Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress Chuyên Nghiệp – Cách Tạo Website Ưng Ý Dễ Dàng

Web chuẩn SEO là yêu cầu tối quan trọng trong việc Design Web hiện nay!

Trang web thích ứng với mọi thiết bị là yếu tố không thể thiết trong lập trình web!

Giao diện Web đòi hỏi cần phải đẹp và chuyên nghiệp!

Kiến thức ⭐Chất lượng
Nội dung ⭐Thực chiến
Đối tượng ⭐Bất cứ ai
Hình thức học ⭐Online
Tư vấn ⭐24/7
Cam kết ⭐Tự làm website bán hàng/website tin tức chuyên nghiệp

Hãy tham gia Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress Chuyên Nghiệp Tại Vua Web Digi- Cách Tạo Website Ưng Ý Dễ Dàng! Trở Thành Chuyên Gia WordPress Chỉ Với 1 Khóa Duy Nhất.

Bạn đã từng mơ ước sở hữu một website theo ý muốn của mình? Hoặc bạn đang muốn khởi nghiệp với nghề thiết kế website? Bạn đang muốn tìm hiểu về cách thiết kế website bằng WordPress? Hãy tham gia Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi – Cách Tạo Website Ưng Ý dễ dàng ngay sau khóa học!

Khóa học này sẽ giúp bạn tự tin và làm chủ các công cụ thiết kế website trên WordPress. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo ra một website theo ý muốn của bạn, sử dụng các plugin hữu ích, cập nhật nội dung trên website một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khóa học thiết kế website bằng wordpress
Khóa học thiết kế website bằng wordpress

Với khóa học này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi các kỹ thuật và kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website. Những kiến thức đã được truyền tải trong khóa học sẽ giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp, có thể thu hút người dùng và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nếu như bạn muốn khởi nghiệp và xem thiết kế website là một cái nghề thì khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Vua Web DigiCông ty marketing online uy tín hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có rất nhiều học viên của chúng tôi đã tự mình tạo ra những website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt. Trong đó, có một số học viên khác lại mở công ty nhận dịch vụ thiết kế website cho khách hàng và khởi nghiệp thành công. Còn một số khác thì họ chọn làm một freelancer(người kiếm tiền tự do) tự việc nhận thiết kế web cho bạn bè, người thân, người tin tưởng họ.

Hãy tham gia Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi ngay nhận những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích nhất! Bạn sẽ trở thành một chuyên gia phát triển web bằng mã nguồn WordPress.

5 Lý Do Bạn Nên Học Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress

5 lý do nên học thiết kế website bằng wordpress
5 lý do nên học thiết kế website bằng wordpress

1. WordPress là một nền tảng phổ biến và được sử dụng rộng rãi: WordPress hiện đang là nền tảng website phổ biến nhất trên thế giới, và hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng nó để xây dựng các website của họ. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu và học cách sử dụng WordPress một cách chuyên nghiệp.

2. Nó dễ dàng học và sử dụng: WordPress là một nền tảng thân thiện với người dùng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng học cách sử dụng nó. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu và hướng dẫn trực tuyến miễn phí để giúp bạn tiếp cận và học cách sử dụng WordPress.

3. Cung cấp công cụ tối ưu SEO: WordPress cung cấp cho bạn các công cụ SEO tối ưu, giúp bạn tối ưu hóa website của mình để tăng lượt truy cập và tăng doanh thu.

4. Tối ưu hóa tốc độ trang web: WordPress cung cấp các công cụ và các plugin giúp bạn tối ưu hóa tốc độ trang web của mình, giúp website của bạn hoạt động nhanh hơn và ít lỗi hơn.

5. Hỗ trợ kỹ thuật: WordPress cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và các cộng đồng hỗ trợ rất lớn, giúp bạn có thể được giải đáp các vấn đề kỹ thuật mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng WordPress.

Không những vậy, khi học thiết kế website bằng wordpress thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian là đã có thể kiếm tiền với kiến thức bạn học được. Đây được xem là lý do mà nhiều người thích nhất, kể cả tôi.

Tại Sao Bạn Nên Học Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress?

Tại sao cần học thiết kế website bằng wordpress ?
Tại sao cần học thiết kế website bằng wordpress ?

