DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GOOGLE UY TÍN – SEO TOP WEBSITE TỔNG THỂ

Trong nhiều năm qua, Công ty marketing online Vua Web Digi luôn là điểm đến của khách hàng với dịch vụ SEO từ khóa Google uy tín. Giúp website cá nhân và doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực họ kinh doanh. Với dịch vụ SEO tổng thể cho website thì khách hàng có thể đạt được 80% lượng người dùng trong ngành đó. Mặt khác, với chiến lược lấy hiệu quả bền vững làm trọng tâm nên dù sau này khách hàng không duy trì thì thứ hạng vẫn đứng top rất lâu(6 tháng đến 1 năm) sau khi chúng tôi bàn giao. Đây không phải là đơn vị nhận thuê SEO từ khóa Google nào hiện nay cũng làm được!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google tại Vua Web Digi:

✅Dịch vụ SEO ⭐Uy tín
✅Từ khóa ⭐Top 1-3, 1-5, 1-7, 1-10
✅Giá cả ⭐Cạnh tranh
✅Chất lượng dịch vụ ⭐Tốt nhất
✅Hợp đồng ⭐Có
✅Cam kết ⭐Hoàn tiền nếu không đúng yêu cầu
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Bạn đang cần tìm dịch vụ SEO từ khóa Google uy tín để đưa website lên top đầu ngành trong lĩnh vực bạn kinh doanh? Nếu đúng như vậy thì dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại Vua Web Digi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Dịch vụ SEO từ khóa Google là một trong những dịch vụ marketing online trọn gói luôn được khách hàng tin dùng tại Vua Web Digi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu như dịch vụ SEO của chúng tôi không lên top Google như quý khách hàng mong muốn. Tất cả sẽ có hợp đồng làm cam kết để nhằm đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Chúng ta làm việc trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật và mang lại giá trị cho cả 2 bên. Sự hợp tác giữa chúng ta là Win – Win.

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi
Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi

Dịch vụ SEO từ khóa Google là gì?

SEO là các kỹ thuật đưa website lên top Google để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm mua sắm, sử dụng dịch vụ trên cổ máy tìm kiếm lớn nhất thế Google.com.vn.

=>> Tìm hiểu chi tiết “SEO là gì?”

Top cao nhất trên 1 trang kết quả mà người dùng truy vấn trả về là top 1.

Mỗi trang kết quả tìm kiếm sẽ có 10 thứ hạng dành cho vị trí của SEO tương ứng với 10 thứ hạng là 10 top. Chúng ta thường gọi là top 10 của Google.

Khi website chúng ta có mặt trong top 10 của Google về “từ khóa truy vấn liên quan đến lĩnh vực chúng ta kinh doanh” thì chúng ta mới có cơ hội bán được hàng trên Internet. Mà khách hàng này là hoàn toàn miễn phí!

***Chú thích bên lề: Từ khóa là những cụm từ mà khách hàng tìm kiếm trên Google hay hiểu cách khác là nhu cầu của thị trường. Ví dụ như: áo thun cao cấp, áp thun màu trắng, quần jean nam, áo vest đẹp,..vv. Bạn có hiểu từ khóa chưa nào?

=>> Hiểu được tầm quan trọng đó nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư SEO cho website của mình rất nhiều. Có công tỷ bỏ hàng tỷ đồng chỉ để được đứng top 1 trong ngành kinh doanh chính và độ bao phủ ngành lên đến 80%. Tất nhiên, là khi họ chiếm lĩnh thị phần trên kết quả tìm kiếm của Google thì đồng nghĩa là doanh số bán hàng của họ cũng rất khủng.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách SEO website lên Top Google. Vì đòi hỏi rất nhiều tài nguyên như: chuyên gia SEO, nhân sự, kế hoạch,…vv. Nhưng chưa chắc là đạt được kết quả như mong muốn. Vì các nhân sự này còn xem là trình độ của hộ đến đâu. Có khi bạn phải duy trì cả phòng marketing tốn hàng trăm triệu đồng/tháng nhưng vẫn không đạt top như mong muốn. Mà chi phí thì cứ đội lên, đội lên hàng ngày.

=>> Chính vì vậy mà dịch vụ SEO từ khóa Google ra đời! Bạn không cần phải có nhân sự. Bỏ tiền ra cái là xong. Nhẹ cả khâu quản lý, tuyển dụng mà vẫn có đơn vị cam kết top Google cho mình.

Dịch vụ SEO từ khóa Google là cá nhân hay tổ chức là chuyên gia SEO để nhận đưa website của bạn lên Top Google với các từ khóa mà bạn yêu cầu. Các cá nhân, tổ chức này được nhận phần thù lao như 2 bên thỏa thuận. Đồng thời họ cũng phải chịu trách nhiệm tương ứng với khách hàng chẳng như: bảo đảm top, cam kết hoàn tiền,..vv.

