Dịch vụ quảng cáo zalo chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Bạn đang muốn lựa chọn kênh quảng cáo giá rẻ, hiệu quả? Tuy nhiên bạn chưa biết nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào phù hợp? Vậy thì dịch vụ quảng cáo Zalo chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. So với dịch vụ quảng cáo Google Adwords hay Facebook Ads thì Zalo Ads ít cạnh tranh hơn và có chi phí rẻ hơn nhiều. Vậy quảng cáo Zalo có những hình thức nào? Lợi ích ra sao? Cùng Vua Web Digi làm rõ ngay sau đây:

 

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO UY TÍN
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO UY TÍN

Dịch vụ quảng cáo Zalo là gì?

Quảng cáo Zalo là cách thức các doanh nghiệp, chủ cửa hàng chạy quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên ứng dụng Zalo. Với Zalo Ads bạn có thể tự tạo và tối ưu quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Zalo ads là hình thức trả tiền cho Zalo để quảng cáo được hiển thị
Quảng cáo Zalo ads là hình thức trả tiền cho Zalo để quảng cáo được hiển thị

Zalo Ads có vị trí hiển thị đa dạng. Đồng thời dễ dàng lựa chọn đối tượng muốn tiếp cận bằng nhiều cách khác nhau theo độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, giới tính,…Bởi vậy Zalo Ads là công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với đối tượng khách hàng mong muốn. Công cụ này có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như: iOS, Android và cả trên máy tính.

Các hình thức quảng cáo Zalo phổ biến được người lựa chọn

Cho đến nay, Zalo có 6 hình thức quảng cáo. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể chọn hình thức phù hợp với chiến lược quảng cáo của mình. Các hình thức cụ thể như sau:

01.

Quảng cáo Form

Thiết kế form đăng ký giúp người dùng tự động cung cấp thông tin liên hệ. Bởi vậy doanh nghiệp dễ dàng lấy được thông tin khách hàng tiềm năng. Dựa trên những thông tin này, doanh nghiệp sẽ tối đa hóa tỷ lệ khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ.

02.

Quảng cáo Website

Hình thức quảng cáo này giúp đổ lượng traffic về website hoặc Landing Page bán hàng chính của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được điều hướng đến website liên kết để mua hàng hoặc để nhận tư vấn.

03.

Quảng cáo Zalo OA

Đây là kênh chính thức của doanh nghiệp trên Zalo. Thông qua kênh này, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, thúc đẩy xây dựng nội dung, chăm sóc khách hàng để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Quảng cáo Zalo có nhiều hình thức khác nhau
Quảng cáo Zalo có nhiều hình thức khác nhau

04.

Quảng cáo tin nhắn

Hình thức này hỗ trợ doanh nghiệp tương tác với đối tượng khách hàng cần quan tâm thông qua tin nhắn hộp thoại trên zalo. Đồng thời giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu về khách hàng một cách lâu dài.

05.

Quảng cáo sản phẩm

Đây cũng là hình thức quảng cáo phổ biến trong dịch vụ quảng cáo Zalo Ads. Hình thức này giúp tăng lượt nhấn vào trang sản phẩm trên Zalo OA. Nhờ đó sản phẩm được quảng bá và có khả năng chốt đơn cao ngay trên ứng dụng Zalo OA.

06.

Quảng cáo OA Post

Hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp khởi tạo bài viết dễ dàng ngay trên chính cửa hàng của mình. Nhờ đó khách hàng biết tới cửa hàng. Từ đó giúp tăng tỷ lệ mua hàng và hiệu quả kinh doanh.

07.

Quảng cáo Video

Đối với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng rất trực quan và sinh động. Hình thức này vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vừa điều hướng khách hàng đến website liên kết để mua hàng và hỗ trợ tư vấn.

Zalo Ads giúp quảng bán thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng
Zalo Ads giúp quảng bán thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo?

Sở hữu rất nhiều tính năng và sự lựa chọn thì zalo thực sự là một kênh quảng cáo tiềm năng không thể bỏ lỡ của các doanh nghiệp và cửa hàng. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích.

Quảng bá thương hiệu đến số lượng lớn khách hàng

Hiện nay người dùng Zalo là một con số không hề nhỏ. Theo thống kê tại Việt Nam có khoảng 60 triệu người dùng Zalo. Trong đó chủ yếu là giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. Mỗi ngày có hàng trăm triệu tin nhắn được gửi đi. Mỗi User có trạng thái available trung bình là 18 giờ/ngày. Trong đó có không ít người chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Với những con số thống kê khủng như ở trên có thể thấy Zalo là kênh truyền thông cực kỳ tiềm năng để quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Zalo Ads giúp quảng bán thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng
Zalo Ads giúp quảng bán thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng

Hiệu quả nhanh chóng

Sau khi cài đặt dịch vụ quảng cáo Zalo tối ưu thì ngay lập tức chiến dịch này sẽ được bắt đầu và phát huy tác dụng. Bạn chỉ cần trả chi phí cho các hành động cụ thể. Ngoài ra không phát sinh các chi phí khác.

Đơn giản, tiện dụng, nhanh chóng

Đơn giản, tiện dụng, nhanh chóng

Quảng cáo zalo được cài đặt và quản lý bởi các thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi. Thủ tục thanh toán cũng rất nhanh chóng.

Ngoài những lợi ích như trên, dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín còn mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Hỗ trợ thu thập các thông tin về dữ liệu khách hàng. Từ đó tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.
 • Nhắm và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, nhận diện thương hiệu, giảm chi phí marketing, giúp việc bán hàng tăng trưởng tốt hơn.
 • Quảng cáo zalo còn giúp cải thiện tương tác trên OA. Đồng thời giúp web hoặc landing Page có sự tăng trưởng lưu lượng truy cập với mức giá rẻ.
 • Gửi tin nhắn để chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí với OA Zalo.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Zalo?

So với quảng cáo Google và quảng cáo Facebook thì quảng cáo Zalo khá tiết kiệm. Bạn chỉ cần trả phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Đây là cách chi tiêu rất hợp lý và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí của mình.

Ngoài ra, trên quảng cáo zalo không có nút Like, Share và không có quá nhiều comment. Bạn không phải trả phí khi khách không xem nội dung quảng cáo của bạn. Từ đó giúp tối ưu chi phí mà vẫn nâng cao hiệu suất quảng cáo chất lượng.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Zalo cũng phụ thuộc vào nhóm đối tượng được lựa chọn để quảng cáo. Các nhóm đối tượng có thể chọn dựa theo giới tính, độ tuổi, vị trí,…Bạn bỏ ra ngân sách càng nhiều thì hiệu quả quảng cáo sẽ càng tốt. Do đó khó đưa ra được mức chi phí tối đa hay tối thiểu cho dịch vụ này. Tuy nhiên ngay từ đầu bạn cần xác định chính xác khách hàng mục tiêu để tối ưu chi phí.

Chi phí quảng cáo Zalo tiết kiệm hơn một số dịch vụ marketing khác
Chi phí quảng cáo Zalo tiết kiệm hơn một số dịch vụ marketing khác

Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, chuyên nghiệp tại Vua Web Digi

Vua Web Digi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Trong đó dịch vụ chạy quảng cáo Zalo là một trong những thế mạnh của đơn vị này.

Vua Web Digi là công ty marketing online uy tín TPHCM, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi được khách hàng yêu thích vì cung cấp các dịch vụ chất lượng như:

Là một đơn vị chuyên nghiệp, Vua Web Digi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn tối ưu hóa giá thầu Zalo ads. Đồng thời cập nhật những tính năng mới để chiến dịch quảng cáo zalo được hiệu quả hơn. Cong ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ A-Z. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Zalo khi hợp tác với Vua Web Digi.

Bên cạnh đó, Vua Web Digi hỗ trợ nhiều gói bảng giá quảng cáo Zalo. Mỗi lĩnh vực, mỗi loại sản phẩm, dịch vụ sẽ có bảng giá quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng giá dịch vụ phải chăng nhất so với thị trường. Với những lý do như trên, Vua Web Digi rất xứng đáng để các đơn vị đặt niềm tin khi có nhu cầu quảng cáo Zalo.

Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín tại Vua Web Digi
Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín tại Vua Web Digi

Quy trình tiếp nhận và triển khai chiến dịch quảng cáo Zalo

Tại Vua Web Digi, việc tiếp nhận và triển khai chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng cung cấp những thông tin về dịch vụ, sản phẩm đang kinh doanh. Đồng thời nêu lên mục tiêu, yêu cầu khi làm quảng cáo Zalo. Công ty sẽ tư vấn gói phù hợp cho khách hàng.
 • Bước 2: Lập kế hoạch:
 • Công ty sẽ nghiên cứu và xây dựng kế hoạch tổng quan cho chiến dịch quảng cáo. Đồng thời gửi cho khách xem kế hoạch đó. Thông qua bản kế hoạch này, khách hàng dễ dàng theo dõi và có thể bổ sung, điều chỉnh nếu cần.
 • Bước 3: Thỏa thuận: Công ty và khách hàng ký kết hợp đồng với các thỏa thuận rõ ràng. Khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán chi phí dịch vụ.
 • Bước 4: Hỗ trợ: Vua Web Digi sẽ hỗ trợ khách hàng tạo Zalo Page bao gồm cả hình ảnh và bài viết dùng để quảng cáo. Khách hàng có thể xem qua và duyệt.
 • Bước 5: Triển khai chiến dịch quảng cáo Zalo theo yêu cầu của khách hàng với các điều khoản được đề cập đến trong hợp đồng.
 • Bước 6: Công ty luôn theo dõi chiến dịch. Đồng thời tối ưu chiến dịch để tiết kiệm ngân sắc và mang về hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời thường xuyên báo cáo khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng.
Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo zalo rất đơn giản
Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo zalo rất đơn giản

Một số câu hỏi về dịch vụ quảng cáo Zalo

Không thể phủ nhận được hiệu quả của việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo Zalo trong việc kinh doanh bán hàng online. Vì thế dịch vụ này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn triển khai. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn chưa thực sự hiểu hết về dịch vụ và vẫn có những băn khoăn. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc dưới đây:

Nếu doanh nghiệp gửi quảng cáo từ 6h-24h thì quảng cáo sẽ được duyệt trong vòng 45-60 phút.
Nếu quảng cáo được gửi từ 0h-6h sáng thì quảng cáo sẽ được duyệt vào lúc 6h.

Zalo Ads tính chi phí theo nhiều phương thức khác nhau như: tính theo lượt người dùng nhấn vào quảng cáo (CPC), tính theo lượt người dùng thực hiện hành động liên hệ (CPA), tính theo lượt hiển thị của quảng cáo (CPM), tính theo người dùng xem hoàn tất video (CPV)
Để triển khai quảng cáo, bạn phải nạp tiền trước vào tài khoản Zalo Ads để số tiền này được phân phối cho các quảng cáo.

Các mặt hàng phù hợp để sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo rất đa dạng. Đó có thể là mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ, các sản phẩm handmade….

Bạn có thể sử dụng tài khoản của công ty dịch vụ, hoặc của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên sở hữu một tài khoản Zalo Official Account. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chạy quảng cáo, xây dựng thương hiệu và chăm sóc khách hàng trên zalo.

Kết luận

Bạn đã thấy dịch vụ quảng cáo Zalo mang lại rất nhiều lợi ích. Hơn nữa dịch vụ này lại không tốn quá nhiều chi phí. Bởi vậy bạn nên tận dụng công cụ đặc biệt này để phát triển kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Vua Web Digi để được tư vấn chiến dịch Zalo Ads trong ngành của bạn hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học quảng cáo Zalo

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI NỔI BẬT, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VUA WEB DIGI

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right