KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE THỰC CHIẾN - HOÀN TIỀN NẾU HỌC MÀ KHÔNG LÀM ĐƯỢC

Bạn là người kinh doanh online nhưng chưa hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm khóa học kinh doanh online để vực dậy công việc kinh doanh? Nhưng bạn không biết trung tâm đào tạo kinh doanh online nào uy tín, chất lượng? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

=>> Vua Web Digi là trung tâm đào tạo kinh doanh online thực chiến tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã đào tạo hơn 3000 học viên trên cả nước.

=>> Chúng tôi cam kết hoàn tiền học phí 100% nếu như học viên sau kho học mà không làm được.

Khố học kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi
Mục lục

Nguyên Nhân Thất Bại khi kinh doanh online

Để kinh doanh online thành công thì bạn cần biết được tại sao mình lại kinh doanh thất bại?

Khi thấu hiểu rõ những lý do khiến bạn thất bại thì bạn mới biết cách khắc phục nó và vực dậy công việc kinh doanh của mình.

Giải thích thuật ngữ: “Khóa học kinh doanh online và khóa học bán hàng online là 2 cụm từ đồng nghĩa. Tuy cách phát âm có khác nhau nhưng nghĩa là như nhau. Nên khóa học kinh doanh online chính là khóa học bán hàng online và ngược lại.

Có rất nhiều lý do khiến bạn kinh doah online thất bại như:

 • Không có nguồn hàng với giá tốt
 • Chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo
 • Chăm sóc khách hàng chưa tốt
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi chưa hấp dẫn
 • Chưa xây dựng được niềm tin trong mắt khách hàng
 • Không biết gì về các phương pháp marketing online để tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • vv…
=>> Nhưng trong đó lý do mà 95% người kinh doanh online thất bại là do “KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP MARKETING ONLINE”. Dẫn đến không có khách hàng. Sản phẩm/dịch vụ của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng không có khách hàng thì bạn sẽ bán cho ai?

Lý do khiến bạn thất bại tiếp theo nữa là chưa xây dựng thương hiệu cho shop/doanh nghiệp của mình. Nếu bạn bán hàng qua cá nhân thì chưa xây dựng được thương hiệu cá nhân.

=>> Đó là 2 lý do lớn nhất mà khiến bạn kinh doanh chưa thành công.

=>> Rất may mắn cho bạn là chỉ với 1 khóa học kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi sẽ giúp bạn làm chủ 6 phương pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay và xây dựng thương hiệu vững mạnh. Giúp bạn có hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn khách hàng chủ động liên hệ sau 3 – 6 tháng. Và có hàng trăm nghìn khách hàng sau 1-3 năm.

Thành công sớm hay muộn thì còn phụ thuộc vào sự hành động của bạn. Nếu bạn học xong và bắt tay hành động ngay thì hiệu quả sẽ đến nhanh hơn. Bạn đầu tư công sức bao nhiêu thì bạn xứng đáng nhận được “quả ngọt” bấy nhiêu.

Học kinh doanh online ở đâu tốt nhất ?

Tôi là Lâm Thanh Thiện – Người sáng lập nên Công ty TNHH Vua Web Digi. Bạn xem hình ảnh của tôi bên dưới:

Lâm Thanh Thiện từ làm công sang làm chủ và giúp nhiều chủ cửa hàng/doanh nghiệp vực dậy công việc kinh doanh của họ
Lâm Thanh Thiện từ làm công sang làm chủ và giúp nhiều chủ cửa hàng/doanh nghiệp vực dậy công việc kinh doanh của họ

Bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh thực chiến của mình: “Tôi đã đưa doanh nghiệp của mình và của rất nhiều người trên cả nước kinh doanh thành công“.

Nếu hỏi tôi: “Nên học ở đâu về 1 khóa học nào đó?”. Thì tôi sẽ trả lời ngay là tôi sẽ chọn những nơi có kinh nghiệm thực chiến. Người thật việc thật. 

Còn những lý thuyết suông hãy những lý thuyết chưa được kiểm chứng thì chắc chắn sẽ không bao giờ lọt vào trong mắt của tôi.