=>> Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa website tại bất kỳ công ty hay đơn vị nào thì bạn chẳng cần làm gì cả. Việc duy nhất của bạn là bỏ tiền ra và đối chiếu kết quả mà thôi.

Tại sao nhiều doanh nghiệp thích dịch vụ SEO từ khóa Google tổng thể cho website?

Thuê dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích vượt bật cho doanh nghiệp
Thuê dịch vụ SEO từ khóa Google mang lại nhiều lợi ích vượt bật cho doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp mới thành lập cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đã lâu đời, đang chiếm lĩnh thị trường thì cần làm 2 bước:

 • Bước 1: Năng cao năng lực nội tại như: chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, giá cả cạnh tranh,…vv.
 • Bước 2: Thâu tóm khách hàng. Sản phẩm của bạn có tốt đến mấy đi nữa nhưng không có khách hàng thì doanh nghiệp của bạn cũng tiêu tùng mà thôi.

=>> Nhìn lại tình hình hiện nay, cách bạn thâu tóm khách hàng nhanh nhất là đưa website của chính doanh nghiệp mình lên top cao trên các cổ máy tìm kiếm với các từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh.

=>> Để lên top các công cụ tìm kiếm mà cụ thể nhất là Google (Google chiếm 80% người dùng tại Việt Nam) thì các doanh nghiệp phải có một phòng nhân sự SEO. Chi phí cho phòng nhân sự SEO này khá đắc. Sơ sơ:

 • 1 leader SEO tầm trung: 30 triệu/tháng
 • 5 nhân viên content: mỗi nhân viên ít nhất cũng 10 triệu/tháng.
 • 1 nhân viên phụ tá SEO: 15 triệu/tháng.

Đó là một phòng SEO nhỏ rồi đấy thì bạn cũng tiêu tốn mất 95 triệu/tháng. Chưa tính đóng bảo hiểm và thưởng các kiểu.

Nhưng đổi lại, chưa chắc phòng SEO đó có thể đủ khả năng đẩy top các từ khóa trong ngành bạn đang kinh doanh.

Nên có một giải pháp mà các doanh nghiệp thường lựa chọn đó là thuê dịch vụ SEO bên ngoài cho tiện. Không cần quản lý nhân viên lại được sự đảm bảo hoàn tiền nếu không đạt kết quả như ký kết hợp đồng. Dường như rủi ro bằng 0 khi bạn chọn dịch vụ SEO từ khóa Google cho doanh nghiệp của mình. Thay vì có phòng SEO riêng.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GOOGLE TỔNG THỂ TẠI VUA WEB DIGI CÓ GÌ NỔI TRỘI?

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GOOGLE TỔNG THỂ TẠI VUA WEB DIGI CÓ GÌ NỔI TRỘI?
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GOOGLE TỔNG THỂ TẠI VUA WEB DIGI CÓ GÌ NỔI TRỘI?

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp lựa chọn Vua Web Digi triển khai dịch vụ SEO từ khóa cho họ thay vì chọn doanh nghiệp khác.

Chúng ta cùng nhiều hiểu chi tiết bên dưới nhé!

Vua Web Digi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể

Cách doanh nghiệp SEO khác họ sẽ chỉ tập trung đẩy top các từ khóa mà họ ký hợp đồng cho bạn. Mà họ không quá quan tâm về tối ưu cấu trúc website, tối ưu triển khai content tổng thể.

Nên website chỉ lọt top các từ khóa mà họ ký kết với bạn. Nhưng không ranktop thêm những từ khóa trong ngành khác. Việc đó website của bạn sẽ lọt top ít từ khóa hơn. Do đó chuyển đổi khách hàng cũng sẽ ít hơn.

Còn tại Vua Web Digi, chúng tôi làm SEO theo một trường phái khác. Chúng tôi tối ưu cấu trúc website cho bạn, triển khai content tổng thể chi tiết. Từ đó không chỉ lên top 1 hay top 3 các từ khóa mà chúng tôi đã ký hợp đồng với bạn, mà còn lên hàng trăng từ khóa khác liên quan trong lĩnh vực của bạn.

=>> Bạn sẽ có lợi ích đầu tiên là: SEO website tổng thể, toàn diện. Vua Web Digi cam kết cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho khách hàng.

Vua Web Digi cam kết dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chất lượng – nói không với spam link

Vua Web Digi cam kết dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chất lượng – nói không với spam link
Vua Web Digi cam kết dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chất lượng – nói không với spam link

Cách đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác họ sẽ làm các bước như sau ngay khi đã ký hợp đồng với bạn:

 • Nghiên cứu xem bắn bao nhiêu backlink để từ khóa lên top.
 • Bắn link một cách liên tục vào trang web khác của họ mà tôi gọi là trang A đi cho bạn dễ hiểu.
 • Tiếp đến, họ bắn link từ trang A đó qua trang cần đẩy top đã ký hợp đồng với bạn. Tất nhiên trang cần đẩy top là trang của bạn.

