Khóa Học Đào Tạo SEO Chuyên Sâu Lastingtop – Lên Top Head Keyword

Học thử miễn phí tại Vua Web Digi - Trải nghiệm thực tế về chất lượng giản dạy của chúng tôi
Trải nghiệm thực tế về chất lượng giản dạy của chúng tôi

Bạn sẽ được học các kỹ thuật SEO chuyên sâu nhất từ SEO White hat cho đến SEO Black Hat để đưa website lên top google bất cứ từ khóa nào bạn muốn.

Đào tạo SEO chuyên Sâu Lastingtop dành cho ai?

Tại Vua Web Digi, chúng tôi có:

  1. Khóa học SEO cơ bản Easytop giúp bạn có hàng vài nghìn khách hàng mỗi tháng. Bạn có thể tìm hiểu khóa học đó tại đây.
  2. Khóa học SEO chuyên sâu Lastingtop này không dành cho tất cả mọi người. Nó được Vua Web Digi thiết kế nhằm giúp những cá nhân, doanh nghiệp đạt được mục tiêu lớn lao hơn.

=>> Nếu như bạn muốn đứng top đầu trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh hoặc bạn muốn trở thành một agency SEO hoặc trung tâm dạy SEO như Vua Web Digi thì bạn nên đăng ký khóa học SEO chuyên sâu Lastingtop này.

Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi
Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Dành cho chủ doanh nghiệp muốn đứng top đầu ngành về lĩnh vực kinh doanh trên công cụ tìm kiếm Google

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ? Hoặc là một doanh nghiệp làm theo kiểu truyền thống và đang bị vắng khách? Hoặc là một doanh nghiệp mới thành lập?

Vậy làm thế nào được vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn để lên được top doanh nghiệp đầu ngành?

Để làm được điều đó ngoài năng lực nội tại của doanh nghiệp thì còn một yếu tố quan trọng không kém đó là: thương hiệu và lượng khách hàng.

  • Thương hiệu: Tôi không biết doanh nghiệp bạn lớn thế nào? Nhưng tôi tìm tên doanh nghiệp của bạn không có trên Google thì niềm tin của tôi đã mất đi 80%. Mặc khác, nếu đối thủ của bạn đứng top 1 khi mà khách hàng của bạn tra thông tin tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp bạn. Nhưng do bạn làm chưa tốt về mặt truyền thông thương hiệu nên khách hàng đã click vào website đối thủ, họ đặt hàng trên đó hoặc hẹn ra ký kết hợp đồng,..vv. Thì vô tình bạn đã gặp phải tình trạng “chảy máu khách hàng”.
  • Lượng khách hàng: Dưới sự bùng nổ của phát triển công nghệ thông tin và internet. Dần dần thói quen của người tiêu dùng của đã thay đổi. Ngày nay, nhu cầu mua sắm online ngày càng thịnh hành. Ngay cả tôi, người viết bài viết này cũng rất thích mua sắm online. Cần thứ gì chỉ cần vài phút tôi lên tìm và đặt hàng là xong. Sẽ có người ship tận nhà mà tôi không phải bỏ hàng giờ để chạy ra chợ các kiểu. Giới trẻ hôm này và tương lai chắc chắn sẽ như vậy: “cái gì không biết thì tra Gooogle”. Nếu như doanh nghiệp bạn chưa thiết kế website? Chưa đẩy website lên top Google thì làm sao tiếp cận được lượng khách hàng đang tìm kiếm mỗi ngày trên Internet?

=>> Tôi chưa thấy một doanh nghiệp thành công nào mà không có website cả. Tôi chỉ thấy những doanh nghiệp thất bại không có website mà thôi.=>> Cho nên khóa học SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu vững chắc, đứng top 1 trên Google trong lĩnh vực bạn kinh doanh. Việc đó sẽ góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp bạn.

***Ghi chú bên lề: Có 2 cách để đưa website lên Top 1 Gooogle. Bạn đọc thêm bài viết: “cách đưa website lên top google nhanh chóng“.

Dành cho cá nhân muốn trở thành agency SEO, Leader SEO hay trung tâm đào tạo SEO

SEO không chỉ là một kỹ thuật digital marketing online như người ta biết đến. Chính vì lợi ích vượt trội mà SEO mang lại cho các doanh nghiệp nên mức lương của leader SEO không hề thấp. Nó dao động từ 10 – 50 triệu/tháng tùy vào năng lực của SEOer đó.

Đặc biệt hơn, có những doanh nghiệp hay những trung tâm thành lập ra chỉ tập trung vào lĩnh vực duy nhất là: Đào tạo SEO hoặc dịch vụ SEO.

Ví dụ: về công ty agency SEO khi nhận một dự án dịch vụ SEO có giá dao động từ 300 triệu đồng trở lên tùy vào độ khóa của thị trường đó.

=>> Do đó SEO là một ngành luôn luôn hot.

=>> Sau khi học xong khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi thì bạn hoàn toàn có thể chọn làm: Leader SEO, Agency SEO hay trung tâm dạy SEO mà bạn muốn.

Bạn sẽ Học Được Gì Trong Khóa Đào Tạo SEO Chuyên Sâu Lastingtop tại Vua Web Digi?

Bạn sẽ học các kỹ thuật SEO từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Phải nói là những bí mật trong ngành SEO mà các công ty dịch vụ SEO đang che giấu bạn.

Bạn sẽ làm chủ được kỹ thuật SEO White Hat và SEO Black Hat để lên top 1 Google theo ý muốn của bạn.

