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy website của bạn luôn hoạt động ổn định và được bảo mật tuyệt đối. Thêm vào đó, dữ liệu của trang web được backup thường xuyên. Bởi vậy khách hàng có thể kiểm soát toàn bộ dữ liệu của mình.

Thiết kế website bán hàng với giao diện đa dạng, đa ngôn ngữ

Vua Web Digi cung cấp đến khách hàng rất nhiều giao diện đẹp mắt ở mọi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Bởi vậy bạn dễ dàng lựa chọn được template phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Website được thiết kế bởi Vua Web Digi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Nhờ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Chi phí rẻ, thời gian thiết kế website bán hàng Ebuy nhanh chóng, đúng tiến độ

Đến với Vua Web Digi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mức giá thiết kế web rất cạnh tranh. Một công ty uy tín sẽ đưa ra một mức giá hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá trị bạn nhận được sẽ luôn lớn hơn gấp nhiều lần chi phí bạn bỏ ra.

Hơn nữa thời gian thiết kế nhanh, luôn đảm bảo tiến độ đúng như cam kết với khách hàng.

=>> Thiết kế website bán hàng tại Vua Web Digi để giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất!

Kết luận về “thiết website bán hàng online chuyên nghiệp Ebuy”

Qua bài viết trên, bạn đã thấy được sự cần thiết phải có một website bán hàng cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh online. Website này giúp các doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ở đâu thì Vua Web Digi là lựa chọn tốt nhất. Hãy yên tâm đặt niềm tin ở chúng tôi. Doanh nghiệp của bạn sẽ có một trang web bán hàng chuyên nghiệp nhất.

VUA WEB DIGI – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TPHCM, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Liên hệ với chúng tôi ngay:

✅Thiết kế website ⭐Chuẩn SEO
✅Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
✅Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả
@Copyright Vua Web Digi