Nên đăng ký học kinh doanh online ở đâu để hiệu quả

Nội dung khóa học kinh doanh(bán hàng) online tại Vua Web Digi

Bạn sẽ được đích thân CEO Vua Web Digi – ông Lâm Thanh Thiện cầm tay chỉ việc giúp bạn làm chủ 6 phương pháp marketing online hiệu quá nhất hiện nay bao gồm:

Group 13 Copy

SEO

Kỹ thuật đưa website lên Top 1 Google để có hàng chục nghìn khách hàng miễn phí mỗi tháng

Group 17

Google Ads

Kỹ thuật quảng cáo Google để đưa website lên top 1 Google trong 5 phút. Tối ưu đối tượng khách hàng với chi phí quảng cáo rẻ.

Group 11 Copy

Facebook Ads

Tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu trên Facebook một cách hiệu quả. Bán hàng nhanh và thành công trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

icon youtube

Youtube Marketing

Hướng dẫn từng bước tạo và xây dựng kênh Youtube để tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả đang tìm kiếm trên Youtube mỗi ngày. SEO video lên top cao khi người dùng tìm kiếm trên Youtube.

28 280265 video ad icon png

Youtube Ads

Tạo ra những video quảng cáo trên Youtube thu hút khách, chuyển đổi cao. Đồng thời biết cách setup chiến dịch quảng cáo trên Youtube hiệu quả với tối ưu chi phí.

content icon new

Thiết kế Landing Page

Hướng dẫn từng bước chi tiết giúp bạn thiết kế ra 1 trang landing page bán hàng chuyên nghiệp. Giúp chạy quảng cáo hiệu quả trên Google, Facebook và Youtube. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Theo thống kê tăng 300% so với Website thông thường.

Đặc biệt, bạn còn được bonus thêm:

 • Bí quyết xây dựng thương hiệu
 • Bí quyết xây dựng hệ thống bán háng bền vững
 • Bí quyết để có hàng nghìn người ngoài kia bán hàng cho bạn mà bạn không cần phải trả lương cho họ.

=>> Tất cả sẽ được tiết lộ trong khóa học kinh doanh online thực chiến nhằm mục đích “giúp bạn kinh doanh thành công nhất”. Đó mới là mục tiêu chính mà Vua Web Digi mong muốn đạt được. 

Chúng tôi không cần quá nhiều học viên. Nhưng chúng tôi cần sự thành công của mỗi học viên.

“Kiếm tiền không phải là tất cả – Mang lại giá trị cho cộng đồng còn cao quý hơn”_Lâm Thanh Thiện.

Hình thức và thời gian Học

Hình thức đào tạo lớp bán hàng online tại Vua Web Digi

Hiện nay trong thời đại công nghệ 4.0 nên việc học trở nên dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ.

Là một công ty đi đầu trong công nghệ nên Vua Web Digi đã áp dụng công nghệ ngay và trong lớp đào tạo kinh doanh online thực chiến giúp các học viên:

 • Học làm được ngay
 • Không tốn tiền và thời gian đi lại
 • Học bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi
 • Đăng ký 1 lần học trọn đời
 • 100% học viên hài lòng

=>> Vậy hình thức đào tạo bán hàng online ở đây là gì?

Hình thức đào tạo kinh doanh online = Đào tạo trực tuyến qua Zoom + Video quay lại sau mỗi buổi học (xem lại trọn đời) + Chế độ hỗ trợ học viên trọn đời miễn phí 24/24

=>> Với hình thức học tuyệt vời như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ cần bạn biết đánh word, viết tin nhắn chat chít là có thể học và làm được. KHÔNG ĐÒI HỎI BẠN GIỎI CÔNG NGHỆ. Có những học viên trên 45 vẫn học tốt và làm được.

Thời gian khai giản lớp học kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi

Người xưa nói “thời gian là tiền bạc”. Hiểu rõ điều đó nên Vua Web Digi thiết kế chương trình giảng dạy vô cùng khoa học và bài bản giúp học viên hiểu 100% nội nội dung khóa học trong thời gian ngắn.

=>> Lớp học đào tạo kinh doanh online thực chiến chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 3 buổi. Học viên học vào lúc 20h-22h tối thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6. Vì để ban ngày còn để các bạn buôn bán kiếm thêm thu nhập nữa chứ. Mặc khác, các bạn đang làm công, ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp làm chủ cũng có thể đăng ký khóa học này.

