Dịch Vụ Xác Minh Google Map Giá Rẻ Tại Vua Web Digi – Đưa Doanh Nghiệp Của Bạn Lên Google Tiếp Cận Khách Hàng Miễn Phí

 

Bạn đang muốn đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Doanh Nghiệp Của Tôi(Google Map)? Nhưng bạn làm hoài vẫn không xác minh được Google Map của mình? Và bạn đang tìm dịch vụ xác minh Google Map nhanh, uy tín? Nếu đúng như vậy thì dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ tại Vua Web Digi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ xác minh google map giá rẻ tại Vua Web Digi
Dịch vụ xác minh google map giá rẻ tại Vua Web Digi

Google Map là gì? Tại sao cần phải xác minh Google Map?

Google Map là gì?

Google Map viết đúng phải là Google Maps, đây là một ứng dụng bản đồ trực tuyến được cung cấp bởi Google. Nó cho phép người dùng xem bản đồ, tìm kiếm địa điểm, lên lịch trình và tìm đường đi giữa các địa điểm khác nhau. Ngoài ra, Google Maps cũng cung cấp thông tin về tình trạng giao thông, vị trí các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các địa điểm du lịch khác. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng xem ảnh vệ tinh, chế độ xem đường phố và hình ảnh 360 độ của các địa điểm trên toàn thế giới. Google Maps cũng cung cấp cho các nhà phát triển API để tích hợp các tính năng của Google Maps vào các ứng dụng của họ.

Google Map khác gì với Google Doanh Nghiệp Của Tôi?

Google Doanh Nghiệp Của Tôi (tiếng Anh: Google My Business) là một dịch vụ miễn phí của Google giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý thông tin của mình trên các sản phẩm của Google như Google Search, Google Maps và Google+. Khi đăng ký và xác nhận tài khoản Google Doanh Nghiệp Của Tôi, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình như địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc, ảnh và các đánh giá của khách hàng. Những thông tin này sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google, giúp khách hàng tìm kiếm và liên lạc với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Google Doanh Nghiệp Của Tôi cũng cung cấp các công cụ phân tích và thống kê để bạn có thể đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và tương tác của khách hàng với doanh nghiệp của bạn trên Google.

=>> Cho nên đừng nhầm lẫn 2 khái niệm Google Map và Google Doanh Nghiệp Của Tôi là một nhé. 

 • Google Maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến của Google.
 • Google Doanh Nghiệp Của Tôi là địa điểm doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.

=>> Tuy nhiên, người Việt chúng ta thì nói Google Map cho nhanh.

Tại sao cần phải xác minh Google Map?

Tại sao cần phải xác minh Google Map ?
Tại sao cần phải xác minh Google Map ?

Việc xác minh Google Map là vô cùng quan trọng. Vì Google muốn cung cấp những thông tin liên quan đến những Doanh Nghiệp mà Google đã xác minh. Hay nói cách khác là Google muốn trả các kết quả đáng tin cậy đến với người dùng. Cho nên Google Map của bạn chỉ được người khác tìm thấy khi và chỉ khi sau khi “đã được xác minh”.

=>> Còn nếu như Google Map chưa xác minh thì Google Map của bạn sẽ không được hiển thị công khai trên các kết quả tìm kiếm của Google. Mà nó chỉ được hiển thị với chế độ riêng tư chỉ 1 mình bạn thấy mà thôi.

Hãy Sử Dụng Dịch Vụ Xác Minh Google Map Giá Rẻ Tại Vua Web Digi Để Không Cần Phải Tốn Quá Nhiều Chi Phí

Vua Web Digi là một công ty cung cấp dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ để giúp bạn tránh phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi cần xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.

Vua Web Digi cung cấp một giải pháp hiệu quả và an toàn để xác minh tài khoản Google Maps của bạn. Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng bạn có thể được xác minh một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bạn cũng có thể yên tâm rằng, chúng tôi sẽ không làm ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài khoản Google Maps của bạn(chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản Google Map cho bạn 100% để bạn toàn quyền sử dụng).

