Dịch vụ quảng cáo Facebook Tối Ưu Target, Ngân Sách Giúp Bán Hàng Online Thành Công

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với 1,79 tỷ người dùng mỗi tháng. Tốc độ chia sẻ và lan truyền thông tin trên Facebook cực nhanh. Bởi vậy, mạng xã hội này trở thành nơi tiếp thị sản phẩm và kinh doanh vô cùng tiềm năng. Dịch vụ quảng cáo Facebook cũng ra đời và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy quảng cáo Facebook là gì? Ai nên quảng cáo Facebook? Dịch vụ này có chi phí bao nhiêu? Đơn vị nào quảng cáo FB hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được làm rõ sau đây.

Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín
Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tí

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trả phí của mạng xã hội Facebook. Hình thức quảng cáo này giúp hiển thị sản phẩm hoặc chương trình ưu đãi đến khách hàng tiềm năng trên Facebook. Hiện nay Facebook Ads trở thành công cụ tuyệt vời giúp các cá cá nhân, doanh nghiệp có thể rà soát và tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể với chi phí tiết kiệm.

Quảng cáo Facebook là dịch vụ của mạng xã hội facebook
Quảng cáo Facebook là dịch vụ của mạng xã hội facebook

Một Số Hình Thức Facebook Ads Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nếu là người bán hàng online chắc chắn bạn hiểu được tầm quan trọng của quảng cáo Facebook. Đây là xu thế tất yếu khi mạng xã hội này đã bao phủ khắp toàn cầu. Nhưng trước tiên bạn cần nắm được Facebook Ads có những loại nào. Từ đó lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mục tiêu của mình để mang lại hiệu quả cao.

Có nhiều hình thức quảng cáo Facebook khác nhau
Có nhiều hình thức quảng cáo Facebook khác nhau

Quảng cáo theo mục tiêu

Mục tiêu là yếu tố ảnh hưởng đến vị trí nơi mà quảng cáo facebook xuất hiện. Facebook Ads theo mục tiêu có 3 loại dưới đây:

 • Awareness (Nhận thức): Hình thức quảng cáo Facebook này giúp xây dựng nhận thức của khách hàng khi họ chưa biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Consideration (Xem xét): Dạng quảng cáo này tạo cảm hứng và kích thích sự tò mò, muốn khám phá của khách hàng. Họ sẽ bắt đầu suy nghĩ và tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp và về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Conversion (Chuyển đối): Quảng cáo này khuyến khích khách hàng thực hiện hành động chuyển đổi cụ thể. Chẳng hạn như mua hàng hay đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo theo thể loại

Quảng cáo theo thể loại cũng có rất nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là một số loại quảng cáo được nhiều người dùng:

 • Hình ảnh: Bạn sử dụng hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu muốn quảng cáo. Facebook hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau như: JPEG, JPG, PNG, GIF, PSD, TIF, WEBP, HEIC, JPE, HEIC,…Tuy nhiên Facebook vẫn khuyến khích định dạng ảnh JPG hoặc PNG. Đồng thời đề xuất file ảnh có tỷ lệ 1.91:1 đến 4:5. Trong đó chỉ nên có 20% text.
 • Video: Thêm nhiều hình ảnh chuyển động giúp quảng cáo trở nên sinh động và cuốn hút hơn trong News Feed.
 • Trình chiếu: Quảng cáo này có sự kết hợp của 3-10 hình ảnh hoặc video cùng với văn bản và âm thanh sinh động. Tất cả tạo nên một quảng cáo trình chiếu.
 • Quảng cáo băng chuyền (Carousel): Dạng quảng cáo này sẽ hiển thị video hoặc tối đa 10 ảnh trong một quảng cáo. Đồng thời mỗi quảng cáo sẽ có một liên kết riêng.
 • Trải nghiệm tức thì: Đây là hình thức quảng cáo rất ấn tượng. Theo đó, khi người xem ấn vào quảng cáo trên di động sẽ mở ra trải nghiệm tức thì. Cách thức này sẽ làm nổi bật thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập bao gồm nhiều sản phẩm. Chúng sẽ mở ra trải nghiệm tức thì nếu có khách hàng tương tác. Như vậy, khách hàng có thể khám phá và mua các sản phẩm từ điện thoại của họ một cách rất cụ thể, trực quan.
Quảng cáo Facebook cần có chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng
Quảng cáo Facebook cần có chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng

Cách thức hoạt động của Facebook Ads

Mục đích của Facebook Ads là nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên các tiêu chí về độ tuổi, giới tính, vị trí và các thông tin cá nhân khác. Bạn sẽ lựa chọn đối tượng thông qua việc cài đặt quảng cáo. Sau khi tạo quảng cáo thành công, bạn cần đặt ngân sách cũng giá thầu cho mỗi lần nhấp của người dùng –CPC. Hoặc bạn có thể đặt cho mỗi hàng nghìn lần hiển thị.

