4 Bí Kiếp kiếm tiền online Bằng Affiliate Marketing hiệu quả mới 2022

 

Kiếm tiền bằng Affiliate marketing được xem là cách kiếm tiền online không vốn hiệu quả nhất trong 12 cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả trong năm 2022Vua Web Digi tổng kết. Nó không những giúp cho nhiều người cải thiện thu nhập, cuộc sống mà nó còn mang đến sự giàu có về tiền bạc, tự do về thời gian nếu như làm đúng cách! Sau đây, Vua Web Digi sẽ tiết lộ 4 điều để làm affliate marketing thành công bền vững.

Cách kiếm tiền online không vốn bằng affiliate marketing
Cách kiếm tiền online không vốn bằng affiliate marketing

Affiliate Marketing là gì?

Theo định nghĩa từ Wikipedia thì:

Affiliate marketing được dịch ra tiếng Việt là tiếp thị liên kết. Đây là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Hiểu theo một cách đơn giản thì: “affiliate marketing” là một cách để các doanh nghiệp/công ty quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình trên online.

Mỗi sản phẩm/dịch vụ đó đều có một ID định danh. Khi người tham gia làm affiliate ở đây tạm gọi là “nhà quảng cáo”.

Các nhà quảng cáo này sẽ lấy mã định danh đó giới thiệu trên các nền tảng social media như: Mạng xã hội, Website, Youtube,…vv.

Mỗi nhà quảng cáo sẽ có mã ID định danh sản phẩm khác nhau để phân biệt người này với người kia.

Khi phát sinh giao dịch thông qua ID định danh của nhà quảng cáo nào thì nhà quảng cáo đó được chia hoa hồng từ phía doanh nghiệp/công ty.

Làm Afiliate Marketing Là Cụ Thể Làm Gì? Có khó không?

Làm affiliate marketing có nghĩa là bạn sẽ đi quảng bá sản phẩm/dịch vụ của một công ty/doanh nghiệp nào đó.

Khi phát sinh giao dịch bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng xứng đáng từ doanh nghiệp/công ty đó.

Công việc của bạn cũng khá đơn giản phải không nào?

Tuy nhiên, để kiếm tiền online được với affliate marketing nói dễ cũng không dễ mà nói khó cũng không khó.

Sau đây, Vua Web Digi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước giúp bạn kiếm tiền online tại nhà với affiliate marrketing.

Bật Mí 4 Bước Kiếm Tiền Online Affiliate Marketing Thành công 2022

01

Chọn ngách sản phẩm

02

Xây dựng tệp khách hàng

03

Chọn nhà affiliate uy tín

04

Lên kế hoặc triển khai

Bí Kíp 1: Chọn Ngách sản Phẩm làm affliate marketing thành công

Bạn có muốn vừa làm việc, vừa vui vẻ và vừa kiếm được tiền không nào?

Vâng, chắc hẳn bạn đang hình dung ra chúng tôi đang nói về sở thích.

Bạn làm những gì bạn thích thì có phải vui vẻ không nào?

Khi bạn làm việc bạn thích thì bạn sẽ thấy không cần làm việc một ngày nào cả.

Tôi là người thích viết blog nên khi viết bài này chia sẻ cho bạn tôi rất mệt và mất rất nhiều thời gian. Nhưng đó là đam mê của mình nên tôi cảm thấy rất vui vẻ. Không những vậy tôi được Vua Web Digi trả tiền để làm điều tôi thích. Quá tuyệt vời phải không nào?

=>> Tóm lại, bí quyết tìm ngách sản phẩm ở đây là bạn thích sản phẩm nào? đam mê của bạn là gì? thế mạnh bạn có là gì?

Ví dụ: Bạn thích làm đẹp. Đam mê của bạn cũng mê làm đầm. Thế mạnh của bạn là am hiểu các sản phẩm làm đẹp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngách sản phẩm thời trang hoặc mỹ phẩm để bắt đầu làm affiliate marketing kiếm tiền thôi nè.

Bí Kíp 2: Xây dựng tệp khách hàng

Bạn cần có một cộng đồng riêng của mình. Khi họ tin tưởng bạn, yêu mến bạn thì họ có thể mua ủng hộ bất cứ thứ gì mà bạn bán.

Cho nên bạn cần xây dựng tệp khách hàng của mình. Có rất nhiều kênh bạn có thể bắt đầu như: Youtube, Facebook, MXH khác, Website,..vv.

Bên phải các bạn là thứ tự từ dễ đến khó để bạn có thể bắt đầu xây dựng cộng đồng hàng triệu fan cho mình.

Kênh dễ nhất để bạn xây dựng và phát triển tệp khách hàng (cộng đồng) đó là Youtube.

Youtube cho phép bạn bắt đầu miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng có hàng triệu fan trên đây nếu như bạn chịu đầu tư và làm đúng cách.

Liên hệ với Vua Web Digi ngay để nhận khóa học Youtube miễn phí

Kênh dễ thứ 2 để bạn xây dựng tệp khách hàng cho mình là Facebook.

Facebooke là một mạng xã hội miễn phí. Với Facebook cá nhân bạn có thể kết bạn tối đa 5000 bạn.
Còn Fanpage sẽ không giới hạn số lượng người theo dõi. Bạn có thể bắt đầu xây dựng cộng đồng của mình bằng cách cho đi những kiến thức giá trị mà bạn là một chuyên gian.

Đọc thêm hướng dẫn “cách tạo fanpge Facebook chuyên nghiệp

Tiếp theo đó chính là website.

Bạn có thể hoàn toàn chia sẻ những kiến thức chuyên môn của mình trên một website mà bạn sở hữu.
Nếu như những kiến thưc bạn chi sẽ là đúng sự thật và được nhiều tín nhiệm từ người dùng thì bạn sẽ có 1 cộng đồng lớn luôn ủng hộ và ti tưởng bạn. Tuy nhiên để website có nhiều người biết đến thì bạn cần biết đến kỹ thuật SEO nhé!

Đọc thêm: “SEO là gì“?

Ngoài 3 cách kể trên để có một số lượng fan hùng hậu thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến những mạng xã hội khác đang trending hiện nay như: Tik Tok, Zalo,….vv.

Bí kíp 3: Chọn Nhà Affiliate Uy tín

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Top 12 địa chỉ làm affiliate marketing uy tín mà bạn có thể bắt đầu ngay:

1. AdFlex

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung.

=>> Trang chủ của AdFlex là adflex.vn, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

2. Masoffer

MasOffer là hệ thốn hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex).

=>> Trang chủ của Masoffer là masoffer.com, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

3. Accesstrade

Accesstrade  là nền tảng tiếp thị liên kết ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

=>> Trang chủ của Accesstrade là accesstrade.vn, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

4. ShareASale

ShareASale là một mạng tiếp thị liên kết có trụ sở tại khu phố River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được thành lập từ 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng các nhà cung cấp tên tuổi.

=>> Trang chủ của ShareASale là shareasale.com, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

5. ClickBank

ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được thành lập vào năm 1998 và được tổ chức tư nhân. Công ty có hơn sáu triệu khách hàng trên toàn thế giới, đảm bảo nó trở thành nhà bán lẻ Internet lớn thứ 87 ở Bắc Mỹ.

=>> Trang chủ của ClickBank là clickbank.com, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

6. Adcombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết top đầu khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia dựa trên mô hình CPA.

Không nằm ngoài làn sóng CPO, Adcombo cũng đã triển khai chiến dịch với mức hoa hồng cực hấp dẫn.

=>> Trang chủ của AdCombo là adcombo.com, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

7. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động tại Việt Nam được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng so với các mạng khác.

8. Civi

Civi System là nền tảng tiếp thị liên kết được thành lập và bắt đầu khởi động từ năm 2015, bởi công ty Việt Tiến Mạnh (VTM group). Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất.

=>> Trang chủ của Civi là civi.vn, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

9. Ecomobi

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến (hay còn gọi là social selling platform) uy tín tại các quốc gia Đông Nam Á.

=>> Trang chủ của Ecomobi là ecomobi.com, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

10. Leadbit

Về cơ bản Leadbit cũng là một mạng lưới tiếp thị liên kết giống như MasOffer… hoạt động trên nhiều quốc gia và trong đó chắc chắn là có Việt Nam.

=>> Trang chủ của Leadbit là leadbit.com, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

11. Shopee Affiliate

Shopee là sàn thương mại điện tử (TMĐT) có sức ảnh hướng khá lớn tới người dùng ở Việt và cũng là sàn TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

=>> Trang chủ của Shopee là shopee.vn, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

12. Lazada

Nhắc đến Lazada có lẽ ai cũng biết. Đây chính là một trong những website Affiliate hàng đầu Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

=>> Trang chủ của Lazada là Lazada.vn, vào đó để bạn biết thêm thông tin và đăng ký tài khoản affliate và bắt đầu nhé!

=>> Bạn hãy chọn một trong 12 đơn vị cung cấp affiliate marketing mà bạn có thể làm affiliate cho họ để bắt đầu kiếm tiền online tại nhà 2022.

Bí Kiếp 4: Lên kế hoạch triển khai (Tuyệt chiêu cuối)

Bất kì một công việc kiếm tiền nào đi chăng nữa thì muốn thành công vượt bậc bạn cần có một kế hoạch triển khai đúng đắn, hiệu quả.

Hãy lập kế hoạc chi tiết bạn muốn kiếm được thu nhập bao nhiêu một tháng?

Để đạt được kết quả đó bạn cần xây dựng tệp khách hàng bao nhiêu? Xây dựng kênh nào là chính? Kênh nào phụ?

Nếu cần đẩy nhanh quá trình này thì cần bỏ bao nhiêu ngân sách để chạy quảng cáo?

Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho công việc này?

Nếu như bạn trả lời các vấn đề trên một cách chi tiết thì bạn sẽ biết cách cần phải làm gì.

=>> Một mẹo ở đây mà chúng tôi đã áp dụng thành công đó là: Bạn lấy website làm trung tâm. Trên website đó có tất cả các sản phẩm mà bạn làm affiliate. Sau đó kêu gọi cộng đồng hay fan của bạn vào đó mua sắm để được giảm giá hay mua hàng chất lượng. Bạn sẽ kéo traffic từ các kênh khác như: facebook, youtube, tiktok,..vv về website chính mà bạn xây dựng. Như thế về lâu về dài khi website bạn được nhiều người biết đến thì chắc chắn bạn sẽ có một cổ máy kiếm tiền tự động cho mình mỗi tháng.

Kết luận “kiếm tiền online bằng affiliate marketing

Cách kiếm tiền online bằng affiliate marketing không hẳn xây dựng trong 1 hay 2 tháng là thành công. Cho nên bạn cần phải kiên định, cần cù và tất nhiên bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thụ nhập bạn cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn đã dành tâm quyết và thời gian bao lâu cho cách kiếm tiền online này.

Như vậy, Vua Web Digi đã chia sẻ đến bạn “hình thức kiếm tiền online bằng affiliate“. Hi vọng, bài viết này hữu ích cho bạn.

Nếu như thấy bìa viết này hay thì hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân để cùng nhau gia tăng nguồn thu nhập nhé!

Ngoài ra, có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

THAM KHẢO CÁC CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ HIỆU QUẢ, KHÔNG CẦN VỐN HAY ÍT VỐN KHÁC CÓ THỂ GIÚP ÍCH CHO BẠN!

=>> Trên đó là một số gợi ý thêm để bạn có thể kiếm tiền Online(MMO) ngay tại nhà dành cho bạn. Hãy đọc qua các cách trên và lựa chọn hình thức phù hợp với bạn nhé!