DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TỔNG THỂ CHO WEBSITE DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI VUA WEB DIGI

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Bạn đang cần tìm dịch vụ SEO uy tín để đưa website lên top đầu ngành trong lĩnh vực bạn kinh doanh? Nếu đúng như vậy thì dịch vụ SEO từ khóa tổng thể tại Vua Web Digi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những dịch vụ marketing online trọn gói luôn được khách hàng tin dùng tại Vua Web Digi.

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi
Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là các kỹ thuật đưa website lên top Google để tiến cận khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm mua sắm, sử dụng dịch vụ trên cổ máy tìm kiếm lớn nhất thế Google.com.vn.

Top cao nhất trên 1 trang kết quả mà người dùng truy vấn trả về là top 1.

Mỗi trang kết quả tìm kiếm sẽ có 10 thứ hạng dành cho vị trí của SEO tương ứng với 10 thứ hạng là 10 top. Chúng ta thường gọi là top 10 của Google.

Khi website chúng ta có mặt trong top 10 của Google về “từ khóa truy vấn liên quan đến lĩnh vực chúng ta kinh doanh” thì chúng ta mới có cơ hội bán được hàng trên Internet.

***Chú thích bên lề: Từ khóa là những cụm từ mà khách hàng tìm kiếm trên Google hay hiểu cách khác là nhu cầu của thị trường. Ví dụ như: áo thun cao cấp, áp thun màu trắng, quần jean nam, áo vest đẹp,..vv. Bạn có hiểu từ khóa chưa nào?

Mà khách hàng này là hoàn toàn miễn phí!

=>> Hiểu được tầm quan trọng đó nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư SEO cho website của mình rất nhiều. Có công tỷ bỏ hàng tỷ đồng chỉ để được đứng top 1 trong ngành kinh doanh chính và độ bao phủ ngành lên đến 80%. Tất nhiên, là khi họ chiếm lĩnh thị phần trên kết quả tìm kiếm của Google thì đồng nghĩa là doanh số bán hàng của họ cũng rất khủng.

=>> Chính vì vậy mà dịch vụ SEO ra đời!

Dịch vụ SEO là cá nhân hay tổ chức nhận đưa website lên Top Google. Các cá nhân, tổ chức này được nhận phần thù lao như 2 bên thỏa thuận. Đồng thời họ cũng phải chịu trách nhiệm tương ứng với khách hàng chẳng như: bảo đảm top, cam kết hoàn tiền,..vv.

=>> Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa website tại bất kỳ công ty hay đơn vị nào thì bạn chẳng cần làm gì cả. Việc duy nhất của bạn là bỏ tiền ra và đối chiếu kết quả mà thôi.

Tại sao nhiều doanh nghiệp thích dịch vụ seo từ khóa tổng thể cho website?

Thuê dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích vượt bật cho doanh nghiệp
Thuê dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích vượt bật cho doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp mới thành lập cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đã lâu đời, đang chiếm lĩnh thị trường thì cần làm 2 bước:

  • Bước 1: Năng cao năng lực nội tại như: chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, giá cả cạnh tranh,…vv.
  • Bước 2: Thâu tóm khách hàng. Sản phẩm của bạn có tốt đến mấy đi nữa nhưng không có khách hàng thì doanh nghiệp của bạn cũng tiêu tùng mà thôi.

=>> Nhìn lại tình hình hiện nay, cách bạn thâu tóm khách hàng nhanh nhất là đưa website của chính doanh nghiệp mình lên top cao trên các cổ máy tìm kiếm với các từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh.

=>> Để lên top các công cụ tìm kiếm mà cụ thể nhất là Google (Google chiếm 80% người dùng tại Việt Nam) thì các doanh nghiệp phải có một phòng nhân sự SEO. Chi phí cho phòng nhân sự SEO này khá đắc. Sơ sơ:

  • 1 leader SEO tầm trung: 30 triệu/tháng
  • 5 nhân viên content: mỗi nhân viên ít nhất cũng 10 triệu/tháng.
  • 1 nhân viên phụ tá SEO: 15 triệu/tháng.

Đó là một phòng SEO nhỏ rồi đấy thì bạn cũng tiêu tốn mất 95 triệu/tháng. Chưa tính đóng bảo hiểm và thưởng các kiểu.

Nhưng đổi lại, chưa chắc phòng SEO đó có thể đủ khả năng đẩy top các từ khóa trong ngành bạn đang kinh doanh.

