Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Google, Youtube Chính Xác Hiệu Quả☑️Cách bán hàng online hiệu quả

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google, Youtube

Bạn đang tìm cách nghiên cứu từ khóa Google, Youtube? Nhưng bạn không biết làm như thế nào? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

=>> Trong bài viết này bạn sẽ được share bộ công cụ nghiên cứu từ khóa bằng ahref và keywords tool với giá rẻ nhất. 2 tool trị giá 2.000 dola/năm nhưng tại Vua Web Digi bạn sở hữu 2 công cụ này với giá rẻ bèo như tro. Đây là 2 công cụ nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu thị trường về nhu cầu khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.

2 công cụ là a href và keywords tool sẽ giúp bạn:

  1. Nghiên cứu từ khóa, nắm bắt rõ nhu cầu thị trường , thị hiếu khách hàng, biết sản phẩm/dịch vụ nào đang trending để lên chiến dịch SEO Website hay chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
  2. Nghiên cứu website đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu website chính mình. Biết địch biết ta thì trăm trận trăm thắng.
  3. Tìm ngành hàng kinh doanh, lựa chọn ý tưởng kinh doanh dễ thành công, ít đối thủ cạnh tranh.

=>> Ngoài ra, còn nhiều tính năng tuyệt vời khác mà nếu muốn bán hàng online hiệu quả thì bạn nhất định cần phải sở hữu 2 công cụ a href và keywordstool này.

=>> Bây giờ chúng ta tìm hiểu chi tiết về 2 công cụ bá đạo này nhé!

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google, Youtube
Công cụ nghiên cứu từ khóa Google, Youtube

Công cụ nghiên cứu từ khóa Ahref – Công cụ SEO, nghiên cứu đối thủ không thể bỏ qua

Với những người làm SEO, thì công cụ Ahrefs là không thể thiếu trong việc xây dựng backlinks, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, tìm kiếm cơ hội tăng traffic, theo dõi thứ hạng SEO và kiểm toán site,…vv.

Hiện nay, ahrefs đang chứa dữ liệu của hơn 5 tỉ website, 16 nghìn tỉ liên kết và hơn 170 triệu tên miền gốc chính là kho tư liệu khổng lồ giúp ích cho bất cứ seoer nào.

Hiện nay, Ahrefs không còn cho phép sử dụng tài khoản Ahrefs miễn phí mà người dùng phải bỏ ra một khoản phí nhất định.

Bảng giá công cụ nghiên cứu từ khóa Ahref
Bảng giá công cụ nghiên cứu từ khóa Ahref

 

=>> Bạn có thể thấy rõ trong hình, vì tool ahref là công cụ của nước ngoài nên giá không hề rẻ. Gói thấp nhất trả theo tháng thì cũng 99 dola/tháng, tương đương hơn 2 triệu bạc/ tháng. Đây là số tiền không hề nhỏ đối với cá nhân, hay các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh. Mặc khác, còn phải thanh toán theo tháng. Nếu qua tháng sau bạn không thanh toán thì bạn sẽ không sử dụng được nữa.

=>> Nếu mua theo năm gói thấp nhất thì bạn cũng tốn 24 triệu/năm.

=>> Yên tâm, có giải pháp hữu hiệu hơn cho bạn là: Công ty TNHH Vua Web Digi là đơn vị hàng đầu trong việc làm marketing online nên các bạn sẽ được sở hữu tools ahref này với giá rẻ bèo. Gọi ngay 0907 684 279 để được tư vấn miễn phí.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordstool – Công cụ SEO, nghiên cứu từ khóa Google, Youtube, Amazon và nhiều Sàn Thương Mại Điện Tử Khác – Bộ công cụ nghiên cứu nhu cầu của thì trường hiệu quả nhất

 

Keywordtool là gì thì hẳn không quá xa lạ đối với các chuyên gia SEO hay các chuyên gia digital marketing. Nhưng với newbie (những bạn mới toanh về ngành marketing online) thì công cụ này quá xa lạ. Keywordtool là công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích nhất. Giúp bạn tìm kiếm các chủ đề liên quan đến từ khóa cần tìm (nhu cầu thị trường, nhu cầu khách hàng) với hàng trăm chỉ dẫn trong vài giây.

Keywordtool là không những chỉ nghiên cứu từ khóa trên Google mà còn cho phép nghiên cứu từ khóa trên Youtube, Amazon,…vv. Đây là công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa dài tốt nhất và tiềm năng nhất.

Với những từ khóa dài thì việc SEO website lên top Google cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Đối với các website mới thì đây là cơ hội để bạn tìm kiếm lượng truy cập tiềm năng vào website. Còn với các website có tuổi đời lâu năm, bạn chỉ cần viết một nội dung mới, tối ưu onpage thật kỹ, sau đó submit để Google index là kiểu gì cũng đẩy website lên top google nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

Keywordtool có 2 phiên bản khác nhau: bản miễn phí và bản trả phí.

Ưu điểm: Công cụ nghiên cứu từ khóa keywordtool sẽ hỗ trợ cho bạn một lượng lớn từ khóa liên quan.

Nhược điểm: Với bản miễn phí nên có nhiều giới hạn để phân tích về lượt tìm kiếm. Bạn sẽ không kiểm tra từ khóa 1 cách chính xác được. 

Bảng giá công cụ ngiên cứu từ khóa google, youtube, amazon bằng Keywordstool
Bảng giá công cụ ngiên cứu từ khóa google, youtube, amazon bằng Keywordstool

 

=>> Tương tự như Ahref, Keywordstool là công cụ của nước ngoài nên giá rất đắc đỏ. Gói thấp nhất trả theo tháng thì cũng 69 dola/tháng, tương đương hơn 1,4 triệu bạc/ tháng. Đây là số tiền không hề nhỏ đối với cá nhân, hay các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh. Mặc khác, còn phải thanh toán theo tháng. Nếu qua tháng sau bạn không thanh toán thì bạn sẽ không sử dụng được nữa.

=>> Nếu mua theo năm gói thấp nhất thì bạn cũng tốn 16,8 triệu/năm.

=>> Yên tâm, có giải pháp hữu hiệu hơn cho bạn là: Công ty TNHH Vua Web Digi là đơn vị hàng đầu trong việc làm marketing online nên các bạn sẽ được sở hữu keywordstool này với giá rẻ bèo. Gọi ngay 0907 684 279 để được tư vấn miễn phí.

Sở hữu 2 bộ công cụ nghiên cứu từ khóa ahref và keywordstool tại Vua Web Digi với giá rẻ bèo như tro – Giải pháp hiệu quả cho cá nhân, newbie trong ngành SEO, ngành digital marketing

 

Công cụ nghiên cứu từ khóa giá rẻ như tro
Công cụ nghiên cứu từ khóa giá rẻ như tro

 

Muốn vượt mặt đối thủ cạnh tranh, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả thì buộc phải sử công cụ nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu nhu cầu thị trường (khách hàng), nghiên cứu đối thủ,..vv để lên chiến dịch marketing online hiệu quả. 

=>> Hiện nay, tất cả những cá nhân, tổ chức, công ty kinh doanh online thành công đều sử dụng 2 công cụ này để đưa ra chiến lược marketing hợp lý, đúng đắn. Nên bạn không thể không sở hữu 2 tool bá đạo ngay và luôn nhé.

=>> Yếu tố quyết định đến việc kinh doanh thành công hay thất bại đó chính là “quyết đoán”. Nên hãy liên hệ 0907 684 279 để mua ngay 2 tool nghiên cứu từ khóa ahref và keywordstool gói theo năm nhé.

=>> Sở hữu cả 2 tool này chỉ với giá 2 triệu/năm. Quá rẻ phải không nào? 2 tool giá theo năm là trên 30 triệu, tại Vua Web Digi chỉ còn 2 triệu. Đặc biệt, nếu bạn được mua trong tháng này thì 2 tool này chỉ còn giá là 1 triệu 600 nghìn đồng.

=>> Tính ra 1 tháng sở hữu 2 tool chỉ tốn 133.000đ. Mỗi ngày chỉ mất chưa tới 4.500đ là đã có bộ công cụ nghiên cứu khách hàng hiệu quả, bá đạo.

=>> Nếu như chỉ có 4.500đ/ngày mà bạn còn đắn đo thì quả thật việc bạn muốn kinh doanh online hiệu quả, đắc khách thì việc rất viễn vong. Nên đừng ki bo trong việc đầu tư vào xây dựng các kênh bán hàng online hiệu quả nhé!

Nếu như bạn đang muốn trở thành một Youtuber để kiếm tiền với Youtube thì ngoài việc mua tool nghiên cứu từ khóa ra thì bạn còn phải đọc thêm các bài viết sau:

=>> Nếu như bạn đã quyết định mua 2 bộ công cụ nghiên cứu từ khóa này thì gọi ngay 0907 684 279 hoặc để lại thông tin của bạn bên dưới:

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right