=>> Nhưng bạn sẽ thấy một điều là website bạn được top 1 thì trang A kia cũng lọt top 10. Và nếu bạn tiếp tục gia hạn thì họ sẽ để trang của bạn đứng top. Còn nếu bạn không gia hạn thì họ sẽ tháo ngay backlink từ trang A đó. Và trang web của bạn bay ra top 10 sau 1-2 tháng Google update. Còn trang A kia họ có thể đã lên top 1. Và họ sẽ cho đối thủ bạn thuê hoặc họ sẽ là đối thủ của bạn trong tương lai (nếu ngành đó không có rào cảng).

=>> Còn tại Vua Web Digi, chúng tôi tối ưu trên chính website của bạn. Từ cấu trúc website cho đánh danh mục cha-con-bài viết chi tiết. Tất nhiên, muốn đẩy top thì cũng có backlink. Nhưng backlink chiếm rất ít trong phần ranktop website của bạn. Chúng tôi chỉ chọn những backlink chất lượng. Cho nên, nếu bạn không gia hạn dịch vụ SEO từ khóa Google tại Vua Web Digi thì website của bạn vẫn sẽ ăn trong 2-3 năm mà bạn không cần phải làm gì cả (nếu bạn có kiến thức SEO bạn vẫn có thể duy trì và thăng hạng tốt mà không cần tới Vua Web Digi nữa).

=>> Lợi ích ở đây là bạn có 1 website mạnh rank top, ăn dài hạn mà không bị phụ thuộc vào công ty SEO.

Tóm lại, Vua Web Digi cam kết dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chất lượng – nói không với spam link. Chúng tôi nhận làm SEO cho khách hàng theo trường phái an toàn và bền vững.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại Vua Web Digi

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại Vua Web Digi
Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại Vua Web Digi

Sử dụng dịch vụ SEO tại Vua Web Digi là một phương pháp quan trọng để tăng cường hiệu quả marketing trực tuyến và nâng cao vị trí của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Sau đây là những giá trị khách hàng nhận được khi  sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google tại Vua Web Digi:

 1. Tăng lưu lượng truy cập: Dịch vụ SEO tốt giúp cải thiện thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm, từ đó tăng cơ hội cho khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn. Khi trang web của bạn xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm, khả năng thu hút lưu lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng sẽ tăng lên đáng kể.
 2. Tăng tính tương tác: Một dịch vụ SEO uy tín, chất lượng không chỉ tập trung vào việc tăng lưu lượng truy cập mà còn đảm bảo lượng truy cập đó có tính tương tác cao. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho từ khóa phù hợp và cung cấp nội dung giá trị, dịch vụ SEO giúp thu hút khách hàng hơn và tăng khả năng chuyển đổi từ người xem thành khách hàng.
 3. Tăng hiệu suất kinh doanh trực tuyến: Khi trang web của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và thu hút được lưu lượng truy cập hướng đúng, khả năng tăng hiệu suất kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ được nâng cao. Dịch vụ SEO từ khóa Google tại Vua Web Digi giúp đưa đúng thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 4. Tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ SEO Top chuyên nghiệp như Vua Web Digi có kiến thức và kỹ năng để thực hiện các hoạt động tối ưu hóa trang web của bạn. Bằng cách thuê một công ty SEO như Vua Web Digi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nghiên cứu và triển khai các chiến lược SEO phức tạp.

=>> Tóm lại, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn là giá cả bỏ ra để sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google tại chúng tôi. Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này là đồng nghĩa với việc sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ. Rẻ hơn rất nhiều lần so với giá trị khách hàng nhận được.

Vua Web Digi Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Không Đạt Như Yêu Cầu Để Khẳng Định Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ SEO Từ Khóa Uy Tín

Vua Web Digi Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Dịch Vụ SEO Từ Khóa Google Không Đạt Như Yêu Cầu
Vua Web Digi Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Dịch Vụ SEO Từ Khóa Google Không Đạt Như Yêu Cầu

Đây là điều mạnh nhất của Vua Web Digi. Vì chúng tôi hiểu rằng:

Uy tín là yếu tố quan trọng trong kinh doanh vì nó giúp xây dựng lòng tin và độ tin cậy của khách hàng và đối tác. Dưới đây là một số lý do vì sao uy tín là chìa khóa thành công trong kinh doanh:

 1. Tạo lòng tin: Uy tín là cơ sở để xây dựng lòng tin từ khách hàng. Khi khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn, họ sẽ có động lực để mua hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài.
 2. Xây dựng danh tiếng: Uy tín là nền tảng để xây dựng danh tiếng của bạn trong ngành kinh doanh. Khi bạn được công nhận là một doanh nghiệp uy tín, khách hàng và đối tác sẽ có xu hướng tin tưởng và lựa chọn bạn hơn các đối thủ cạnh tranh.
 3. Tạo sự khác biệt: Uy tín giúp bạn tạo sự khác biệt và độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh. Khi bạn có một danh tiếng tốt, khách hàng sẽ nhìn thấy giá trị mà bạn mang lại và sẵn lòng trả giá cao hơn để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 4. Thu hút khách hàng mới: Uy tín giúp thu hút khách hàng mới. Khách hàng thường dựa vào đánh giá, đề xuất từ người dùng khác và thậm chí cả nhận xét trên mạng xã hội để đưa ra quyết định mua hàng. Khi bạn có một danh tiếng tốt, khách hàng mới có xu hướng tìm đến bạn và tạo ra sự gia tăng về doanh số bán hàng.
 5. Tạo mối quan hệ lâu dài: Uy tín làm cơ sở cho mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Khi bạn xây dựng được lòng tin, khách hàng sẽ trở thành nguồn khách hàng quay lại và có thể giới thiệu bạn cho người khác. Đối tác cũng sẽ có động lực hợp tác lâu dài với bạn nếu bạn được công nhận là một đối tác tin cậy.

=>> Chính vì vậy, Vua Web Digi luôn được khách hàng tin tưởng vì cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại TPHCM, Hà Nội và tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.

Ngoài “chữ tín” thì trong làm ăn còn phải nói đến “năng lực”.

Chúng tôi tự tin với chính dịch vụ SEO từ khóa Google tổng thể cho website mà chúng tôi cung cấp. Nên chúng tôi mới dám cam kết hoàn tiền đối với khách hàng 100%.

Lời khuyên của tôi là: “Bạn có thể không cần lựa chọn Vua Web Digi để triển khai dịch vụ SEO từ khóa Google cho bạn”. Nhưng bạn cần phải có ký kết hợp đồng, có cam kết hoàn tiền với công ty nào đó bạn chuẩn bị thuê họ. Nếu họ đáp ứng được điều đó hãy lựa chọn họ”.

Những sai lầm của nhiều doanh nghiệp là ham rẻ và bỏ qua tiêu chí “cam kết hoàn tiền” nên dẫn đến vừa mất tiền mà chẳng có kết quả như mong muốn.

=>> Bạn sẽ không có rủi ro khi chọn dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại Vua Web Digi.

FAQ Big Pic

Những quan niệm sai lệch khi nói về dịch vụ SEO từ khóa Google

Dịch vụ SEO từ khóa Google gần như là “cứu tinh” đối với những doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách đưa trang web của mình lên top các công cụ tìm kiếm để tiếp cận khách hàng. Mà cụ thể đó chính là công cụ tìm kiếm Google. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google mang lại cho họ là rất lớn và không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn tồn tại một số quan niệm sai lầm khi nói đến dịch vụ SEO từ khóa này. Chẳng hạn như:

Những quan niệm sai lệch khi nói về dịch vụ SEO từ khóa Google
Những quan niệm sai lệch khi nói về dịch vụ SEO từ khóa Google

Mọi từ khóa đều có khả năng SEO top Google như nhau

Đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Có những từ khóa sẽ rất dễ dàng SEO. Tuy nhiên, cũng có những từ khóa rất khó SEO. Phải trầy da, chóc dẩy mà đôi khi còn chưa SEO lên được.

Ví dụ: Từ khóa “đào tạo SEO” bạn nghĩ từ này có dễ SEO như từ khóa “chăn ga gối đệm cưới” không? 

Đối với từ khóa “đào tạo SEO” lúc này chúng tôi phải đương đầu trực diện với những chuyên gia SEO, tổ chức SEO, công ty SEO. Họ không những có nguồn vốn mạnh mà còn có kiến thức chuyên sâu về SEO. Do đó từ khóa này rất rất rất khó SEO. Phải nói là đỗ máu luôn đó.

Còn với từ khóa “chăn ga gối đệm cưới” thì lúc này việc SEO dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi không đương đầu với đối thủ mạnh nữa.

=>> Một ví dụ thực tế như vậy để bạn hiểu rằng: “Tại sao giá SEO từ khóa này lại rẻ hơn giá SEO từ khóa kia?”. Vì đơn giản từ khóa đó dẽ SEO hơn mà thôi. Và đánh tan quan niệm sai lầm của bạn là từ khóa nào cũng có khả năng SEO như nhau.

Chỉ muốn đẩy SEO các từ khóa ngắn

Chỉ muốn đẩy SEO các từ khóa ngắn
Chỉ muốn đẩy SEO các từ khóa ngắn

Từ khóa ngắn (hay còn được gọi là từ khóa chung) là các từ hoặc cụm từ ngắn và súc tích được sử dụng trong chiến dịch SEO hoặc quảng cáo trực tuyến nhằm tăng cường khả năng xuất hiện của trang web trong kết quả tìm kiếm. Từ khóa ngắn thường chỉ bao gồm 1-2 từ và không mô tả cụ thể nội dung hoặc ý nghĩa cần tìm kiếm.

Ví dụ về từ khóa ngắn là “giày thể thao”, “bán hàng online”, “du lịch Đà Nẵng”. Những từ khóa này rất rộng và tổng quát, không chỉ định hướng rõ ràng đến nhu cầu hoặc ý định tìm kiếm của người dùng.

Tuy nhiên, trong chiến dịch SEO hiện đại, từ khóa ngắn không còn đủ để đạt được hiệu quả cao vì đối mặt với cạnh tranh lớn và khó khăn trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Thay vào đó, từ khóa dài hơn (từ khóa dài, từ khóa cụ thể) được sử dụng để tập trung vào nhu cầu và ý định tìm kiếm cụ thể của người dùng. Những từ khóa như vậy sẽ dễ SEO hơn, có chuyển đổi khách hàng cao hơn và giá dịch vụ SEO từ khóa Google cũng ít tốn kém hơn so với “chỉ tập SEO từ khóa ngắn”.

Chỉ thuê dịch vụ SEO từ khóa Google với một vài từ khóa

Chỉ thuê dịch vụ SEO từ khóa Google với một vài từ khóa
Chỉ thuê dịch vụ SEO từ khóa Google với một vài từ khóa

Việc thực hiện SEO tổng thể (holistic SEO) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho một trang web. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thuê dịch vụ SEO từ khóa Google tổng thể:

 1. Tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm: SEO tổng thể giúp tối ưu hóa trang web của bạn để tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách nghiên cứu và sử dụng từ khóa phù hợp, cải thiện trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web, bạn có thể cải thiện vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google.
 2. Tăng lưu lượng truy cập: Với việc xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm, trang web của bạn có cơ hội thu hút lượng truy cập lớn hơn từ khách hàng tiềm năng. SEO tổng thể giúp tăng khả năng tìm thấy trang web của bạn, thu hút lưu lượng truy cập chất lượng và tăng khả năng chuyển đổi từ người xem thành khách hàng.
 3. Cải thiện trải nghiệm người dùng: SEO tổng thể tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web. Bằng cách tối ưu hóa tốc độ tải trang, cải thiện giao diện người dùng, tạo nội dung giá trị và dễ đọc, bạn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi ghé thăm trang web của bạn. Điều này giúp tăng tỷ lệ tiếp tục duyệt trang (bounce rate thấp) và tăng khả năng tương tác với trang web.
 4. Xây dựng nhận diện thương hiệu: SEO tổng thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của bạn trên mạng. Khi trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hàng đầu, khách hàng tiềm năng sẽ thấy bạn như một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Điều này góp phần xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn.
 5. Tăng hiệu suất kinh doanh trực tuyến: Với việc sử dụng dich vụ SEO tổng thể, trang web của bạn có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng số lượng từ khóa lọt top vì lên tổng thể cả 1 website chứ không chỉ một vài từ khóa đơn thuần.

=>> Do đó, đừng chỉ thuê đơn vị triển khai dịch vụ SEO từ khóa Google với 1 – 2 từ khóa. Vì nếu họ nhận thì chỉ toàn bắn link spam để lên top mà thôi. Nhưng sẽ có khả năng sau 2-3 tháng sẽ bị Google phạt. Khi nó phát hiện ra trang web của bạn spam link. Khi bị Google phạt thì trang web của bạn sẽ rớt hạng thê thảm. Có thể bay khỏi top 100 của Google luôn chứ đừng nói top 10.

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google là có thể bán được nhiều hàng

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google là có thể bán được nhiều hàng
Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google là có thể bán được nhiều hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google thì trang web của bạn sẽ có thứ hạng cao(top 1,2,3) như bạn mong muốn. Tuy nhiên, để bán được hàng thì bạn cần phải tìm dịch vụ SEO từ khóa uy tín. Nếu lựa nhằm đơn vị không uy tín thì họ chỉ bắn link mà ko tối ưu content. Dẫn đến bài viết không có đánh đúng trọng tâm, nỗi đau của khách hàng khi họ đọc. Dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi kém. Ngoài ra, việc chốt đơn ở bộ phận tư vấn cũng ảnh hưởng đến việc bán hàng. SEO lên top, có khách hàng gọi hoặc nhắn tư vấn. Nhưng khả năng chốt đơn, tư vấn kém quá thì kết quả bán hàng cũng ko như mong muốn. 

Do đó, bỏ ngay ý nghĩ “Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google là có thể bán được nhiều hàng”. Bán được nhiều hàng hay không thì còn phải xem trình độ tư vấn của bạn. Và đơn vị triển khai SEO cho bạn có tối ưu content không nhé. Mua hàng là cảm xúc. Do đó, bài viết phải hay, phải đánh đúng tâm lý khách hàng.