Nên có một giải pháp mà các doanh nghiệp thường lựa chọn đó là thuê dịch vụ SEO bên ngoài cho tiện. Không cần quản lý nhân viên lại được sự đảm bảo hoàn tiền nếu không đạt kết quả như ký kết hợp đồng. Dường như rủi ro bằng 0 khi bạn chọn dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của mình. Thay vì có phòng SEO riêng.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TỔNG THỂ TẠI VUA WEB DIGI CÓ GÌ NỔI TRỘI?

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp lựa chọn Vua Web Digi triển khai dịch vụ SEO từ khóa cho họ thay vì chọn doanh nghiệp khác.

Chúng ta cùng nhiều hiểu chi tiết bên dưới nhé!

Đẩy Top Từ Khóa Một Cách Toàn Diện

Cách doanh nghiệp SEO khác họ sẽ chỉ tập trung đẩy top các từ khóa mà họ ký hợp đồng cho bạn. Mà họ không quá quan tâm về tối ưu cấu trúc website, tối ưu triển khai content tổng thể.

Nên website chỉ lọt top các từ khóa mà họ ký kết với bạn. Nhưng không ranktop thêm những từ khóa trong ngành khác. Việc đó website của bạn sẽ lọt top ít từ khóa hơn. Do đó chuyển đổi khách hàng cũng sẽ ít hơn.

Còn tại Vua Web Digi, chúng tôi SEO theo một trường phái khác. Chúng tôi tối ưu cấu trúc website cho bạn, triển khai content tổng thể chi tiết. Từ đó không chỉ lên top 1 hay top 3 các từ khóa mà chúng tôi đã ký hợp đồng với bạn, mà còn lên hàng trăng từ khóa khác liên quan trong lĩnh vực của bạn.

=>> Bạn sẽ có lợi ích đầu tiên là: SEO website tổng thể, toàn diện.

Tối Ưu Sức Mạnh Nội Tại Thay Vì Bắn Link Spam

Cách doanh nghiệp SEO khác họ sẽ làm các bước như sau ngay khi đã ký hợp đồng với bạn:

  • Nghiên cứ xem bắn bao nhiêu backlink để từ khóa lên top.
  • Bắn link một cách liên tục vào trang web khác của họ mà tôi gọi là trang A đi cho bạn dễ hiểu.
  • Tiếp đến, họ bắn link từ trang A đó qua trang cần đẩy top đã ký hợp đồng với bạn. Tất nhiên trang cần đẩy top là trang của bạn.

=>> Nhưng bạn sẽ thấy một điều là website bạn được top 1 thì trang A kia cũng lọt top 10. Và nếu bạn tiếp tục gia hạn thì họ sẽ để trang của bạn đứng top. Còn nếu bạn không gia hạn thì họ sẽ tháo ngay backlink từ trang A đó. Và trang web của bạn bay ra top 10 sau 1-2 tháng Google update. Còn trang A kia họ có thể đã lên top 1. Và họ sẽ cho đối thủ bạn thuê hoặc họ sẽ là đối thủ của bạn trong tương lai (nếu ngành đó không có rào cảng).

=>> Còn tại Vua Web Digi, chúng tôi tối ưu trên chính website của bạn. Từ cấu trúc website cho đánh danh mục cha-con-bài viết chi tiết. Tất nhiên, muốn đẩy top thì cũng có backlink. Nhưng backlink chiếm rất ít trong phần ranktop website của bạn. Cho nên, nếu bạn không gia hạn dịch vụ SEO từ khóa tại Vua Web Digi thì website của bạn vẫn sẽ ăn trong 2-3 năm mà bạn không cần phải làm gì cả (nếu bạn có kiến thức SEO bạn vẫn có thể duy trì và thăng hạng tốt mà không cần tới Vua Web Digi nữa).

=>> Lợi ích ở đây là bạn có 1 website mạnh rank top, ăn dài hạn mà không bị phụ thuộc vào công ty SEO.

Vua Web Digi Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Không Đạt Như Yêu Cầu

Đây là điều mạnh nhất của Vua Web Digi.

Chúng tôi tự tin với chính dịch vụ SEO từ khóa tổng thể cho website mà chúng tôi cung cấp nên chúng tôi mới dám cam kết hoàn tiền đối với khách hàng.

Lời khuyên của tôi là: “Bạn có thể không cần lựa chọn Vua Web Digi để triển khai dịch vụ SEO tổng thể cho bạn. Nhưng bạn cần phải có ký kết hợp đồng, có cam kết hoàn tiền với công ty nào đó bạn muốn. Nếu họ đáp ứng được điều đó hãy lựa chọn họ”.

Những sai lầm của nhiều doanh nghiệp là ham rẻ và bỏ qua tiêu chí “cam kết hoàn tiền” nên dẫn đến vừa mất tiền mà chẳng có kết quả như mong muốn.

=>> Bạn sẽ không có rủi ro khi chọn dịch vụ SEO tại Vua Web Digi.

FAQ Big Pic

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa tổng thể cho doanh nghiệp tại vua web digi

Tại Vua Web Digi, chúng tôi có 3 sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy lựa chọn gói SEO phù hợp với doanh nghiệp của mình bên dưới:

Bảng giá Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi
Bảng giá Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website cho doanh nghiệp tại Vua Web Digi

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tại các SEO agency tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung

Có rất nhiều khách hàng mất tiền vì sử dụng dịch vụ SEO gà, thiếu uy tín. Top thì không thấy đâu mà tiền thì mất tiêu không đòi lại được.

Cho nên Vua Web Digi khuyên các bạn cần lưu ý các điều sau trước khi sử dụng dịch vụ SEO ở bất cứ đâu:

  • Hợp đồng là SEO thứ hạng từ khóa hay là SEO traffic. SEO thứ hạng từ khóa là website bạn có thứ hàn cao trên Google và các cổ máy tìm kiếm khác. Còn SEO traffic là webiste của bị dựa trên số người truy cập. Việc SEO traffic rất có thể bị tools bắn traffic auto vào website của bạn chứ không phải người dùng thật.
  • Thời hạn cam kết top.
  • Số lượng từ khóa.
  • Chính sách cam kết hoàn tiền. Đây là yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc.
  • Giá tiền: Đây cũng không phải là yếu tố quan trọn lắm nên xếp ở cuối. Vì những dịch vụ SEO chất lượng sẽ đi kèm với giá thành hơi cao. Nhưng đổi lại website của bạn được ăn dài hạn, lâu dài, mang lại nhiều giá trị hơn. Chẳng hạn bạn bán ngành nội thất gỗ. 1 sản phẩm bán được bạn có thể lời 2 triệu đồng. Với từ khóa “nội thất gỗ” có hàng chục nghìn lượt tìm mỗi tháng. Nếu bạn đứng top 1 với từ khóa này. Giả dụ chỉ 1% chuyển đổi mỗi tháng thì bạn cũng bán được hàng trăm đơn hàng. Kiếm về vài trăm triệu đồng mỗi tháng tiền lời. Như vậy dịch vụ SEO uy tín, chất lượng họ đảm bảo top 1 cho bạn trong 8-10 tháng mà họ chỉ lấy giá có 300 triệu thì liệu có đắc? Theo tôi thì quá rẻ!

 

Lưu ý cần cân nhắc giá cả và giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO
Lưu ý cần cân nhắc giá cả và giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO
  • Thời hạn giữ top
  • Chính sách gia hạn

=>> Ở trên là một số lưu ý hết sức quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa website. Dù là thuê đơn vị nào thì cũng cần có hợp đồng giấy trắng mực đen rõ ràng.

Kết luận về “Dịch vụ SEO tại Vua Web Digi”

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể cho website mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong việc xây dựng thương hiệu và chiếm lĩnh khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn những đơn vị triển khai dịch vụ SEO uy tín, chất lượng. Đừng vì tâm lý ham rẻ mà gặp tình trạng tiền mất tật mang.

Đặc biệt, nên chọn đơn vị triển khai dịch vụ SEO tổng thể, tối ưu sức mạnh nội tại website. Giúp bạn rank top hàng ngìn từ khóa trong ngành ngoài những từ khóa được ký kết hợp đồng với bên đơn vị triển khai.

Đó là một số lưu ý mà Vua Web Digi mà bạn cân nhắc khi lựa chọn công ty SEO triển khai dịch vụ SEO cho mình.

Đội ngũ Vua Web Digi chúc bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học SEO cơ bản

Đào tạo SEO chuyên sâu

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI NỔI BẬT, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VUA WEB DIGI

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right