Khi nói đến thiết kế website, WordPress là một trong những công cụ hỗ trợ phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình tự xây dựng một website bằng WordPress hay học khóa học thiết kế website bằng WordPress?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Trước hết, học khóa học thiết kế website bằng WordPress có thể giúp bạn hiểu rõ về cách WordPress hoạt động và cách sử dụng công cụ này để xây dựng một website tốt. Khóa học này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước cần thiết để tạo ra một website tốt. Bạn sẽ được học cách sử dụng các plugin, các theme và các tính năng khác của WordPress để tạo ra một website chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khóa học thiết kế website bằng WordPress còn cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng về Webiste SEO (Search Engine Optimization) và cách thức tối ưu hóa website của bạn để có thể đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Cuối cùng, học khóa học thiết kế website bằng WordPress cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ cách quản lý nội dung trên website của bạn, cách tạo ra những bài viết hay, cách tạo ra các bài tập tự luận và cách tạo ra các bài đánh giá.

Tóm lại, học khóa học thiết kế website bằng WordPress sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về công nghệ, cách sử dụng các công cụ và các tính năng của WordPress để tạo ra một website tốt và hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, học khóa học thiết kế website bằng WordPress là một lựa chọn tuyệt vời.

Nên Học Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress Chuyên Nghiệp Ở Đâu?

Học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp ở đâu?
Học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp ở đâu?
Vua Web Digi là công ty được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin dùng các dịch vụ như: Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế app mobile, lập trình phần mềm theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói và các khóa học digital marketing chất lượng.
Bên cạnh đó, Vua Web Digi còn cung cấp khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp nhất. Chỉ với một khóa duy nhất thì bạn đã trở thành một nhà lập trình web với mã nguồn WordPress thực thụ.
Bạn sẽ học được những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm làm web cho khách hàng. Cũng như cách để giúp bạn ta ra trang web đẹp mắt, chuyên nghiệp cho mình.
Một yếu tố quan trọng nhất đó là bạn sẽ biết cách làm thế nào để thiết kế trang web chuẩn SEO. Vì trang web chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn(tự làm web cho mình) và cho khách hàng của bạn(bạn cung cấp dịch vụ thiết kế web cho người khác). Để tìm hiểu rõ hơn Website chuẩn SEO là gì? Và tầm quan trọng của website chuẩn SEO thì đọc bài viết bên dưới:
Tìm hiểu thêm: “Website chuẩn SEO là gì?”
=>> Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn học thiết kế website bằng WordPress thì Vua Web Digi là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Bạn sẽ trở thành chuyên gia WordPress chỉ với 1 khóa duy nhất.

Lợi ích khi tham gia khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi

Lợi ích khi tham gia khóa học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi
Lợi ích khi tham gia khóa học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi

Nhằm mang đến cho học viên một khóa học WordPress chất lượng nên lợi ích mà học viên nhận được sau khóa học là:

 • Khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi cung cấp cho bạn một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra một website ưng ý.
 • Bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản đến nâng cao về WordPress, cách sử dụng theme, plugin, widget và các công cụ khác để xây dựng website chuyên nghiệp nhất.
 • Khóa học cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về cách design website chuẩn SEO và cách sử dụng nó để tăng lượng truy cập trên website.
 • Giúp bạn trở thành chuyên gia lập trình website với WordPress chỉ sau 1 khóa học duy nhất.
 • Học viên được học 1:1 từ chuyên gia WordPress hàng đầu tại Vua Web Digi.
 • Học viên được hỗ trợ trọn đời.
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế web bằng wordpress tại Vua Web Digi thì có thể nhận các project mà Vua Web Digi bàn giao để gia tăng thu nhập cho mình.
 • Học viên được định hướng, tư vấn miễn phí cách thành lập công ty thiết kế website.
 • Đủ tư cách tham gia chương trình “hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh thành công cùng Vua Web Digi” ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc,…và nhiều hơn thế nữa.
=>> Hãy đăng ký tham gia Khóa học Thiết Kế Website Bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi ngay để tạo ra Website ưng ý, chuyên nghiệp hoặc khởi nghiệp với lĩnh vực thiết kế website.

Hình thức giản dạy và thời gian học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi

Hình thức giản dạy khóa học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi
Hình thức giản dạy khóa học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi

Hình thức giản dạy 1:1 với giản viên

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc giản dạy cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Vua Web Digi là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ nên chúng tôi áp dụng hình thức dạy học hiệu quả nhất hiện nay đó là: “học tập online qua Zoom, Google Meet”. Mỗi buổi học sẽ có video quay lại xem trọn đời.

