CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA AGENCY DIGITAL MARKETING VUA WEB DIGI

 

An toàn với chúng tôi!

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của agency digital marketing Vua Web Digi
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của agency digital marketing Vua Web Digi

Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi

Những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi bao gồm: hình ảnh, tên, số điện, thoại, email và những thông tin liên quan. Tất cả sẽ được chúng tôi bảo mật 100% nếu như chưa có sự đồng ý công khai từ phía khách hàng.

Tất cả trước khi public các thông tin mà khách hàng cung cấp cho Vua Web Dgi thì chúng tôi đều phải hỏi và được sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Bảo vệ Vua Web Digi, người dùng của vuawebdigi và mọi người nói chung

Chúng tôi sử dụng thông tin để giúp cải thiện độ an toàn và tin cậy cho các dịch vụ của mình. Điều này bao gồm việc phát hiện, ngăn chặn và ứng phó với những hành vi gian lận, lạm dụng, các rủi ro về bảo mật và vấn đề kỹ thuật có thể có hại cho Vua Web Digi, người dùng của Vua Web Digi hoặc mọi người nói chung.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ khác nhau để xử lý thông tin của bạn cho những mục đích này. Chúng tôi sử dụng các hệ thống tự động phân tích nội dung của bạn để cung cấp cho bạn những thứ như kết quả tìm kiếm tùy chỉnh, quảng cáo được cá nhân hóa và những tính năng khác được điều chỉnh phù hợp với cách bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân tích nội dung của bạn để giúp phát hiện hành vi lạm dụng, chẳng hạn như spam, phần mềm độc hại và nội dung bất hợp pháp. Chúng tôi cũng sử dụng các thuật toán để nhận ra các mẫu trong dữ liệu.

Chúng tôi có thể kết hợp thông tin thu thập được trong các dịch vụ của mình và trên các thiết bị của bạn cho những mục đích mô tả ở trên.

Chúng tôi sẽ xin phép bạn trước khi sử dụng thông tin của bạn cho một mục đích không được đề cập đến trong Chính sách bảo mật này.

Sử dụng dịch vụ tại vua web digi là bắt buộc bạn phải chấp thuận các điều khoản của chúng tôi

Nếu như bạn đồng ý chấp nhận sử dụng các dịch vụ của chúng là các bạn đã chấp thuận các điều khoản và chính sách bảo mật mà chúng tôi đề cập ở trên.

Agency digital marketing Vua Web Digi luông mong muốn phục vụ một cách tốt nhất!

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Xem các dịch vụ tại agency digital marketing Vua Web Digi

Vua Web Digi là công ty agency digital marketing hàng đầu tại TPHCM nói riêng và tại 63 tỉnh thành Việt nam nói chung. Bằng sự chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao của mình, Vua Web Digi cung cấp các dịch vụ sau:

=>> Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ hiệu quả tren internet. Giúp họ tăng tỷ lệ doanh thu lên đến 200%. Bạn có muốn như họ?