Quan trọng trong Facebook Ads chính là target. Tức là nhắm mục tiêu quảng cáo. Trong bảng Targeting Options, bạn cần cài đặt Target cho phù hợp. Theo đó, bạn phải điền các thông tin về vị trí (Location), độ tuổi giới tính (Age-Gender), sở thích (interests), Broad Categories (Danh mục mở rộng),…Dựa vào những thông tin này, Facebook sẽ mang đến cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời hiển thị quảng cáo của bạn đến với khách hàng.

Quảng cáo Facebook chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số như thế nào?

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook. Có nhiều cách để quảng cáo Facebook chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số.

01.

Tạo chiến lược ưu đãi khách hàng

Chiến lược ưu đãi khách hàng phát huy tác dụng rất tốt. Chiến lược này có sức hút mạnh mẽ với các khách hàng tiềm năng. Tùy theo sức hấp dẫn của quảng cáo ưu đãi, số lượng khách hàng có khả năng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ tăng lên, đúng theo quy trình bạn đã thiết lập.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nội dung hữu ích để thu hút khách hàng. Hoặc có thể sử dụng các phần quà hấp dẫn để khuyến khích khách hàng để lại thông tin liên hệ. Bạn có thể dựa vào các thông tin này để nuôi dưỡng, theo dõi khách hàng tiềm năng. Từ đó thúc đẩy họ sử dụng sản phẩm dịch vụ.
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng chiến lược ưu đãi chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng khi chương trình phù hợp với khách hàng.

02.

Chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng

Khi quảng cáo facebook bạn có thể sử dụng Facebook Lead Ads để yêu cầu khách hàng tiềm năng điền thông tin và số điện thoại một cách tự động. Khi tạo tài khoản, khách hàng thường sử dụng số điện thoại. Do đó việc lấy số điện thoại từ khách hàng sẽ hiệu quả hơn so với việc lấy thông tin email.
Facebook Lead Ads phát huy hiệu quả rất tốt trong trường hợp bạn muốn khách hàng có được nội dung ưu đãi qua tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể tạo liên kết video. Như vậy khách hàng sẽ nhấp vào liên kết trên điện thoại một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, biểu mẫu ở trang đích trên trang web của bạn cũng có thể sử dụng để lấy thông tin liên hệ của khách hàng thông qua quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook cần có chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng
Quảng cáo Facebook cần có chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng

03.

Điều hướng khách hàng tiềm năng chuyển đổi mua hàng

Sau khi đã thu hút được khách hàng tiềm năng, bạn cần thiết lập các bước tiếp theo để điều hướng khách mua hàng ngay tại thời điểm họ thấy quảng cáo của bạn và tập trung sự chú ý vào bạn. Bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào các nội dung ưu đãi. Bởi có nhiều khách hàng chỉ lướt qua mà không bao giờ mở nội dung đó ra để xem. Và chúng sẽ đi vào lãng quên sau đó.
Bởi vậy, ngay từ đầu doanh nghiệp cần hoạch định nơi giao dịch bán hàng. Đó là bán hàng trực tiếp hay mua sắm online? Bán hàng qua điện thoại hay sử dụng kết hợp nhiều kênh? Cần phải làm gì để điều hướng khách hàng tiềm năng đến bước bán hàng cuối cùng? Bạn cần phải tạo sợi dây kết nối chặt chẽ với khách hàng tiềm năng. Như vậy mới có thể đạt được mục tiêu bán hàng.

04.

