Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

VUA WEB DIGI CHUYÊN VIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu hay còn gọi là viết phần mềm theo yêu cầu. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là giải pháp lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu sẽ hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng mang lại những lợi ích và giá trị hiếm có cho doanh nghiệp. Thiết kế phần mềm là lựa chọn thông minh để các doanh nghiệp bắt kịp xu thế của thời đại mới và cạnh tranh được với các đối thủ trên thương trường.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là gì?

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là giải pháp xây dựng, phát triển hệ thống phần mềm dựa trên những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ được sở hữu những phần mềm như mong muốn với độ chính xác và tính bảo mật tuyệt đối cao.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp

Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu thường không bị “đụng hàng” và không giống những phần mềm đã có trước đây. Do đó chúng phù hợp với yêu cầu riêng cũng như quá trình hoạt động của doanh nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tầm quan trọng của việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu?

Các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay hoạt động rất sôi nổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi doanh nghiệp đều có hướng đi và chiến lược phát triển riêng của mình. Họ cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào việc quản lý hoạt động kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong đó thiết kế phần mềm là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các phần mềm chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các doanh nghiệp giải quyết rất nhiều vấn đề. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp vận hành cả một doanh nghiệp. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu không có phần mềm word, bạn sẽ đánh văn bản kiểu gì? Nếu không còn phần mềm Excel, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lý hàng triệu những con số. Nếu không có phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để quản lý mà không mang lại hiệu quả tối ưu….

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang đua nhau cạnh tranh, phát triển phần mềm. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn áp dụng cách quản lý thủ công theo kiểu truyền thống thì sẽ rất khó cạnh tranh. Nếu không muốn bị tụt lại phía sau thì ứng dụng công nghệ là xu thế bạn không thể bỏ qua. Một phần mềm được thiết kế tốt, với đầy đủ các chức năng, có thể đáp ứng tốt yêu cầu trong công việc. Chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như:

 • Tiết kiệm nhân công lao động và tiết kiệm chi phí
 • Giảm bớt bộ máy hoạt động cồng kềnh và các bước trung gian trong quản lý
 • Giúp cập nhật dữ liệu nhanh và chính xác
 • Đảm bảo sự đồng bộ, kết nối giữa các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp.
 • Giúp lưu giữ thông tin, dữ liệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp
 • Hệ thống phần mềm được thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả và bền vững theo chiến lược riêng của mình.
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn

Tại sao nhiều doanh nghiệp không sử dụng phần mềm có sẵn?

Hiện nay, trên thị trường các mẫu phần mềm có sẵn không phải là ít. Chi phí cho việc thiết kế theo phần mềm có sẵn lại rất rẻ. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu dựa trên mã nguồn khác nhau. Phần mềm có sẵn có một số ưu điểm đáng kể nhưng cũng tồn tại không ít nhược điểm. Các nhược điểm này chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp không chuộng phần mềm thiết kế theo mẫu sẵn có. Họ sẵn sàng đầu tư chi phí cao để sở hữu những phần mềm được thiết kế theo yêu cầu phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp

Ưu điểm của phần mềm có sẵn

Các phần mềm có sẵn có một số ưu điểm đáng kể dưới đây:

 • Chi phí thấp: Những phần mềm được thiết kế theo mẫu sẵn có thường chỉ có những tính năng cơ bản. Chúng được thiết kế theo mẫu chung với dạng chức năng nhất định. Bởi vậy phần mềm này dễ bị “đụng hàng” và khó thể hiện được những nét riêng của doanh nghiệp. Do hạn chế về chức năng nên chi phí thiết kế phần mềm cũng rất thấp, phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn ngân sách eo hẹp.
 • Tiện lợi: Phần mềm thường có sẵn nên rất tiện lợi. Khách hàng có nhu cầu có thể mua và áp dụng ngay vào cho doanh nghiệp của mình. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi quá trình thiết kế và lập trình.
 • Ứng dụng dễ dàng: Các phần mềm được viết sẵn nhằm đáp ứng các mô hình kinh doanh hiện đại và phù hợp với thị trường. Bởi vậy phần mềm có tính ứng dụng rất cao. Chúng được lập trình cơ bản và có thể sử dụng được với hầu hết mọi doanh nghiệp.

