Dịch vụ thiết kế app cho vay an toàn và tiện lợi Cho Tài Chính – Tín Dụng

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Thiết kế app cho vay là dịch vụ mới được ra mắt trong những năm gần đây. Tuy nhiên ứng dụng này đã nhanh chóng được nhiều người tin tưởng sử dụng. App cho vay ra đời giúp tối ưu chi phí vận hành đồng thời giúp tiếp cận đến người cần vay nhanh hơn. Vậy app cho vay là gì? Thiết kế app cho vay mang lại lợi ích gì? Dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn.

Vua Web Digi - Công ty thiết kế app cho vay uy tín
Vua Web Digi – Công ty thiết kế app cho vay uy tín

App cho vay tiền là gì?

App cho vay tiền là ứng dụng cho vay tín chấp. Vay tiền trên ứng dụng này người vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào thu nhập và khả năng trả nợ của người đi vay để thực hiện cho vay. Như vậy các giao dịch vay tiền được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thủ tục cho vay cũng được giải quyết rất nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. Do đó, dịch vụ này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

App cho vay được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android. Bởi vậy ứng dụng giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi vay tiền.

App cho vay tiền là ứng dụng kết nối người vay và người cho vay tiền trực tuyến
App cho vay tiền là ứng dụng kết nối người vay và người cho vay tiền trực tuyến

Ưu điểm của app cho vay tiền

Nhờ có app cho vay mà việc vay tiền trở nên thật dễ dàng. Người vay chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết như thẻ căn cước công dân hoặc CMND, giấy phép lái xe là có thể vay tiền. Ứng dụng vay tiền giúp những người có nhu cầu cần vay tiền tiếp cận nhanh chóng với nguồn tiền nhàn rỗi.

 • App vay tiền online có tính bảo mật cao, an toàn, nhanh chóng. Người vay không cần phải đi lại nhiều, giảm thời gian cho vay.
 • Ứng dụng cho vay được thiết kế phù hợp với hệ điều hành android và iOS. Đây là 2 hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi vậy nhiều khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng ứng dụng này.
 • Giao diện app được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng nâng cấp khi cần thiết.
 • Ứng dụng giúp lưu trữ được nhiều thông tin như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, số tiền vay, ngày trả tiền,…Các thông tin được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học,…
App cho vay tiền giúp việc vay tiền trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn
App cho vay tiền giúp việc vay tiền trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn

Những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế app cho vay tiền

Ngày nay công nghệ ngày càng chiếm lĩnh trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Ngay cả việc vay tiền cũng được ứng dụng công nghệ. App vay tiền giúp việc vay và cho vay tiền trở nên dễ dàng mà không cần đến sự can thiệp của ngân hàng. Cả người vay và người cho vay đều có được những lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng này.

Lợi ích đối với người đi vay tiền

Bạn đang cần vay một khoản tiền gấp để giải quyết công việc? Vậy thì vay tiền trên app của các đơn vị uy tín là giải pháp tuyệt vời được nhiều người lựa chọn. Thay vì phải đến ngân hàng với rất nhiều thủ tục phức tạp, ứng dụng cho vay mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

Không cần đến sự can thiệp của một đơn vị trung gian

Khi vay tiền trên app sẽ không có một ngân hàng hay bên trung gian nào can thiệp. Bởi vậy người vay không cần phải trả các dịch vụ cho ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng không cần mất thời gian thuyết phục người cho với đủ các lý lẽ. Bạn chỉ cần chứng minh được mình đáng tin cậy và có khả năng thanh toán. Như vậy quy trình vay tiền được thực hiện trên app một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Lãi suất thấp hơn

So với việc vay tiền tại ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay truyền thống khác thì vay tiền trên app có lãi suất thấp hơn. Đó là vì các nhà đầu tư cung cấp cho người vay khoản tiền vay trực tiếp trên nền tảng ứng dụng mà không cần qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Phương thức này giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, thuê mặt bằng, chi phí điện nước, máy tính,…Do đó mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn.

Thủ tục đơn giản, nhận tiền trong thời gian ngắn

Khi vay tiền trên app, người vay không cần phải có tài sản thế chấp như khi vay tiền ở ngân hàng. Thủ tục đăng ký vay cũng rất đơn giản. Do đó, người vay nhanh chóng nhận được số tiền cần vay để giải quyết công việc.

Thiết kế app cho vay giúp đơn giản hóa thủ tục cho vay
Thiết kế app cho vay giúp đơn giản hóa thủ tục cho vay

Kiểm tra kỹ lưỡng, mức độ tin cậy cao

Vay tiền trên app dù không cần tài sản thế chấp nhưng người vay cần nộp bản scan hộ chiếu và một số giấy tờ khác. Cùng với đó là các tài liệu chứng minh người vay có khả năng thanh toán. Thiết kế app cho vay chuyên nghiệp và đáng tin cậy luôn mang đến cho người dùng mức độ tin cậy cao.

Lợi ích đối với người cho vay tiền

Thiết kế app vay tiền không chỉ mang lại sự thuận tiện đối với người vay tiền mà còn mang lại lợi ích đối với người cho vay:

Lợi nhuận ổn định và hấp dẫn

Đối với việc cho vay qua app, tỷ lệ hoàn vốn trung bình là 10%. Tuy nhiên tỷ lệ này cũng phụ thuộc vào thời hạn cho vay là loại tài khoản vay.

Được lựa chọn người vay tiền, đảm bảo sự an toàn

Ưu điểm khi cho vay tiền qua app là bạn có thể lựa chọn người vay nào đáng tin cập bằng cách kiểm tra giấy tờ tùy thân của họ. Thông qua ứng dụng, bạn có thể nắm được toàn bộ thông tin về người đi vay cùng với điểm tín dụng của họ. Như vậy người cho vay có thể lựa chọn người vay thích hợp để đầu tư tài chính một cách an toàn.

Phòng chống gian lận hiệu quả

Rủi ro lớn nhất đối với người cho vay tiền là không thể nhận lại được tiền vốn đã cho vay. Tuy nhiên, các app cho vay hiện nay được thiết kế với hệ thống phòng chống gian lận. Do đó mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư khi cho vay tiền.

Cho vay tiền qua app giúp người cho vay tối ưu được lợi nhuận và đảm bảo sự an toàn
Cho vay tiền qua app giúp người cho vay tối ưu được lợi nhuận và đảm bảo sự an toàn

Thế nào là một ứng dụng cho vay tiền chất lượng, hiệu quả?

Ứng dụng cho vay tiền có ảnh hưởng lớn đến cả người cho vay và người vay tiền. Bởi vậy việc thiết kế app an toàn và hiệu quả có vai trò rất quan trọng. Theo đó, thiết kế app cho vay tiền cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Thiết kế app cho vay cần minh bạch và an toàn

Mô hình app cho vay tiền đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và bắt đầu nở rộ tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ này giúp kết nối người vay và người cho vay một cách nhanh chóng trên môi trường internet. Từ đó tiết kiệm cho phí và thời gian cho cả 2 bên.

Đối với một app cho vay thì tính minh bạch là rất quan trọng. Theo đó, các điều khoản, quy định, lãi suất cho vay cần minh bạch, rõ ràng. Như vậy người dùng app mới yên tâm về độ an toàn khi thực hiện vay và cho vay trên ứng dụng.

Hỗ trợ các tính năng hữu ích

Ngoài tính minh bạch và rõ ràng thì ứng dụng cho vay tiền cần trang bị các tính năng hấp dẫn để hỗ trợ quá trình vay của người dùng. Các tính năng này bao gồm quản lý khoản vay, phê duyệt tự động, theo dõi việc trả lãi suất,… Nhờ đó người dùng có được công cụ vay nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng cũng nên được hỗ trợ tính năng các chương trình khuyến mãi hoặc mục tin tức tài chính. Như vậy sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng.

Ứng dụng cho vay cần thu hút và dễ sử dụng

App cho vay cần mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Đề có được điều này, thiết kế app cần quan tâm đến UI/UX. App cần có giao diện ấn tượng và đẹp mắt. Đây là một trong những yếu tố tạo sự chuyên nghiệp và giúp thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời tạo được niềm tin đối với người dùng. Ngoài ra các thao tác trên app cần đảm bảo sự thuận tiện và tối ưu nhất. Bởi lẽ nếu thao tác vay tiền phức tạp và rắc rối, người dùng sẽ từ bỏ và tìm đến app của bên khác.

Thiết kế app cho vay cần đảm bảo dễ dàng cho người dùng khi sử dụng
Thiết kế app cho vay cần đảm bảo dễ dàng cho người dùng khi sử dụng

Một số tính năng cần thiết của ứng dụng cho vay tiền

Để tạo sự thuận lợi, dễ dàng cho người dùng khi sử dụng app, ứng dụng cho vay cần có một số tính năng dưới đây:

 • Trang chủ: Trang chủ cung cấp đến khách hàng các thông tin quan trọng như dịch vụ, sản phẩm, thông tin ngân hàng, đối tác, cập nhật tỷ giá ngoại tệ, phí dịch vụ, lãi suất….Các thông tin cần đảm bảo minh bạch, chính xác, cập nhật thường xuyên.
 • Thông báo tin tức: Tính năng này giúp người vay nắm được các thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho vay,…Nhờ vậy, người dùng nắm bắt được các thông tin. Đồng thời có kế hoạch vay vốn phù hợp.
 • Lịch sử vay tiền: Tính năng này giúp thống kê lịch sử vay vốn của khách hàng. Ngoài ra còn giúp hiển thị thông tin quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay.
 • Giải ngân: Tính năng này giúp nhà đầu tư xuất tiền cho khách hàng vay theo thỏa thuận. Hình thức có thể là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Tính năng tư vấn nhanh: Nhờ tính năng này, khách hàng có thể nhanh chóng liên liên hệ với nhân viên để được tư vấn, hỗ trợ.
 • Hồ sơ thông tin của đơn vị cho vay vốn: Thông tin này cực kỳ quan trọng, quyết định đến niềm tin của khách hàng với đơn vị cho vay vốn.
 • Đăng ký, đăng nhập: Tính năng này đảm bảo cá nhân hóa tài khoản của khách hàng. Các thông tin, thông báo sẽ được gửi về email, số điện thoại giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.
 • Xác minh số điện thoại, email: Việc xác minh số điện thoại, email của khách hàng là bước rất quan trọng để kết nối với tài khoản tín dụng. Đồng thời bảo mật tốt nhất tài khoản của khách hàng khi vay vốn.

Bạn nên thuê thiết kế app cho vay tín dụng ở đâu uy tín?

Vua Web Digi - Công ty thiết kế app cho vay uy tín
Vua Web Digi – Công ty thiết kế app cho vay uy tín

Công ty nào am hiểu một cách sâu sắc về app cho vay, các tính năng cần có thì chắc hẳng là đơn vị thiết kế app cho vay uy tín. Vâng, bạn đang đọc trên website Vuawebdigi.com của công ty TNHH Vua Web Digi. Chúng tôi chuyên thiết kế websitethiết kế appviết phần mềm theo yêu cầudịch vụ marketing online trọn gói và là trung tâm đào tạo digital marketing uy tín, chất lượng.

Hơn nhiều năm qua các dịch vụ tại Vua Web Digi luôn được khách hàng tin yêu và tin dùng. Cho nên nếu bạn hỏi nên thiết kế app cho vay ở đâu uy tín? Thì câu trả lời là liên hệ ngay với Vua Web Digi bạn nhé!

Kết luận

Thiết kế app cho vay là giải pháp rất tốt để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn. Ứng dụng cũng mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị đầu tư. Nếu có nhu cầu thiết kế app cho vay nhanh chóng, hiệu quả, bạn hãy liên hệ với Vua Web Digi. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu app cho vay với chi phí tối ưu nhất.

VUA WEB DIGI NHẬN DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right