Việc học tập online mang lại nhiều lợi ích cho học viên, bao gồm:

 1. Linh hoạt: Học tập online cho phép bạn tự chọn thời gian và địa điểm học tập, điều này giúp bạn có thể học tập khi bạn có thời gian rảnh.
 2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải di chuyển đến công ty(trung tâm) hay phải tốn chi phí đi lại, ăn uống, sinh hoạt phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.
 3. Truy cập tài liệu dễ dàng: Học tập online cung cấp cho bạn truy cập đến các tài liệu, video, bài giảng, đề thi một cách dễ dàng, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, giúp bạn học tập hiệu quả hơn.
 4. Học tập linh hoạt: Học tập online cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn học tập khác nhau, từ các khóa học miễn phí đến các chương trình đào tạo chuyên sâu. Bạn có thể chọn chương trình học tập phù hợp với mục tiêu và sở thích của mình.
 5. Tương tác trực tuyến: Học tập online cho phép bạn tương tác với các giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và học tập từ các chuyên gia và giáo viên ở các quốc gia khác nhau.

Tóm lại, khi tham gia khóa học wordpress tại Vua Web Digi bằng hình thức học tập online mang lại nhiều lợi ích cho học viên, giúp bạn có thể học tập một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí, truy cập tài liệu dễ dàng, học tập linh hoạt và tương tác trực tuyến.

=>> Đặc biệt, bạn sẽ được học 1:1 với giản viên để nhằm nâng cao hiệu quả học tập của bạn.

Thời gian học linh hoạt cho học viên

Do là học online nên bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào.

Chúng tôi linh hoạt thời gian học cho bạn để giúp bạn học với khung giờ tốt nhất.

Khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi sẽ kéo dài tầm 7 buổi. Mỗi buổi sẽ từ 1 – 2 giờ học(tùy thuộc vào việc tiếp thu của bạn).

=>> Bạn hoàn toàn có thể sắp lịch với giản viên khung giờ học để tạo sự thuận lợi nhất cho bạn.

Học phí khóa học thiết kế website bằng WordPress tại Vua Web Digi

Học phí khóa học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi
Học phí khóa học thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi
Bạn sẽ chấp nhận trả bao nhiêu để có một cái nghề giúp bạn kiếm ra hàng đống tiền cho mình? Hoặc bạn sẽ trả bao nhiêu để thiết kế một website chuyên nghiệp?
 • Để thuê thiết kế một website chuyên nghiệp bằng wordpress thì giá giao động từ 8.000.000đ cho đến trên 20.000.000đ tùy vào giao diện. Việc học thiết kế web bằng WordPress tại Vua Web Digi thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình không chỉ một mà nhiều website chuyên nghiệp như vậy.
 • Bây giờ để có tầm bằng đại học hoặc cao đẳng thì cũng mất ít nhất 3 năm và học phí chắc cũng ngoài trăm triệu. Nhưng ra trường thì chưa chắc gì đã có một công việc tốt. Chưa chắc đã được làm chủ. Còn với khóa học thiết kế web bằng WordPress tại Vua Web Digi thì bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp(thành lập công ty thiết kế website).

=>> Với những lợi ích trên thì khóa học thiết kế web bằng WordPress tại Vua Web Digi mang lại cho bạn nhiều giá trị và cơ hội đổi đời. Vậy bạn chấp nhận trả bao nhiêu cho những lợi ích này?

Tại Vua Web Digi, học phí khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp là 12.000.000đ. Nhưng hiện nay trong năm 2023, chúng tôi đang ưu đãi cho những học viên đăng ký trước ngày 15/08/2023 với mức học phí ưu đãi là 10.000.000đ.

=>> Quá rẻ cho một cơ hội đổi đời và gia tăng thu nhập cho mình.

Lời kết “khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi”

Khóa học Thiết Kế Website Bằng WordPress của chúng tôi giúp bạn có thể tạo ra một website ưng ý và đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được học cách sử dụng WordPress để xây dựng website chuyên nghiệp, phù hợp với SEO và công cụ quảng cáo của Google. Khóa học cũng giúp bạn hiểu rõ cách làm thế nào để tối ưu hóa website của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.
Khóa học thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp tại Vua Web Digi sẽ giúp bạn tạo ra một trang web đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp theo ý muốn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc học cách làm việc với công cụ mã hoá hay các thuật ngữ công nghệ khô khan. Nếu bạn muốn tạo ra một website chuyên nghiệp và hiệu quả, hãy tham gia khóa học Thiết Kế Website Bằng WordPress tại Vua Web Digi hôm nay!

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING UY TÍN KHÁC TẠI VUA WEB DIGI!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ, KHÓA HỌC TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Liên hệ với Vua Web Digi ngay:

Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả