Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu: Facebook, Zalo, Website, Sàn Thương Mại Điện Tử, Youtube, Email

Bạn đang tìm hiểu cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu ? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

=>> Trong bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn cách kinh doanh trên Facebook, Zalo, Website, Sàn Thương Mại Điện Tử, Youtube, Email hiệu quả, đắc khách.

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu
Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bí quyết bán hàng online hiệu quả trong thời đại 4.0

Dù là bán hàng online hay bán hàng offline thì có 1 quy tắc bất biến để kinh doanh hiệu quả đó là:”Chổ đông người – Hay nói cách khác là nơi tiếp cận nhiều khách hàng“. Càng tiếp cận nhiều khách hàng thì tỷ lệ bán hàng online đắc khác càng cao và ngược lại.

Vậy bí quyết bán hàng online hiệu quả trong thời đại 4.0, thời đại công nghệ đó là: “Xây dựng nhiều kênh bán khách hàng”. Điều đó cũng giống như việc bạn mở nhiều chi nhánh cửa hàng offline bên ngoài ngay trung tâm thành phố lớn vậy.

Nếu như bạn làm được điều đó thì bạn có muốn kinh doanh ế ẩm là điều rất rất khó, dường như không thể xảy ra.

Trong phạm vi bài viết này, Vua Web Digi sẽ hướng dẫn các kinh doanh trên Facebook, Zalo, Website, Sàn Thương Mại Điện Tử, Youtube, Email hiệu quả, đắc khách. Cùng tìm hiểu chi tiết từng kênh bán hàng nhé!

Vua Web Digi tên đầy đủ là Công ty TNHH Vua Web Digi có trụ sở tại Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO và cung cấp các giải pháp marketing online giúp cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu trên Website

Website là cụm từ khá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là các anh/chị lớn tuổi đã quen kinh doanh theo dạng truyền thống.

Kinh doanh truyền thống là thuê hay mua mặt bằng ngoài phố rồi nhập hàng về bán. Chờ khách hàng ghé shop/tiệm/cửa hàng 1 cách thụ động. Giống như kiểu há miệng chờ xung vậy! Nếu như trở về trước vài thập niên thì kiểu kinh doanh này rất hiệu quả. Vì thời đó ít cạnh tranh. Nhưng thời thế thay đổi. Nếu anh/chị nào đang kinh doanh truyền thống mà không chuyển sang kinh doanh online thì rất có nguy cơ cao là phải đóng cửa. Nếu mặt bằng nhà thì không sao. Còn đối với mặt bằng thuê thì rủi ro thất bại sẽ rất cao.

Website các anh/chị hiểu đơn giản như là cửa hàng offline của anh/chị vậy. Nó chỉ khác 1 chỗ là Website bán hàng online 24/24, không giới hạn thời gian và khoảng các. Website ở TPHCM nhưng có thể bán hàng cho khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…vv thậm chí kể cả nước ngoài.

=>> Cho nên nếu như anh/chị đang hoặc sắp kinh doanh online mà không có website thì đó là 1 thiệt thòi vô cùng lớn.

Các anh/chị có nghe câu: “Dân ta phải biết sử ta. Cái gì không biết thì tra Google” chưa ạ?

=>> Kết quả mà Google phản hồi về đó là Website. Mà khách hàng lên Google tìm kiếm thì đó chính là nhu cầu của họ. Khách hàng sẽ nhấp vào Website và mua hàng trên đó. Việc đó cũng giống như khách hàng ghé cửa hàng offline bên ngoài để mua hàng vậy!

=>> Sau đây Vua Web Digi cho các anh/chị thấy thống kê nhu cầu thị trường về cụm từ khóa “áo sơ mi nữ”:

Cách bán hàng online hiệu quả trên Website
Cách bán hàng online hiệu quả trên Website

 

=>> Như trong hình trên anh/chị thấy rằng: Với cụm từ “áo sơ mi nữ” đây cũng chính là nhu cầu khách hàng cần tìm áo sơ mi nữ để mua và lượt tìm trung bình hàng tháng là 40,340. Nếu không có Website thì làm sao anh/chị tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng này phải không nào? Đây chỉ là 1 ví dụ đơn giản.

=>> Cho nên nếu như anh/chị muốn bán hàng online hiệu quả, đắc khách thì hãy thiết kế cho mình một Website chuẩn SEO, chuyên nghiệp nhé!

=> Gọi ngay 0907 684 279 gặp Mr. Thiện để được tư vấn thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp, giá rẻ nhé!

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu trên Facebook

Facebook là mạng xã hội quá quen thuộc với rất nhiều người.

Tuy nhiên, vẫn có một số anh/chị xa lạ với mạng xã hội này. Sau đây Vua Web Digi sẽ giời thiệu chi tiết vè Face và hướng dẫn các bán hàng online hiệu quả đối với người mới bắt đầu.

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi không còn khoảng cách địa lý cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Hiện nay, tại Việt Nam số người dùng Facebook lên đến trên 60% dân số, tương đương khoảng hơn 60 triệu người dùng và con số này tăng lên liên tục. Còn số người dùng trên toàn thế giới có khoẳng trên 2.8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) trên Facebook tính đến ngày 31 tháng 2020 năm 12.

=>> Bạn thấy đấy, Facebook có nhiều người dùng như vậy thì đây là 1 cái chợ cho tất cả chúng ta. Tuy nhiên, để bán hàng trên Facebook hiệu quả thì bạn cần phải hiểu rõ về Facebook Marketing. Hãy đăng ký khóa học Facebok Marketing tại Vua Web Digi sẽ giúp bạn kinh doanh online hiệu quả trên Mạng Xã Hội lớn nhất thế giới này nhé!

