Category Archives: Youtube Marketing

Cách Cày Tăng View Youtube Hiệu Quả 2023 (Miễn Phí)

Cách cày view Youtube hiệu quả

Bạn là một Youtuber? Bạn đang tìm cách tăng view youtube hoặc cách cày view youtube? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn. Dù mục tiêu của bạn là muốn nhanh chóng cày đủ 4000 giờ xem công khai để bật kiếm tiền hay có nhiều lượt xem hơn để thu nhập nhiều hơn thì bài viết này đều giúp bạn đạt được điều đó. Tại đây, Công ty marketing online Vua Web Digi sẽ bật mí cho bạn cách cày view youtube hiệu quả một cách miễn phí. Sau 28 ngày chúng tôi áp dụng bí quyết này thì lượt view đã tăng lên 72% và thu nhập đã tăng lên gấp đôi. Cùng tìm hiểu chi tiết nào!

Cách cày view Youtube hiệu quả
Cách cày view Youtube hiệu quả

Tại sao bằng mọi cách tăng view youtube cho bằng được?

Việc tăng lượng view trên YouTube có thể mang lại một số lợi ích cho các video và kênh của bạn, nhưng cần lưu ý rằng việc tăng view nên được thực hiện bằng cách không vi phạm chính sách của YouTube hoặc sử dụng các phương pháp an toàn. Dưới đây là một số lợi ích có thể đạt được khi tăng view YouTube một cách hợp pháp và chất lượng:

 1. Đủ điều kiện bật kiếm tiền: Để kiếm tiền trên Youtube thì kênh Youtube của bạn cần phải đạt đủ 4000 giờ xem công khai và 1000 sub. Kênh của bạn cần thỏa cả 2 điều kiện trên thì mới đủ điều kiện tham gia chương trình partner Youtube. Do đó, việc tăng view youtube là rất cần thiết. Xem hướng dẫn cách tăng 1000 sub Youtube tại đây.
 2. Tăng khả năng tìm thấy: Các video có lượt view cao hơn có khả năng xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm và gợi ý của YouTube. Điều này giúp tăng khả năng người dùng tìm thấy video của bạn. 
 3. Tạo ấn tượng mạnh: Video có số lượng view đáng kể thường gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của người xem. Điều này có thể thúc đẩy họ xem video và tạo ra sự tò mò.
 4. Tạo uy tín cho thương hiệu: Các video có nhiều view thường được xem như có giá trị và nổi tiếng hơn. Điều này có thể giúp tạo nên sự uy tín cho kênh của bạn và thương hiệu cá nhân.
 5. Tăng doanh thu từ quảng cáo: Nếu bạn tham gia vào chương trình kiếm tiền từ YouTube, việc tăng view có thể tăng cơ hội hiển thị quảng cáo trên video của bạn, từ đó tăng doanh thu.
 6. Thúc đẩy tương tác: Một số lượng lớn view có thể thúc đẩy tương tác khác như lượt thích, bình luận và chia sẻ. Điều này có thể tạo nên sự tương tác tích cực và thúc đẩy cộng đồng xem video của bạn.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Việc tạo ra nội dung hấp dẫn, thú vị và hữu ích sẽ là yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển lượng view và khán giả trên YouTube. Sử dụng các phương pháp không đạo đức để tăng view có thể gây ra hậu quả tiêu cực, bao gồm việc bị xử phạt hoặc mất uy tín trong cộng đồng YouTube.

Yên tâm, trong bài viết này thì bạn sẽ được học cách cày view youtube hiệu quả và an toàn. Nhưng bạn cần làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách cày view youtube hiệu quả và miễn phí

Hiện nay, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều website hay các bogger hướng dẫn cách cày view youtube. Nhưng không hẳng là hướng dẫn nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bằng chính trải nghiệm thực tế trên kênh Youtube “Lâm Thanh Thiện” (Bạn có thể lên youtube gõ tên kênh và truy cập để xem thu nhập của chúng tôi). Không chỉ kênh đó mà chúng tôi đã và đang áp dụng nhiều kênh khác. Các bạn sẽ biết cách cày view youtube hiệu quả và thực chiến.

Tham khảo “khóa học Youtube” chuyên sâu – hỗ trợ 1:1

Sau đây cùng thao tác chính xác theo các bước sau nhé:

Bước 1: Truy cập hệ thống cày view youtube an toàn miễn phí

Click và nút bên dưới để truy cập hệ thống cày view youtube an toàn miễn phí:

Hệ thống tắng view Youtube miễn phí
Hệ thống tắng view Youtube miễn phí

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook để được sử dụng miễn phí

Trình quyệt web bạn đang sử dụng cần đăng nhập tài khoản Faceboook trước. Sau đó đơn giản là chỉ cần đăng nhập bằng Facebook là xong.

Đăng nhập bằng Facebook để tăng view Youtube miễn phí
Đăng nhập bằng Facebook để tăng view Youtube miễn phí

Bước 3: Post bài để hệ thống cày view youtube nhanh chóng

Để cày view cho video Youtube hiệu quả, không tụt thì bạn cần làm đúng theo 2 cách sau:

Cách 1 để tăng view youtube: Đăng link video Youtube lên hệ thống

Cú pháp: Link video###youtube.com!!!

Trong đó: 

Hình ảnh minh họa:

Cách tăng view Youtube bằng đăng link trực tiếp
Cách tăng view Youtube bằng đăng link trực tiếp

=>> Lưu ý: Video phải được đăng công khai hoặc đang công chiếu trên Youtube. Và khi chạy đủ view thì xóa post này luôn. Không view lại nữa để tránh bị trùng IP mà tụt view.

Thuật toán của Youtube cũng rất dễ hiểu như sau: 1 người dùng(1 thiết bị – 1 IP) xem nhiều view trên 1 kênh youtube là bình thường, tự nhiên. Còn 1 người dùng(1 thiết bị – 1 IP) mà xem đi xem lại 1 Video nhiều lần(xem tới xem lui hàng vài chục lần) thì lúc này Youtube sẽ xóa những lần trùng lặp. Dẫn đến các bạn thấy tình trăng tụt view. Để tránh gặp tình trạng này thì cài đặt bài post tầm 50 đến 100 view. Khi chạy đủ thì xóa post đó luôn.

Cách tăng view youtube thứ 2 là đăng link video Youtube lên các mạng xã hội (Facebook, Twitter,..vv)

Cách thức thực hiện là lấy link video trên Youtube bạn cần tăng đem đăng lên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Twitter,..vv. Sau đó lấy link bài viết đó và đem lên hệ thống để view:

Bước 1: Đăng link video Youtube lên social

Đăng link video lên Facebook
Đăng link video lên Facebook

=>> Đảm bảo bài viết đăng dưới dạng công khai và cần phải hiện link video youtube giống như bài đăng trên.

Bước 2: Lấy link bài viết

Lấy link bài viết trên Facebook
Lấy link bài viết trên Facebook

Khi thực hiện thao tác trên nó sẽ mở tag mới và bạn copy link bài viết như hình sau:

Copy link bài viết trên Faecbook
Copy link bài viết trên Faecbook

Bước 3: đăng link lên hệ thống để tăng view Youtube thôi

 

 

Cách tăng view youtube từ mạng xã hội
Cách tăng view youtube từ mạng xã hội

Trong đó:

=>> Lưu ý: Khi chạy đủ view thì xóa post này luôn. Không view lại nữa để tránh bị trùng IP mà tụt view. Cài tầm 50-100 view thôi nhé.

Bước 4: Kiếm điểm để cày view youtube nhiều hơn

Để đảm bảo sự công bằng thì với mỗi tài khoản sẽ được tặng 6000 điểm để tăng view youtube cho mình. Tuy nhiên, nếu như số điểm này nhỏ hơn 5000 điểm thì bạn không thể đăng bài lên hệ thống để view được nữa. Có nghĩa là bạn sẽ không tăng view Youtube được nếu số điểm nhỏ hơn 5000 điểm.

Và khi ai đó trên hệ thống view video của bạn thì họ được nhận số điểm tương ứng. Ví dụ 5 phút là 5 điểm. Và đồng nghĩa bạn bị trừ 5 điểm. 

=>> Do đó, bạn muốn tăng view youtube nhiều hơn thì bạn cũng cần kiếm điểm nhiều hơn. Cách kiếm điểm trên hệ thống vô cùng đơn giản và hoàn toàn tự động.

Cách kiếm điểm để tăng view Youtube trên máy tính

Để kiếm điểm trên máy tính thì bạn cần cài addon trên trình duyệt web.  Addon chẳng qua chỉ là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web mà thôi. Xem hướng dẫn cài addon ở góc trên bên phải khi truy cập hệ thống.

Xem hướng dẫn cài addon để tăng điểm tự động
Xem hướng dẫn cài addon để tăng điểm tự động

=>> Sau khi cài addon xong thì tiếp đến là nhấp vào “biểu tượng tam giác màu xanh” ở góc trên bên phải để tiến hành kiếm điểm tự động. Bạn cứ để trình duyệt chạy tự động mà thôi.

Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên máy tính
Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên máy tính

=>> Bạn có thể chạy trên trình quyệt Microsoft Edge và làm việc trên trình duyệt khác như: Chrome hoặc Cốc Cốc. Quá tiện phải không nào!

Cách kiếm điểm để tăng view Youtube trên điện thoại

Kiếm điểm trên điện thoại thì không cần bạn phải cài addon. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng “tam giác màu xanh” ở góc trên bên phải màn hình là okie.

Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên điện thoại
Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên điện thoại

=>> Tuy nhiên, cần đảm bảo mở popup để view nhiều tag và có nhiều điểm. Nếu không mở popup thì bạn sẽ không view được và không có điểm.

Click mở Popup để bắt đầu kiếm điểm tự động trên điện thoại
Click mở Popup để bắt đầu kiếm điểm tự động trên điện thoại

Lưu ý: Nên tắt chế độ khóa màn hình để điện thoại mở và cày điểm cho bạn. Bạn có thể giảm độ sáng để tiết kiệm pin.

Bước 5: Tăng like và Comment cho video để ăn đề xuất hoặc có thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên Youtube

Việc ăn đề xuất hoặc có thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên Youtube sẽ giúp video của bạn nhận được lượng view tự nhiên từ phía người dùng Youtube. 

Tuy nhiên, để ăn đề xuất và có thứ hạng cao thì Youtube đều phải có tiêu chí đánh giá là: Số lượt thích và số bình luận. 

Sau khi tăng view Youtube ở 4 bước trên tầm hơn 100 view. Thì lúc này bạn hãy tăng tầm 100 like và 10 comment vào. Để giúp video dễ dàng ăn đề xuất hoặc có thứ hạng cao. 

Lưu ý: Là số lượt like, số comment < số lượt view nhé.

=>> Bạn có thể sử dụng trang web Sagopos.vn sau đó đăng ký tài khoản và chọn đến dịch vụ bạn cần tăng. Vì mình dùng hệ thống này lâu nay và rất uy tín.

Bước 6: Lặp lại 5 bước trên cho các video mới

Khi bạn đã làm thuần thục 5 bước trên thì hãy lặp lại nó cho các video mới xuất bản của bạn. Sau 1 thời gian thì bạn sẽ thấy rằng kênh youtube của bạn sẽ tăng view youtube nhanh chóng. Tuy nhiên, để tăng view youtube hiệu quả nhất thì bạn cần nên đọc thêm các lưu ý bên dưới nhé!

Lưu ý để cày view Youtube hiệu quả nhất – tránh bị phạt, bị tụt view

Chúng tôi giới thiệu bạn cách cày view youtube này hoàn toàn đều là những người thật. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng nó đúng cách. Nếu không nó sẽ có tác dụng ngược.

Lưu ý để cày view Youtube hiệu quả nhất – tránh bị phạt
Lưu ý để cày view Youtube hiệu quả nhất – tránh bị phạt

Cách cày view youtube cho 1 video liên tục là không hiệu quả

Thuật toán của Youtube hiểu rằng 1 thiết bị(người dùng) mà view đi view lại 1 video nhiều lần thì đây không phải là hành vi thật. Cho nên khi bạn liên tục post video đó lên hệ thống để người khác view cho bạn. 

Thì tất nhiên, hệ thống chỉ nhận link bạn post và view mà thôi. Nhưng việc bạn post link 1 video liên tục thì có nghĩa là sẽ có những người dùng view video của bạn rất nhiều lần.

Dẫn đến Youtube cảm thấy bất thường và tất nhiên là sẽ loại trừ các view nhiều lần từ 1 thiết bị. Do đó, khi kiểm tra bạn sẽ thấy số view trên Youtube bạn nhận được sẽ ít hơn số view chạy trên hệ thống. 

=>> Do đó, chúng tôi khuyến cáo bạn là không cày view youtube cho 1 video liên tục.

Nên áp dụng cách tăng view youtube cho nhiều video khác nhau

Thuật toán của Youtube cũng chỉ ra rằng 1 thiết bị mà view nhiều video từ 1 kênh youtube là chuyện hết sức bình thường và tự nhiên. Do đó, cách view này là cách view sạch và sẽ được Youtube công nhận.

=>> Do đó, dù là bạn muốn cày view youtube để đủ 4000 giờ xem hay tăng số lượt xem cho kênh thì bạn cũng nên áp dụng cách tăng view youtube cho nhiều video khác nhau nhé.

Nhận hỗ trợ từ admin hệ thống

Admin của hệ thống này có group Zalo. Bạn có thể tham gia nhóm để được tham gia các buổi đào tạo miễn phí để kiêm tiền trên youtube hiệu quả nhất.

Tham gia Group Zalo để được hỗ trợ và học tập miễn phí giúp cày view youtube hiệu quả nhất
Tham gia Group Zalo để được hỗ trợ và học tập miễn phí giúp cày view youtube hiệu quả nhất

Điều cần biết khi sử dụng hệ thống tăng view youtube này

Điều cần biết khi sử dụng hệ thống tăng view youtube này
Điều cần biết khi sử dụng hệ thống tăng view youtube này

Để có một hệ thống hoàn chỉnh với nhiều tính năng và hàng chục nghìn người đang sử dụng thì phía sau nó còn có cả đội vận hành và đổ nhiều tâm huyết và công sức hỗ trợ bạn trước và trong quá trình sử dụng. 

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng thì hệ thống tăng view youtube này cho phép bạn sử dụng miễn phí một thời gian. Khi hết thời gian sử dụng miễn phí thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Hãy điền chính xác thông tin để nhận hướng dẫn gia hạn hoặc chương trình khuyến mãi nếu có.

Điền chính xác thông tin để nhận hướng dẫn gia hạn hoặc chương trình khuyến mãi nếu có
Điền chính xác thông tin để nhận hướng dẫn gia hạn hoặc chương trình khuyến mãi nếu có

Với mức phí gia hạn là 250.000đ/tháng. Mình thấy cũng rất là rẻ so với lợi ích nhận được. Vì kênh Youtube của mình trước khi sử dụng thì mỗi tháng kiếm được tầm 2 triệu đồng. Sau khi sử dụng đã nhân lên gấp đôi trong tháng đó. Dó đó, riêng mình thì với mức phí đó là quá hời. 

Lượt view video Youtube đã tăng lên 72% sau 28 ngày áp dụng và thu nhập đã tăng lên gấp đôi
Lượt view video Youtube đã tăng lên 72% sau 28 ngày áp dụng và thu nhập đã tăng lên gấp đôi

Không những thế, trong tương lai hệ thống này còn cho ra thêm tính năng like và sub youtube miễn phí. Nên rất đáng để sử dụng. 

Đặc biệt hơn, những ace nào đang kiếm tiền trên Facebook thì cũng có thể dùng hệ thống này để tăng view video Facebook và gia tăng thu nhập. Cách tăng view cho video Facebook các bạn cũng áp dụng đúng như hướng dẫn trong bài viết này để có hiệu quả cao nhất nhé!

=>> Nói chung là cách tăng view youtube này giúp bạn sử dụng miễn phí một thời gian. Hết thời gian thì bạn có thể gia hạn để sử dụng tiếp hoặc không thì còn tùy vào quyết định của bạn. Còn riêng mình thì đã và đang sử dụng cho rất nhiều kênh khác nhau.

Lời kết về “cách cày view youtube hiệu quả và an toàn”

Để tăng view youtube hiệu quả thì bạn đọc nên tuân thủ đúng các hướng dẫn cách cày view youtube này. Nếu như bạn không làm đúng theo các chỉ dẫn thì chắc chắn rằng bạn sẽ không tăng view youtube hiệu quả nhất. Đây là kinh nghiệm thực chiến sau một thời gian dài chúng tôi áp dụng. Hy vọng cách tăng view youtube này giúp ích cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bí quyết này đến bạn bè của bạn nhé. Chúc bạn làm youtube kiếm tiền hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Các loại quảng cáo Youtube? 3 hình thức quảng cáo trên Youtube phổ biến nhất tại Việt Nam

Các loại quảng cáo Youtube?

Bạn là người mới biết đến Youtube ads? Bạn đang tìm hiểu các loại quảng cáo Youtube? Hoặc các hình thức quảng cáo trên Youtube phổ biến, hiệu quả nhất tại Việt Nam? Nếu đó lầ tất cả vấn đề bạn quan tâm thì bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Các loại quảng cáo Youtube?

Các loại quảng cáo Youtube?
Các loại quảng cáo Youtube?

Trên Youtube ads hiện nay có tất cả 8 loại quảng cáo Youtube (có thể có một số loại không phù hợp ở một số quốc gia hoặc Google đang thử nghiệm) là:

 1. Quảng cáo đệm
 2. TrueView cho phạm vi tiếp cận
 3. Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua
 4. Quảng cáo video ngoài luồng
 5. Quảng cáo tiêu đề
 6. TrueView trong luồng
 7. Quảng cáo khám phá TrueView
 8. TrueView cho hành động

=>> 8 đinh dạng quảng cáo Youtube này nhằm “tiếp cận người tiêu dùng để giới thiệu một sản phẩm hoặc thông điệp và đảm bảo thương hiệu của bạn luôn là lựa chọn hàng trong tâm trí họ”.

=>> Bạn tâm đắc với hình thức quảng cáo trên Youtube nào? Hình thức quảng cáo video trên Youtube nào bạn chưa biết? Cùng Vua Web Digi tìm hiểu cách thức hiển

Định hướng tiếp cận khách hàng trong từng hình thức quảng cáo Youtube

YouTube và Google đang thực hiện những bước chuyển đổi quan trọng để định hướng phát triển nhóm sản phẩm quảng cáo của họ xoay quanh các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Có 3 định hướng Youtube ads là:

 1. Nhận biết
 2. Cân nhắc
 3. Hành động

=>> Chúng ta cùng tìm hiểu từng nhóm định đạng quảng cáo Youtube nhé!

Hình thức định dạng quảng cáo Youtube nhóm nhận biết

Các sản phẩm tạo sự nhận biết của Youtube được thiết kế nhằm mục đích giới thiệu một sản phẩm hoặc thông điệp và giúp thương hiệu của bạn luôn chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

 • Quảng cáo đệm là quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua, có thời lượng 6 giây, mua theo CPM mục tiêu, có thể tăng thêm phạm vi tiếp cận, tần suất hiển thị và mức độ nhận biết thương hiệu.
 • TrueView cho phạm vi tiếp cận có khả năng tối ưu hóa để tiếp cận với hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí, được mua theo giá thầu CPM mục tiêu và có định dạng trong luồng có thể bỏ qua.
 • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua cho phép bạn truyền đạt toàn bộ thông điệp của mình bằng các quảng cáo với thời lượng tối đa 15 giây và tính phí theo CPM mục tiêu.
 • Quảng cáo video ngoài luồng sẽ phát bên ngoài luồng video, chẳng hạn như trong một bài báo hoặc trước khi bắt đầu một trò chơi trên thiết bị di động, nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch video ra bên ngoài YouTube.
 • Video nổi bật trên trang đầu giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình trên phông nền video tuyệt đẹp với khả năng tiếp cận ở quy mô lớn, trên mọi thiết bị, ở phần không gian trên cùng của nguồn cấp dữ liệu trang chủ.

Hình thức định dạng quảng cáo Youtube nhóm cân nhắc

Các sản phẩm giúp gia tăng mức độ cân nhắc và khơi dậy sự quan tâm của chúng tôi sẽ mời gọi khách hàng tương tác với thông điệp của bạn, đồng thời khiến họ cân nhắc dần việc mua sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp trong lúc họ có ý muốn mạnh mẽ và đang hình thành cảm nhận về sản phẩm/dịch vụ.

 • Quảng cáo TrueView trong luồng là quảng cáo có thể bỏ qua, mua theo giá mỗi lượt xem.
 • Quảng cáo khám phá TrueView cho phép nhà quảng cáo thu hút sự chú ý của đối tượng tại những thời điểm then chốt khi họ khám phá nội dung mới trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ, trang xem và phần kết quả tìm kiếm của YouTube.

Hình thức định dạng quảng cáo Youtube nhóm hành động

Thúc đẩy người xem thực hiện hành động trực tuyến thông qua nền tảng YouTube.
Tìm các đối tượng có ý muốn mạnh mẽ nhất mà bạn muốn nhắm đến tại những khoảnh khắc ra quyết định và giúp họ dễ dàng thực hiện những hành động có ý nghĩa mà bạn có thể đo lường.

 • Quảng cáo TrueView cho hành động là quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua giúp thúc đẩy hành động trên trang web của bạn, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin, giới thiệu về thương hiệu của bạn cho người khác, đặt chỗ, đăng ký dùng dịch vụ, trở thành khách hàng tiềm năng hoặc mua hàng.

=>> Các loại quảng cáo Youtube được thiết kế dành riêng cho mục đích phát triển mức độ nhận biết, tăng sự cân nhắc và thúc đẩy hành động.

Top 3 hình thức quảng cáo trên Youtube hiệu quả tại Việt Nam

Top 3 hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả tại Việt Nam
Top 3 hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả tại Việt Nam

Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm quảng cáo Youtube của Vua Web Digi thì có 3 hình thức quảng cáo trên Youtube hiệu quả tại Việt Nam là:

 • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua cho phép bạn truyền đạt toàn bộ thông điệp của mình bằng các quảng cáo với thời lượng tối đa 15 giây.
 • Quảng cáo TrueView trong luồng là quảng cáo có thể bỏ qua. Có thời lượng 6s.
 • Quảng cáo khám phá TrueView cho phép nhà quảng cáo thu hút sự chú ý của đối tượng tại những thời điểm then chốt khi họ khám phá nội dung mới trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ, trang xem và phần kết quả tìm kiếm của YouTube.

=>> Đây là 3 hình thức quảng cáo Youtube ads mà chúng tôi thường xuyên triển khai và nhân được nhiều chuyển đổi nhất.

Kết luận

Như vậy là Vua Web Digi đã giới thiệu các loại quảng cáo Youtube và những khái niệm, khoảng không hiển thị và cách mà Youtube tính tiền theo từng loại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn biết thêm 3 hình quảng cáo Youtube hiệu quả nhất, mang lại chuyển đổi cao nhất.

Nếu như bạn cần một chuyên gia youtube ads theo sát bạn, cầm tay chỉ việc, hỗ trợ trọn đời để các chiến dịch quảng cáo video trên Youtube của bạn trở nên hiệu quả thì bạn có thể đăng ký khóa quảng cáo Youtube thực chiến tại Vua Web Digi. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm chất lượng giản dạy của chúng tôi. Khóa học chạy quảng cáo Youtube là 1 trong những khóa học digital marketing được yêu thích nhất tại Vua Web Digi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn chính thức từ Google

Cách target quảng cáo Youtube chuyển đổi cao

Cách target quảng cáo Youtube hiệu quả

Bạn mới học chạy quảng cáo Youtube? Bạn không biết cách target quảng cáo Youtube như thế nào để chuyển đối cao, nhắm đúng khách hàng mục tiêu? Nếu đó là khó khăn của bạn thì bạn sẽ được giải quyết trong bài viết này.

Trong bài viết này, Vua Web Digi sẽ hướng dẫn cách target quảng cáo Youtube hiệu quả, chuyên sâu nhất. Để từ đó chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả hơn.

Target quảng cáo Youtube là gì?

Target được dịch ra tiếng Việt là “nhắm mục tiêu”.

Target quảng cáo Youtube là nhắm mục tiêu khách hàng trên Youtube. Có thể nhắm mục tiêu về độ tuổi, giới tính, vị trí, nhân khẩu học,…vv. Họ là nhóm đối tượng mà bạn nghĩ là họ sẽ quan tâm về dịch vụ/sản phẩm của bạn nhất.

=>> Khi bạn đã hiểu target quảng cáo là gì rồi thì bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách target quảng cáo Youtube nhé!

Cách target quảng cáo Youtube hiệu quả theo 4 bước tối ưu

Cách target quảng cáo Youtube hiệu quả
Cách target quảng cáo Youtube hiệu quả

Bước 1: Xác định cụ thể sản phẩm/dịch vụ lên chiến dịch Youtube ads

Bạn cần xác định rõ sản phẩm hay dịch vụ bạn muốn setup quảng cáo Youtube ads.

Ví dụ: Vua Web Digi chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín như:

Nhưng chúng tôi chỉ muốn setup quảng cáo cho dich vụ thiết kế website trên Youtube chẳng hạng. Thì lúc này chúng tôi chỉ tập trung nhắm đến những khách hàng mà chúng tôi nghĩ là họ cần thiết kế web nhất. Chứ chúng tôi không lang mang, target chung chung, không nhắm vào một đối tượng cụ thể. Điều đó khiến quảng cáo Youtube của chúng tôi không hiệu quả.

=>> Nếu như bạn có nhiều sản phẩm hay dịch vụ đang bán thì bạn hãy đặt câu hỏi là:

 • Tôi đang setup quảng cáo Youtube cho sản phẩm/dịch vụ nào?

=>> Xác định sản phẩm/dịch vụ cần lên chiến dịch quảng cáo là bí quyết đầu tiên để target khách hàng hiệu quả.

Bước 2: Vẽ chân dung khách hàng mục tiêu

Ngay khi bạn xác định rõ sản phẩm/dịch vụ cần quảng cáo rồi thì việc tiếp theo là vẽ chân dung khách hàng mục tiêu cho sản phẩm/dịch vụ đó mà thôi.

Chân dung khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng khách hàng mà bạn cho rằng họ có nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Lấy lại ví dụ ở trên. Khi xác định là sắp tới Vua Web Digi sẽ setup chiến dịch quảng cáo Youtube cho dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO thì lúc này chúng tôi vẽ chân dung khách hàng như sau:

 • Ngành nghề: Những người đang kinh doanh, là chủ doanh nghiệp nhỏ.
 • Giới tới: Nam, nữ
 • Độ tuổi: Từ 23-35 (vì dưới 22 đôi khi là tuổi sinh viên. Còn trên 35 thì lúc này họ đã có công việc ổn định nên không phải là khách hàng mục tiêu).
 • Vị trí: TPHCM, Bình Dương, Hà Nội (3 khu vực này có tỷ lệ cạnh tranh cao nên họ cần thiết kế web để vượt mặt đối thủ. Còn các tỉnh khác thì thói quen mua sắm online chưa phổ biến lắm, nhận thức về website của người dân cũng chưa biết. Nên các tỉnh khác cũng không phải tiềm năng lắm).

=>> Đó là chân dung khách hàng mục tiêu mà chúng tôi muốn nhắn đến khi quảng cáo Youtube tìm khách hàng thiết kế website.

Nếu như bạn chưa biết cách vẽ chân dung khách hàng như thế nào cho hiệu quả thì hãy xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới.

 

Bước 3: Target quảng cáo Youtube theo các tiêu chí mà Youtube ads cho phép

Khi có chân dung khách hàng mục tiêu ở trên thì bước tiếp theo là bạn sẽ target quảng cáo Youtube theo đối tượng chân dung khách hàng đó và còn theo các tiêu chí khác trên Youtube như:

 • Theo kênh Youtube: Chúng tôi có thể setup quảng cáo trên 1 kênh youtube bất kỳ trong trường hợp kênh Youtube tham gia chương trình đối tác Youtube. (Những kênh chuyên chia sẻ kiến thức kinh doanh, khởi nghiệp =>> Vì những người kinh doanh sẽ rất thích học hỏi thêm kiến thức mới. Nên khi target đến những kênh này chuyển đổi sẽ cao hơn).
 • Theo từ khóa khách hàng tìm kiếm: Youtube cho phép bạn hiển thị quảng cáo đến những người đang xem video trên Youtube theo từ khóa mà gõ trên Yooutube. (Lúc này chúng tôi sẽ target các từ khóa như: kinh doanh online, bán hàng online, khởi nghiệp. Vì họ là đối tượng chúng tôi muốn hướng đến).

Bước 4: Gáp tất cả các tiêu chí target quảng cáo Youtube vào chiến dịch quảng cáo

Cuối cùng là Vua Web Digi sẽ gáp hết tất cả các tiêu chi trên vào chiến dịch quảng cáo Youtube ads mà chúng tôi setup thôi. Lúc này, chúng tôi sẽ chạy quảng cáo Youtube đến nhóm đối tượng khách hàng mà chúng tôi nghĩ học cần thiết kế web là:

 • Ngành nghề: Những người đang kinh doanh, là chủ doanh nghiệp nhỏ.
 • Giới tới: Nam, nữ
 • Độ tuổi: Từ 23-35 (vì dưới 22 đôi khi là tuổi sinh viên. Còn trên 35 thì lúc này họ đã có công việc ổn định nên không phải là khách hàng mục tiêu).
 • Vị trí: TPHCM, Bình Dương, Hà Nội (3 khu vực này có tỷ lệ cạnh tranh cao nên họ cần thiết kế web để vượt mặt đối thủ. Còn các tỉnh khác thì thói quen mua sắm online chưa phổ biến lắm, nhận thức về website của người dân cũng chưa biết. Nên các tỉnh khác cũng không phải tiềm năng lắm).
 • Theo kênh Youtube: Chúng tôi có thể setup quảng cáo trên 1 kênh youtube bất kỳ trong trường hợp kênh Youtube tham gia chương trình đối tác Youtube. (Những kênh chuyên chia sẻ kiến thức kinh doanh, khởi nghiệp =>> Vì những người kinh doanh sẽ rất thích học hỏi thêm kiến thức mới. Nên khi target đến những kênh này chuyển đổi sẽ cao hơn).
 • Theo từ khóa khách hàng tìm kiếm: Youtube cho phép bạn hiển thị quảng cáo đến những người đang xem video trên Youtube theo từ khóa mà gõ trên Yooutube. (Lúc này chúng tôi sẽ target các từ khóa như: kinh doanh online, bán hàng online, khởi nghiệp. Vì họ là đối tượng chúng tôi muốn hướng đến).

Kết luận “cách target quảng cáo Youtube chuyển đổi cao”

Khi bạn làm chính xác theo 4 bước trên thì bạn target quảng cáo Youtube chuyển đổi cao, nhắm đúng khách hàng mục tiêu hơn.

Để quảng cáo Youtube ads hiệu quả thì target khách hàng thôi là chưa đủ. Vua Web Digi đã có bài viết hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả miễn phí một cách chi tiết. Bạn có thể xem bài viết đó bên dưới:

Xem thêm: “cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả“.

Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy tự học chạy quảng cáo Youtube quá mất thời gian và không được ai cố vấn thì bạn có thể tham khảo khóa học Youtube ads chuyên sâu tại Vua Web Digi. Học viên được cầm tay chỉ việc, nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Bạn hoàn toàn được phép học thử miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả miễn phí

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả miễn phí

Bạn là người mới biết đến Youtube ads? Bạn không biết cách quảng cáo Youtube hiệu quả? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, Vua Web Digi sẽ tiết lộ các tiêu chí bắt buộc để quảng cáo video trên Youtube của bạn hiệu quả hơn, chuyên đổi cao hơn so với đối thủ.

Điều kiện bắt buộc để sử dụng được Youtube ads

Để sử dụng được Youtube ads thì bắt buộc bạn phải có 2 điều kiện sau:

 • Điều kiện đầu tiên: tài khoản quảng cáo Google Ads.
 • Điều kiện thứ 2: bạn phải có kênh youtube.

=>> Rất may mắn cho bạn là Vua Web Digi đã có video hướng dẫn bạn chi tiết để để có 2 thứ trên:

Xem video hướng dẫn:

=>> Có đủ 2 điều kiện là bạn có thể bắt đầu setup quảng cáo Youtube được rồi.

Hướng dẫn cách quảng cáo Youtube hiệu quả miễn phí cho người mới

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả miễn phí
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả miễn phí

Để chiến dịch quảng cáo Youtube trở nên hiệu quả hơn thì bạn cần tối ưu 3 tiêu chí sau:

 • Tối ưu setup quảng cáo
 • Tối ưu video quảng cáo
 • Tối ưu trang đích

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quảng quảng Youtube hiệu quả bằng cách tối ưu từng tiêu chí nhé!

Tối ưu setup quảng cáo video trên Youtube

Setup quảng cáo youtube ads là các bước bạn thực hiện, thao tác trong giao diện lên chiến dịch quảng cáo youtube. Để tối ưu setup quảng cáo bạn cần tối ưu các việc sau:

 • Lựa chọn loại quảng cáo Youtube phù hợp với mục tiêu của bạn. Chúng tôi có cập nhật “các loại quảng cáo Youtube phổ biến và hiệu quả” ở một bài viết khác. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.
 • Target khách hàng: Đây là việc hết sức quan trọng. Sản phẩm/dịch vụ của chúng ta chỉ phục vụ một nhóm khách hàng cụ thể. Do vậy bạn cần target khách hàng càng chính xác, càng cụ thể thì quảng cáo của bạn càng hiệu quả. Vua Web Digi cũng đã tiết lộ “cách target đối tượng khách hàng trên Youtube hiệu quả“.  Bạn có thể xem chi tiết tại đây.
 • Tối ưu title, description: Bạn cần tối ưu những yếu tố này. Viết phải cho hay và thu hút. Title và description hay sẽ giúp bạn bắt được khách hàng rất nhiều.
 • Đặt giá thầu: giá thầu là mức giá bạn chấp nhận trả cho Youtube để quảng cáo của bạn được hiển thị. Bạn cần tối ưu cách đặt giá thầu làm sao để với chi phí thấp nhất mà quảng cáo chúng ta vẫn hiển thị đến với nhiều người và hiệu quả. Cái này thì bạn cần có kinh nghiệm thực chiến.

=>> Đó là 4 tiêu chí hết sức quan trọng trong tối ưu setup quảng cáo Youtube. Đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả miễn phí đầu tiên mà bạn cần nắm chắc.

Tối ưu video quảng cáo Youtube

Video quảng cáo là video mà khách hàng nhìn thấy, nghe thấy khi quảng cáo Youtube hiển thị.

Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem “nếu như bạn xem bộ phim hay” thì bạn sẽ nhớ lâu và ấn tượng không phai phải không nào?

Video quảng cáo cũng vậy. Video quảng cáo hay thì sẽ giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Từ đó, họ có quyết định nhấp vào video để xem tiếp hay không?

Vậy công thức làm video quảng cáo hay là như thế nào?

Okie, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn.

Để có video quảng cáo tuyệt vời bạn cần làm theo công thức sau: “Video quảng cáo hay là video ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn truyền đạt đầy đủ thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng. Đặc biệt, trong 15s đầu tiên nên ưu tiên những cái nỗi đau của khách hàng, giải pháp, cam kết của cửa hàng/doanh nghiệp”.

Bạn có thể xem video quảng cáo “khóa học bán hàng online miễn phí” mà Vua Web Digi đào tạo(đây là phần quà dành mà Vua Web Digi dành tặng cho mọi ngườ) bên dưới:

Hoặc một video quảng cáo khác về “khóa học marketing online tại Vua Web Digi” bên dưới:

=>> Hãy tạo ra video thực sự thu hút trước khi quảng cáo nhé. Đó là hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả miến phí thứ 2 mà bạn cần phải gối đầu giường.

Tối ưu trang đích

Trang đích là nơi cuối cùng được dẫn đến khi khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn. Trang đích có thể là website. Có thể là landing page. Hoặc cũng có thể là video dài. Nói chung là hình thức nào thì do bạn mà thôi.

Nhưng bắc buột trang đích này cần phải tối ưu:

 • Nội dung trang đích phải liên quan mật thiết với video quảng cáo. Không ai muốn gặp hoàn cảnh “treo đầu dê bán thịt chó” đâu phải không nào?
 • Đối với website/landing page thì phải có những hiệu ứng đẹp mắt. Bố cục gọn gàng. Mô tả chi tiết về sản phẩm/dịch vụ. Có các nút liên hệ như: phone, messenger…hay form.
 • Đối với video dài thì lúc này bạn cần làm video chuyên nghiệp. Trình bày rõ ràng, không nói lắp bắp. Có kêu gọi hành động ở cuối video.

=>> Trang đích là nơi quảng cáo có chuyển đổi hay không? Trang đích tốt thì chuyển đổi cao và ngược lại. Nên hãy tối ưu trang đích nhé! Đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả miễn phí thứ 3 cũng là cuối cùng mà bạn cần phải nắm vững.

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận “hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả miễn phí

Với việc bạn tối ưu 3 tiêu chí trên thì chắc chắn chiến dịch quảng cáo youtube của bạn sẽ hiệu quả lên gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, nếu như bạn không biết cách setup chiến dịch google ads như thế nào? Không biết tạo video quảng cáo thu hút ra làm sao? Thì bạn có thể tham khảo khóa học quảng cáo Youtube ads cầm tay chỉ việc tại Vua Web Digi. Bạn sẽ trở thành chuyên gia Youtube ads trong thời gian ngắn. Bạn hoàn toàn có thể học thử miễn phí. Hãy truy cập vào website: daotao.vuawebdigi.com để được học thử miễn phí nhé.

Tóm lại, bài viết “hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả miễn phí” đến đây là kết thúc. Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Chạy quảng cáo Youtube hết bao nhiêu tiền? Các chi phí quảng cáo trên youtube bạn nên biết

chạy quảng cáo Youtube hết bao nhiêu tiền

Bạn đang bán hàng online hoặc bạn đang muốn tiếp cận khách hàng trên online? Cụ thể là cách tiếp cận khách hàng trên Youtube thông qua Youtube ads. Và bạn đang thắc mắc chạy quảng cáo Youtube hết bao nhiêu tiền? Hay chi phí quảng cáo trên Youtube là bao nhiêu? Nếu như đó là vấn đề bạn quan tâm thì bài viết này dành cho bạn.

chạy quảng cáo Youtube hết bao nhiêu tiền
chạy quảng cáo Youtube hết bao nhiêu tiền

Để trả lời câu hỏi chạy quảng cáo video trên Youtube hết bao nhiêu tiền thì nó còn tuy thuộc vào 2 trường hợp:

=>> Cho nên chúng ta cùng đi phân tích từng trường hợp một nhé!

Chạy quảng Youtube hết bao nhiêu tiền đối với việc bạn thuê dịch vụ Youtube ads?

Khi bạn tìm đến các công ty marketing online để sử dụng các dịch vụ marketing online của họ thì bạn phải trả thêm một khoản phí là “công setup chiến dịch”. Công setup chiến dịch này tính theo chiến dịch/tháng. Còn tiền công bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào ngân sách bạn chạy.

Chi phí quảng cáo Youtube khi thuê dịch vụ
Chi phí quảng cáo Youtube khi thuê dịch vụ

Ví dụ: Tại Vua Web Digi khi tiền công setup chiến dịch sẽ dựa vào ngân sách trong 2 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Ngân sách quảng cáo bằng hoặc nhỏ hơn 30 triệu/tháng/chiến dịch thì tiền công là 3 triệu/tháng/chiến dịch.
 • Trường hợp 2: Ngân sách quảng cáo lớn hơn 30 triệu/tháng/chiến dịch thì tiền công là 10% x tổng ngân sách/tháng/chiến dịch.

=>> Như vậy, khi bạn sử dịch vụ quảng cáo Youtube thì chi phí quảng cáo Youtube lúc này là: Tiền công setup quảng cáo + tổng ngân sách bạn trả cho Youtube.

Đó là 2 biến số để bạn tính được “chạy quảng Youtube hết bao nhiêu tiền“.

Ví dụ: Bạn chạy tổng ngân sách quảng cáo Youtube là 20 triệu/tháng/chiến dịch. Thì lúc này công setup quảng cáo tại Vua Web Digi lấy là 3 triệu. Cộng 2 khoản này lại chính là bằng chi phí chạy quảng cáo trên Youtube.

Chạy quảng Youtube hết bao nhiêu tiền đối với việc tự triển khai Youtube ads?

Chi phí quảng cáo Youtube khi tự triển khai
Chi phí quảng cáo Youtube khi tự triển khai

Khi bạn tự triển khai chiến dịch quảng cáo video trên Youtube thì bạn không cần phải tốn thêm phí “công setup chiến dịch”. Nhưng đổi lại bạn phải bỏ thời gian, công sức. Đặc biệt là bạn phải am hiểu về Youtube ads.

Nếu như bạn chưa biết gì về Youtube ads thì bạn nên tham gia khóa học chạy quảng cáo Youtube để tự triển khai cho mình.

Gợi ý tốt nhất cho bạn: “Khóa học quảng cáo Youtube ads chuyên sâu tại Vua Web Digi” – Học thử miễn phí.

=>> Tóm lại, khi tự triển khai thì bạn chỉ tốn 1 khoản phí duy nhất là trả cho Youtube để quảng cáo hiển thị. Nếu như bạn bỏ 10 triệu để chạy chiến dịch youtube ads cho mình thì lúc này bạn chỉ tốn đúng 10 triệu mà thôi.

Chi phí quảng cáo trên Youtube có đắt không?

Hiện nay trong năm 2022, do chưa có nhiều người biết đến chạy quảng cáo Youtube nên chi phí quảng cáo hiện nay vẫn còn rẻ. Bạn vẫn có thể triển khai các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp mình rất tốt trên kênh này.

Càng về sau thì chi phí quảng cáo trên Youtube sẽ càng tăng. Vì nhiều người biết đến hình thức này thì cạnh tranh sẽ cao. Mà Youtube tính tiền theo “đấu giá thầu”.

Các nhà quảng cáo sẽ đấu giá thầu với nhau. Nhiều người chạy quá thì giá thầu sẽ tăng cao và bạn sẽ tốn chi phí nhiều hơn nếu càng về sau.

Ví dụ: Hiện nay chi phí quảng cáo cho 1000 lượt hiển thị 100.000đ thì sau này con số này có thể tăng lên 200.000đ-300.000đ.

=>> Cho nên, nếu như bạn cần tiếp cận khách hàng trên Youtube thì hãy triển khai Youtube ads ngay và luôn nhé.

Cách để quảng cáo Youtube hiệu quả cao?

Chúng ta đã tốn tiền cho Youtube để hiển thị sản phẩm/dịch vụ của chúng ta đến khách hàng. Nhưng làm thế nào để cùng tốn 1 ngân sách như đối thủ nhưng bạn có chuyển đổi khách hàng nhiều hơn?

Việc này bạn cần tối ưu 2 tiêu chí:

 1. Tiêu chí 1: Tối ưu setup quảng cáo
 2. Tiêu chí 2: Tôi ưu video quảng cáo

=>> Nói thì rất dễ nhưng để tối ưu 2 tiêu chí này thì là cả một vốn đề lớn. Bạn phải là chuyên gia Youtube ads thực sự. Nếu không thì rất có thể bạn sẽ quăng tiền qua cửa sổ đó.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy đăng ký khóa học quảng cáo Youtube cho đàng hoàng hoặc sử dụng dịch vụ quảng cáo Youtube.

Tìm hiểu chi tiết “dịch vụ quảng cáo Youtube tại Vua Web Digi“.

Có thể bạn quan tâm:

Có Nên Chạy Quảng Cáo Cho Kênh Youtube Để Tăng View, Tăng Subscribe?

Có nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube

Bạn mới tạo kênh Youtube để kiếm tiền? Và bạn đang thắc mắc có nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube? Nếu như đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Khóa học quảng cáo Youtube

Khóa học Youtube

Bản chất của việc quảng cáo video trên Youtube?

Quảng cáo video trên Youtube hay quảng cáo Youtube (Youtube ads) đều hiểu là hình thức bạn phải trả tiền cho Google để được quảng cáo video của bạn đến với người dùng trên Youtube. Và quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở các kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền với Youtube (chương trình đối tác Youtube).

Khi hiểu được bản chất của Youtube ads thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Mặc khác, quyết định của bạn cũng hiệu quả hơn.
Tóm lại, quảng cáo Youtube là cách nhanh nhất để tìm kiếm khách hàng trên Youtube nhằm mục địch bán các sản phẩm/dịch vụ. Vậy, liệu chúng ta làm Youtube kiếm tiền có nên sử dụng Youtube ads để quảng bá cho kênh được nhiều view, nhiều sub hơn không?
Câu trả lời là “có”. Nhưng không phải chạy quảng cáo Youtube là kênh của bạn phát triển nhanh. Mà bạn cần chọn đúng thời điểm!

Chạy quảng cáo cho kênh Youtube khi nào?

Để kênh Youtube của bạn phát triển một cách thần tốc về số lượng view và số lượng subscribe thì bạn nên làm các việc sau:

 • Tối ưu cài đặt kênh
 • Tối ưu ảnh bìa, ảnh đại diện
 • Đã upload nhiều video hay và sáng tạo
 • Nếu kênh bạn dưới 1000 sub thì nên ẩn số lượng người đăng ký

Sau khi bạn làm đầy đủ 4 bước trên thì lúc này bạn mới dùng đến youtube ads cho kênh của mình.

Lợi ích của việc chạy quảng cáo cho kênh Youtube?

Việc chạy quảng cáo cho kênh Youtube có rất nhiều lợi ích. Mà 2 lợi ích chính mà chúng ta muốn hướng đến đó là:

 • Tăng view
 • Tăng sub

Tuy nhiên, thời gian xem của người dùng trên kênh Youtube của bạn thông qua Youtube ads sẽ không được Youtube tính vào chương trình đối tác Youtube.

Mà số lượng view này nhằm mang tính chất đánh bóng.

Ví dụ: 1 video bạn mới upload trong 3 ngày nhưng đạt được lượng view là 10000 thì khi những người khác nhìn vào họ sẽ đánh giá cao video của bạn hơn.

Những video có lượt view cao hơn thường được chú ý hơn và lượt click vào xem cũng nhiều hơn.

=>> Chú ý, tại thời điểm bạn dùng Youtube ads thì Youtube không tính giờ xem nhưng họ xem những video bạn upload sau đó không còn chạy ads thì lúc này lượng view và giờ xem đó vẫn được tính nhé.

Còn lượt sub tăng lên nhờ Youtube ads có được tính cho chương trình đối tác?

Lượt sub cũng tương tự như view. Lượt sub vẫn sẽ không được tính cho chương trình đối tác.

=>> Tuy nhiên, khi họ đã đăng ký kênh của bạn thì ở các video bạn upload sau họ sẽ nhận được thông báo của Youtube. Khi họ xem thì giờ xem của họ cũng được tính. Mà khi video bạn được xem nhiều thì Youtube sẽ đề xuất video của bạn.

Lúc này bạn sẽ có nhiều sub, nhiều view hơn.

=>> Mà view, sub kênh bạn nhận được từ việc Youtube đề xuất sẽ được tính 100% vào “chương trình đối tác Youtube”.

Kết luận “Có Nên Chạy Quảng Cáo Cho Kênh Youtube?”

Có nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube
Có nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube?

Tóm lại, bạn nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube sau khi đã tối ưu kênh của mình và muốn kênh của mình nhanh chóng được nhiều người biết đến.

Còn nếu như kênh bạn mới tạo ra. Có quá ít video hoặc những video chưa hay chưa đặc sắc thì Vua Web Digi khuyên bạn không nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube của mình để tránh mất tiền oan. Vừa tốn tiền mà lại không hiệu quả.

Nếu như bạn muốn trở thành Youtuber để kiếm tiền với Youtube hiệu quả thì bạn nên xem thêm các bài viết bên dưới:

Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về “làm youtube kiếm kiền” thì có thể liên hệ với Vua Web Digi – Công ty marketing online uy tín tại TPHCM, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong hành trình kiếm tiền online tại nhà với việc làm Youtuber nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Trên Điện Thoại Từng Bước Chi Tiết, Có Video Chỉ Dẫn

Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại kiểm tiền mới nhất 2022

Bạn đang muốn tạo kênh Youtube kiếm tiền bằng điện thoại? Nhưng bạn không biết cách tạo kênh Youtube trên điện thoại như thế nào? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Vua Web Digi sẽ hướng dẫn tạo kênh Youtube bằng điện thoại chi tiết từng bước, có video chỉ dẫn. Nhằm mục đích giúp bạn tự tay tạo được một kênh Youtube trên chính điện thoại của mình.

Nếu như bạn có máy tính/ laptop thì có thể xem bài viết “hướng dẫn tạo kênh Youtube trên máy tính” bên dưới:

Đọc thêm “hướng dẫn tạo kênh Youtube bằng máy tính từ a đến z – có video chỉ dẫn”

=>> Okie, còn bạn chỉ có smartphone thì chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu cách tạo kênh Youtube trên giao diện điện thoại nhé!

Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại kiểm tiền mới nhất 2022
Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại kiểm tiền mới nhất 2022

Điều kiện cần để tạo được kênh Youtube trên điện thoại

Để tạo được một kênh Youtube trên điện thoại thì điều kiện bắt buộc là bạn cần phải có 1 tài khoản Gmail hay còn gọi là tại khoản Google.

Tài khoản Gmail này sẽ quản lý tất cả các dịch vụ của Google như: Tài khoản Google ads, Kênh Youtube, Gmail, Google doanh nghiệp của tôi,..vv.

Cho nên, bạn không những có tài khoản Gmail (tài khoản Google) mà bạn còn phải bảo mật cao cho nó bạn nhé!

Vì nếu như bạn lơ là một chút là công sức xây dựng kênh Youtube kiếm tiền của bạn coi như đổ sông, đổ biển đó. Có rất nhiều người Youtuber đã mất kênh Youtube đã bật kiếm tiền chỉ vì không bảo mật cho tài khoản Google của mình.

Okie. Nếu như bạn chưa có tài khoản Gmail thì xem các bước chỉ dẫn bên dưới:

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail(Google) trên điện thoại để tạo kênh Youtube kiếm tiền

Để tạo được một tài khoản Gmail trên điện thoài thì bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào bất kỳ trình duyệt web nào cũng được và gõ Google.com.vn trên thanh search của trình duyệt

Mở trình duyệt web và gõ Google.com.vn
Mở trình duyệt web và gõ Google.com.vn

 

Bước 2: Gõ vào ô search box của Google là “tạo tài khoản gmail” như hình bên dưới và chọn kết quả được khoan hình chữ nhật màu đỏ

Gõ vào ô search box của Google là "Tạo tài khoản Gmail"
Gõ vào ô search box của Google là “Tạo tài khoản Gmail”

 

Bước 3: Bấm vào “tạo tài khoản”

Kéo xuống và bấm vào "tạo tài khoản"
Kéo xuống và bấm vào “tạo tài khoản”

 

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin đăng ký Gmail mà bấm “tiếp theo”

Điền đầy đủ thông tin đăng ký và bấm "tiếp theo"
Điền đầy đủ thông tin đăng ký và bấm “tiếp theo”

 

Bước 5: Nhập số điện thoại xác minh

Nhập số điện thoại xác minh
Nhập số điện thoại xác minh

 

Sau khi bạn nhập số điện thoại xác minh thì bạn bấm “tiếp theo”.

Sau đó, Google sẽ gửi cho bạn một “mã số xác minh” qua số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn nhập “mã xác minh” vào và bấm “tiếp theo” như hình dưới:

Nhập mã xác minh mà Google gửi về số điện thoại của bạn
Nhập mã xác minh mà Google gửi về số điện thoại của bạn

 

Bước 6: Thêm Gmail khôi phục (nếu có) và thông tin khác

Thêm Gmail khôi phục và thông tin khác
Thêm Gmail khôi phục và thông tin khác

 

Bước 7: Bật tính năng xác minh 2 bước cho Gmail mới tạo để bảo mật cao hơn

Nếu như bạn làm theo đúng những gì chỉ dẫn từn bước ở 6 bước trên thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã tạo được 1 tài khoản Gmail cho mình rồi. Với tài khoản Gmail này thì bạn có thể tạo kênh Youtube trên giao diện điện thoại ngay để bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

Tuy nhiên, bạn nên bật tính năng xác minh 2 bước lên để bảo mật cao hơn cho tài khoản Gmail của bạn. Để làm được điều đó thì làm theo từng bước sau:

Click "tôi muốn tham gia" để bật tính năng xác minh 2 bước cho tài khoản Google mới tạo
Click “tôi muốn tham gia” để bật tính năng xác minh 2 bước cho tài khoản Google mới tạo

 

Bạn làm theo tuần tự các bước tiếp theo để bật được tính năng xác minh 2 bước cho tài khoản Google của mình.

Sau khi bật tính năng xác minh 2 bước xong thì “xin chúc mừng bạn”. Bạn đã tạo tài khoản Google (Gmail) thành công cho mình! Và sử dụng tài khoản này để bắt đầu tạo kênh Youtube kiếm tiền thôi nào.

Lưu ý và các khái niệm cần nắm khi tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền

Một tài khoản Google mà bạn vừa tạo được ở trên thì bạn có thể tạo rất nhiều kênh Youtube mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nguyên tắc sau:

“Một tài khoản Google tạo được 1 kênh Youtube chính và nhiều kênh Youtube phụ(thương hiệu).

Kênh Youtube chính là gì?

Kênh Youtube chính là kênh đầu tiên mà bạn tạo bằng tài khoản Gmail.

Kênh Youtube phụ là gì?

Kênh Youtube phụ hay còn gọi là kênh Youtube thương hiệu. Từ kênh Youtube thứ 2 trở đi mà bạn tạo trên cùng một Gmail thì kênh Youtube thứ 2, thứ 3,…thứ n được gọi là kênh Youtube phụ.

Lưu ý khi tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại

Là một Youtuber, chúng ta chỉ xây dựng kênh Youtube phụ để kiếm tiền mà thôi.

Tại vì, kênh Youtube chính sẽ quản lý các kênh Youtube phụ. Nếu chúng ta kiếm tiền trên kênh chính mà kênh chính bị “khóa kênh” do bất lý do nào thì các kênh phụ sẽ “không quản lý được nữa”. Còn khi kênh phụ bị chết thì nó sẽ không ảnh hưởng đến kênh chính và các kênh phụ khác.

=>> Cho nên, khi làm Youtube kiếm tiền thì chúng ta chỉ xây dựng kênh Youtube phụ để kiếm tiền mà thôi.

Hướng dẫn “cách tạo kênh Youtube trên điện thoại” từng bước chi tiết – ai cũng làm được

Sau đậy, Vua Web Digi sẽ hướng dẫn tạo kênh Youtube chính và hướng dẫn tạo kênh Youtube thương hiệu(phụ):

Hướng dẫn tạo kênh Youtube chính trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng Youtube trên điện thoại

Sau khi có được tài khoản Google thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại di động của bạn. Sau đó, bạn hãy đăng nhập tài khoản Google trên ứng dụng Youtube.

Giao diện Youtube trên điện thoại chưa đăng nhập tài khoản Google
Giao diện Youtube trên điện thoại chưa đăng nhập tài khoản Google

 

=>> Nếu như ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn chưa đăng nhập tài khoản Google thì hãy bấm vào biểu tượng hình người ở gốc trên bên phải để đăng nhập vào nhé!

Sau khi đăng nhập thành công sẽ có giao diện như hình dưới:

Giao diện Youtube trên điện thoại đã đăng nhập tài khoản Google
Giao diện Youtube trên điện thoại đã đăng nhập tài khoản Google

 

Bước 2: Truy cập vào quản lý kênh và chọn “kênh của bạn” để tạo kênh Youtube chính trên điện thoại

Sau khi đăng nhập tài khoản Google và ứng dụng Youtube trên điện thoại thành công thì hãy bấm vào biểu tượng quản lý kênh ở góc trên bên phải màn hình. Và chọn “kênh của bạn” như hình dưới:

Click vào biểu tượng quản lý kênh Youtube trên điện thoại
Click vào biểu tượng quản lý kênh Youtube trên điện thoại

 

Chọn "kênh của bạn"
Chọn “kênh của bạn”

 

Bước 3: Đặt lại tên kênh Youtube chính mà bạn muốn

Đặt lại tên kênh Youtube chính như vậy là hoàn thành việc tạo kênh Youtube chính của bạn trong sự nghiệp kiếm tiền online. Nếu như bạn chưa biết cách đặt tên kênh Youtube sao cho hay và dễ nhớ thì xem bài viết bên dưới:

=>> Hướng dẫn “cách đặt tên kênh Youtube hay nhất

 

Đặt lại tên kênh Youtube chính mà bạn muốn
Đặt lại tên kênh Youtube chính mà bạn muốn

Sau khi có kênh chính xong rồi. Thì việc tiếp theo là bạn cần tạo kênh Youtube thương hiệu(phụ) để bắt đầu kiếm tiền với Youtube. Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cách tạo kênh Youtube thương hiệu(phụ) trên điện thoại(smartphone) để kiếm tiền

Bước 1: Mở bắt cứ trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn

Hãy mở trình duyệt web cốc cốc hoặc Chrome trên thiết bị di động của bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chrome. Nếu chưa có trình duyệt web Chrome trên điện thoại của bạn thì bạn có thể lên CHPLAY nếu như bạn sử dụng hệ điều hành Android hoặc APPSTORE nếu như bạn sử dụng hệ điều hành IOS để tải về.

Bước 2: Chuyển sang trình duyệt web cho máy tính

Sau khi mở trình duyệt web lên bạn hãy gõ “Google.com.vn” để vào cổ máy tìm kiếm Google. Sau đó, kiểm tra xem tài khoản Google đã đăng nhập chưa. Nhớ là tài khoản Google tạo kênh Youtube chính ở trên nhé. Sau đó, chọn 3 dấu chấm như hình dưới:

Cài đặt trình duyệt web trên máy tính để tạo kênh Youtube thương hiệu | Bước 1
Cài đặt trình duyệt web trên máy tính để tạo kênh Youtube thương hiệu | Bước 1

 

Cài đặt trình duyệt web trên máy tính để tạo kênh Youtube thương hiệu | Bước 2
Cài đặt trình duyệt web trên máy tính để tạo kênh Youtube thương hiệu | Bước 2

 

Bước 3: Truy cập vào Youtube.com và nhấp vào biểu tượng quản lý kênh

Truy cập vào Youtube.com và bấm vào biểu tượng quản lý kênh Youtube để bắt đầu tạo kênh Youtube phụ như hình dưới:

Vào Youtube.com và chọn biểu tượng quản lý kênh để tạo kênh phụ
Vào Youtube.com và chọn biểu tượng quản lý kênh để tạo kênh phụ

 

Bước 4: Chọn cài đặt

 

 

Chọn "cài đặt'
Chọn “cài đặt”

 

Bước 5: Chọn “tạo kênh mới” để tạo kênh thương hiệu(kênh phụ)

Click "tạo kênh mới" để tạo thêm kênh thương hiệu (kênh phụ)
Click “tạo kênh mới” để tạo thêm kênh thương hiệu (kênh phụ)

 

Bước 6: Đặt tên kênh Youtube thương hiệu và bấm “tạo”

Đặt tên kênh Youtube thương hiệu và bấm "tạo"
Đặt tên kênh Youtube thương hiệu và bấm “tạo”

=>> Làm xong bước này là xin chúc mừng bạn. Bạn đã tạo được kênh Youtube thương hiệu trên điện thoại để bắt đầu kiếm tiền rồi.

Xong bước này, bạn có thể thoát khỏi trình duyệt web đó và đăng nhập lại vào ứng dụng Youtube. Bạn sẽ thấy hiện tại bạn có 2 kênh Youtube đã được tạo:

 • Một kênh là Youtube chính
 • Một kênh là Youtube thương hiệu(phụ)
Kênh Youtube chính và Kênh Youtube thương hiệu đã được đăng nhập
Kênh Youtube chính và Kênh Youtube thương hiệu đã được đăng nhập

=>> Lưu ý là chuyển sang kênh Youtube thương hiệu để bắt đầu upload video lên bạn nhé. Bạn chỉ cần nhấp vào tên kênh mà bạn muốn chuyển đổi là oki.

Video hướng dẫn tạo kênh Youtube trên điện thoại chi tiết – trực quan

Nếu như bạn xem chỉ dẫn bằng hình ảnh ở trên quá khó để hình dung ra thì bạn có thể xem chỉ dẫn tạo kênh Youtube trên điện thoại bằng video sau:

Kết luận “cách tạo kênh Youtube trên điện thoại”

Qua bài viết này, Vua Web Digi đã hướng dẫn bạn từng bước để tạo kênh Youtube trên điện thoại một cách rất chi tiết tỉ mỉ. Chắc chắn, sau khi xem và làm theo sự chỉ dẫn của bài viết này thì việc tạo kênh Youtube là chuyên dễ dàng đối với bạn trên chính thiết bị mobile(dế yêu) của mình.

*** Có thể giúp ích cho bạn:

=>> Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về “cách tạo kênh Youtube kiếm tiền” thì có thể liên hệ với Vua Web Digi – Công ty marketing online uy tín tại TPHCM, Hà Nội để được giải đáp miễn phí nhé!

Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Trên Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

Hướng dẫn tạo kênh Youtube trên máy tính

Bạn muốn tạo kênh Youtube kiếm tiền? Nhưng bạn không biết cách tạo kênh Youtube trên máy tính như thế nào? Từng bước ra làm sao? Nếu đúng như vậy thì bìa viết này dành cho bạn.

Trong bài viết này, Vua Web Digi hướng dẫn tạo kênh Youtube trên máy tính từng bước chi tiết. Xem và làm theo chỉ dẫn của chúng tôi thì bạn sẽ tạo được cho mình một kênh Youtube chuyên nghiệp, viral(lan tỏa) nhanh.

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại để tạo kênh Youtube thì xem bài viết bên dưới:

Xem thêm “hướng dẫn cách tạo kênh Youtube trên điện thoại” từ a đến z.

Còn nếu như bạn dùng laptop hay máy tình bàn để tạo Youtube channel thì xem từng bước bên dưới nhé!

Hướng dẫn tạo kênh Youtube trên máy tính
Hướng dẫn tạo kênh Youtube trên máy tính

Bước 1: Chuẩn bị một tài khoản Google (tài khoản Gmail)

Để tạo được kênh Youtube thì bắt buộc bạn cần 1 tài khoản Google (tài khoản gmail).

Giải thích thuật ngữ: “Tài khoản Google chính là tài khoản Gmail của các bạn”.

Nếu như bạn đã có tài khoản Google rồi thi bạn vào Google.com.vn và đăng nhập tài khoản Google của bạn vào.

Sau khi vào trang web Google bạn thấy biểu tượng gốc trên bên phải như hình dưới là tài khoản Google của bạn đã được đăng nhập rồi. Bước này bạn không cần đăng nhập nữa.

Tài khoản Google đã được đăng nhập
Tài khoản Google đã được đăng nhập

 

Còn khi vào trang web Google bạn thấy biểu tượng gốc trên bên phải như hình dưới là tài khoản Google của bạn chưa được đăng nhập. Bước này hãy đăng nhập tài khoản Google của bạn vào.

Tài khoản Google chưa được đăng nhập
Tài khoản Google chưa được đăng nhập

 

=>> Còn nếu như bạn chưa có tài khoản Goolge thì hãy tạo cho mình một tài khoản Google ngay nhé. Nếu như bạn không biết tạo tài khoản Google như thế nào thì xem video hướng dẫn bên dưới:

=>> Có tài khoản Google và đã đăng nhập được vào Google.com.vn là coi như bạn đã hoàn thành bước đầu tiên trong việc tạo kênh Youtube bằng máy tính một cách xuất sắc. Bây giờ chuyên sang bước tiếp theo nhé!

Bước 2: Đăng nhập vào Youtube

Sau khi đã đăng nhập tài khoản Google trên giao diện máy tính thì bạn sẽ có giao diện như sau:

Tài khoản Google đã được đăng nhập
Giao diện tài khoản Google đã được đăng nhập trên giao diện máy tính/laptop

 

Bạn hãy di chyển đến “9 ô vuông” ở góc trên bên phải màn hình và click chuột trái vào nó như hình bên dưới để “mở ra các ứng dụng của Google và chọn Youtube“:

Click vào các ứng dụng của Google và chọn Youtube
Click vào các ứng dụng của Google và chọn Youtube

 

Tiếp đến bạn sẽ được chuyển qua giao diện trang chủ của Youtube (youtube.com) như hình bên dưới:

Bạn sẽ được chuyển qua giao diện trang chủ Youtube
Đây là giao diện trang chủ Youtube

 

Bước 3: Vào cài đặt (setting) trên Youtube để tạo kênh Youtube đầu tiên

Tiếp đến, bạn chú ý ở góc trên bên phải ở hình trên và click vào chỗ khung màu đen có mũi tên chỉ vào. Sau đó bạn sẽ nhận giao diện như sau:

Chọn cài đặt để bắt đầu tạo kênh Youtube đầu tiên cho bạn
Chọn cài đặt để bắt đầu tạo kênh Youtube đầu tiên cho bạn

 

=>> Sau đó, click vào chữ cài đặt (đối với ngôn ngữ tiếng Việt, còn tiếng Anh là setting) để bắt đầu “tạo kênh Youtube đầu tiên” cho mình.

Bước 4: Tạo kênh thương hiệu (kênh đầu tiên) hoặc kênh phụ

Một tài khoản Google(tài khoản Gmail) tạo được 1 kênh Youtube thương hiệu duy nhất và hàng trăm kênh phụ nếu như bạn muốn.

Lưu ý: kênh Youtube thương hiệu chính là kênh Youtube đầu tiên của bạn. Kênh youtube thương hiệu quản lý tất cả các kênh Youtube phụ. Nếu như kênh Youtube thương hiệu bị Youtube khóa là tất cả các kênh Youtube phụ sẽ không quản trị được. Trừ khi bạn add quyền quản trị kênh phụ cho một tài khoản Google khác.

Tạo kênh Youtube thương hiệu (kênh đầu tiên)

Nếu như tài khoản Google của bạn chưa có bất kỳ 1 kênh Youtube nào trước đây thì sau khi hoàn thành bước 3 bạn sẽ nhận được 1 giao diện như bên dưới:

Bấm vào tạo một kênh để tạo kênh Youtube thương hiệu
Bấm vào tạo một kênh để tạo kênh Youtube thương hiệu

Tạo thêm nhiều kênh phụ Youtube

Nếu như tài khoản Google của bạn đã có kênh Youtube thương hiệu rồi thì bạn sẽ nhận được 1 giao diện như sau:

Bấm vào thêm hoặc quản lý các kênh Youtube để tạo thêm kênh phụ
Bấm vào thêm hoặc quản lý các kênh Youtube để tạo thêm kênh phụ

=>> Không sao cả, bạn đừng quá lo lắng. Có thể tài khoản Google của bạn đã tạo kênh Youtube trước đây rồi nhưng bạn không để ý hoặc quên lãng nó.

=>> Dù là bạn đã có kênh Youtube thương hiệu rồi hay là muốn tạo thêm nhiều kênh Youtube phụ thì các bước tạo kênh Youtube trên máy tính cúng giống y chang nhau. Cùng qua bước tiếp theo nào.

Bước 5: Đặt tên cho Youtube channel của bạn

Để có một tên Youtube channel đẹp, dễ nhớ, người dùng dễ tìm kiếm thì không phải khó. Nhưng nói dễ cũng không phải dễ. Vua Web Digi đã hướng dẫn bạn cách đặt tên cho kênh Youtube ở bài viết bên dưới:

Đọc thêm “hướng dẫn cách đặt tên cho kênh Youtube hay nhất

Còn nếu như bạn đã có tên Youtube của mình rồi thì bắt đầu bước 5 thôi nào:

Đặt tên kênh Youtube thương hiệu (kênh đầu tiên)

Đối với kênh Youtube thương hiệu, ngay sau khi bạn bấm “tạo kênh mới” bạn sẽ nhận được 1 giao diện như hình bên dưới:

Khi bấm vào tạo kênh mới thì bạn cần nhập tên kênh và bấm tạo kênh
Khi bấm vào tạo kênh mới thì bạn cần nhập tên kênh và bấm tạo kênh

 

=>> Ở bước này, bạn chỉ cần đặt lại tên kênh Youtube theo ý muốn cưa bạn. Sau khi có tên kênh Youtueb mà bạn ưng ý thì bấm “tạo kênh” là xong.

Đặt tên kênh phụ Youtube

Đối với kênh phụ Youtube, sau khi bạn bấm vào “thêm hoặc quản lý các kênh Youtube của bạn” bạn sẽ chuyển qua một giao diện như sau:

Bấm vào tạo kênh sau đó đặt tên kênh và tích vào điều khoản Google và bấm tạo
Bấm vào tạo kênh

 

Sau đó, Youtube sẽ chuyển qua giao diện như sau:

Đặt tên kênh và tích vào điều khoản Google và bấm tạo
Đặt tên kênh và tích vào điều khoản Google và bấm tạo

 

Ở bước này, bạn đặt lại tên kênh. Sau đó tích vào ô điều khoản của Google và bấm “tạo” là xong.

Ở bước 4 và bước 5 thì đối với “tạo kênh Youtube thương hiệu” và “kênh phụ Youtube” có vẻ khác nhau đôi chút. Nhưng từ bước 6 trở đi thì các thao tác là hoàn toàn giống nhau trong quá trình “tạo một kênh youtube kiếm tiền chuyên nghiệp“.

Bước 6: Chúc mừng bạn đã tạo được kênh Youtube cho mình

Khi bạn hoàn thành bước 5 thì bạn sẽ chuyển tới một giao diện như hình bên dưới:

Chúc mừng bạn đã tạo được kênh Youtube cho mình
Chúc mừng bạn đã tạo được kênh Youtube cho mình

 

=>> Xin chúc mừng bạn! Bạn đã tự tay tạo được kênh Youtube kiếm tiền cho mình sau hơn 5 bước đơn giản phải không nào?

Tuy nhiên, lúc này kênh Youtube của bạn rất đơn sơ và chưa có cài đặt chuyên sâu để Youtube hiểu kênh của bạn đang nói về chủ đề gì. Để từ đó Youtube đề xuất kênh của bạn. Giúp kênh của bạn nhanh viral, tiếp cận với nhiều người hơn, có nhiều view nhiều sub hơn, kiếm tiền cũng nhiều hơn.

=>> Để làm được điều đó thì bạn cần đi tối ưu cho kênh Youtube của mình. Chi tiết xem ở bước 7 nhé:

Bước 7: Tối ưu cho kênh Youtube – Một bước hết sức quan trọng để kênh nhanh chóng có triệu view

Thành bại là ở chỗ này các bạn nhé! Các youtuber kiếm tiền nhiều hay ít là chỗ này đây. Với 6 bước trên ai cũng có thể làm được. Nhưng ở bước thứ 7 này không phải ai cũng chia sẻ cho bạn. Nếu bạn tối ưu kênh của bạn một cách chuyên nghiệp nhất thì kênh của bạn đạt triệu view, triệu sub nhanh chóng hơn.

Vậy chúng ta cần tối ưu những tiêu chí nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới.

Để kênh Youtube trở nên chuyên nghiệp bạn cần tối ưu 2 tiêu chí lớn sau:

 • Tối ưu tùy chỉnh kênh
 • Tối ưu cài đặt kênh

Cùng mổ xẻ chi tiết nào!

Tối ưu tùy chỉnh kênh Youtube

Để vào tối ưu “tùy chỉnh kênh Youtube” được thì bạn bấm vào tùy chỉnh kênh như hình bên dưới:

Tối ưu tùy chỉnh kênh Youtube
Tối ưu tùy chỉnh kênh Youtube

 

Bạn sẽ được chuyển qua một giao diện tùy chỉnh kênh Youtube như sau:

Giao diện tùy chỉnh kênh Youtube
Giao diện tùy chỉnh kênh Youtube

 

Ở phần tối ưu tùy chỉnh kênh Youtube này bạn cần lưu ý 3 mục chính là:

 1. Bố cục
 2. Xây dựng thương hiệu
 3. Thông tin cơ bản

=>> Sau đây, Vua Web Digi sẽ hướng dẫn bạn tối ưu từng mục một nhé!

Tối ưu bố cục cho kênh

Bố cục của kênh Youtube cũng như bố cục của website vậy. Ở đây, bạn có thể cài đặt cho hiển thị ra bất cứ video nào, bất cứ danh sách phát nào mà bạn muốn.

=>> Bố cục của kênh Youtube chính là trang chủ của kênh Youtube. Đây là giao diện mà người dùng thấy khi truy cập vào trang chủ kênh Youtube của bạn.

=>> Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể nhấp vào link dưới để xem giao diện trang chủ của kênh Youtube “Lâm Thanh Thiện” – chuyên chia sẻ: Bí quyết khởi nghiệp, kiến thức marketing online, cách bán hàng online hiệu quả và cách kiếm tiền online tại nhà.

=>> Xem giao diện trang chủ Youtube Lâm Thanh Thiện

=>> Để tối ưu được bố cục cho kênh thì bạn hãy xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới, ở cuối bài viết này nhé! Bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn.

Xây dựng thương hiệu cho kênh Youtube

Xây dựng thương hiệu kênh Youtube
Xây dựng thương hiệu kênh Youtube

 

Ở bước này, bạn cần tối ưu 3 tiêu chí sau:

 1. Tối ưu ảnh hồ sơ
 2. Tối ưu ảnh biểu ngữ
 3. Tối ưu hình mờ cho video

=>> Để có cái nhìn trực quan hơn về tôi ưu thương hiệu cho kênh Youtube thì bạn nên kéo xuống bên dưới và xem video hướng dẫn nhé!

Tối ưu thông tin cơ bản cho Youtube channel

Tối ưu thông tin cơ bản cho kênh Youtube của bạn
Tối ưu thông tin cơ bản cho kênh Youtube của bạn

 

Đây là nơi thông tin mô tả của kênh Youtube của bạn nói về chủ đề gì. Bạn nên tối ưu phần này đẻ Youtube hiểu rõ chủ đề kênh bạn xây dựng. Như vậy sẽ nhanh viral hơn.

=>> Xem video hướng dẫn tạo kênh Youtube trên máy tính bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn nhé!

Tối ưu cài đặt nâng cao cho kênh Youtube

Nhìn vào góc dưới bên trái ở giao diện Youtube Studio có phần “cài đặt” như hình bên dưới:

Ở giao diện Youtube Studio hãy chọn cài đặt
Ở giao diện Youtube Studio hãy chọn cài đặt

 

Bạn sẽ nhận được một giao diện như sau:

Cài đặt nâng cao cho kênh Youtube trên máy tính
Cài đặt nâng cao cho kênh Youtube trên máy tính

 

Ở phần cài đặt nâng cao cho kênh Youtube trên giao diện desktop này bạn cần tối ưu hết các tiêu chí như:

 • Cài đặt chung
 • Cài đặt kênh
 • Cài đặt mặc định cho video tải lên
 • Cài đặt quyền
 • Cài đặt cộng đồng
 • Cài đặt thỏa thuận

=>> Để trực quan hơn, Vua Web Digi đã quay video hướng dẫn cách tạo kênh Youtube trên máy tính từng bước bên dưới. Bạn hãy xem và làm theo từng bước nhé!

Video hướng dẫn cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên máy tính chi tiết

Để có cái nhìn trực quan hơn, Vua Web Digi đã cất công quay video hướng dẫn bạn từng bước để tạo nên một kênh Youtube chuyên nghiệp nhất. Hãy xem và làm theo video bến dưới nhé:

Video hướng dẫn cách tạo kênh Youtube chuẩn SEO trên máy tính phần 1

Video hướng dẫn cách tạo kênh Youtube chuẩn SEO trên máy tính phần 2

*** Có thể giúp ích cho bạn:
=>> Xem full chuỗi video hướng dẫn cách tạo kênh Youtube kiếm tiền từ A đến Z bên dưới: Từ cách chọn chủ đề làm Youtube, tạo lập kênh, biên tập video, seo video lên top, tạo thumnail cho video,…vv. Tất tần tật về làm Youtube kiếm tiền.

Kết luận “hướng dẫn cách tạo kênh Youtube trên máy tính”

Nếu như bạn làm đúng từng bước như những gì mà Vua Web Digi hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền trên máy tính ở trên thì bạn hoàn tạo tạo được cho mình những kênh Youtube rất chuyên nghiệp.

Tối ưu kênh của bạn và cũng giúp bạn hiểu rõ thế nào là kênh youtube thương hiệu? Thế nào là kênh youtube phụ?

Hãy đọc thêm những bài viết hoặc xem thêm những video mà chúng tôi gợi ý để hiệu quả cao nhất. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

*** Có thể giúp ích cho bạn:

=>> Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về “cách tạo kênh Youtube kiếm tiền” thì có thể liên hệ với Vua Web Digi – Công ty marketing online uy tín tại TPHCM, Hà Nội để được giải đáp miễn phí nhé!

Cách Chọn Chủ Đề Làm Youtube Kiếm Tiền Hiệu Quả Bền Vững

Cách chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền

Bạn đang muốn tạo kênh Youtube để kiếm tiền? Nhưng bạn không biết nên lựa chọn chủ đề nào cho kênh Youtube của mình? Nếu đúng như vậy bài viết này dành cho bạn.

Trong bài viết này, Vua Web Digi chia sẻ cách chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền hiệu quả bền vững. Lưu ý là chúng tôi nhấn mạnh “hiệu quả bền vững“. Xây dựng 1 lần ăn mãi mãi. Không cần bạn phải sáng tạo nội dung video quá nhiều. Kể cả, không phải đi quay phim quá nhiều.

Đặc biệt hơn, là chọn được chủ đề vừa kiếm tiền trên Youtube với thu nhập cao mà vừa tạo được niềm vui cho chính mình.

Cách chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền
Cách chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền

6 cách chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền có thu nhập cao và ổn định

Là một Youtuber kiếm tiền trên Youtube thì bạn hoàn toàn có thể có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn Youtuber đã rất mệt mỏi và kiếm tiền rất ít vì lựa chọn sai chủ đề cho kênh.

Cho nên việc “xác định chủ đề cho kênh Youtube” là hết sức quan trọng trong sự nghiệp kiếm tiền với mạng xã hội Youtube này.

Vua Web Digi tổng hợp lại các cách lựa chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền có thu nhập cao, ổn định và mãi mãi không lỗi thời như dau:

Chọn chủ đề làm Youtube kiếm kiền theo sở thích

Đây là cách chọn chủ đề làm Youtube dễ nhất nên chúng tôi sắp xếp lên trên.

Không có gì tuyệt vời hơn bằng việc làm những điều mà mình thích phải không nào?

Bạn chỉ cần việc lấy điện thoại hay máy quay ra quay lại những khoảnh khắc làm những việc mà bạn thích thì bạn hoàn toàn cũng có thể kiếm tiền ngon lành với những video của mình.

Ví dụ: Bạn thích nấu ăn. Bạn có thể chọ chủ đề “nấu ăn” cho kênh Youtube của mình. Khi làm các mon ăn sở trường của bạn hay các món ăn mới thì hãy quay lại quá trình và sau đó là upload lên kênh Youtube của bạn là xong.

Bạn thích cài gì nào?

Hãy trả lời và chọn cho mình một chủ đề làm Youtube kiếm tiền ngay nhé.

Chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền theo sở trường

Sở trường và sở thích là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau nhé. Bạn đừng nhầm lẫn.

Ví dụ: Bạn A thích đá banh. Nhưng bạn A chưa chắc đá banh đã giỏi. Mà bạn A lại giỏi về exel chẳng hạn. Phải nói là master exel luôn.

Như vậy, chúng ta thấy rằng bạn A thích đá banh. Thì đá banh được gọi là sở thích.

Còn sở trường của bạn A đó chính là “chuyên gia Exel”.

=>> Lúc này bạn A đó nếu muốn tạo kênh Youtube kiếm tiền thì chúng tôi khuyên nên chọn chủ đề là “chia sẻ thủ thuật Exel”. Sẽ có khối dân văn phòng hay học sinh sau này xem video của bạn đấy.

Chọn chủ đề làm Youtube chuyên review

Cái này bạn thấy khá nhiều phải không nào? Với chủ đề review thì bạn có thể review rất nhiều thứ. Các chủ đề review cho kênh Youtube phổ biến tại Việt Nam như:

 • Review sản phẩm: quần áo, sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm,..vv
 • Review địa điểm du lịch
 • Review nhà hàng
 • Review xe
 • Review phim
 • Review dự án bất động sản
 • Review các trung tâm đào tạo
 • vv…

Chọn chủ đề làm Youtueb kiếm tiền chuyên Vlog

Chủ đề này khá rộng bạn nhé. Làm Vlog thì bạn có thể quay mọi thứ. Trừ những hình ảnh mà Youtube không cho phép thôi. Tất nhiên đề làm Youtube kiếm tiền hiệu quả thì bạn cần phải tuân thủ những quy tắc của Youtube (nguyên tắc cộng đồng, nguyên tắc bản quyền) rồi phải không nào! Điều đó là bắc buộc nhé!