Nhược điểm của phần mềm có sẵn

Tuy có chi phí thấp, tiện lợi và dễ ứng dụng nhưng phần mềm được viết sẵn có những nhược điểm không hề nhỏ. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp không có hứng thú với phần mềm này.

 • Phần mềm viết sẵn khó nâng cấp: Mặc dù phần mềm được viết sẵn có ứng dụng dễ dàng nhưng nhược điểm của chúng là rất khó nâng cấp. Nếu nâng cấp, doanh nghiệp cần phải trả thêm khoản phí cho bên cung cấp phần mềm. Họ sẽ nâng cấp và tiến hành bảo mật hệ thống cho bạn.
 • Chức năng hạn chế: Điều này là không thể tránh khỏi khi bạn chọn phần mềm đã được viết sẵn. Loại phần mềm này được lập trình theo nhu cầu của thị trường. Do đó chúng chỉ có những chức năng cơ bản. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn thì các chức năng này sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế sẽ không mang đến hiệu quả cao. Đây chính là điểm hạn chế lớn nhất của phần mềm có sẵn.
 • Tính bảo mật không cao: Các phần mềm được thiết kế sẵn không được đánh giá cao về tính bảo mật. Chúng được xây dựng bởi những dòng lệnh code cơ bản. Bởi vậy dễ dàng tạo ra những lỗ hổng cho hacker xâm nhập. Các doanh nghiệp khác cũng có thể truy cập vào. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tính bảo mật của phần mềm không cao.

Lợi ích khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Bạn đã thấy phần mềm được viết sẵn tồn tại rất nhiều nhược điểm khó khắc phục. Những nhược điểm này ảnh hưởng nhiều đến hoạt động cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế rất ít doanh nghiệp lựa chọn phần mềm viết sẵn. Đa số đều sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích và những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. Với phần mềm được thiết kế phù hợp doanh nghiệp có thể chủ động quản lý các hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

01.

Phần mềm thiết kế theo yêu cầu đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng trong việc kinh doanh, sản xuất và bán hàng. Do đó không có một tiêu chuẩn chung nào về phần mềm ứng dụng cho mọi doanh nghiệp. Đặc trưng của thiết kế software theo yêu cầu là có thể đáp ứng rất tốt những nhu cầu, đòi hỏi riêng của từng doanh nghiệp. Bởi vậy khi đưa vào sử dụng, phần mềm có tính ứng dụng cao, phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Phần mềm thiết kế theo yêu cầu sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Vì là thiết kế theo yêu cầu nên bạn có thể yêu cầu xây dựng, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, chúng giải quyết được nhanh chóng những nhiệm vụ, đem lại lợi ích và giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Đây chính là thế mạnh mà các phần mềm được viết sẵn trên thị trường không thể có được.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là giải pháp tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu, đòi hỏi có tính chuyên môn cao. Khi được thiết kế riêng và phù hợp với tình hình hoạt động của công ty thì phần mềm có khả năng mang tới hiệu quả công việc cao. Mục tiêu của doanh nghiệp sẽ được hoàn thành và giải quyết tốt đẹp.

02.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu giúp bảo mật thông tin

Phần mềm có sẵn chưa bao giờ được đánh giá cao về tính bảo mật. Đối với các phần mềm này nguy cơ để lộ thông tin là điều mà doanh nghiệp phải đối mặt. Chúng gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Khi hệ thống bảo mật bị phá vỡ sẽ xuất hiện nhiều phiền toái và phát sinh nhiều vấn đề. Thậm chí là gây những thiệt hại to lớn. Chính vì lựa chọn viết phần mềm theo yêu cầu để sử dụng là lựa chọn lý tưởng để đảm bảo an toàn về tính bảo mật thông tin.

Phần mềm được thiết kế riêng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, đòi hỏi của doanh nghiệp. Hơn nữa yếu tố bảo mật được nâng đến mức tối đa. Mọi dữ liệu của doanh nghiệp được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không nảy sinh các vấn đề rủi ro. Nhờ vậy hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên bền vững, hiệu quả và luôn ổn định như mong đợi.

03.

Phần mềm thiết kế theo yêu cầu dễ dàng sử dụng

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu có ưu điểm nổi bật làm là rất phù hợp và thân thiện với quá trình sử dụng của người dùng. Mọi nhân viên trong công ty đều có tiếp cận, làm quen và sử dụng thành thạo. Như vậy phần mềm sẽ phát huy hiệu quả tối đa, đem tới sự thuận lợi, suôn sẻ cho doanh nghiệp.

Một phần mềm mà mọi nhân viên đều có thể khai thác, sử dụng được sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

04.

Nâng cấp phần mềm đơn giản và hiệu quả

Phần mềm khi được sử dụng cho doanh nghiệp đòi hỏi phải có sự thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn cụ thể. Bởi vậy việc nâng cấp phần mềm hoặc bổ sung thêm các tính năng mới là việc vô cùng cần thiết. Nếu như lựa chọn các phần mềm được viết sẵn thì việc nâng cấp, điều chỉnh rất khó khăn và gần như không thể thực hiện được. Lúc này việc sử dụng phần mềm sẽ không mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên với phần mềm được thiết kế theo yêu cầu thì hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể tiến hành nâng cấp, thêm các chức năng, thay đổi ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ đơn vị lập trình phần mềm. Qua đó đảm bảo tốt các yêu cầu, mục tiêu hoạt động mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Phần mềm thiết kế theo yêu cầu dễ dàng nâng cấp, thay đổi
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu dễ dàng nâng cấp, thay đổi

Bạn đã thấy những ưu điểm vượt trội của thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Đây chính là lý do mà các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn giải pháp này. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý, phần mềm được thiết kế theo yêu cầu cũng có những nhược điểm nhất định.

Trước tiên là về vấn đề chi phí. Đương nhiên là phần mềm thiết kế theo yêu cầu của bạn sẽ có chi phí cao hơn các gói phần mềm có sẵn. Thậm chí có thể cao hơn từ 2-3 lần. Ngoài ra để tìm được đối tác nhận viết phần mềm theo yêu cầu đáng tin cậy không phải là dễ. Bởi lẽ công việc này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao và đầu tư nhiều thời gian, công sức.

Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu cần có đầy đủ chức năng với giao diện ấn tượng
Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu cần có đầy đủ chức năng với giao diện ấn tượng

Bạn cũng phải mất thời gian làm việc với công ty thiết kế phần mềm. Bạn cần mô tả những yêu cầu của doanh nghiệp. Chờ đợi một thời gian dài để thiết kế, sau đó lại nghiệm thu. Quá trình này được lặp đi lặp lại đến khi phần mềm được hoàn thiện gây tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên những gì bạn nhận được là một phần mềm hoàn hảo phục vụ tốt cho sự vận hành của doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn đánh giá phần mềm thiết kế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng

Một phần mềm được thiết kế chất lượng khi đưa vào sử dụng cần đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi thực thế của doanh nghiệp. Do đó có rất nhiều tiêu chuẩn cần phải đảm bảo khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tiêu chuẩn đánh giá phần mềm có chất lượng tốt nhất:

 

Phần mềm cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực tế của doanh nghiệp

Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một phần mềm tốt. Theo đó, phần mềm được thiết kế cần đảm bảo chất lượng tốt, có giá trị ứng dụng cao. Đồng thời phải có khả năng hỗ trợ tốt và toàn diện theo yêu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm cần đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành một cách hiệu quả.

Phần mềm phải có giao diện ấn tượng, độc đáo

Giao diện là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá phần mềm. Theo đó, việc viết phần mềm theo yêu cầu cần phải đảm bảo giao diện ấn tượng, đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng. Phần mềm cũng cần đảm bảo người dùng tiếp cận, làm quen và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Một phần mềm tốt vừa đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu thực thế của doanh nghiệp vừa có giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng.

Phần mềm đảm bảo đầy đủ các tính năng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một phần mềm. Khi được xây dựng hoàn thiện, phần mềm cần có đầy đủ các tính năng để phục vụ tốt nhất các yêu cầu của doanh nghiệp. Ứng dụng cần đảm bảo tốt các nhu cầu thực tế của công ty mới thực sự có chất lượng.

Khả năng hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp

Phần mềm cần có những giải pháp quản lý thích hợp cho từng dự án. Chẳng hạn quản lý tài nguyên, quản lý khách hàng, quản lý nhân lực,…một các khoa học và hợp lý. Như vậy sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu cần có đầy đủ chức năng với giao diện ấn tượng
Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu cần có đầy đủ chức năng với giao diện ấn tượng

Thân thiện với tất cả hệ điều hành

Đây cũng là yêu cầu đặt ra khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Phần mềm có chất lượng khi chúng tương thích với mọi trình duyệt và mọi thiết bị. Sự thân thiện đó giúp cho quá trình sử dụng được tiện lợi, chủ động và hiệu quả hơn. Tất cả góp phần mang đến hiệu quả cao trong việc vận hành công việc mà đơn vị cần hoàn thành.

Như vậy thiết kế phần mềm theo yêu cầu cần đáp ứng được nhiều tiêu chí, nhiều yêu cầu để mang đến một phần mềm chất lượng. Điều này cũng giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn khi sử dụng. Từ đó phát huy hiệu quả tốt nhất với hoạt động của doanh nghiệp.

Một số loại phần mềm phổ biến được thiết kế theo yêu cầu của các đơn vị

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thiết kế phần mềm. Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực riêng. Do đó dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu rất đa dạng. Tùy vào yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, công ty thiết kế phần mềm sẽ tạo ra những phần mềm độc quyền, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại phần mềm được thiết kế phổ biến hiện nay.

Phần mềm phải thân thiện với nhiều thiết bị khác nhau
Phần mềm phải thân thiện với nhiều thiết bị khác nhau

Một số loại phần mềm phổ biến được thiết kế theo yêu cầu của các đơn vị

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thuê viết phần mềm theo yêu cầu. Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực riêng. Do đó dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu rất đa dạng. Tùy vào yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, công ty thiết kế phần mềm sẽ tạo ra những phần mềm độc quyền, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại phần mềm được thiết kế phổ biến hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự

Đây là loại phần mềm quản lý doanh nghiệp được nhiều công ty có nhu cầu thiết kế. Mục đích của phần mềm này là thực hiện các nghiệp vụ về nhân sự. Các nghiệp vụ đó bao gồm: tuyển dụng, thông tin nhân viên, đánh giá năng lực và hiệu suất làm việc, hợp đồng lao động,…Phần mềm quản lý nhân sự của doanh nghiệp thường được kết hợp với máy chấm công. Từ đó giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên trong công ty. Có rất nhiều tính năng được phát triển cho phần mềm quản lý nhân sự tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự còn giúp doanh nghiệp quản lý trực quan. Doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu nhanh chóng và thống kê số lượng nhân viên. Ngoài ra có thể tích hợp thêm nhiều chức năng khác nếu muốn. Đây chính là sự tiện lợi và hiệu quả mà phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế theo yêu cầu mang đến cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự giúp quản lý dễ dàng hơn
Phần mềm quản lý nhân sự giúp quản lý dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho giúp doanh nghiệp dễ dàng tra cứu các thông tin về hàng tồn kho và các loại hàng hóa vật tư khác. Hơn nữa phần mềm thiết kế theo yêu cầu còn có rất nhiều tính năng giúp quản lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu, điều chuyển hàng hóa, quản lý mọi thông tin về hàng hóa,….Đồng thời cho phép liên kết với hệ thống quản lý tài chính, tự động hạch toán kế toán. Ngoài ra phần quản lý kho còn có tính năng phân tích tổng hợp về hàng hóa tồn kho. Đồng thời giúp tối ưu hóa việc lưu chuyển hàng hóa.

Với rất nhiều tính năng như vậy, phần mềm quản lý kho là không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm.

Phần mềm quản lý khách sạn

Hiện nay số lượng khách du lịch ngày càng tăng. Số lượng khách sạn, phòng cho thuê cũng tăng lên theo đó. Bởi vậy việc quản lý khách sạn ngày càng đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn cao và phức tạp. Quản lý theo phương pháp thủ công ngày càng trở nên khó khăn, tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian.

Để dễ dàng hơn cho việc quản lý, nhiều khách sạn đã tiến hành thuê viết phần mềm theo yêu cầu. Nhờ đó việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng, chặt chẽ hơn. Phần mềm quản lý khách sạn giúp các nhà quản lý có thể quản lý khách sạn online một cách chuyên nghiệp và thông minh. Tất cả các thao tác được thực hiện dễ dàng. Bạn có thể quản lý khách sạn từ 1 sao đến 5 sao hay resort cao cấp.

Một số tính năng của phần mềm quản lý khách sạn bao gồm: Check-in, check-out, Booking, xem trạng thái phòng của khách sạn, xây dựng dịch vụ đồ ăn, đồ uống; tính doanh thu, quản lý dữ liệu,…Và rất nhiều tính năng khác tùy theo yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý thư viện

Quản lý thư viện cũng đòi hỏi nghiệp vụ khá phức tạp. Nếu quản lý thủ công bằng sổ sách sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phần mềm quản lý thư viện được thiết kế theo yêu cầu là giải pháp tuyệt vời để quản lý thư viện trong thời đại công nghệ số.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ giúp thư viện quản lý tài liệu một cách khoa học nhất. Phần mềm có vai trò như người quản lý thư viện. Chúng có thể theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động của thư viện.

Phần mềm quản lý thư viện thường có một số chức năng như: chức năng quản lý kho sách, quản lý danh sách mượn – trả, chức năng tạo và in thẻ, chức năng tra cứu sách,…Ngoài ra, phần mềm có thể thêm một số chức năng khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nhìn chung phần mềm quản lý thư viện giúp tiết kiệm thời gian theo dõi, kiểm kê sách trong thư viện. Hệ thống thư viện cũng được đồng bộ hóa. Các tài liệu trong thư viện được quản lý, lưu thông một cách dễ dàng….Bởi vậy thiết kế phần mềm theo yêu cầu được nhiều thư viện triển khai hiện nay.

Phần mềm giáo dục

Viết phần mềm giáo dục theo yêu cầu được dành riêng cho học sinh và giáo viên. Phần mềm giáo dục hỗ trợ rất tốt cho quá trình dạy, học. Đây là giải pháp hiệu quả để đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng thời cải thiện trình độ học sinh ở bất cứ độ tuổi nào.

Phần mềm giáo dục giúp việc dạy và học trở nên thuận tiện hơn. Học sinh và giáo viên không cần gặp nhau trực tiếp vẫn có thể duy trì việc học tập. Giáo viên vẫn có thể theo dõi tiến độ của học sinh. Một phần mềm giáo dục hoàn hảo sẽ giúp giảm khối lượng công việc của giáo viên, nâng cao hiệu suất học tập của học sinh. Đồng thời giảm chi phí học tập cho học sinh. Bởi lẽ phần mềm có thể sử dụng trong thời gian dài. Phần mềm giáo dục thiết kế theo yêu cầu có thể nâng cấp cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của giáo dục.

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán được tích hợp nhiều chức năng cực kỳ thông minh. Bởi vậy chúng có thể thực hiện được nhiều nghiệp vụ của một nhân viên kế toán. Với phần mềm được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện các công việc nhanh hơn như khai thuế, thu nợ, thanh toán nợ, xử lý thanh khoản tiền mặt, thanh toán tiền lương cho nhân viên và các vấn đề sổ sách khác.

Ngoài ra, phần mềm kế toán còn giúp doanh nghiệp làm báo cáo tài chính. Đồng thời chúng đưa ra dự báo tiền mặt cho doanh nghiệp. Nếu muốn có thêm nhiều tính năng hữu ích để đáp ứng mọi yêu cầu, doanh nghiệp có thể thiết kế phần mềm kế toán theo yêu cầu với các chức năng phù hợp.

Phần mềm kế toán giúp thực hiện các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, dễ dàng
Phần mềm kế toán giúp thực hiện các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, dễ dàng

Phần mềm bán hàng

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu cho lĩnh vực bán hàng lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với phần mềm bán hàng, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu vững mạnh để đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Ngoài ra khách hàng cũng tiện lợi hơn trong việc mua sắm.

Hiện nay các quán cà phê, đồ ăn nhanh đều sở hữu những phần mềm bán hàng. Chúng giúp cho việc quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hóa đơn và thanh toán diễn ra trơn tru nhanh chóng hơn.

Ngoài các dạng phần mềm được thiết kế theo yêu cầu phổ biến ở trên còn có nhiều loại phần mềm khác như: phần mềm quản lý spa, phần mềm quản lý quán cà phê,….Tùy theo lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp, cửa hàng có thể liên hệ với công ty chuyên thiết kế phần mềm để tiến hành xây dựng phần mềm chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là giải pháp lý tưởng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để có phần mềm chất lượng với tính ứng dụng cao thì việc thiết kế theo quy trình với đầy đủ các bước là yếu tố quan trọng. Theo đó quy trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ bao gồm các bước dưới đây:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu khác nhau về việc thiết kế phần mềm cho phù hợp với mục đích và chiến lược kinh doanh của họ. Bởi vậy việc tiếp nhận đầy đủ và chính xác các thông tin, yêu cầu từ khách hàng là rất quan trọng. Ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của khách hàng sẽ định hướng cho việc phát triển phần mềm được tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Tiếp nhận các nội dung thông tin yêu cầu từ khách hàng để lên kế hoạch thiết kế phần mềm
Tiếp nhận các nội dung thông tin yêu cầu từ khách hàng để lên kế hoạch thiết kế phần mềm

Chính vì thế việc trao đổi cụ thể giữa đơn vị thiết kế app và khách hàng là bước không thể thiếu. Thấu hiểu và nắm bắt được các thông tin, yêu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp đơn vị thiết kế app có giải pháp và định hướng phù hợp. Từ đó tạo ra phần mềm có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trong bước này đơn vị thiết kế phần mềm cũng giới thiệu đến khách hàng các giải pháp tối ưu nhất. Tư vấn cho khách hàng cách thiết kế phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Ngoài ra hai bên cũng thỏa thuận một số điều và tiến hành ký kết hợp đồng. Việc đặt cọc chi phí dự án cũng được tiến hành để đơn vị thiết kế có thể bắt đầu dự án.

Tiến hành thu thập thông tin dự án

Việc tiếp nhận thông tin dự án là bước rất quan trọng. Theo đó đơn vị thiết kế phần mềm sẽ thu thập những thông tin nội dung mà khách hàng cung cấp. Ngoài ra có thể thu thập các thông tin từ nguồn bên ngoài để bổ sung cho dự án được đầy đủ và hoàn thiện nhất. Sau khi tập hợp được các thông tin nội dung, đơn vị thiết kế sẽ tổng hợp và xử lý tất cả thông tin trước khi đi vào triển khai dự án.

Phân tích thiết kế dự án

Công ty thiết kế sẽ tiến hành phân tích nội dung và nghiệp vụ phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp. Đồng thời tiến hành phân tích cơ sở dữ liệu và các tính năng cần có của phần mềm.

Phác thảo thiết kế phần mềm

Bước tiếp theo trong quá trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu đó là phác thảo thiết kế. Trong bước này bạn sẽ tiến hành làm giao diện mẫu dựa trên những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng đã phân tích từ ban đầu. Sau đó chỉnh sửa màu sắc cho phù hợp với giao diện.

Phác thảo thiết kế phần mềm là bước rất quan trọng
Phác thảo thiết kế phần mềm là bước rất quan trọng

Khách hàng kiểm tra bản thử nghiệm lần 1

Sau khi đã thiết kế được phần mềm ở mức cơ bản theo yêu cầu, đơn vị thiết kế sẽ cho khách hàng kiểm tra bản thử nghiệm lần một. Khách hàng trải nghiệm thử giao diện mới thiết kế. Nếu còn vấn đề chưa được giải quyết, khách hàng báo lại và đơn vị thiết kế phần mềm có trách nhiệm tiếp tục hoàn thiện đến khi đạt yêu cầu.

Chỉnh sửa bản thử nghiệm

Nếu bản thử nghiệm còn tồn tại những vấn đề nào chưa đạt thì đơn vị thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa. Đồng thời có thể thêm vào những ý tưởng mới của khách hàng. Tất cả nhằm mang đến một phần mềm hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách.

Duyệt bản chạy thử lần 2 và tiếp tục chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng

Sau khi đã chỉnh sửa và hoàn thiện xong ở lần 1, khách hàng sẽ duyệt bản thử nghiệm lần 2. Đồng thời tiếp tục kiểm tra xem còn vấn đề gì không. Nếu còn vấn đề, bên thiết kế sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi khách hài lòng.

Lập trình các tính năng động và xây dựng cơ sở dữ liệu

Bản thử nghiệm sau khi đã được chỉnh sửa hoàn thiện, đơn vị thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ tiến hành lập trình phần động. Đồng thời xây dựng cơ sở dữ liệu. Sau khi đã xây dựng hoàn thiện phần động và database, đơn vị thiết kế sẽ lắp ráp cơ sở dữ liệu này vào chương trình của bản thử nghiệm. Đồng thời hoàn thiện giao diện.

Lập trình các tính năng và xây dựng cơ sở dữ liệu
Lập trình các tính năng và xây dựng cơ sở dữ liệu

Khách hàng duyệt và chỉnh sửa lần cuối

Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu sẽ được hoàn thiện về giao diện, cơ sở dữ liệu và các tính năng. Khách hàng sẽ duyệt lại tổng thể phần mềm lần cuối. Đồng thời đơn vị thiết kế cũng chỉnh sửa lần cuối. Thông thường những điểm cần chỉnh sửa trong lần này chỉ là những lỗi nhỏ để phần mềm trở nên hoàn hảo nhất.

Hoàn thiện phần mềm thiết kế theo yêu cầu

Bước tiếp theo là đơn vị thiết kế sẽ cập nhật thông tin mẫu. Đồng thời tiến hành điều chỉnh các tính năng cho phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp trong thực tế. Đơn vị thiết kế cũng tiến hành hoàn thiện nội dung cũng như giao diện của chương trình. Và triển khai chạy phần mềm trên hệ thống.

Bàn giao hệ thống cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng và kết thúc hợp đồng

Công ty thiết kế phần mềm sẽ tiến hành bàn giao bản quyền cùng với chương trình phần mềm cho khách. Đồng thời hướng dẫn sử dụng, đào tạo kỹ thuật để khách hàng sử dụng phần mềm thành thạo. Công ty thiết kế cũng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề quản trị. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng bất cứ khi nào phần có vấn đề về kỹ thuật.

VUA WEB DIGI – Công ty chuyên viết phần mềm theo yêu cầu uy tín, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội và Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu thiết kế phần mềm theo yêu cầu ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp đã thấy được tầm quan trọng của phần mềm đối với sự phát triển của công ty. Nếu không có phần mềm, việc quản lý doanh nghiệp và rất nhiều vấn đề khác sẽ gặp khó khăn. Và quan trọng hơn là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể theo kịp sự phát triển của thời đại nếu không ứng dụng công nghệ số.

Tuy nhiên, thiết kế phần mềm theo yêu cầu phức tạp hơn rất nhiều so với các phần mềm có sẵn. Và không phải đơn vị nào cũng có khả năng mang đến cho khách hàng những phần chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bởi lẽ lập trình phần mềm đòi hỏi phải có đội ngũ lập trình viên có tay nghề cao, đầu tư nhiều thời gian và chất xám. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm uy tín.