=> Xem chi tiết khóa học Facebook Marketing giúp bán hàng online hiệu quả

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu trên Zalo

Cũng tương tự như Facebook, Zalo cũng là 1 trang mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là trang mãng xã hội của người Việt Nam chúng ta.

Hiện nay, Zalo cũng có số người dùng tương đương với Facebook tại Việt Nam đó là hơn 60 triệu user.

Nếu như bạn đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam là chủ yếu thì Zalo là một kênh bán hàng không thể bỏ qua phải không nào?

=>> Tuy nhiên, Zalo là mạng xã hội nên tính chất cũng tương tự như Facebook. Nếu bạn muốn bán hàng online hiệu quả trên Zalo thì phải biết cách tạo zalo shop bán hàng và am hiểu sâu về Zalo Marketing.

=>> Gọi ngay 0907 684 279 để được tư vấn cách bán hàng online hiệu quả trên Zalo chi tiết nhé!

Cách bán hàng online hiệu quả trên Sàn Thương Mại Điện Tử

Sàn thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.

Sàn thương mại điện tử đã bỏ hàng tỷ đồng để lên chiến dịch marketing online, thu hút khách hàng đỗ về. Đây là 1 kênh mà khách hàng đã có sẵn. Việc của bạn là cung cấp sản phẩm chất lượng. 

=>> Tuy nhiên, Sàn Thương Mại Điện Tử tập trung nhiều chủ shop thì làm sao bạn vươn lên dẫn đầu, qua mặt đối thủ cùng ngành của mình? Để làm được điều đó thì bạn cần có kiến thức SEO WEBSITE.

=>> Khi am hiểu kỹ năng SEO website thì việc bạn bán hàng online hiệu quả trên Sàn Thương Mại Điện Tử là chuyện nhỏ!

Xem chi tiết khóa học Đào tạo SEO

Cách bán hàng online hiệu quả trên Email

Email là một hộp Thư điện tử hay Hòm thư điện tử là một phương thức trao đổi tin nhắn giữa những người sử dụng các thiết bị điện tử.

Đây là một công cụ không thể thiếu đối với dân văn phòng, dân làm việc, quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp,…vv

Đặc điểm của nhóm đối tượng sử dụng email là người có thu nhập cao, ổn định. Nên việc chi tiêu, mua sắm của họ cũng rất cao.

=>> Cho nên nếu như bạn tiếp cận được đối tượng khách hàng sử dụng email thì việc bán hàng online hiệu quả là chuyện nhỏ.

Tuy nhiên, để có 1 chiến lược email marketing khoa học, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Đăng ký khóa học “Đào tạo kinh doanh online thực chiến” của Vua Web Digi sẽ giúp bạn sử dụng cách bán hàng qua email vô cùng hiệu quả, đắc khách.

=>> Xem chi tiết khóa học đào tạo kinh doanh online thực chiến

Cách bán hàng online hiệu quả trên Youtube

Cách bán hàng online hiệu quả trên Youtube
Cách bán hàng online hiệu quả trên Youtube

 

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California. 

Hiện nay, Youtube là trang web có lượt truy cập đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Google.

Đặc biệt, thị hiếu người dùng thay đổi liên tục. Ngày nay khách hàng thích nghe hơn là thích đọc. Cho nên hãy tạo kênh youtube và bắt đầu bán hàng ngay nhé!

=>> Tuy nhiên, làm sao để tạo kênh youtube chuẩn SEO, làm seo để tạo ra video chuyên nghiệp, làm sao để bán hàng online hiệu quả trên Youtube? Tất cả không phải ai cũng biết. Vì đây là những kiến thức chuyên sâu.

=>> Cho nên, hãy đăng ký “khóa học Youtube marketing” của Vua Web Digi bạn sẽ biết cách bán hàng online hiệu quả trên Youtube.

=>> Tìm hiểu chi tiết khóa học youtube marketing

Okie, như vậy là Vua Web Digi đã hướng dẫn “Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu” trong thời đại 4.0. Đừng ngại đầu tư và liên tục nâng cao sự hiểu biết của bản thân để bán hàng đa kênh, bùng nổ doanh số bạn nhé!

“Đầu tư cho bản thân là việc đầu tư siêu lợi nhuận”

Cuối lời, Công ty TNHH Vua Web Digi chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé! Nếu như bạn quan tâm và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì hãy để lại thông tin bên dưới:

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

HỖ TRỢ 24/7 TẠI VUA WEB DIGI

☎️ Gọi: 0907 684 279 Mr.Thiện
 (8h-21h từ T2-T7)
🏆 VUA WEB DIGI

=> Cam kết có khách hàng sau 7 ngày làm web

Dịch Vụ Tận Tâm, Luồn Ở Bên Khi Bạn Cần.

♻️ HOÀN TRẢ 100%

Cam kết hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng trong 30 ngày đầu tiên sử dụng (*)

✅ HƠN 1000 GIAO DIỆN WEBSITE

 Đa Dạng, Thiết Kế Đẹp, Chuẩn SEO, Thân Thiện Với Người dùng.

🆓 MIỄN PHÍ

– Tặng 100-1000 website vệ tinh miễn phí (Chỉ có tại Vua Web Digi)

– Tặng hosting 2GB + Tên Miền .com/.net + Bảo Mật Web SSL + Bảo Trì

=> Đặc biệt, định hướng xây dựng chiến lược bán hàng online hiệu quả miễn phí.

Lưu ý: chỉ Miễn Phí năm đầu tiên cho quý khách sử dụng thiết kế web trọn gói tại Vua Web Digi.

SHOP/CÔNG TY

Liên hệ qua số 090 768 4279
để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Thiết kế website chuẩn seo, chuyên nghiệp 100%

TƯ VẤN NGAY: