Phần Mềm Quản Lý Spa Online Số 1 Việt Nam – Sagopos

Download phần mềm quản lý Spa Sagopos trên App Store
Download phần mềm quản lý Spa Sagopos trên Google Play
Đăng ký dùng miễn phí!
  • Giải pháp kinh doanh spa hiệu quả nhất.
  • Đơn giản trong quản lý và vận hành.
  • Tiếp cận hàng nghìn khách hàng miễn phí mỗi tháng(chỉ có tại Sagopos)
  • Xây dựng thương hiệu vững mạnh
  • Từng bước giúp bạn chiếm lĩnh thị trường.
  • Đăng ký dùng phần mềm quản lý Spa Sagopos miễn phí ngay bên dưới!

Phần mềm quản lý spa toàn diện – Giúp chủ spa tửng bước chiếm lĩnh thị trường!

✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Chuyên nghiệp
✅Quản lý và chăm sóc khách hàng ⭐Hiệu quả
✅Quản lý nhân sự ⭐Toàn diện
✅Marketing ⭐Tiếp cận hàng nghìn khách hàng mới miễn phí
✅Tính năng ⭐Từ cơ bản đến nâng cao nhất
✅Hỗ trợ ⭐24/24
[]
1 Step 1
Đăng ký sử dụng Phần mềm quản lý Spa miễn phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
Thay đổi nhỏ – Hiệu quả to
loi ich khi su dung phan mem quan ly spa sagopos

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Sagopos

Sagoposphần mềm quản lý spa chuyên nghiệp tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng vì những “hiệu quả tuyệt vời” khi sử dụng phần mềm này. Sau đây chúng ta cũng điểm qua những lợi ích của phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Sagopos:

phan mem quan ly spa sagopos giup tiep can khach hang moi

Tiếp cận khách hàng mới miễn phí hàng tháng

Phần mềm quản lý spa Sagopos giúp các cơ sở kinh doanh spa tiếp cận thêm hàng nghìn khách hàng mới mỗi tháng. Cụ thể phần mềm này sẽ hỗ trợ đẩy SEO Google Map của Spa của bạn lên Top tiềm kiếm cao nhất của Google. Nhờ vậy bạn có thể có thêm khách hàng mới mỗi tháng một cách miễn phí và đều đặn.

phan mem quan ly spa sagopos giup quan ly thong tin khach hang hieu qua

Quản lý khách hàng – xây dựng tệp khách hàng trung thành

Không những giúp bạn tiếp cận thêm khách hàng mới mỗi tháng mà phần mềm quản lý spa Sagopos còn giúp bạn quản lý khách hàng một cách đơn giản. Mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ một nơi. Bạn sẽ không sợ thất lạc thông tin khách hàng. Đặc biệt, phần mềm còn tự động gửi tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật khách hàng, chúc mừng dịp lễ Tết, đăng ký thành viên và tích điểm cho khách hàng. Nhằm quản lý và chăm sóc khách hàng của bạn một tốt nhất. Giúp bạn xây dựng tệp khách hàng trung thành cho spa. Nhờ vậy có doanh thu và lợi nhuận ổn định.

Phần mềm quản lý spa Sagopos giúp quản lý nhân viên chuyên nghiệp

Quản lý nhân viên chuyên nghiệp

Bạn không còn phải đau đầu khi tốn thời gian và công sức chấm công nhân viên, điểm danh nhân viên. Giúp bạn đơn giản hóa trong việc quản lý. Không những vậy, bạn sẽ biết được nhân viên nào có hiệu suất làm việc tốt, nhân viên nào có hiệu suất làm việc thấp. Từ đó, đào tạo lại nhân viên của mình. Chỉ khi nội bộ doanh nghiệp bạn có mạnh thì bạn mới có thể vượt mặt đối thủ. Khi sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Sagopos sẽ giúp nâng cao sức mạnh nội tại cho doanh nghiệp spa của bạn.

phan mem quan ly spa sagopos ho tro ban hang hieu qua

Hỗ trợ bán hàng gia tăng lợi nhuận

Bạn sẽ được những chuyên gia marketing hàng đầu của chúng tôi đào tạo các phương pháp marketing, các chiến lược bán hàng hiệu quả. Nhằm giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, bán hàng hiệu quả hơn. Giúp gia tăng lợi nhuận cho spa của bạn.

Phần mềm quản lý spa Sagopos giúp xây dựng thương hiệu vững mạnh

Xây dựng thương hiệu vững mạnh

Phần mềm quản lý spa Sagopos giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn tiếp cận thêm khách hàng mới. Từ đó từng bước vượt mặt đối thủ cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường. Trờ thành một hệ thống kinh doanh spa thành công và vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam.
=>> Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng phần mềm quản lý spa sagopos ngay nào. Đăng ký ngay bên dưới!

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa Sagopos

Sagopos tích hợp nhiều tính nắng cần thiết nhất cho việc quản lý và kinh doanh spa hiệu quả nhất và đơn giản nhất. Có những tính năng đạo đáo bạn chỉ có thể tìm thấy tại phần mềm quản lý Spa Sagopos mà thôi!

Đăng ký dùng phần mềm quản lý Spa miễn phí!
Tính năng đăng ký thành viên của phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Sagopos

Tính năng đăng ký thành viên

Tính năng này giúp spa lưu trữ thông tin khách hàng và là bước đầu tiên đẻ xây dựng tệp khách hàng trung thành. Đây là tính năng cực kỳ quan trọng. Nó cũng giống như bạn đăng ký thành viên ở các siêu thị vậy!

Tính năng check in của phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Sagopos

Tính năng check-in

Với tính năng này của phần mềm quản lý Spa Sagopos sẽ giúp cho khách hàng check-in fanpage hay Google Map của cơ sở kinh doanh của bạn. Giúp bạn xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng mới hiệu quả.

Tính năng tích điểm cho thành viên

Khi khách hàng đã đăng ký thành viên tại Spa của bạn thì với tính năng tích điểm sẽ giúp khách hàng ở lại spa của bạn. Sử dụng nhiều dịch vụ hơn tại Spa của bạn. Mặt khác, giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở của bạn. Từ đó góp phần giữ chân khách hàng và dần dẫn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Tính năng đặt lịch hẹn

Hãy nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ với tính năng đặt lịch hẹn trước của phần mềm quản lý Spa Sagopos. Với tính năng này thì khách hàng có thể book dịch vụ vào thời điểm đã lên kế hoạch. Khách hàng có thể chọn dịch vụ, nhân viên, ghế hoặc phòng. Nhờ vậy mà tối đa hóa hiệu suất làm việc tại Spa của bạn. Tránh tình trạng ùng ứ khách hàng, làm không xuể khi nhiều khách hàng đến cùng 1 lúc. Ngoài ra, tính năng này còn giúp nâng cao trải ngiệm của khách hàng khi không phải chờ đợi.

Tính năng quản lý liệu trình trị liệu

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng trong việc quản lý và vận hành Spa. Bạn sẽ biết chắc chắn rằng khách hàng A đã trị liệu tại Spa bao nhiêu buổi và còn lại bao nhiêu buổi. Để giúp bạn kịp thời nhắc nhở, nâng cao hiệu quả trị liệu cho khách hàng.

tinh nang thong bao chuong trinh khuyen mai cua phan mem quan ly spa pos

Tính năng thông báo chương trình khuyến mãi

Với tính năng này khách hàng sẽ biết được hiện nay có các chương trình khuyến mãi nào tại Spa của bạn. Giúp khách hàng quay trở lại spa của bạn thường xuyên hơn. Nhờ vậy giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho bạn.

Đăng ký dùng phần mềm spa miễn phí!

Tính năng SMS auto

Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể chăm sóc khách hàng, lên các chiến dịch bán hàng như up sale, cross sale hiệu quả. Nhờ vậy giúp xây dựng tệp khách hàng trung thành và bán hàng hiệu quả.

Tính năng chấm công cho nhân viên

Với tính năng chấm công cho nhân viên qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bạn sẽ biết chính xác nhân viên đó làm bao nhiêu ngày. Giúp bạn đơn giản hóa trong việc quản lý nhân sự.

Tính năng tính lương tự động

Tính năng này không chỉ tính lương cho nhân viên trong 1 tháng làm việc mà còn tính tiền cho từng dịch vụ khi khách sử dụng tại Spa. Thật quá đơn giản phải không nào!

tinh nang sap lich lam viec cho nhan vien cua phan mem quan ly spa pos

Tính năng chia ca làm việc cho nhân viên

Bạn không còn phải quá đau đầu khi sắp lịch làm việc cho nhân viên. Với phần mềm quản lý spa Sagopos sẽ giúp bạn sắp lịch làm việc cho các nhân viên một cách chính xác và hiệu quả. Nhẹ đầu óc biết bao!

tinh nang nhan phan hoi tu khach hang cua phan mem quan ly spa pos

Tính năng nhận phải hồi từ khách hàng

Khách hàng có để để lại phản hồi tốt hoặc xấu đối với spa của bạn. Đối với phẩn hồi tốt thì nó sẽ được “công khai” trên Google Map. Giúp xây dựng thương hiệu spa của bạn. Với phản hồi chưa tốt sẽ được gửi về tài khoản quản lý của bạn. Nhờ vậy giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ. Để từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nay mai.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý spa Sagopos ngay hôm nay?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý spa Sagopos ngay hôm nay, và sau đây là một số lý do quan trọng:

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất

Phần mềm quản lý spa Sagopos có thể giúp bạn tổ chức lịch làm việc của nhân viên, quản lý đơn đặt hàng, kiểm soát kho hàng, lập báo cáo tài chính, và nhiều công việc khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của spa của mình.

Cải thiện chất lượng dịch vụ

Phần mềm quản lý spa Sagopos giúp bạn quản lý thông tin khách hàng và đối tác một cách dễ dàng, đồng thời giúp bạn theo dõi lịch sử dịch vụ của khách hàng. Điều này giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng khả năng giữ chân khách hàng.

Tăng tính chuyên nghiệp

Việc sử dụng phần mềm quản lý spa Sagopos giúp bạn tổ chức spa của mình một cách chuyên nghiệp hơn, từ việc quản lý thông tin khách hàng đến quản lý tài chính. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp của spa và giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Tăng tính tiện lợi và linh hoạt

Phần mềm quản lý spa Sagopos cho phép bạn truy cập thông tin từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, giúp bạn quản lý spa của mình một cách tiện lợi và linh hoạt hơn.

Giảm sai sót và rủi ro

Việc quản lý spa bằng tay dễ dẫn đến sai sót và rủi ro, như mất thông tin khách hàng, việc tính toán sai số tiền, hay quên lịch hẹn của khách hàng. Phần mềm quản lý spa Sagopos giúp bạn giảm thiểu các sai sót và rủi ro này, giúp cho spa của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Với những lý do trên, tôi rất khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm quản lý spa Sagopos ngay hôm nay để giúp tăng năng suất và tính chuyên nghiệp cho spa của bạn.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý Spa online Sagopos

Phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm phần mềm là những phản ánh chính xác nhất về hiệu quả mà phần mềm quản lý Spa Sagopos mang lại cho bạn!

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý Spa online Sagopos

Spa Clinic TPHCM

Sagopos đã giúp tôi quản lý việc kinh doanh spa đơn giản và hiệu quả. Sau khi sử dụng phần mềm quản lý spa Sagopos thì cơ sở kinh doanh có tôi tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới. Luôn được các khách hàng đánh giá tốt vì những trải nghiệm tuyệt vời!

Healthy Spa

Được bạn bè giới thiệu sử dung Sagopos. Tôi cũng không muón sử dụng vì sợ tốn kém thêm chi phí. Nhưng do phần mềm quản lý Spa Sagopos cho dùng miễn phí nên tôi đăng ký trải nghiệm thử. Ai ngờ hiệu quả thật bất ngờ! Tôi không chỉ có thêm khách hàng mới mà cũng xây dựng được tệp khách hàng trung thành. Nhờ vậy mà doanh thu và lợi nhuận ngày một đi lên.

Mộc Spa

Sau khi dùng phần mềm quản lý spa Sagopos đã giúp các cơ sở kinh doanh của tôi ngày càng trở nên đông khách, quản lý khách hàng dễ dàng và đặc biệt có thêm khách hàng mới nhờ sử dụng Sagopos. Thật sự là trên cả tuyệt vời!

Kimda Spa

Tôi biết đến phần mềm quản lý spa Sagopos qua tổ chức kết nối doanh nghiệp. Sau khi được nghe giới thiệu về phần mềm này thì tôi đã lập tức áp dụng cho spa của mình. Hiệu quả hơn cả những gì tôi mong đợi.

Kissniss Spa

Phần mềm spa Sagopos rất dễ sử dụng. Nhân viên kỹ thuật cài đặt và hướng dẫn chi tiết. Nhờ vậy mà tôi quản lý nhân viên và khách hàng dễ dàng. Đặc biệt, còn được các chuyên gia marketing tại Sagopos bật mi các cách giúp tiếp cận và bán hàng hiệu quả hơn. Nhờ vậy mà doanh thu của spa đã tăng lên 70% sau khi áp dụng 2 tháng.

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý spa Sagopos miễn phí!

Quá nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý Spa Sagopos là thế! Một thay đổi nhỏ của bạn bằng cách áp dụng công nghệ sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn càng trở nên hiệu quả và thành công dễ dàng hơn. Phần mềm Sagopos ra đời là để hỗ trợ công việc kinh doanh spa của bạn trở nên thành công rực rỡ.

Càng tuyệt vời hơn khi phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp Sagopos đang cho phép chúng ta dùng miễn phí. Hiện tại vẫn chưa biết đến khi nào thì phần mềm sẽ thu phí. Cho nên các bạn là chủ spa thì hãy tận dụng cơ hội này ngay để giúp gia tăng lợi nhuận cho spa của bạn. Đăng ký dùng phần mềm Spa Sagopos miễn phí bên dưới:

Đăng ký ngay!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Sagopos thì có thể gọi ngay số hotline/zalo: 0907 684 279 gặp Mr.Thiện để được tư vấn miễn phí nhé!

Các câu hỏi thường gặp đối với phần mềm quản lý Spa Sagopos

Phần mềm quản lý Spa Sagopos của công ty nào?

Phần mềm quản lý Spa Sagopos là một sản phẩm của Công ty marketing online Vua Web Digi có trụ sở tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Vua Web Digi hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là:

=>> Bạn có thể truy cập vào Website Vuawebdigi.com để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà Vua Web Digi cung cấp.

Sagopos là phần mềm quản lý Spa miễn phí?

Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng cao, mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng và giúp các cơ sở làm đẹp kinh doanh hiệu quả nên phần mềm quản lý Spa Sagopos ra đời. Hiện nay chúng tôi đang cho những khách hàng thân yêu dùng miễn phí tất cả các tính năng từ cở bản đến nâng cao. Nhằm giúp các cơ sở kinh doanh spa vượt qua thời điểm khó khăn như kinh tế hiện nay. Và bây giờ chúng tôi vẫn chưa có ý định thu phí từ khách hàng của mình. Nên bạn cứ tận dụng thời gian ngay bây giờ để sử dụng miễn phí. Giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả hơn nhé! Đừng bỏ lỡ!

Làm thế nào để dùng miễn phí phần mềm spa Sagopos?

Rất đơn giản, dù là bạn ở TPHCM, Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào khác tại Việt Nam. Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Spa thì hãy liên hệ ngay số hotline/zalo 0907 684 279 gặp Mr.Thiện để được tư vấn. Hoặc đăng ký thông tin tại đây.

Sagopos có được xem là Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail?

Sagopos không chỉ là phần mềm quản lý Spa mà nó còn được xem là phần mềm quản lý tiệm Nail hiệu quả. Vì ngành Spa và ngành Nail về bản chất là giống nhau, chỉ khác nhau về quy mô và cách gọi. Do đó, nếu như bạn đang là một chủ tiệm nail thì nên sử dụng phần mềm quản lý tiệm nail Sagopos cho cơ sở kinh doanh của mình.

Sagopos có được xem là Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện?

Sagopos không chỉ là phần mềm quản lý Spa mà nó còn được xem là phần mềm quản lý Thẩm Mỹ Viện hiệu quả. Vì ngành Spa và ngành Thẩm Mỹ Viện về bản chất là giống nhau, chỉ khác nhau về quy mô và cách gọi. Do đó, nếu như bạn đang là một chủ thẩm mỹ viện thì nên sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Sagopos cho cơ sở kinh doanh của mình.

[]
1 Step 1
Đăng ký sử dụng Phần mềm quản lý Spa miễn phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Liên hệ với chúng tôi:

✅Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp, chuẩn SEO
✅Thiết kế app, phần mềm ⭐Giá rẻ
✅Dịch vụ marketing online ⭐Chuyên nghiệp
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Phần mềm quản lý Spa ⭐Hiệu quả
Tăng Follow

4.5/5 (23 Reviews)