Xem “Quy định và nguyên tắc dành cho nhà sáng tạo – YouTube

Các chủ đề Vlog bạn có thể làm như:

 • Cuộc sống hàng ngày theo vùng miền
 • Chia sẻ ẩm thực, văn hóa vùng miền
 • Chia sẻ cuộc sống cá nhân, gia đình
 • vv…

Chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền chuyên làm video giải trí

Làm video giải trí kiếm tiền Youtube là xu hướng hiện nay
Làm video giải trí kiếm tiền Youtube là xu hướng hiện nay

Nếu như bạn là diễn viên hay là sinh viên ngành diễn viên, hài, kịch,..vv. Nói chung là về ngành showbit (văn hóa nghệ thuật) thì bạn có thể gom lại 1 nhóm và xây dựng kênh Youtube của cả nhóm bằng các video hài, video phản ánh cuộc sống,..vv.

Không cần bạn phải là 1 diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng đòi hỏi nội dung và cách diễn của bạn không quá tệ là cả nhóm có thể có mức thu nhập đáng mơ ước từ Youtube.

Không dừng lại ở đó, nếu làm tốt thì bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhận hiệu quả. Có thể bạn sẽ nổi tiếng trước khi bạn tốt nghiệp trường “văn hóa nghệ thuật” đấy.

Điển hình là bạn có thấy nhóm “Faptv”, “Mì Gõ”,…vv.

Chọn chủ đề làm Youtube chuyên cover nhạc, sáng tác nhạc

Làm Youtube chuyên cover nhạc

Bạn không cần phải là một ca sĩ. Bạn chỉ cần có năng khiếu âm nhạc một chút. Bạn hoàn toàn có thể cover lại các bày nhạc hít để bạn có thể kiếm tiền với Youtube.

Tuy nhiên, bạn phải chia sẻ lợi nhuận từ Youtube cho tác giả bài nhạc hoặc cho ca sỉ trình bày (nếu ca sĩ đó đã mua bản quyền bài hát).

Cũng phải thôi, vì đó là phần thưởng xứng đáng cho “chất xám” hay “khoản đầu tư của ca sỉ” mà. Bạn sử dụng lại thì phải chia sẻ lợi nhuận với họ chứ. Đâu ai cho không ai cái gì phải không nào?

Làm Youtube chuyên sáng tác nhạc

Nếu như bạn là người thích sáng tác nhạc hoặc bạn là một nhạc sĩ. Thì bạn có thể hoàn toàn tạo kênh youtube kiếm tiền với chủ đề chuyên sáng tác nhạc.

Nhạc này bạn làm ra chỉ đề phục vụ kháng giả của mình. Hoặc để giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân rất nhiệu quả đấy.

Ngoài việc kiếm tiền với Youtube từ những bài hát bạn sáng tác thì bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi tiếng “nhạc sĩ trong 1 đêm” nếu như bài nhạc của bạn lọt top.

Lưu ý “chọn chủ đề xây dựng kênh Youtube kiếm tiền”

Một lưu ý ở đây là bạn nên chọn chủ đề có nhiều người quan tâm, đủ lớn để kiếm tiền với Youtube hiệu quả.

 • Nếu bạn lựa chọn chủ đề quá hẹp thì sẽ có rất ít view và bạn sẽ kiếm rất ít tiền.
 • Nếu bạn chọn chủ đề quá rộng thì kênh không focus(tập trung) sẽ có hiệu quả lâu. Đôi khi bạn chưa có thu nhập mà kênh bạn đã chết ỉu giữa chừng. Kênh rộng lớn quá thì đòi hỏi bạn phải bỏ công xây dựng rất nhiều. Rất mất thời gian và công sức.

=>> Mẹo để biết độ rộng của chủ đề ở đây là bạn hãy sử dụng đến một công cụ nghiên cứu Youtube. Xem them bài viết bên dưới:

Xem thêm “công cụ nghiên cứu từ khóa Youtube

Kết luận “cách chọn chủ đề làm Youtube kiếm tiền”

Chọn đúng chủ đề xây dựng kênh Youtube vừa kiếm tiền, vừa vui vẻ
Chọn đúng chủ đề xây dựng kênh Youtube vừa kiếm tiền, vừa vui vẻ

Ở trên là một số gợi ý mà chúng tôi dành tặng bạn nếu như bạn chưa biết cách lựa chọn chủ đề xây dựng kênh Youtube cho mình. Hãy xem chủ đề nào phụ hợp với mình nhất bằng cách:

Bạn hãy thử liệt kê ra giấy một số chủ đề và cân nhắc lựa chọn chủ đề thích hợp với mình nhất nhé!

Sau khi lựa chọn được chủ đề xây dựng kênh Youtube rồi thì việc tiếp theo là bạn cần có 1 cái tên kênh Youtube hay, ấn tượng. Nếu như bạn chưa biết cách đặt tên cho kênh Youtbe như thế nào thì xem thêm bài viết bên dưới:

Xem thêm “gợi ý cách đặt tên kênh Youtube hay nhất

Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc bạn kiếm tiền với Youtube hiệu quả nhé.

*** Có thể giúp ích cho bạn:

Cuối cùng, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với Công ty Marketing online Vua Web Digi nhé.

Bật Mí Cách Đặt Tên Kênh Youtube Hay, Dễ Nhớ Và Ấn Tượng

cách đặt tên kênh Youtube hay nhất

Bạn đang dự định tạo kênh Youtube kiếm tiền online? Nhưng bạn không biết nên đặt tên kênh Youtube như thế nào cho hay? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Trong bài viết này, Vua Web Digi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tên Youtube hay, dễ nhớ và ấn tượng. Từ đó giúp kênh Youtue của bạn có nhiều lượt view hơn bằng việc họ nhớ tên Youtube channel của bạn.

Vậy hiện nay có những cách đặt tên kênh youtube hay nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

cách đặt tên kênh Youtube hay nhất
Cách đặt tên kênh Youtube hay nhất

Nên đặt tên kênh Youtube như thế nào? Nguyên tắc đặc tên cho kênh Youtube mà bạn cần phải biết

Youtube cho phép bạn đặt độ dài tên kênh Youtube với 100 ký tự.

Tuy nhiên, bạn cần nắm những nguyên tắc sau để đặt tên cho kênh Youtube hiệu quả nhất:

 • Hay
 • Dễ nhớ
 • Độ dài vừa phải
 • Ít hoặc không trùng lặp với tên kênh Youtube hiện có
 • Đôi khi là khác biệt và độc lạ

=>> Đây là một số nguyên tắc cơ bản nhất để có một tên cho kênh Youtube hay mà bạn cần lưu tâm.

Gợi ý các cách đặt tên kênh Youtube hay nhất hiện nay

Hiện nay, có 4 cách đặt tên cho một kênh Youtube hiệu quả mà nhiều người đang dùng. Bạn có thể tham khảo qua 4 cách này và lựa chọn đặt tên cho kênh Youtube của bạn theo cách mà bạn thích.

Mẹo đặt tên kênh Youtube theo họ và tên riêng

Đặt tên kênh Youtube theo họ và tên riêng
Đặt tên kênh Youtube theo họ và tên riêng

 

Họ và tên là cái mà mỗi chúng ta sinh ra là đã có. Có thể họ và tên đó do cha, mẹ, ông, bà chúng ta đặt cho. Không những thế, có khi cái tên còn gởi gấm nhiều tâm tư, nguyện vọng của bậc sinh thành. Vì vậy, bạn cần phải tự hào vào cái họ và tên của bạn. Đó là một phần quà của tạo hóa.

Bạn hoàn toàn có thể đặt tên cho kênh Youtube của bạn theo họ và tên. Đây là cách mà bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng mạng xã hội.

Ví dụ: Lâm Thanh Thiện là CEO Vua Web Digi. Ông đã đặt tên kênh Youtube của mình là “Lâm Thanh Thiện“. Trên kênh đó chia sẻ rất nhiều chủ đề khác nhau như: Bí quyết khởi nghiệp thông minh với vốn ít, các phương pháp marketing online, cách kinh doanh online hiệu quả, cách kiếm tiền online tại nhà.

=>> Mẹo ở đây là bạn hãy gõ “họ và tên của bạn” trên ô search box của Youtube. Nếu như kết quả trả về chưa thấy kênh Youtube nào với “họ và tên của bạn” thì bạn hãy đặt tên kênh cho kênh Youtube của mình chính là “họ và tên riêng” của mình ngay.

Còn nếu như kết quả trả về là có quá nhiều kênh Youtube đã trùng với “họ và tên” của bạn thì bạn cần đặt tên kênh Youtube của mình theo một cách khác.

Cách đặt tên kênh Youtube theo thương hiệu riêng

Đặt tên kênh Youtube theo thương hiệu riêng
Đặt tên kênh Youtube theo thương hiệu riêng

 

Nếu như bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Lúc này bạn hãy đặt tên kênh Youtube chính là tên thương hiệu riêng của bạn.

Ví dụ: Vua Web Digi là công ty marketing online uy tín tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Vua Web Digi đã đặt tên cho kênh Youtueb là “Vua Web Digi“.

Cách đặt tên cho kênh Youtube theo nick name

Tương tự như 2 cách đặt tên ở trên. Miễn sao nick name của bạn dễ đọc, dễ nhớ và đặc biệt là chưa có kênh Youtube nào đặt trùng với bạn là được.

Cách đặt tên kênh Youtube theo ngành hàng kinh doanh

Đặt tên kênh Youtube theo lĩnh vực kinh doanh
Đặt tên kênh Youtube theo lĩnh vực kinh doanh

 

Ví dụ như Vua Web Digi đào tạo kinh doanh online thực chiến cho các chủ shop và các doanh nghiệp. Để tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng này trên Youtube thì chúng tôi đã tạo ra kênh “hướng dẫn bán hàng online miễn phí LTT“.

Ở đó, chúng tôi chuyên chia sẻ các video về kinh doanh và bán hàng. Từ đó chúng tôi tiếp cận khách hàng mục tiêu. Chúng tôi sẽ có nhiều view và nhiều sub hơn mỗi ngày.

Đặt tên cho kênh Youtube theo tên riêng + ngành hàng

Đặt tên kênh Youtube theo tên riêng cộng ngành hàng
Đặt tên kênh Youtube theo tên riêng cộng ngành hàng

 

Một ví dụ khác, Thiện ngoài có công ty marketing online ra thì Thiện cũng đầu tư vào bất động sản. Nên Thiện đã đặt tên kênh như sau: “Thiện Nhà Đất”.

Tại đây, Thiện chia sẻ các cách đầu tư bất động sản, kinh nghiệm mua nhà đất, review các dự án bđs và chia sẻ cách bán nhanh bđs cho sale và cho nhà đầu tư.

Đặt tên cho kênh Youtube theo từ vô nghĩa

Đã là từ vô nghĩa thì bạn có thể ráng cho nó bất cứ nghĩa nào bạn muốn.

Ví dụ: Tiki có nghĩa gì không nào? Không hề, và nhà sáng lập Tiki đã gán cho nó cái nghĩa là “sàn thương mại điện tử”.

Hình thức đặt tên theo từ vô nghĩa này bạn thấy rất nhiều như: Adidas, Nike, Audi, Ducati,…vv đều là những từ vô nghĩa.

Vua Web Digi sẽ chia sẻ cho bạn trang web mà bạn có thể tìm thấy những tù vô nghĩa hay để đặt tên cho kênh Youtube của bạn. Hãy nhấp vào link bên dưới nhé!

Thảm thảo “trang web tìm tên kênh Youtube bằng từ vô nghĩa“.

Kết luận “cách đặt tên kênh Youtube hay nhất”

Ở trên, Vua Web Digi đã bật mí nguyên tắc đặt tên kênh Youtube và gợi ý các cách đặt tên cho kênh Youtube hay nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Việc của bạn là bạn hãy xác định xem cách đặt tên nào phù hợp với mình?

Chúc bạn tìm thấy một cái tên cho kênh Youtube của mình hay nhất, dễ nhớ và ấn tượng nhé!

*** Có thể giúp ích cho bạn:

=>> Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về “kiếm tiền online“, “cách bàn hàng online hiệu quả“, “kiến thức kinh doanh, khởi nghiệp, marketing online” thì hãy liên hệ ngay với Vua Web Digi để được tư vấn miễn phí nhé!