Khóa Học Đào Tạo SEO TPHCM - Hà Nội Chuyên Sâu Lastingtop Tại Vua Web Digi

Nhận Ưu Đãi!

Cam kết khóa học đào tạo SEO website Lastingtop đẩy top từ khóa khó nhất đầu ngành

✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Kiến thức ⭐Chú trọng thực hành
✅Kết quả ⭐SEO từ khóa khó nhất
✅Đối tượng ⭐Đam mê SEO
✅Thời lượng ⭐2 tháng
✅Hình thức học ⭐Coaching 1:1 hoặc theo Group

Hoàn tiền nếu học viên áp dụng kiến thức trong khóa đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop mà không hiệu quả

Tại sao bạn nên tham gia khóa học đào tạo SEO website Lastingtop tại Vua Web Digi?

Nhớ lại cách đây hơn 6 năm về trước, khi tôi mới biết đến SEO thì tôi thốt lên rằng “wao”. Đây là chính cách tìm kiếm khách hàng quá hiệu quả. Chỉ cần SEO được website lên top với lĩnh vực đang kinh doanh là khách hàng chủ động tìm đến. Tiền sẽ chủ động chảy vào túi mình.

Do đó, tôi biết rằng tôi phải tham gia khóa học SEO ngay để đưa website của mình lên top. Tôi đã tìm đến nhiều trung tâm đào tạo SEO và tham gia với nhiều lớp khác nhau. Nhưng kết quả SEO website của tôi cũng chỉ đạt tầm 3000-4000 lượt truy cập từ người dùng trên Google. Chỉ lên top được với các từ khóa ngách với lượt tìm ít ỏi. Còn các từ khóa khó đầu ngành khoảng vài chục nghìn lược tìm/tháng thì không lên top nổi. Vì độ cạnh tranh quá cao.

Tôi cũng đã hỏi qua những người thầy đã từng dạy SEO cho mình. Nhưng họ cũng không thể giải đáp hoặc đưa ra phương hướng, kế hoạch chính xác để cải thiện thứ hạng website của tôi được.

Lúc đó tôi mới hiểu ra rằng: “SEO có nhiều level khác nhau”. Các lớp đào tạo SEO trước đây mà tôi được học đều là các khóa học SEO cơ bản. Tính ra tôi cũng đã tốn tiền học phí khóa học SEO 3 lần. Với tổng chi phí cộng lại hơn 30 triệu đồng.

Không bằng lòng với thực tại và cùng nỗi niềm đam mê SEO say đắm. Đôi khi, tôi đã ám ảnh về nó. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về SEO và đọc rất nhiều kiến thức SEO từ văn bản cho đến video(từ tiếng Việt cho đến tiếng Anh).

May mắn thay tôi đã bắt gặp được một người thầy của mình. Anh ta là Mr.Henry, một người nước ngoài. Đang là một Leader SEO cho một công ty Global. Nhờ tôi có biết tiếng Anh giao tiếp nên tôi đã chat với anh ta và gợi ý đăng ký khóa học SEO chuyên sâu từ Mr.Henry. Sau đó tôi nhận được mức học phí là 2000 dola.

Sau đó, tôi bàn với 2 người bạn của mình nhưng họ đã không tham gia cùng tôi. Bắt buộc tôi phải vay mượn tiền từ người em gái của mình đóng học phí. Quá trình học SEO thì than ôi bao khó khăn cách trở vì rào cản ngôn ngữ. Nhưng vì niềm đam mêm SEO mãnh liệt và cũng như động lực kiếm tiền nên tôi đã không bỏ cuộc. Vì tôi biết rằng khi tôi là một chuyên gia SEO thì tôi sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Và nay bạn cũng đã biết rồi đấy! Sau hơn 6 năm trời học và thực hành, thất bại rồi thì lại học tiếp và chiến tiếp. Ông trời cũng không phụ lòng người có tâm. Tôi đã đưa nhiều trang web bán hàng của mình lên top và cũng đã mở Công ty marketing online Vua Web Digi để đào tạo SEO và cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, thiết kế website bán hàng, khóa học digital marketing, thiết kế app mobile,..vv.

Hành trình để trở thành chuyên gia SEO, đẩy top các từ khóa khó đầu ngành thật gian nan phải không nào? Không những vậy thì tính ra tôi đã tốn học phí hơn 100 triệu đồng cho việc vừa học và vừa thực hành. Cũng như đập đi xây lại rất nhiều website thì mới trang bị cho tôi có kiến thức SEO như ngày hôm nay.

Trở thành chuyên gia SEO với một khóa học SEO website online chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Nhưng điều tuyệt vời dành cho bạn là ngay trong khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi. Chỉ 1 khóa duy nhất. Bạn được học SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để đi đường vòng như tôi. Và cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều học phí như tôi!(Tôi đã mất hơn 6 năm trời! Đây không phải là một khoản thời gian ngắn. Và đã tốn hơn 100 triệu. Đây cũng không phải là một số tiền nhỏ).

=>> Do đó, nếu như bạn cần một khóa học SEO website chuyên sâu thì hãy tham gia lớp học SEO Lastingtop tại Vua Web Digi. Đó là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tôi đã đào tạo cho hơn 100 học viên SEO của mình trong hơn 3 năm qua. Và các học viên của tôi, họ cũng đã có sự thành công ít nhiều trong sự nghiệp của mình.

Đăng ký ngay!

Mục tiêu khóa học SEO Website cơ bản đến chuyên sâu Lastingtop

Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi giúp học viên đẩy top từ khóa khó nhất đầu ngành

1

Đào tạo SEO cơ bản đến chuyên sâu, chúng tôi giúp học viên nắm vững từng kỹ thuật từ A đến Z để cải thiện thứ hạng website trên các cổ máy tìm kiếm. Đặc biệt là cộng cụ tìm kiếm Google.

2

Vua Web Digi cung cấp các công cụ hỗ trợ để tối ưu hóa quy trình SEO và tiết kiệm chi phí đầu tư.

3

Vua Web Digi chỉ dẫn cách phát triển nội dung website một cách hiệu quả, đồng thời hướng dẫn học viên xây dựng kế hoạch SEO để đạt được vị trí cao trên Google.

4

Học viên được hướng dẫn cách đo lường và phân tích hiệu quả của chiến dịch SEO, đồng thời tối ưu hóa chuyển đổi để đạt được vị trí cao trên Google.

5

Với kỹ thuật tối ưu website và chiến lược SEO hiệu quả, chúng tôi đào tạo học viên sử dụng các công cụ đo lường của Google đặc biệt dành cho những người làm SEO chuyên nghiệp.

6

Hoàn thành khóa học SEO website Lastingtop đồng nghĩa với trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành chuyên gia. Chỉ cần thực hành nhiều thì sau 3-6 tháng sẽ có vị trí nhất định trong sự nghiệp SEO.

Nhận ưu đãi!

Đặc điểm khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Điểm đặc biệt của khóa học đào tạo SEO Lastingtop tại Vua Web Digi là việc hoàn hảo hóa sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với sự tập trung chân thành vào việc đặt học viên vào trung tâm. Khóa học này đặt trọng điểm vào việc đào tạo và huấn luyện học viên thông qua việc hướng dẫn từng bước cụ thể.

Học viên được khuyến khích tham gia vào nhóm học, tạo sự tương tác và trao đổi ý kiến trực tiếp với nhau. Đồng thời, các học viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay trong lớp học. Quá trình thảo luận và thực hành dựa trên các nghiên cứu trường hợp thực tế từ các thành viên trong lớp. Ngoài ra, việc tham gia các buổi học bổ sung ngoại khóa cũng đóng góp vào việc thúc đẩy việc áp dụng kiến thức mà học viên đã học vào thực tế.

Nếu học viên không thích tham gia lớp học có nhiều người thì có thể tham gia khóa coaching SEO 1:1.

Khóa học đào tạo SEO Lastingtop là gì?

Đào tạo SEO Lastingtop hay khóa học SEO Lastingtop là phương pháp lấy thực hành làm trọng tâm nhằm giúp bất kỳ ai cũng có thể thành thạo trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng quan trọng nhất là việc xác định một kế hoạch đúng đắn trong rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện. Một kế hoạch có chiến lược cụ thể sẽ giúp hoàn thành mọi công việc từ việc tối ưu từ khóa trên trang web, tăng lượng truy cập nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Quan trọng là hiểu biết sâu rộng về kiến thức SEO, tư duy logic, và đầu tư thông minh vào website để đạt được lợi nhuận. Không chỉ có những người làm MMO (Make Money Online) mà cả các doanh nghiệp hoặc cá nhân khi thực hiện SEO đều mong muốn từ khóa của họ nhanh chóng leo lên top, thu hút lưu lượng từ khách hàng và tăng doanh thu mà không tốn quá nhiều công sức. Điều này thực sự tuyệt vời, phải không nào?

Nếu nhìn vào phần đầu của bài viết này, bạn có nhận thấy cụm từ “Đào Tạo SEO” không? Việc nhắc đi nhắc lại được thực hiện vì tôi đang cố gắng tối ưu từ khóa “Đào Tạo SEO” lên vị trí số 1 trên Google. Hãy lưu ý thêm rằng cụm từ này được in đậm và có một liên kết đi kèm. Hãy thử nhấn vào đó một lần xem điều gì sẽ xảy ra… Cuối cùng, bạn sẽ thấy nó đưa bạn trở lại chính bản thân nó – đây chính là loại liên kết nội bộ, một liên kết trỏ về chính trang đang chứa nó, hay còn gọi là liên kết tái tạo.

Mọi bài viết đều có những từ khóa quan trọng mà bạn muốn thúc đẩy lên top Google. Trong đó, có từ khóa vô cùng quan trọng mà khi leo lên đỉnh sẽ mang lại hiệu quả tốt, và bạn nên đặt liên kết tái tạo cho từ khóa đó. [Còn nhiều bí kíp SEO khác mà khi bạn tham gia sẽ học được].

Lastingtop cũng như cái tên của nó.

 • Lasting: Có nghĩa là lâu dài, bền vững
 • Top: Có nghĩa là thứ hạng trên đầu

=>> Do đó, chúng tôi đặt tên “khóa học đào tạo SEO Lastingtop” là muốn học viên đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm một cách bền vững.

Có thể nói rằng, trước sự bùng nổ của Công nghệ 4.0, SEO ngày càng chiếm vị trí quan trọng và phát triển mạnh mẽ trên nền tảng Marketing Kỹ thuật số. Sự tăng cường này đã làm tăng nhu cầu về việc tìm hiểu các khóa học về SEO. Tại Vua Web Digi, chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo SEO chuyên sâu, từ SEO Marketing Online, Google Ads,… Tất cả sẽ được giới thiệu kỹ hơn trong phần tiếp theo của bài viết, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

Ai nên tham gia khóa học đào tạo SEO Website Lastingtop

Khóa học đào tạo SEO website Lastingtop tại Vua Web Digi phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đều đó càng đúng hơn cho những đối tượng sau đây:

chu shop hoac ca nhan ban hang online nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Chủ shop hoặc cá nhân bán hàng online

Đây là những đối tượng rất mong muốn tiếp cận khách hàng trên Internet để bán hàng hiệu quả. Và tất nhiên không thể bỏ qua “phương pháp SEO”.

nhan vien marketing nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Những bạn làm trong công việc Marketing Online

Nếu công việc của bạn làm trong lĩnh vực marketing online thì bạn nhất thiết phải biết đến SEO. Không những biết mà còn phải giỏi thì chắc hẳng công việc của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng. Vì không ông chủ nào muốn thuê một người “không có kiến thức” cả!

chu doanh nghiep vua va nho nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các chủ doanh nghiệp lớn thì đã có hẳng một phòng marketing và có cả phòng SEO(Tuy nhiên, tốn chi phí vân hành, thuê mướn nhân viên khá nhiều). Còn các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có ít ngân sách nên tham giá khóa đào tạo SEO để tự triển khai là giải pháp tối ưu.

freelancer nen tham gia khoa hoc dao tao seo chuyen sau tai vua web digi

Những bạn muốn học SEO như một “cái nghề” hay freelancer

Sau khi tham gia khóa học SEO Website thì với kiến thức đó bạn có thể trở thành một nhân viên SEO cho công ty hoặc nhận dịch vụ SEO cho người khác. Hoặc đơn giản trở thành freelancer kiếm tiền bằng affiliate marketing, Google Adsense, bán backlink…vv.

Nhận ưu đãi!

Vị trí của SEO trên kết quả tìm kiếm của Google

Vị trí trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm(Google, Bing, Cốc Cốc,…vv) ảnh hướng rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp hoặc của cá nhân.

Cụ thể là, website của doanh nghiệp/cá nhân nào có vị trí cao hơn thì sẽ thu được nhiều lượt truy cập từ người dùng nhiều hơn. Từ đó họ có thể thu được nhiều doanh thu hơn thông qua viêc cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm.

Chính vì lẽ đó mà SEO rất cạnh tranh và cần có nhiều kiến thức thì bạn mới đẩy website của mình lên top được.

Muốn SEO website của bạn lên top thì không còn cách nào khác là phải vượt mặt đối thủ(làm tốt hơn đối thủ, tối ưu mọi tiêu chí về SEO).

Và ở tại Việt Nam, thì chúng ta chủ yếu tập trung SEO trên công cụ tìm kiếm là Google. Vì Google chiếm hơn 80% lượng sử dụng từ người dùng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Đáng tiếc thay, ở trang 1 của kết quả tìm kiếm Google thì chỉ có 10 thứ hạng dành cho SEO. Nên các SEOer như chúng ta phải làm mọi cách để lọt được trong top 10 này thì mới mong bán được sản phẩm/dịch vụ.

Đặc biệt, điều bạn cần biết thêm là ở trang 1 của kết quả tìm kiếm Google vẫn có những vị trí khác cao hơn SEO đó chính là vị trí của Google Ads(Quảng cáo Google). Cụ thể, Google dành 4 vị trí dành cho Google ads ở trên và 1 vị trí Google ads ở bên dưới(nhìn hình ảnh mình họa bên dưới).

Tham khảo “khóa học Google ads” chuyên sâu tại Vua Web Digi

top 10 vị trí của SEO trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google khi không có Google ads

Top 10 vị trí của SEO trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google khi không có Google ads

top 10 vi tri cua seo tren trang 1 cua ket qua tim kiem google khi co quang cao google ads

Top 10 vị trí của SEO trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google khi có Google ads

Học viên kiếm tiền như thế nào sau khi hoàn thành khóa học đào tạo SEO website Lastingtop?

Lastingtop là lớp đào tạo SEO TPHCM – Hà Nội chuyên sâu tại Vua Web Digi. Các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO để SEO top các từ khóa khó nhất. SEO top bất cứ từ khóa nào!

Sau khi hoàn thành khóa học SEO chuyên sâu Lastingtop này các học viên có ít nhất 3 cách kiếm tiền sau khi học:

Học viên có nhiều cách kiếm tiền khác nhau sau khi hoàn thành khóa học SEO online nâng cao Lastingtop tại Vua Web Digi
Học viên có nhiều cách kiếm tiền khác nhau sau khi hoàn thành khóa học SEO online nâng cao Lastingtop tại Vua Web Digi

01.

Kinh doanh dịch vụ/sản phẩm

Học viên hoàn toàn tự tin đẩy website lên top các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Cốc Cốc,..vv để kinh doanh sảm phẩm/dịch vụ hiện tại.

02.

Đào tạo SEO cho người khác

Quý học viên hoàn toàn có thể đủ kiến thức chuyên môn để dạy SEO cho người khác và nhận khoản thù lao xứng đáng.

03.

Nhận dịch vụ SEO cho khách hàng

Với kiến thức trong khóa học SEO website Lastingtop thì quý học viên có thể tự tin nhận nhiều dịch vụ SEO cho khách hàng để có thêm nhiều khoản thu nhập.