About Page intro pic

Kỹ thuật SEO White Hat ( SEO mũ trắng)

SEO white hat hay còn gọi là SEO mũ trắng.

Nói sao cho bạn dễ hiểu nhỉ?

Giống như việc chúng ta thường xem phim kiếm hiệp Trung Quốc, chúng ta thường thấy “chính đạo” và “tà đạo” phải không nào?

Thì SEO mũ trắng là chính đạo.

Kỹ thuật SEO mũ trắng sẽ đưa website lên Top Gooogle một cách tự nhiên, bền vững. Hạn chế những thuật toán phạt của Google như: thuật toán panda, Google Penguin, Google Hummingbird, Google Zebra,..vv.

Kỹ thuật SEO mũ trắng là tập trung SEO onpage tổng thể, nâng cao sức mạnh nội bộ website. Vẫn có SEO offpage nhưng chưa đủ mạnh để lên top bất cứ từ khóa nào.

Cho nên cần kết hợp thêm SEO Black Hat.

Kỹ thuật SEO Black Hat ( SEO mũ đen)

Quay lại ví dụ về phim kiếm hiệp Trung Quốc, chúng ta thường thấy “chính đạo” và “tà đạo” bên trên. Nếu như kỹ thuật SEO White Hat là chính đạo thì SEO black hat khỏi nói bạn cũng biết là “tà đạo” rồi phải không nào?

Kỹ thuật này cho phép bạn rank top nhanh từ khóa khó nhất ngành trong thời gian rất ngắn.

Kỹ thuật này thường dùng cho một số ngành đặc thù như bán dự án bất động sản.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng tốt và đẩy SEO tốt bằng áp dụng kỹ thuật này cho website vệ tinh để đẩy top cho website chính bạn cần SEO (website thương hiệu – website kiếm tiền).

=>> Gom cả 2 bí kíp võ công này thì bạn chính là vô đối.

Phương pháp học và thời gian giản dạy

Là một công ty công nghệ nên chúng tôi biết cần áp dụng công nghệ vào giản dạy để giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Học là làm được ngay và không quên thao tác dù một thời gian dài không thực hiện.

Đăng ký một lần học mãi mãi. Được hỗ trợ trọn đời miễn phí.

Phương pháp giản dạy

Bạn sẽ được học SEO trong 1 lớp không quá 10 người.

Hình thức học: Trục tuyến qua Zoom + Video xem lại (tài khoản học trên web trọn đời) + Offline + Hỗ trợ 24/24.

Mỗi lớp kéo dài trong 2 tháng. Học vào 3,5,7 hoặc 2,4,6 vào lúc 20h-21h30.

Sau 2 tháng, mỗi học viên sẽ được CEO Vua Web Digi – ông Lâm Thanh Thiện trực tiếp coaching 1:1 về kế hoạch SEO cho doanh nghiệp chi tiết.

Trong 10 tháng sau đó. CEO Vua Web Digi sẽ theo sát tiến độ SEO của học viên để đẩy top như mong muốn. Tránh đi lạc hướng.

Thời gian khai giản

Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop được Vua Web Digi chiêu sinh và khai giản trung bình là 3 tháng có 1 khóa. Học viên được chọn lớp học vào 3,5,7 hay 2,4,6 tùy vào nhu cầu thực tế của học viên.

Quà tặng & Học phí khóa học sEO lastingtop

Nhằm muốn mang lại nhiều lợi ích nhất cho học viên nên Vua Web Digi luôn dành tặng 1 phần quá đặc biệt cho những học viên thân yêu của mình.

Còn về học phí?
Bạn sẽ trả bao nhiêu để có một cái nghề hot hoặc đưa doanh nghiệp bạn lên top 1 Google?

Là 1 công ty marketing online uy tín nên Vua Web Digi sẽ có mức giá vô cùng hợp lý.

Quà tặng học viên

Tất cả các học viên tham gia kháo đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop sẽ nhận được những phần quà giá trị sau:

  • Được tặng 1 giao diện website chuẩn SEO trị giá 10 triệu đồng. Xem mẫu website đẹp tại đây.
  • Được tặng quyền sử dụng phần mềm bán hàng, xây dựng thương hiệu, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên hoàn toàn miễn phí lên đến 6 tháng. Xem chi tiết phần mềm tại đây.
  • Được tặng khóa học Youtueb trị giá 6 triệu đồng.
  • Được tặng khóa học Google map trị giá 3 triệu đồng.
  • Được tặng phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp bản quyền.

Học phí khóa đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop

Bạn sẽ trả bao nhiêu cho tương lai của mình?

Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi không đơn giản chỉ là 1 khóa đào tạo. Mà nó còn là 1 cơ hội thay đổi cuộc đời của bạn.

Học phí gốc của khóa học này là 50 triệu cho mỗi học viên. Nhưng hiện nay, Vua Web Digi hỗ trợ bà con ảnh hưởng do dịch covid và chiến tranh (Nga-Ukraine) nên ưu đãi còn 39,5 triệu, đã giảm 21%.

Học phí gốc: 50.000.000 VNĐ
Ưu đãi 21% hỗ trợ Covid chỉ còn: 39.500.000 VNĐ

Cơ hội có 1 không 2 – Đừng bỏ lỡ.

=>> Lưu ý: Học phí gốc sẽ về 50 triệu khi tình hình kinh tế ổn định trở lại.

 

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING UY TÍN KHÁC TẠI VUA WEB DIGI!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ, KHÓA HỌC TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right