=>> Đặc biệt, có video xem lại nên bạn không sợ kẹt lịch. Bạn có thể học sau nếu có những buổi trùng lịch mà không bỏ được.

Các bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 và hỗ trợ trọn đời nên không sợ học xong không làm được. Hay có khúc mắc không biết hỏi ai. Vua Web Digi luôn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi mong muốn là bàn đạp để bạn thành công.

Quà tặng Học Viên trong khóa học kinh doanh online thực chiến

Nhằm mong muốn mang lại những giá trị nhiều nhất cho các học viên. Nên đối với mỗi học viên trong khóa học kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi đều được chúng tôi tặng những phần quà cực kì giá trị đó là:

 • Nhận 1 giao diện website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO trị giá 10 triệu đồng. Xem mẫu web đẹp tại mauweb.vuawebdigi.com
 • Được Vua Web Digi trợ giá 78% học phí (Nếu học cả 6 phương pháp marketing trên ở các trung tâm đào tạo digital marketing khác thì chắc hẳng bạn cần tốn đến 27 triệu đồng. Bạn có thể lên Google tìm hiểu về học phí của từng phương pháp marketing online mà bạn được học) chỉ còn 6 triệu đồng.
 • Được tham gia kiếm tiền online với Vua Web Digi
 • Được tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh với Vua Web Digi.
 • Được hỗ trợ học viên trọn đời.

Cảm nhận học viên theo học lớp đào tạo kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi

Cảm nhận của học viên là phản ảnh chính xác những gì về chất lượng khóa học đào tạo kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi.

=>> Hãy xem những cảm nhận của học viên theo học tại Vua Web Digi qua những khóa học gần đây nhất bên dưới:

Đào tạo kinh doanh online tháng 10/2020
Đào tạo kinh doanh online tháng 10/2020
Lớp học bán hàng online tháng 12/2020
Lớp học bán hàng online tháng 12/2020
Lớp học đào tạo kinh doanh online thực chiến tháng 3/2021
Lớp học đào tạo kinh doanh online thực chiến tháng 3/2021

=>> Khóa gần nhất mà Vua Web Digi sắp khai giản là ngày 2/6/2021. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học đào tạo kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi ngay để giúp bạn bán hàng online đa kênh, bùng nổ doanh số nhé!

=>> Hoặc liên hệ với Vua Web Digi để biết thông tin lớp học khai giản gần nhất nhé!

Cam kết với học viên trong khóa bán hàng online thực chiến

 • Vua Web Digi cam kết mang lại chất lượng khóa học tốt nhất
 • Học làm được ngay
 • Cầm tay chỉ việc
 • Đăng ký 1 lần học trọn đời
 • Hoàn tiền nếu học mà không làm được

Ưu đãi học phí lên đến 78% trong khóa bán hàng online thực chiến

Được Vua Web Digi trợ giá 78% học phí (Nếu học cả 6 phương pháp marketing trên ở các trung tâm đào tạo digital marketing khác thì chắc hẳng bạn cần tốn đến 27 triệu đồng. Bạn có thể lên Google tìm hiểu về học phí của từng phương pháp marketing online mà bạn được học) chỉ còn 6 triệu đồng. Chỉ dành cho 10 học viên đăng ký đầu tiên của mỗi khóa khai giản.

=>> Từ học viên thứ 11 trở đi thì ưu đãi chỉ còn 63% và học phí lúc này là 10 triệu đồng. Hãy đăng ký ghi danh sớm để không bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hấp dẫn nhé.

=>> Cơ hội có 1 không 2. Không có trung tâm đào tạo digital marketing nào mang lại giá trị cho học viên nhiều đến thế.

“HỌC PHÍ ƯU ĐÃI – QUÀ TẶNG HẤP DẪN – HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI – CAM KẾT HOÀN TIỀN”

Bạn còn thắc mắc về khóa học kinh doanh online tại vua web digi?

Chúng tôi tư vấn 24/24

Khố học kinh doanh online thực chiến tại Vua Web Digi

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right