Giản viên đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Học viên sẽ được học từ chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam đó là ông Lâm Thanh Thiện. Với hơn kinh nghiệm thực chiến trên 6 năm với nghề SEO và đã triển qua hàng trăm dự án SEO lớn nhỏ. Ông cũng là CEO và Founder của Công ty TNHH Vua Web Digi.

Nội dung khóa đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

SEO chia ra làm nhiều cấp bậc:
+ SEO từ khóa dễ(từ khóa ngách) – Đa phần các bạn mới học tới đây.
+ SEO từ khóa có độ khó trung bình – Ít bạn học tới đây.
+ SEO từ khóa “khó nhất ngành” – Rất ít người học(đếm trên đầu ngón tay)
=>> Trong khóa học “Đào tạo SEO chuyên sâu” mà Vua Web Digi đào tạo sắp tới sẽ giúp các bạn “SEO các từ khóa khó nhất lên top Google” để giúp các bạn tiếp cận vài chục nghìn khách hàng đang có nhu cầu một cách miễn phí.
Các học viên sẽ được học:
Nội dung khóa học SEO website online nâng cao Lastingtop tại Vua Web Digi
Nội dung khóa học SEO website online nâng cao Lastingtop tại Vua Web Digi
 • Cách nghiên cứu từ khóa
 • Cách gộp từ khóa( 1 bài viết lên hàng vài trăm từ khóa)
 • Cách phân bổ từ khóa
 • Cách lên cấu trúc website chuẩn SEO
 • Cách viết bài chuẩn SEO(trang blog, sản phẩm, danh mục, dịch vụ)
 • Cách triển khai internal link hiệu quả
 • Cách xây dựng backlink chất lượng
 • Cách xây dựng entity (Xây dựng thực thế cho website)
 • Cách khai báo Schema chính xác(blog, sản phẩm, dịch vụ, danh mục)
 • Top các bí quyết SEO top bất cứ từ khóa nào(bí mật các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam không tiếc lộ cho bạn)!
=>> Đặc biệt không kém, là ngoài các kiến thức SEO ở trên thì các bạn còn được học qua các thuật toán của Google. Tất cả nhằm đảm bảo bạn mang lại giá trị cho học viên, tạo ra một kết quả tốt nhất cho dự án SEO của bạn, giúp website của bạn lên top 1 cách bền vững!
Nói chung là học viên sẽ được học những kiến thức SEO onpage đến SEO offpage nhằm đẩy top những từ khóa khó đầu ngành.

Cảm Nhận Học Viên Sau Khi Tham Gia Khóa Học SEO – Đào Tạo SEO thực chiến tại Vua Web Digi

Hãy xem và lắng nghe sự phản hồi của học viên của chúng tôi sau khi hoàn thành khóa học SEO và triển khai trên chính website của doanh nghiệp họ. Đây là bằng chứng sống và minh chứng cho chất lượng giản dạy của chúng tôi. Tất cả chúng tôi là vai trò người đào tạo, training nên chúng tôi mong muốn học viên của mình thành công hơn bất kỳ ai hết.

Vì học viên thành công cũng phần nào nói lên được sự giá trị, sự hữu ích của chúng tôi đem đến với mọi học viên của mình.

Nhận ưu đãi!

Phương pháp học và thời gian giản dạy trong khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Là một công ty công nghệ nên chúng tôi biết cần áp dụng công nghệ vào giản dạy để giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Học viên khóa “đào tạo SEO” này sẽ được học là làm được ngay và không quên thao tác dù một thời gian dài không thực hiện.

Đăng ký một lần học mãi mãi. Được hỗ trợ trọn đời miễn phí.

Phương pháp giản dạy khóa học “đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop”

Học thử miễn phí tại Vua Web Digi - Trải nghiệm thực tế về chất lượng giản dạy của chúng tôi
Học thử miễn phí tại Vua Web Digi – Trải nghiệm thực tế về chất lượng giản dạy của chúng tôi

Học viên có thể đăng ký học theo nhóm hoặc học coaching SEO 1:1. Tùy vào nhu cầu thực tế của mình.

Phương pháp giản dạy khóa “đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop”
Phương pháp giản dạy khóa “đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop”

Hình thức học thứ nhất là theo nhóm(group):

 • Bạn sẽ được tham gia khóa học SEO trong 1 lớp từ 10 học viên trở lên nếu học theo nhóm.
 • Hình thức học: Trục tuyến qua Zoom + Video xem lại (tài khoản học trên web trọn đời) + Offline + Hỗ trợ 24/24.

Mỗi lớp kéo dài trong 2 tháng. Học vào 3,5,7 hoặc 2,4,6 vào lúc 20h-21h30.

Hoặc hình thức học thứ 2 là học coaching SEO 1:1

 • Mỗi học viên sẽ được CEO Vua Web Digi – ông Lâm Thanh Thiện trực tiếp coaching 1:1 về kế hoạch SEO cho doanh nghiệp chi tiết.
 • Trong 10 tháng sau đó. CEO Vua Web Digi sẽ theo sát tiến độ SEO của học viên để đẩy top như mong muốn. Tránh đi lạc hướng.

Thời lượng học coachinh SEO 1:1 sẽ siêng suốt trong 2 tháng học và 10 tháng theo dõi, bám sát.

Thời gian khai giản khóa “đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop”

Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop được Vua Web Digi chiêu sinh và khai giản trung bình là 3 tháng có 1 khóa “đào tạo SEO“. Học viên được chọn lớp học vào 3,5,7 hay 2,4,6 tùy vào nhu cầu thực tế của học viên.

Học phí khóa học SEO website Lastingtop tại Vua Web Digi

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng “học phí khóa học SEO là bao nhiêu ?”. Nhân đây, chúng tôi xin thông báo chính thức là: Vua Web Digi có 2 hình thức đào tạo SEO là coaching 1:1 hoặc theo group. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức này! Các bạn sẽ chấp nhận trả bao nhiêu để đứng đầu lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh? Hãy nhận ngay ưu đãi của chúng tôi bên dưới!

Nhận tư vấn khóa học SEO website

Hotline/Zalo 0907 68 42 79

Chat ngay!

Các câu hỏi thường gặp về các khóa “đào tạo SEO” tại Vua Web Digi

Vua Web Digi có đào tạo SEO TPHCM?

Vua Web Digi thường xuyên tổ chức đào tạo SEO TPHCM
Vua Web Digi thường xuyên tổ chức đào tạo SEO TPHCM

Đào tạo SEO TPHCM là các khóa học hoặc chương trình đào tạo về SEO (Search Engine Optimization) được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các khóa học này thường nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về SEO cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc những người quan tâm đến lĩnh vực này tại khu vực TPHCM.

Thông thường, để tìm hiểu về các khóa đào tạo SEO TPHCM, bạn có thể tham khảo thông tin từ các tổ chức đào tạo, trung tâm nghiên cứu, trường đại học hoặc trung tâm đào tạo kỹ năng kỹ thuật số có trụ sở tại TPHCM. Các khóa học có thể có độ dài và mức độ chuyên sâu khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

Đặc biệt, do Vua Web Digi có trụ sở tại 52 Đông Du, Quận 1, TPHCM. Nên chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo SEO tại TPHCM và được rất nhiều học viên ủng hộ.

Vua Web Digi có đào tạo SEO Hà Nội?

Vua Web Digi thường xuyên tổ chức đào tạo SEO cho các doanh nghiệp tại Hà Nội
Vua Web Digi thường xuyên tổ chức đào tạo SEO cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Đào tạo SEO Hà Nội là các khóa học hoặc chương trình đào tạo về SEO (Search Engine Optimization) được tổ chức tại Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Những khóa học này nhằm mục đích cung cấp kiến thức và kỹ năng về SEO cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc những người quan tâm đến lĩnh vực này tại khu vực Hà Nội.

Để tìm hiểu về các khóa đào tạo SEO tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin từ các tổ chức đào tạo, trung tâm nghiên cứu, trường đại học hoặc trung tâm đào tạo kỹ năng kỹ thuật số có trụ sở tại Hà Nội. Các khóa học có thể có mức độ và độ dài khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

=>> Lâu lâu, Vua Web Digi cũng ra Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo SEO cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Đặc biệt, các bạn cá nhân cũng có thể học được vì “hình thức học tiên tiến tại Vua Web Digi”.

Vua Web Digi có đào tạo SEO Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ hay các tỉnh thành khác?

Khóa đào tạo SEO tại Vua Web Digi phù hợp với mọi người - Dù là có ở đâu chăng nữa!
Khóa đào tạo SEO tại Vua Web Digi phù hợp với mọi người – Dù là có ở đâu chăng nữa!

Với hình thức đào tạo SEO hiện đại và tiên tiến cho nên rất nhiều học viên từ mọi nơi đều có thể tham gia các khóa đào tạo SEO của Vua Web Digi tổ chức!

Ngoài đào tạo SEO ra thì Vua Web Digi có nhận dịch vụ SEO?

Vua Web Digi không chỉ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo SEO mà chúng tôi còn cung cấp “dịch vụ SEO từ khóa Google” uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách hoàn tiền 100% nếu như tiến độ SEO không đúng như hợp đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ SEO của Vua Web Digi tại đây.

Tại sao nhiều bạn học SEO nhưng website vẫn chưa lên top như mong muốn?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, SEO chia ra làm nhiều cấp bậc. Nhiều bạn học SEO nhưng website vẫn dậm chân tại chỗ hoặc không đạt được traffic hay thứ hạng như mong muốn là do bạn chỉ mới học được các kiến thức SEO cơ bản. 

Nếu nói SEO như một tấm bằng thì nó có thể chia ra bằng đại học, bằng thạch sĩ, bằng tiến sĩ. Và bạn mới học SEO cơ bản ở đâu đó thì bạn chỉ mới đạt được bằng đại học mà thôi. Hãy đăng ký lớp đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop này để đạt được thứ hạng website như bạn mong muốn và trở thành chuyên gia SEO sau 1 khóa duy nhất.

Trung tâm đào tạo SEO Vua Web Digi có các khóa học SEO nào?

Tại Vua Web Digi, chúng tôi có 2 khóa học SEO dành cho 2 đối tượng và tiêu tiêu khác nhau:

Khóa học SEO cơ bản Easytop

Khóa học SEO Easytop tại Vua Web Digi
Khóa học SEO Easytop tại Vua Web Digi

Đây là khóa học SEO tiêu chuẩn dành cho những bạn mới biết đến SEO và những bạn có ngân sách ít, mục tiêu thấp. Nội dung khóa học này tập trung chiến lược SEO ngách. Giúp bạn lên top Google nhanh chóng và dễ dàng với những từ khóa dễ và từ khóa độ khó trung bình. Giúp website của bạn đạt được lượng organic traffic(lưu lượng truy cập tự nhiên) tầm 10.000/tháng. Bạn có thể tìm hiểu khóa học đó tại đây.

Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop

Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi
Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop tại Vua Web Digi

Lớp đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop này không dành cho tất cả mọi người. Nó được Vua Web Digi thiết kế nhằm giúp những cá nhân, doanh nghiệp đạt được mục tiêu lớn lao hơn.

=>> Nếu như bạn muốn đứng top đầu trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh hoặc bạn muốn trở thành một agency SEO hoặc trung tâm dạy SEO như Vua Web Digi thì bạn nên đăng ký lớp đào tạoSEO chuyên sâu Lastingtop này.

Giúp website của bạn đạt được lượng thống trị tối thiểu là 80% lượng organic traffic(lưu lượng truy cập tự nhiên) trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING UY TÍN KHÁC TẠI VUA WEB DIGI!

Liên hệ với chúng tôi:

✅Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp, chuẩn SEO
✅Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
✅Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ, KHÓA HỌC TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Lấy mã code

Lấy View

Lấy View Auto