Đào Tạo SEO | Khóa Học SEO TPHCM - Hà Nội Chuyên Sâu Lastingtop Tại Vua Web Digi

Khai giảng ngày 22/06/2024. Đăng ký sớm để nhận ưu đãi!

Nhận Ưu Đãi!

Cam kết khóa học đào tạo SEO website Lastingtop đẩy top từ khóa khó nhất đầu ngành

✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Kiến thức ⭐Chú trọng thực hành
✅Kết quả ⭐SEO từ khóa khó nhất
✅Đối tượng ⭐Đam mê SEO
✅Thời lượng ⭐10 buổi
✅Hình thức học ⭐Coaching 1:1 hoặc theo Group

Cảm Nhận Học Viên Sau Khi Tham Gia Khóa Học SEO – Đào Tạo SEO thực chiến tại Vua Web Digi

Để biết lớp đào tạo SEO tại Vua Web Digi có thực sự chất lượng thì hãy xem qua phản hồi của học viên sau khi hoàn thành khóa học SEO và triển khai trên chính website của doanh nghiệp họ. Đây là bằng chứng sống và minh chứng cho chất lượng giản dạy của chúng tôi. Tất cả chúng tôi là vai trò người đào tạo, training nên chúng tôi mong muốn học viên của mình thành công hơn bất kỳ ai hết.

Vì học viên thành công cũng phần nào nói lên được sự giá trị, sự hữu ích của chúng tôi đem đến với mọi học viên của mình.

Nhận ưu đãi!

Vị trí của SEO trên kết quả tìm kiếm của Google

Vị trí trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm(Google, Bing, Cốc Cốc,…vv) ảnh hướng rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp hoặc của cá nhân.

Cụ thể là, website của doanh nghiệp/cá nhân nào có vị trí cao hơn thì sẽ thu được nhiều lượt truy cập từ người dùng nhiều hơn. Từ đó họ có thể thu được nhiều doanh thu hơn thông qua việc cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm.

Chính vì lẽ đó mà SEO rất cạnh tranh và cần có nhiều kiến thức thì bạn mới đẩy website của mình lên top được.

Muốn SEO website của bạn lên top thì không còn cách nào khác là phải vượt mặt đối thủ(làm tốt hơn đối thủ, tối ưu mọi tiêu chí về SEO).

Và ở tại Việt Nam, thì chúng ta chủ yếu tập trung SEO trên công cụ tìm kiếm là Google. Vì Google chiếm hơn 80% lượng sử dụng từ người dùng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Đáng tiếc thay, ở trang 1 của kết quả tìm kiếm Google thì chỉ có 10 thứ hạng dành cho SEO. Nên các SEOer như chúng ta phải làm mọi cách để lọt được trong top 10 này thì mới mong bán được sản phẩm/dịch vụ.

Đặc biệt, điều bạn cần biết thêm là ở trang 1 của kết quả tìm kiếm Google vẫn có những vị trí khác cao hơn SEO đó chính là vị trí của Google Ads(Quảng cáo Google). Cụ thể, Google dành 4 vị trí dành cho Google ads ở trên và 1 vị trí Google ads ở bên dưới(nhìn hình ảnh mình họa bên dưới).

Tham khảo “khóa học Google ads” chuyên sâu tại Vua Web Digi

top 10 vị trí của SEO trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google khi không có Google ads

Top 10 vị trí của SEO trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google khi không có Google ads

top 10 vi tri cua seo tren trang 1 cua ket qua tim kiem google khi co quang cao google ads

Top 10 vị trí của SEO trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google khi có Google ads

Tại sao bạn nên tham gia khóa học đào tạo SEO website Lastingtop tại Vua Web Digi?

Nhớ lại cách đây hơn 6 năm về trước, khi tôi mới biết đến SEO thì tôi thốt lên rằng “wao”. Đây là chính cách tìm kiếm khách hàng quá hiệu quả. Chỉ cần SEO được website lên top với lĩnh vực đang kinh doanh là khách hàng chủ động tìm đến. Tiền sẽ chủ động chảy vào túi mình.

Do đó, tôi biết rằng tôi phải tham gia khóa học SEO ngay để đưa website của mình lên top. Tôi đã tìm đến nhiều trung tâm đào tạo SEO và tham gia với nhiều lớp khác nhau. Nhưng kết quả SEO website của tôi cũng chỉ đạt tầm 3000-4000 lượt truy cập từ người dùng trên Google. Chỉ lên top được với các từ khóa ngách với lượt tìm ít ỏi. Còn các từ khóa khó đầu ngành khoảng vài chục nghìn lược tìm/tháng thì không lên top nổi. Vì độ cạnh tranh quá cao.

Tôi cũng đã hỏi qua những người thầy đã từng dạy SEO cho mình. Nhưng họ cũng không thể giải đáp hoặc đưa ra phương hướng, kế hoạch chính xác để cải thiện thứ hạng website của tôi được.

Lúc đó tôi mới hiểu ra rằng: “SEO có nhiều level khác nhau”. Các lớp đào tạo SEO trước đây mà tôi được học đều là các khóa học SEO cơ bản. Tính ra tôi cũng đã tốn tiền học phí khóa học SEO 3 lần. Với tổng chi phí cộng lại hơn 30 triệu đồng.

Không bằng lòng với thực tại và cùng nỗi niềm đam mê SEO say đắm. Đôi khi, tôi đã ám ảnh về nó. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về SEO và đọc rất nhiều kiến thức SEO từ văn bản cho đến video(từ tiếng Việt cho đến tiếng Anh).

May mắn thay tôi đã bắt gặp được một người thầy của mình. Anh ta là Mr.Henry, một người nước ngoài. Đang là một Leader SEO cho một công ty Global. Nhờ tôi có biết tiếng Anh giao tiếp nên tôi đã chat với anh ta và gợi ý đăng ký khóa học SEO chuyên sâu từ Mr.Henry. Sau đó tôi nhận được mức học phí là 2000 dola.

Sau đó, tôi bàn với 2 người bạn của mình nhưng họ đã không tham gia cùng tôi. Bắt buộc tôi phải vay mượn tiền từ người em gái của mình đóng học phí. Quá trình học SEO thì than ôi bao khó khăn cách trở vì rào cản ngôn ngữ. Nhưng vì niềm đam mêm SEO mãnh liệt và cũng như động lực kiếm tiền nên tôi đã không bỏ cuộc. Vì tôi biết rằng khi tôi là một chuyên gia SEO thì tôi sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Và nay bạn cũng đã biết rồi đấy! Sau hơn 6 năm trời học và thực hành, thất bại rồi thì lại học tiếp và chiến tiếp. Ông trời cũng không phụ lòng người có tâm. Tôi đã đưa nhiều trang web bán hàng của mình lên top và cũng đã mở Công ty marketing online Vua Web Digi để đào tạo SEO và cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, thiết kế website bán hàng, khóa học digital marketing, thiết kế app mobile,..vv.

Hành trình để trở thành chuyên gia SEO, đẩy top các từ khóa khó đầu ngành thật gian nan phải không nào? Không những vậy thì tính ra tôi đã tốn học phí hơn 100 triệu đồng cho việc vừa học và vừa thực hành. Cũng như đập đi xây lại rất nhiều website thì mới trang bị cho tôi có kiến thức SEO như ngày hôm nay.

Trở thành chuyên gia SEO với một khóa học SEO website online chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Nhưng điều tuyệt vời dành cho bạn là ngay trong khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi. Chỉ 1 khóa duy nhất. Bạn được học SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để đi đường vòng như tôi. Và cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều học phí như tôi!(Tôi đã mất hơn 6 năm trời! Đây không phải là một khoản thời gian ngắn. Và đã tốn hơn 100 triệu. Đây cũng không phải là một số tiền nhỏ).

=>> Do đó, nếu như bạn cần một khóa học SEO website chuyên sâu thì hãy tham gia lớp học SEO Lastingtop tại Vua Web Digi. Đó là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tôi đã đào tạo cho hơn 100 học viên SEO của mình trong hơn 3 năm qua. Và các học viên của tôi, họ cũng đã có sự thành công ít nhiều trong sự nghiệp của mình.

Đăng ký ngay!

Mục tiêu khóa học SEO Website cơ bản đến chuyên sâu Lastingtop

Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi giúp học viên đẩy top từ khóa khó nhất đầu ngành

1

Đào tạo SEO cơ bản đến chuyên sâu, chúng tôi giúp học viên nắm vững từng kỹ thuật từ A đến Z để cải thiện thứ hạng website trên các cổ máy tìm kiếm. Đặc biệt là cộng cụ tìm kiếm Google.

2

Vua Web Digi cung cấp các công cụ hỗ trợ để tối ưu hóa quy trình SEO và tiết kiệm chi phí đầu tư.

3

Vua Web Digi chỉ dẫn cách phát triển nội dung website một cách hiệu quả, đồng thời hướng dẫn học viên xây dựng kế hoạch SEO để đạt được vị trí cao trên Google.

4

Học viên được hướng dẫn cách đo lường và phân tích hiệu quả của chiến dịch SEO, đồng thời tối ưu hóa chuyển đổi để đạt được vị trí cao trên Google.

5

Với kỹ thuật tối ưu website và chiến lược SEO hiệu quả, chúng tôi đào tạo học viên sử dụng các công cụ đo lường của Google đặc biệt dành cho những người làm SEO chuyên nghiệp.

6

Hoàn thành khóa học SEO website Lastingtop đồng nghĩa với trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành chuyên gia. Chỉ cần thực hành nhiều thì sau 3-6 tháng sẽ có vị trí nhất định trong sự nghiệp SEO.

Nhận ưu đãi!

Đặc điểm khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Điểm đặc biệt khóa học SEO website – đào tạo SEO Lastingtop tại Vua Web Digi là việc kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, lấy học viên làm trung tâm. Khóa học này đặt trọng điểm vào việc đào tạo và huấn luyện học viên thông qua việc hướng dẫn từng bước cụ thể.

Học viên được khuyến khích tham gia vào nhóm học, tạo sự tương tác và trao đổi ý kiến trực tiếp với nhau. Đồng thời, các học viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay trong lớp học. Quá trình thảo luận và thực hành dựa trên các nghiên cứu trường hợp thực tế từ các thành viên trong lớp. Ngoài ra, việc tham gia các buổi học bổ sung ngoại khóa cũng đóng góp vào việc thúc đẩy việc áp dụng kiến thức mà học viên đã học vào thực tế.

Nếu học viên không thích tham gia lớp học có nhiều người thì có thể tham gia khóa coaching SEO 1:1.

Khóa học đào tạo SEO Lastingtop là gì?

Đào tạo SEO Lastingtop hay khóa học SEO Lastingtop là phương pháp lấy thực hành làm trọng tâm nhằm giúp bất kỳ ai cũng có thể thành thạo trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng quan trọng nhất là việc xác định một kế hoạch đúng đắn trong rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện. Một kế hoạch có chiến lược cụ thể sẽ giúp hoàn thành mọi công việc từ việc tối ưu từ khóa trên trang web, tăng lượng truy cập nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Quan trọng là hiểu biết sâu rộng về kiến thức SEO, tư duy logic, và đầu tư thông minh vào website để đạt được lợi nhuận. Không chỉ có những người làm MMO (Make Money Online) mà cả các doanh nghiệp hoặc cá nhân khi thực hiện SEO đều mong muốn từ khóa của họ nhanh chóng leo lên top, thu hút lưu lượng từ khách hàng và tăng doanh thu mà không tốn quá nhiều công sức. Điều này thực sự tuyệt vời, phải không nào?

Nếu bạn đọc kỹ và chăm chú vào phần nội dung của bài viết này, bạn có nhận thấy cụm từ “Đào Tạo SEO” không? Việc nhắc đi nhắc lại được thực hiện vì tôi đang cố gắng tối ưu từ khóa “Đào Tạo SEO” lên vị trí số 1 trên Google. Hãy lưu ý thêm rằng cụm từ này được in đậm và có một liên kết đi kèm. Hãy thử nhấn vào đó một lần xem điều gì sẽ xảy ra… Cuối cùng, bạn sẽ thấy nó đưa bạn trở lại chính bản thân nó – đây chính là loại liên kết nội bộ, một liên kết trỏ về chính trang đang chứa nó, hay còn gọi là liên kết tái tạo.

Mọi bài viết đều có những từ khóa quan trọng mà bạn muốn thúc đẩy lên top Google. Trong đó, có từ khóa vô cùng quan trọng mà khi leo lên đỉnh sẽ mang lại hiệu quả tốt, và bạn nên đặt liên kết tái tạo cho từ khóa đó. [Còn nhiều bí kíp SEO khác mà khi bạn tham gia sẽ học được].

Lastingtop cũng như cái tên của nó.

  • Lasting: Có nghĩa là lâu dài, bền vững
  • Top: Có nghĩa là thứ hạng trên đầu

=>> Do đó, chúng tôi đặt tên “khóa học đào tạo SEO Lastingtop” là muốn học viên đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm một cách bền vững.

Có thể nói rằng, trước sự bùng nổ của Công nghệ 4.0, SEO ngày càng chiếm vị trí quan trọng và phát triển mạnh mẽ trên nền tảng Marketing Kỹ thuật số. Sự tăng cường này đã làm tăng nhu cầu về việc tìm hiểu các khóa học về SEO. Tại Vua Web Digi, chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo SEO chuyên sâu, từ SEO Marketing Online, Google Ads,… Tất cả sẽ được giới thiệu kỹ hơn trong phần tiếp theo của bài viết, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

Ai nên tham gia khóa học đào tạo SEO Website Lastingtop

Khóa học đào tạo SEO website Lastingtop tại Vua Web Digi phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đều đó càng đúng hơn cho những đối tượng sau đây:

chu shop hoac ca nhan ban hang online nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Chủ shop hoặc cá nhân bán hàng online

Đây là những đối tượng rất mong muốn tiếp cận khách hàng trên Internet để bán hàng hiệu quả. Và tất nhiên không thể bỏ qua “phương pháp SEO”.

nhan vien marketing nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Những bạn làm trong công việc Marketing Online

Nếu công việc của bạn làm trong lĩnh vực marketing online thì bạn nhất thiết phải biết đến SEO. Không những biết mà còn phải giỏi thì chắc hẳng công việc của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng. Vì không ông chủ nào muốn thuê một người “không có kiến thức” cả!

chu doanh nghiep vua va nho nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các chủ doanh nghiệp lớn thì đã có hẳng một phòng marketing và có cả phòng SEO(Tuy nhiên, tốn chi phí vân hành, thuê mướn nhân viên khá nhiều). Còn các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có ít ngân sách nên tham giá khóa đào tạo SEO để tự triển khai là giải pháp tối ưu.

freelancer nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Những bạn muốn học SEO như một “cái nghề” hay freelancer

Sau khi tham gia khóa học SEO Website thì với kiến thức đó bạn có thể trở thành một nhân viên SEO cho công ty hoặc nhận dịch vụ SEO cho người khác. Hoặc đơn giản trở thành freelancer kiếm tiền bằng affiliate marketing, Google Adsense, bán backlink…vv.

Nhận ưu đãi!

Học viên kiếm tiền như thế nào sau khi hoàn thành khóa học đào tạo SEO website Lastingtop?

Lastingtop là lớp đào tạo SEO TPHCM – Hà Nội chuyên sâu tại Vua Web Digi. Các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO để SEO top các từ khóa khó nhất. SEO top bất cứ từ khóa nào!

Sau khi hoàn thành khóa học SEO chuyên sâu Lastingtop này các học viên có ít nhất 3 cách kiếm tiền sau khi học:

Học viên có nhiều cách kiếm tiền khác nhau sau khi hoàn thành khóa học SEO online nâng cao Lastingtop tại Vua Web Digi
Học viên có nhiều cách kiếm tiền khác nhau sau khi hoàn thành khóa học SEO online nâng cao Lastingtop tại Vua Web Digi

01.

Kinh doanh dịch vụ/sản phẩm

Học viên hoàn toàn tự tin đẩy website lên top các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Cốc Cốc,..vv để kinh doanh sảm phẩm/dịch vụ hiện tại.

02.

Đào tạo SEO cho người khác

Quý học viên hoàn toàn có thể đủ kiến thức chuyên môn để dạy SEO cho người khác và nhận khoản thù lao xứng đáng hoặc truyền dạy lại cho người thân trong gia đình.

03.

Nhận dịch vụ SEO cho khách hàng

Với kiến thức trong khóa học SEO website Lastingtop thì quý học viên có thể tự tin nhận nhiều dịch vụ SEO cho khách hàng để có thêm nhiều khoản thu nhập.

Học phí khóa học SEO website chuyên sâu Lastingtop

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng “học phí khóa học SEO là bao nhiêu ?”. Nhân đây, chúng tôi xin thông báo chính thức là: Vua Web Digi có 2 hình thức đào tạo SEO là coaching 1:1 hoặc theo group. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức này! Các bạn sẽ chấp nhận trả bao nhiêu để đứng đầu lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh? Hãy nhận ngay ưu đãi của chúng tôi bên dưới!

=>> Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu thứ hạng của mình. Trong khóa học SEO website này chúng tôi chú trọng đi vào thực chiến và truyền đạt các kiến thức SEO nâng cao. Giúp học viên đẩy top các từ khóa khó đầu ngành, nắm trùm lĩnh vực học viên kinh doanh. 

=>> Chi tiết về nội dung khóa học đào tạo SEO Website TPHCM – Hà Nội chuyên sâu Lastingtop vui lòng liên hệ Mr.Thiện qua Zalo 0907.684.279 để được biết lộ trình học cụ thể.

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING UY TÍN KHÁC TẠI VUA WEB DIGI!

Liên hệ với chúng tôi:

✅Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp, chuẩn SEO
✅Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ, KHÓA HỌC TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Lấy mã code

Lấy View

Lấy View Auto