Tiếp tục theo dõi và chăm sóc những khách hàng tiềm năng chưa chuyển đổi

Bên cạnh những khách hàng quyết định mua hàng ngay cũng có không ít khách hàng phải mất vài tháng đến cả năm mới tạo chuyển đổi. Với những khách hàng này, bạn cần tiếp tục theo dõi và chăm sóc để có mối quan hệ tốt hơn với khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp cần có kế hoạch cung cấp các nội dung có giá trị tới khách hàng. Như vậy họ sẽ luôn nhớ và tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể đề xuất các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Hoặc cung cấp đến khách hàng những nội dung bổ ích như mẹo vặt, thủ thuật nhanh,….Điều này sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn và có thể chuyển đổi thành hành động mua hàng.

Theo dõi và nuôi dưỡng khách hàng là việc quan trọng trong chiến dịch Facebook Ads
Theo dõi và nuôi dưỡng khách hàng là việc quan trọng trong chiến dịch Facebook Ads

05.

Tự động quản lý Leads

Việc này sẽ giúp bạn quản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Bạn sẽ luôn kịp thời tư vấn, trả lời thắc mắc của mọi khách hàng mà không bỏ sót ai. Sau đó bạn có thể thấy được hiệu quả của việc này này nhờ số liệu có được từ trang tổng quan trình quản lý quảng cáo.
Ngoài các thông tin từ trình quản lý, bạn cần có công cụ quản lý khách hàng CRM. Công cụ này sẽ giúp bạn nắm được một số thông tin khác của khách hàng như họ tham gia quy trình ở đâu? Họ thực hiện các bước như thế nào? Có muốn liên hệ với bạn để có thêm thông tin không?….Để bán hàng hiệu quả, bạn cần theo dõi được các chủ số như: Có bao nhiêu cuộc gọi của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn mỗi ngày? Trong số đó có bao nhiêu khách hàng tiềm năng? Tỷ lệ khách hàng trả tiền có được từ quảng cáo là bao nhiêu?….

Quang cao Facebook la kenh tuyet voi giup tiep can khach hang tiem nang

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?

Bên cạnh dịch vụ quảng cáo Google Ads thì rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook. Hoặc kết hợp cả 2 dịch vụ này nếu có đủ ngân sách. Tại sao dịch vụ quảng cáo Facebook lại được ưa chuộng vậy? Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại.

Dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả cao

Mạng xã hội Facebook hiện nay đã trở thành một gã khổng lồ có mức độ bao phủ khắp toàn cầu với 1,5 tỷ người dùng mỗi ngày. Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người. Thậm chí nhiều người còn trở nên nghiện Facebook.

Với những lý do như vậy, facebook trở thành kênh quảng cáo trực tuyến hàng đầu hiện nay. Tỷ lệ khách hàng phát hiện ra sản phẩm, dịch vụ mà họ cần thông qua Facebook rất cao. Hiện nay và cả trong tương lai, xu hướng người dùng Facebook vẫn tiếp tục tăng. Và đây vẫn là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Đồng thời là kênh giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng nhanh nhất. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Kênh tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bạn đã biết số lượng người truy cập vào Facebook mỗi ngày là con số khổng lồ, lên tới gần 2 tỷ người. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là kênh tuyệt vời để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook đưa ra rất nhiều cách thức để bạn tiếp cận với những nhóm khách hàng cụ thể thông qua hành vi của họ trên Fanpage hoặc trên website. Tất cả những hành vi của khách hàng như like, bình luận, chia sẻ hay những thông tin về địa chỉ, giới tính, độ tuổi của họ đều được Facebook thu thập. Do đó, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook có khả năng đưa ra mô hình chi tiết về đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Từ đó đạt được tỷ lệ ROI cao.

Facebook sở hữu nhiều tính năng target giúp doanh nghiệp nhắm được mục tiêu và nhắm đúng đối tượng khách hàng. Bởi vậy, mạng xã hội này thực sự là kênh truyền thông lý tưởng để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quang cao Facebook la kenh tuyet voi giup tiep can khach hang tiem nang

Quy trình thiết lập quảng cáo Facebook đơn giản và nhanh chóng

Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook không mất của bạn quá nhiều thời gian. Trong khi đó, kết quả mang lại thực sự rất đáng mong đợi. Thực tế, quảng cáo kỹ thuật số trên Facebook hay Google đều mang lại tỷ lệ ROI tốt. Điều này càng có hiệu quả cao hơn với những chiến dịch được thiết lập phù hợp. Nếu bạn không có thời gian, kinh nghiệm, bạn có thể nhờ đến các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online như Vua Web Digi. Đây là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều tập đoàn áp dụng hiện nay.