=>> Tóm lại, vai trò của việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là rất quan trọng và không thể phủ nhận nhưng trên thực tế. Nhưng để bán được nhiều hàng hóa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như chất lượng của sản phẩm có tốt không? Chế độ bảo hành như thế nào? Bài viết có cảm xúc không? Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào? vv.. Do đó, bạn đừng lầm tưởng rằng chỉ cần tập trung vào thuê SEO là có thể đạt lợi nhuận khủng. 

Các bước thực hiện khi nhân dịch vụ SEO từ khóa Google cho khách hàng tại Vua Web Digi

Theo thống kê có đến 95% lưu lượng truy cập tìm kiếm đều đến từ 10 thứ hạng đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên Google không? Điều đó đồng nghĩa với việc nếu trang web của bạn không lọt trong 10 kết quả đầu tiên hiển thị của Google cho các từ khóa thuộc lĩnh vực bạn đang kinh doanh thì sẽ không có mấy người tìm thấy và truy cập vào trang web của bạn. 
Các bước thực hiện khi nhân dịch vụ SEO từ khóa Google cho khách hàng tại Vua Web Digi
Các bước thực hiện khi nhân dịch vụ SEO từ khóa Google cho khách hàng tại Vua Web Digi
Làm SEO bao gồm nhiều công viêc khác nhau như: ” tối ưu trang web với tất cả các yếu tố mà Google quan tâm nhằm để Google xếp hạng trang web cao hơn trên kết quả hiển thị với người dùng. Vậy làm cách nào để các từ khóa  khách  hàng yêu cầu đạt vị trí cao ở kết quả tìm kiếm? Bạn có thể xem qua quy trình SEO an toàn và hiệu quả với các bước dưới đây:

Bước 1. Chúng tôi đi nghiên cứu từ khóa

Khi bạn ký hợp đồng “dịch vụ SEO từ khóa Google” với chúng tôi với các từ khóa mà bạn muốn lên top thì chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu các từ khóa trong lĩnh vực đó. Để đảm bảo chúng tôi triển khai SEO tổng thể cho trang web của bạn.

Bước 2. Tiến hàng tối ưu SEO onpage cho trang web của bạn.

Đội ngũ IT của chúng tôi sẽ tiến hàng cải tạo giao diện web của bạn để làm sao chuẩn SEO và cũng đảm bảo rằng tối ưu UX, UI(trải nghiệm người dùng) để đảm bảo gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.

Bước 3. Triển khai content 

Đây là biết chúng tôi tốn nhiều nhân sự nhất trong cả một quá trình SEO. Ở bước này các chuyên gia content của chúng tôi phải lên kế hoạch viết và đăng bài hợp lý. Đảm bảo bài viết chuẩn SEO. Nội dung content dễ chuyển đổi, đánh đúng tâm lý khách hàng chứ không khô khan, cứng nhắc. Đôi khi một dự án SEO chúng tôi phải viết đến hàng nghìn bài viết như vậy.

Bước 4. Làm schema cho website

Làm schema cho website để tối ưu SEO onpage
Làm schema cho website để tối ưu SEO onpage
Schema, còn được gọi là Schema.org, là một ngôn ngữ đánh dấu dữ liệu cấu trúc để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu và hiển thị thông tin trang web một cách chi tiết và có ý nghĩa hơn. Nó cung cấp một tập hợp các thẻ HTML (markup) được thêm vào mã nguồn của trang web để mô tả các thành phần và nội dung trên trang một cách rõ ràng.
Việc sử dụng Schema giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo hiểu rõ hơn về nội dung của trang web và hiển thị thông tin đó dưới dạng các tính năng đặc biệt trong kết quả tìm kiếm, gọi là Rich Snippets. Rich Snippets bao gồm các phần tử như đánh giá, lượt bình chọn, giá sản phẩm, thời gian, địa chỉ, hình ảnh và nhiều thông tin khác liên quan đến trang web.
Một số lợi ích của việc sử dụng Schema gồm:
 • Cải thiện hiển thị kết quả tìm kiếm: Schema giúp làm nổi bật trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm bằng cách hiển thị các thông tin quan trọng, hấp dẫn và dễ nhìn thấy ngay trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể thu hút sự chú ý và tăng tỷ lệ nhấp chuột của người dùng.
 • Cung cấp thông tin chi tiết: Schema cho phép bạn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, địa điểm và nhiều nội dung khác trên trang web của bạn. Điều này giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan về trang web của bạn ngay từ kết quả tìm kiếm.
 • Tăng tương tác và lưu lượng truy cập: Với Rich Snippets, trang web của bạn có thể tạo sự tương tác và lưu lượng truy cập cao hơn. Người dùng thấy được thông tin chi tiết và hấp dẫn ngay trong kết quả tìm kiếm, điều này khuyến khích họ nhấp vào trang web của bạn.
 • Schema là một công cụ quan trọng trong chiến lược SEO và tối ưu hóa trang web, giúp cải thiện khả năng hiển thị và tương tác của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Bước 5. Tối ưu internal link 