Vua Web Digi cũng luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và các quy định của Google để đảm bảo rằng bạn có thể được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Với dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ của Vua Web Digi, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để hoàn thành việc xác minh tài khoản của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map tại Vua Web Digi?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map tại Vua Web Digi
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map tại Vua Web Digi

Khi bạn sử dụng dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp tại Vua Web Digi sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Google Map của bạn được xác minh nhanh chóng. Tạo cơ hội để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên các kết quả tìm kiếm của Google. Từ đó, giúp doanh nghiệp của bạn có một kênh tiếp cận khách hàng miễn phí.
 • Dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ tại Vua Web Digi. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí 1 một cái Google Map được xác minh. Chúng tôi cung cấp giá xác minh Google Map dựa vào độ khó của ngành hàng. Bảng giá xác minh Google Map giao động từ 990.000đ cho đến 1.500.000đ cho 1 cái Google Map được xác minh.
 • Google Map của bạn sẽ được an toàn. Sau khi xác minh thì chúng tôi bàn giao Google Map chạn dưới quyền cao nhất. Bạn sẽ làm chủ 100% tài khoản Google Doanh Nghiệp của mình.
 • Tạo điểm Google Map chính xác. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cần những thông tin mà bạn cung cấp chính xác 100%. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cung cấp các thông tin cần thiết để việc xác minh diễn ra nhanh và đúng địa điểm chỉ định của bạn.
 • Google Map có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm của Google. Vua Web Digi là một công ty marketing online uy tín, chúng tôi sở hữu những chuyên gia digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi bàn giao Google Map chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để Google Map của bạn có thứ hạng cao hơn đối thủ.

=>> Đó là 5 lợi ích to lớn mà Vua Web Digi cung cấp trong dịch vụ xác minh Google Map của mình.

Thông tin xác minh Google Map mà khách hàng cần cung cấp cho Vua Web Digi

Để việc xác minh Google Map diễn ra nhanh nhất thì chúng tôi cần Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xác minh Google Map cung cấp các thông tin sau:

 • Tên Google Map muốn đặt (Nếu chưa biết đặt hãy liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn miễn phí)
 • Địa chỉ (bao gồm kinh độ, vĩ độ)
 • Hotline
 • Website
 • Mô tả ngắn về doanh nghiệp tầm 300 từ
 • Hình ảnh
 • Video (nếu có)
 • Giấy phép kinh doanh (nếu có)
 • Gmail quản trị
 • Thời gian làm việc

=>> Ở trên là những thông tin cần thiết cho việc xác minh Google My Bussiness.

Dịch vụ xác minh Google Map tại Vua Web Digi trong bao lâu?

Dịch vụ xác minh google map tại Vua Web Digi trong bao lâu ?
Dịch vụ xác minh google map tại Vua Web Digi trong bao lâu ?

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nên việc xác minh Google Map diễn ra nhanh chóng.

 • Thời gian trung bình: 1-2 tuần
 • Thời gian xử lý ca khó: 3-5 tuần

Dịch vụ xác minh Google Map tại Vua Web Digi bao gồm những lĩnh vực gì?

Google Doanh Nghiệp Của Tôi(Google Map) cho phép xác minh thông tin của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực được xác minh bao gồm:

 1. Cửa hàng bán lẻ
 2. Nhà hàng
 3. Khách sạn
 4. Công ty
 5. Người cung cấp dịch vụ
 6. Trung tâm giải trí
 7. Trung tâm y tế
 8. Trung tâm giáo dục
 9. Trung tâm thể thao
 10. Tổ chức phi lợi nhuận,…vv.

=>> Hãy liên hệ với Vua Web Digi nếu cần sử dụng dịch vụ xác minh Google Map để được tư vấn miễn phí nhé!

Lời kết “dịch vụ xác minh Google Map

Vua Web Digi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ nhất hiện nay. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này để nâng cao uy tín của doanh nghiệp và cải thiện khả năng SEO. Với dịch vụ xác minh Google Map của Vua Web Digi, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong việc quản lý và cải thiện thương hiệu của mình.

Hãy sử dụng dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ tại Vua Web Digi để tránh phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian nhé. 

=>> Vua Web Digi hoàn tiền 100% nếu không xác minh Google Doanh Nghiệp của bạn thành công!

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI NỔI BẬT, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VUA WEB DIGI

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right