Facebook Ads liên tục bổ sung nhiều tính năng mới

Facebook thường xuyên được bổ sung thêm nhiều tính năng. Đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng. Đây là lý do khiến Facebook luôn duy trì sự tăng trưởng và thu hút số lượng người dùng khổng lồ.

Đã có rất nhiều tính năng phục vụ cho việc quảng cáo của Facebook được ra đời. Chẳng hạn quảng cáo xoay vòng (Carousel Ads), quảng cáo động (Dynamic Ads). Chính vì thế, nhiều người đã tận dụng tính năng của mạng xã hội này trong quảng cáo bán hàng. Từ đó mang đến những hiệu quả rất tốt trong kinh doanh.

Quảng cáo Facebook Ads có khả năng tùy chỉnh cao

Facebook mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với quảng cáo Facebook Ads, bạn có nhiều lựa chọn như tùy chỉnh video, content, sự kiện, hình ảnh,….

Với quảng cáo facebook, bạn có thể làm được nhiều điều khác nhau như:

 • Tạo bài đăng quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Kèm theo đó là những hình ảnh vui tươi, sinh động. Nhờ vậy thu hút được khách hàng quan tâm và mua hàng.
 • Bạn cũng có thể tạo những video quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ khiến chúng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.
 • Facebook Ads cũng có nhiều tùy chỉnh khác nữa. Các lựa chọn và tùy chỉnh của Facebook kiến chúng trở thành một kênh quảng cáo có khả năng tùy biến cao. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra các trải nghiệm quảng cáo rất khác biệt. Chiến dịch này thực sự mang đến rất nhiều điều thú vị cho doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook

Giá dịch vụ quảng cáo Facebook là bao nhiêu cũng là vấn đề các doanh nghiệp rất quan tâm. Rất khó để có thể đưa ra một mức giá chính xác cho dịch vụ này. Hiện nay các công ty dịch vụ thường đưa ra nhiều gói ngân sách cho khách hàng lựa chọn. Và đương nhiên, nếu bạn bỏ càng nhiều ngân sách thì càng có cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Bạn đã biết dịch vụ quảng cáo Google Ads và SEO mang lại tỷ lệ chuyển đổi rất tốt cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiệu quả mà Facebook Ads mang lại cũng đáng rất đáng để bạn lựa chọn. Để biết chi tiết về giá dịch vụ quảng cáo Facebook Ads, hãy liên hệ ngay với Vua Web Digi để được tư vấn cụ thể.

Chi phí cho dịch vụ quảng cáo Facebook không quá cao
Chi phí cho dịch vụ quảng cáo Facebook không quá cao

Vua Web Digi – Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có không ít những quảng cáo về dịch vụ Facebook Ads. Thế nhưng trong số đó không phải đơn vị nào cũng uy tín. Tuy nhiên Vua Web Digi là đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại sao,Vua Web Digi lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy? Đó là vì đơn vị này sở hữu những tiện ích mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có. Dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng của Vua Web Digi mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên như:

Vua Web Digi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp
Vua Web Digi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp
 • Tăng sự tương tác của khách hàng trên Facebook
 • Giúp tăng lưu lượng truy cập vào website nhờ facebook
 • Giúp khách hàng quay lại website trong nhiều lần tiếp theo.
 • Giúp doanh nghiệp thu thập được nhiều thông tin liên hệ về khách hàng. Trong đó có cả những khách hàng mới và khách hàng tiềm năng.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao hiệu quả bán hàng.

=>> Để giúp chiến lược marketing online của khách hàng được thực hiện tốt hơn thì Vua Web Digi chính là người bạn đồng hành tốt nhất. Đây là đối tác đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Vua Web Digicông ty marketing online uy tín TPHCM, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi được khách hàng yêu thích vì cung cấp các dịch vụ chất lượng như:

Kết luận

Cùng với SEO và Google Adwords thì dịch vụ Quảng cáo Facebook cũng là vũ khí lợi hại để doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả. Đây là kênh tiếp thị tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vì thế hãy để Vua Web Digi hỗ trợ bạn thực hiện chiến dịch này nhé. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI NỔI BẬT, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VUA WEB DIGI

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right