Internal link (liên kết nội bộ) là một loại liên kết được tạo bên trong trang web, từ một trang đến một trang khác trong cùng một trang web. Nó kết nối các trang và nội dung khác nhau trong trang web của bạn, tạo thành một mạng lưới liên kết nội bộ.
Tối ưu internal link để đẩy SEO từ khóa Google tổng thể cho website
Tối ưu internal link để đẩy SEO từ khóa Google tổng thể cho website
Việc sử dụng liên kết nội bộ có nhiều lợi ích trong việc tối ưu hóa trang web và cải thiện trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng liên kết nội bộ:
 • Cải thiện điều hướng trang web: Liên kết nội bộ giúp người dùng dễ dàng điều hướng trong trang web của bạn. Bằng cách tạo các liên kết nội bộ từ các trang quan trọng đến các trang liên quan, bạn có thể hướng dẫn người dùng theo hướng mong muốn và giúp họ tìm kiếm thông tin một cách thuận tiện.
 • Tăng khả năng xem trang sâu hơn: Internal link giúp người dùng khám phá và xem các trang sâu hơn trong trang web của bạn. Bằng cách tạo các liên kết từ các bài viết, bài blog hoặc trang chủ đến các trang chi tiết hoặc nội dung liên quan, bạn khuyến khích người dùng tiếp tục khám phá và tiếp cận thông tin chi tiết hơn.
 • Tăng khả năng xếp hạng trang web: Liên kết nội bộ có thể giúp công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc và sự liên kết giữa các trang trong trang web của bạn. Điều này có thể cải thiện khả năng xếp hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm, vì các công cụ tìm kiếm có thể điều hướng và hiểu rõ hơn về nội dung và liên quan giữa các trang.
 • Phân phối giá trị trang web: Internal link giúp phân phối giá trị trang web trong các trang khác nhau. Bằng cách tạo liên kết từ các trang có hiệu suất cao hoặc trang chủ đến các trang khác, bạn có thể chuyển đổi giá trị, sự quan tâm và tác động của các trang mạnh đến các trang khác, giúp cân bằng và tăng cường hiệu quả của trang web.

Bước 6: Tìm backlink chất lượng

Tìm backlink chất lượng thay vì spam để đẩy top bền vững
Tìm backlink chất lượng thay vì spam để đẩy top bền vững

Tìm kiếm backlink chất lượng là một phần quan trọng trong khi triển khai dịch vụ SEO từ khóa Google, nhằm để cải thiện vị trí trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số phương pháp để tìm backlink chất lượng:

 1. Nghiên cứu và kết nối với các trang web trong lĩnh vực tương tự: Tìm kiếm các trang web có nội dung liên quan trong lĩnh vực của bạn và tiếp cận chủ sở hữu trang web đó. Đề xuất một liên kết hoặc cộng tác với họ để tạo ra các backlink chất lượng.
 2. Xây dựng quan hệ với các blogger và tác giả: Tìm kiếm các blogger và tác giả trong lĩnh vực của bạn và tìm cách hợp tác với họ. Có thể đề xuất viết bài khách mời hoặc chia sẻ nội dung chất lượng để họ đề cập và liên kết đến trang web của bạn.
 3. Kiểm tra backlink của đối thủ cạnh tranh: Sử dụng các công cụ phân tích backlink để xem các trang web đối thủ của bạn đang nhận được backlink từ đâu. Nếu có các trang web uy tín đang liên kết với đối thủ, hãy xem xét cách tiếp cận và liên hệ với chủ sở hữu trang web để yêu cầu backlink.
 4. Tham gia diễn đàn và cộng đồng trực tuyến: Tham gia và đóng góp vào các diễn đàn, nhóm và cộng đồng trực tuyến liên quan đến lĩnh vực của bạn. Tạo liên kết với thành viên khác và chia sẻ nội dung giá trị để thu hút sự quan tâm và tạo backlink từ các nguồn này.
 5. Xây dựng liên kết thông qua nội dung chất lượng: Tạo ra nội dung chất lượng, hữu ích và hấp dẫn trên trang web của bạn. Nếu nội dung của bạn đáng chú ý, người khác có thể tự nguyện liên kết đến nó. Hãy chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội, trong các diễn đàn và cộng đồng để tăng khả năng nhận được backlink tự nhiên.
 6. Đi backlink từ tài nguyên sẵn có của chúng tôi: Chúng tôi chỉ lựa chọn những backlink chất lượng nhất để triển khai cho bạn mà thôi.

=>> Thông thường một dự án dịch vụ SEO từ khóa Google có khó đến mấy thì chỉ cần qua 6 bước như vậy là đã lên top như mong muốn. Thấy 6 bước vậy thôi nhưng khi đi sâu vào tối ưu từng bước là cả một vấn đề. 

Và bạn có thấy không? Cả một quá trình chúng tôi triển khai dịch vụ SEO từ khóa Google cho khách hàng để đảm bảo tối ưu SEO onpage, đi backlink chất lượng. Nhờ vậy mà kết quả là đẩy SEO tổng thể cả trang web. Có khi chúng tôi cam kết 100 từ khóa lên top Google. Nhưng khi bàn giao có khi 150 từ khóa. Có khi cả trên 200 từ khóa đều lọt top trên cả mong đợi trong hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa Google tổng thể cho doanh nghiệp tại vua web digi

Tại Vua Web Digi, chúng tôi có 3 sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy lựa chọn gói dịch vụ SEO phù hợp với doanh nghiệp của mình bên dưới:

Bảng giá Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi
Bảng giá Dịch vụ SEO từ khóa Google tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa Google tại các SEO agency tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung

Có rất nhiều khách hàng mất tiền vì sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google gà, thiếu uy tín. Top thì không thấy đâu mà tiền thì mất tiêu không đòi lại được.

Cho nên Vua Web Digi khuyên các bạn cần lưu ý các điều sau trước khi sử dụng dịch vụ SEO top Google như sau:

 • Cần có hợp đồng dịch vụ SEO top Google rõ ràng, minh bạch.
 • Hợp đồng là SEO thứ hạng từ khóa hay là SEO traffic. SEO thứ hạng từ khóa là website bạn có thứ hạng cao trên các cổ máy tìm kiếm như: Google, Bing và các cổ máy tìm kiếm khác. Còn SEO traffic là webiste của bị dựa trên số người truy cập. Việc SEO traffic rất có thể bị tools bắn traffic auto vào website của bạn chứ không phải người dùng thật.
 • Thời hạn cam kết top.
 • Số lượng từ khóa lên top.
 • Chính sách cam kết hoàn tiền. Đây là yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc.
 • Giá tiền: Đây cũng không phải là yếu tố quan trọn lắm nên xếp ở cuối. Vì những dịch vụ SEO tổng thể chất lượng sẽ đi kèm với giá thành hơi cao. Nhưng đổi lại website của bạn được ăn dài hạn, lâu dài, mang lại nhiều giá trị hơn. Chẳng hạn bạn bán ngành nội thất gỗ. 1 sản phẩm bán được bạn có thể lời 2 triệu đồng. Với từ khóa “nội thất gỗ” có hàng chục nghìn lượt tìm mỗi tháng. Nếu bạn đứng top 1 với từ khóa này. Giả dụ chỉ 1% chuyển đổi mỗi tháng thì bạn cũng bán được hàng trăm đơn hàng. Kiếm về vài trăm triệu đồng mỗi tháng tiền lời. Như vậy dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chất lượng họ đảm bảo top 1 cho bạn trong 8-10 tháng mà họ chỉ lấy giá có 300 triệu thì liệu có đắc? Theo tôi thì quá rẻ!
Lưu ý cần cân nhắc giá cả và giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO
Lưu ý cần cân nhắc giá cả và giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google
 • Thời hạn giữ top
 • Chính sách gia hạn

=>> Ở trên là một số lưu ý hết sức quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa website. Dù là thuê đơn vị nào thì cũng cần có hợp đồng giấy trắng mực đen rõ ràng.

Kết luận về “Dịch vụ SEO từ khóa Google tại Vua Web Digi”

Dịch vụ SEO từ khóa Google tổng thể cho website mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong việc xây dựng thương hiệu và chiếm lĩnh khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn những đơn vị triển khai dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chất lượng. Đừng vì tâm lý ham rẻ mà gặp tình trạng tiền mất tật mang.

Đặc biệt, nên chọn đơn vị triển khai dịch vụ SEO tổng thể, tối ưu sức mạnh nội tại website. Giúp bạn rank top hàng ngìn từ khóa trong ngành ngoài những từ khóa được ký kết hợp đồng với bên đơn vị triển khai.

Đó là một số lưu ý mà Vua Web Digi mà bạn cân nhắc khi lựa chọn công ty SEO triển khai dịch vụ SEO cho mình.

Đội ngũ Vua Web Digi chúc bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học SEO cơ bản

Đào tạo SEO chuyên sâu

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI NỔI BẬT, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VUA WEB DIGI

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Liên hệ với chúng tôi:

✅Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Dịch vụ SEO ⭐Uy tín
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Thiết kế app mobile ⭐Giá rẻ
✅Lập trình phần mềm ⭐Theo yêu cầu