Hiện nay, Vua Web Digi là đơn vị được nhiều khách hàng khẳng định về chất lượng. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như thiết kế web, thiết kế app, dịch vụ marketign online trọn gói, các khóa học digital marketing thực chiến. Tronh đó, dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu cũng được khách hàng tin dùng vì chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Vua Web Digi thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu đảm bảo quy trình chặt chẽ

Vua Web Digi được nhiều khách hàng lựa chọn khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Công ty luôn đảm bảo quy trình thiết kế chặt chẽ, khoa học với đầy đủ các bước. Từ đó mang đến cho khách hàng những phần mềm được thiết kế hoàn hảo. Phần mềm có đầy đủ các chức năng để giải quyết tốt mọi vấn đề của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất lượng phần mềm là yếu tố luôn được công ty coi trọng. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn thiết kế phần mềm tại Vua Web Digi.

Vua Web Digi có quy trình thiết kế phần mềm khoa học, hợp lý
Vua Web Digi có quy trình thiết kế phần mềm khoa học, hợp lý

Nhân lực có trình độ chuyên môn cao

Để có những phần mềm được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chất lượng tốt thì nhân lực chính là yếu tố quyết định. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu đòi hỏi đội ngũ lập trình viên phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời có am hiểu về nhiều lĩnh vực kinh doanh. Không phải đơn vị thiết kế phần mềm nào cũng may mắn sở hữu nguồn nhân lực như vậy.

Tuy nhiên khi đến với Vua Web Digi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Công ty đã triển khai nhiều dự án cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế có thể tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách, đảm bảo lập trình ra phần mềm với những tính năng phù hợp theo yêu cầu của khách. Đồng thời có thể nâng cấp phần mềm bất cứ khi nào khách hàng cần.

Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng

Đây cũng là một trong những tiêu chí mà Vua Web Digi luôn đặt lên hàng đầu. Phần mềm không chỉ đảm bảo có đầy đủ các chức năng phù hợp với doanh nghiệp mà còn phải thân thiện về UX/UI. Bên cạnh đó phần mềm cũng tương thích với nhiều hệ điều hành như iOS, Android và có thể chạy tốt trên nhiều loại thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, desktop. Nhờ đó mang đến sự tiện lợi và dễ dàng quản lý cho khách hàng.

Ngoài ra, yếu tố bảo mật cũng rất được quan tâm. Vua Web Digi cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng, bàn giao đầy đủ source code sau khi đã phát triển xong phần mềm.

Phần mềm được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng
Phần mềm được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng

Cam kết luôn đảm bảo về thời gian và tiến độ

Vua Web Digi luôn cam kết hoàn thành phần mềm theo đúng tiến độ, đảm bảo đúng yêu cầu và nhanh chóng. Từ đó giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Doanh nghiệp nhanh chóng có được phần mềm chất lượng để phục vụ cho việc quản lý và kinh doanh.

Chi phí thiết kế phần mềm theo yêu cầu luôn ở mức hợp lý nhất

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới start-up thì chi phí thiết kế phần mềm theo yêu cầu là một khoản không hề nhỏ. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp. Bởi vậy không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng thuê dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Hiểu được điều đó, Vua Web Digi luôn mang đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty luôn báo giá minh bạch, công khai. So với một số đơn vị khác thì chi phí thiết kế phần mềm tại Vua Web Digi luôn ở mức thấp. Tuy nhiên chất lượng phần mềm luôn được đảm bảo.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại công ty Vua Web Digi khách hàng có thể yên tâm vì phần mềm được bảo hành, bảo trì và nâng cấp trọn đời. Bất cứ khi nào phần mềm bị trục trặc, khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ xử lý. Công ty luôn đồng hàng cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra nếu khách hàng muốn nâng cấp phần mềm cho phù hợp với tình hình kinh doanh thì đội ngũ nhân viên, lập trình viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Điều này không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí phát sinh.

Kết luận “Nhận viết phần mềm theo yêu cầu”

Với những thông tin trên bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Phần mềm là công cụ hỗ trợ rất tốt cho quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp. Chúng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nguồn nhân lực cho công ty. Và quan trọng hơn là thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp tốt hơn, có thể cạnh tranh được với các đối thủ. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nhận viết phần mềm theo yêu cầu đáng tin cậy thì Vua Web Digi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right