Bạn nhận được gì sau 7 buổi học livestream pro?

Về kỹ năng livestream

 • Biết cách setup ánh sáng, hậu trường live chuẩn cho shop (tư vấn cho cá nhân từng shop).
 • Xây dựng được cấu trúc đỉnh cao của một buổi live giúp gia tăng tối đa cảm xúc của khách hàng.
 • Biết cách chơi mini game và bán sản phẩm chim mồi đạt hiệu quả cao nhất.
 • Nắm rõ kịch bản livestream cho từng ngành cụ thể: Thời trang, mỹ phẩm, gia dụng,…vv.
 • Hiểu thấu 4 yếu tố cốt lỗi giúp livestream bão đơn hàng
 • Sử dụng thành thạo 10 chiến lược được các thánh livestream thường xuyên sử dụng giúp livestream đạt tối ưu đơn hàng.
 • Có vốn ngôn từ thôi miên phong phú, chốt sale không lối thoát.
 • Luyện được ngữ điệu live hấp dẫn

=>> Với kỹ năng livestream đỉnh cao bạn học được trong khóa học livestream bán hàng này thì bạn không chỉ bán hàng trên Tiktok mà trên cả Facebook, Youtube, Shopee,..vv. Bất cứ nền tảng nào cho phép livestream thì bạn đều có thể bán ra hàng.

Về nền tảng Tiktok Shop

 • Hướng dẫn lập Tiktok Shop. Hoàn thiện Tiktok Shop.
 • Đăng sản phẩm chuẩn SEO. Tối ưu sản phẩm chuẩn SEO lên gian hàng.
 • Liên kết và bảo mật thông tin tài khoản Tiktok và Tiktok Shop.
 • Livestream trên Tiktok hiệu quả vượt trội.
 • Chạy quảng cáo livestream, chạy quảng cáo video Tiktok hiệu quả.
 • Bán hàng Tiktok Shop không cần vốn
 • Hướng dẫn nhận các mã giảm giá của Tiktok Shop và tham gia các chương trình của Tiktok Shop.
Click học thử miễn phí

Khác biệt của KHÓA HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG ĐỈNH CAO TẠI VUA WEB DIGI?

 • Phần livestream: 100% học viên được thành hành 1:1 cùng giản viên. Giáo viên chấm điểm, góp ý ưu và nhược điểm cho từng bạn.
 • Cầm tay chỉ việc liên quan đến các vấn đề kỹ thuật Tiktok Shop.
 • Giao bài tập và kèm sát từng bạn một trong khóa học.
 • Sau khóa học livetream bán hàng tại Vua Web Digi, học viên tiếp tục tham gia chương trình “30 ngày đồng hành ra 100-1000 đơn/ngày” hoàn toàn miễn phí.
Khóa học livestream bán hàng tại Vua Web Digi
Khóa học livestream bán hàng tại Vua Web Digi

Quyền lợi học viên sau khi tham giá khóa học livestream bán hàng trên Tiktok, Facebook tại Vua Web Digi

 • Được học lại miễn phí
 • Xem lại video ghi hình các buổi học
Bùng nổ doanh số bán hàng sau khi hoàn thành khóa học livestream bán hàng tại Vua Web Digi

Cam kết sau khóa học livestream bán hàng trên Facebook, Tiktok tại Vua Web Digi

Bạn đang muốn tìm hiểu cách sử dụng Tiktok để bán hàng? Hãy tham gia khóa học livestream bán hàng trên Tiktok tại Vua Web Digi ngay hôm nay! Với kiến thức bạn học được không những bạn có thể livestream bán hang trên Tiktok mà bạn còn tự tự livestream bán hàng trên Facebook, Sàn Thương Mại Điện Tử(Shoppee, Tiki,..vv).

Với khóa học này, bạn sẽ được học cách tạo ra nội dung livestream chất lượng cao, cách quảng bá sản phẩm trên Tiktok, cách tạo ra một kênh livestream thành công và nhiều kiến thức khác. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing và có cơ hội trao đổi với các doanh nghiệp thành công trên Tiktok.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng Tiktok để phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học này ngay hôm nay để bắt đầu sử dụng Tiktok để bán hàng thành công!

Click học thử miễn phí

Tại sao bạn nên tham gia Khóa Học Livestream Bán Hàng Trên Tiktok tại Vua Web Digi?

Khoá học Livestream Bán Hàng Trên Tiktok tại Vua Web Digi là một cơ hội để bạn có thể tăng doanh số bán hàng trên Tiktok. Khoá học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng livestream để bán hàng trên Tiktok, cũng như cách tạo ra nội dung livestream để thu hút khách hàng.

Khi tham gia khoá học này, bạn còn được học cách sử dụng kết hợp công cụ quảng cáo livestream trên Tiktok để tăng doanh số bán hàng. Bạn cũng sẽ được học cách tạo ra nội dung livestream để thu hút khách hàng và cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng, cách để tự tin trước đám đông và dẫn dắt khách hàng theo ý mình.

Khoá học này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về các yếu tố quan trọng trong việc bán hàng trên Tiktok, bao gồm cách tạo ra nội dung hấp dẫn, cách tạo ra mối quan hệ với khách hàng, cách tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và cách phân tích và đánh giá kết quả.

Khoá học này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về các quy tắc và chính sách của Tiktok và cách sử dụng chúng để tối ưu hóa doanh số bán hàng.

Với tất cả những kiến thức và kinh nghiệm được học tập trong khoá học này, bạn sẽ có thể tối ưu hóa doanh số bán hàng trên Tiktok và tạo ra nội dung livestream để thu hút khách hàng. Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia Khóa Học Livestream Bán Hàng Trên Tiktok tại Vua Web Digi.

Cơ hội có 1 không 2 - Livestream đang là kênh bán hàng hiệu quả 2023

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể bán hàng trên Tiktok. Tuy nhiên, livestream là một công cụ quan trọng để bán hàng trên Tiktok hiệu quả. Livestream cung cấp cho bạn cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Để sử dụng Livestream để bán hàng trên Tiktok hiệu quả nhất, bạn cần phải làm một số việc cụ thể. Trước tiên, bạn cần phải xây dựng một kênh livestream để giới thiệu sản phẩm của mình. Bạn cũng cần phải tạo ra những video ngắn và chia sẻ chúng trên Tiktok để thu hút lượng lớn khách hàng.

Sau đó, bạn cần phải tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong livestream của mình. Bạn có thể thực hiện những hoạt động như trò chuyện trực tiếp, trả lời câu hỏi của khách hàng, và cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Cuối cùng, bạn cần phải tạo ra những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Bạn có thể cung cấp những ưu đãi như giảm giá, quà tặng, hoặc miễn phí vận chuyển để thu hút khách hàng.

Bằng cách sử dụng Livestream để bán hàng trên Tiktok hiệu quả nhất, bạn có thể tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tăng doanh số bán hàng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có những mẹo, những bí quyết để khách hàng ở lại lâu hơn và mua hàng từ video livestream của bạn. Các tips này bạn sẽ được học trong khóa học livestream bán hàng trên Tiktok, Facebook chuyên sâu tại Vua Web Digi.

Click học thử miễn phí

Những lợi ích của việc tham gia Khóa Học Livestream Bán Hàng Trên Tiktok,Facebook tại Vua Web Digi

lợi ích của việc tham gia Khóa Học Livestream Bán Hàng Trên Tiktok,Facebook tại Vua Web Digi
lợi ích của việc tham gia Khóa Học Livestream Bán Hàng Trên Tiktok,Facebook tại Vua Web Digi

Những bí quyết để thành công trong việc kinh doanh trên Tiktok bằng Livestream là một phương pháp hiệu quả để tăng doanh số và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học livestream bán hàng chuyên sâu tại Vua Web Digi thì quý học viên sẽ tự tin làm được các việc sau:

1. Tạo ra một kế hoạch chi tiết: Bạn sẽ biết cách tạo ra một kế hoạch chi tiết cho livestream của mình. Bạn sẽ biết cách xác định được mục tiêu của livestream, thời gian livestream, nội dung livestream, và các công cụ cần thiết để thực hiện livestream.

2. Chọn đúng thời điểm: Bạn biết cách chọn đúng thời điểm để livestream. Thời điểm nào phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn và phải đảm bảo rằng livestream của bạn sẽ được người xem nhiều nhất.

3. Sử dụng các công cụ hỗ trợ: Bạn sẽ được biết phải nên sử dụng các công cụ hỗ trợ và các công cụ quảng cáo khác để tăng lượng người xem và tăng doanh số.

4. Tạo ra nội dung hấp dẫn: Bạn sẽ biết cách tạo ra video livestream thu hút, nhận được sự lan tỏa, giúp bạn thu hút được nhiều người xem hơn. Bạn sẽ biết cách để khách hàng chờ đợi vào buổi live sau và tiếc nuối khi buổi live của bạn kết thúc.

5. Quảng bá livestream: Cuối cùng, bạn sẽ biết cách nên phải quảng bá livestream của mình như thế nào để tăng lượng người xem một cách hiệu quả nhất.

Khi nắm được những bí quyết trên sẽ giúp bạn thành công trong việc kinh doanh trên Tiktok bằng Livestream.

=>> Hãy đăng ký tham gia khóa học livestream bán hàng trên Tiktok chuyên sâu tại Vua Web Digi ngay để bùng nổ doanh số bán hàng nhé!

Liên hệ với Vua Web Digi để đăng ký khóa học livestream bán hàng đỉnh cao ngay:

✅Khóa học livestream bán hàng ⭐Đỉnh cao
✅Kiến thức ⭐Thực chiến
✅Thời lượng ⭐7 buổi
✅Đối tượng ⭐Bất cứ ai
✅Quyền lợi ⭐Hỗ trợ 1:1
✅Cam kết ⭐Ra đơn

CÁC KHÓA HỌC TIKTOK CHUYÊN SÂU KHÁC MÀ BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM!

 

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING UY TÍN KHÁC TẠI VUA WEB DIGI!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ, KHÓA HỌC TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Liên hệ với Vua Web Digi ngay:

✅Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp, chuẩn SEO
✅Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
✅Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả
Lấy Mã Code