Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ cho website – sáng tạo 100% tại Vua Web Digi

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Tại sao dịch vụ viết bài chuẩn SEO là cần thiết trong thời đại hiện nay? Lợi ích của SEO website quá vượt bậc so với các phướng pháp marketing online khác. Mà để website lên Top 1 Google nhanh chóng thì khâu content là khâu hết sức quan trọng. Do đó, nhu cầu viết bài chuẩn SEO cho website tăng cao và luôn là chủ đề tâm điểm của SEO. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín. Một bài viết chuẩn SEO ngoài cấu trúc phân bổ heading chuẩn thì bắc buộc content phải sáng tạo, không sao chép, không trùng lặp với những website hiện tại. Vậy giá của một bài viết chuẩn SEO là bao nhiêu? Đơn vị nào viết bài chuẩn SEO uy tín? Cùng Vua Web Digi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giải thích thuật ngữ: “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO còn có một tên thường gọi khác là dịch vụ content marketing“.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

VIẾT BÀI CHUẨN SEO LÀ GÌ?

Viết bài chuẩn SEO là một bài viết được phân bổ cấu trúc heading chặc chẽ, logic và chính xác. Đây là khung sườn của một bài viết trên trang web giúp các công cụ tìm kiếm dễ hiểu, dễ thu thập dữ liệu của nội dung, chủ đề trang web đó đề cập. Từ đó giúp website có thứ hạng tự nhiên cao hơn trên các công cụ tìm kiếm mà đặc biệt là Google.

Không những vậy, bài viết được xem là chuẩn SEO phải phân bổ từ khóa chính, từ khóa phụ trong bài viết một cách tối ưu. Mật độ phân bổ phải vừa phải. Nếu không rất dễ dính tới tình trạng spam và bị Google phạt.

Một tiêu chí đánh giá bài viết chuẩn SEO cho website tiếp theo đó là về mặt nội dung (content). Content phải đảm bảo sáng tạo, không sao chép. Tỷ lệ trùng lặp chỉ dao động <= 30%.

Tuy nhiên, một đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín thì tỷ lệ trùng lặp nội dung này phải thấp hơn. Mức độ cho phép chỉ dưới 10%.

Chưa kể, nội dung bài viết phải co những hình ảnh sinh động để mô tả cho từng chủ đề một cách chính xác, dễ hiểu, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

=>> Tóm lại viết bài chuẩn SEO đòi hỏi bạn có sự am hiểu về chủ đề cần viết và kèm với kỹ năng tin học đáng nể, đảm bảo các tiêu chí của một bài viết tối ưu SEO như ở trên.

TẠI SAO CÓ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO?

Tại sao có dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Tại sao có dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Có rất nhiều lý do để dịch vụ viết bài chuẩn SEO ra đời. Nó không chỉ là một dịch vụ đơn thuần. Mà hiện nay rất nhiều công ty thành lập chỉ có một dịch vụ duy nhất là sáng tạo content “viết bài chuẩn SEO”. Sau đây, Vua Web Digi mang đến cho bạn những lý do quan trọng nhất khiến dịch vụ này không thể thiếu hiện nay đó là:

01.

Tầm quan trọng trong SEO

Trong kỹ thuật làm SEO đưa website lên Top Google có câu bất biến là:”content is Queen – Link is King“. Nó có nghĩa là “nội dung là hoàng hậu – link là vua”. Cho nên content là một tiêu chí cực kì quan trọng để website lọt top 1 Goolge. Từ đó giúp doanh nghiệp có những khách hàng tiềm năng nhờ website.

02.

Việc sáng tạo content không phải chuyện dễ

Để một website lền Top với cụm từ khóa bạn muốn thì không phải bạn chỉ viết một bài là đủ. Mà bạn cần viết tất cả các chủ đề liên quan đến từ khóa chính cần đẩy TOP. Có những dự án SEO bạn phải viết lên đến vài trăm bài, thậm chí hàng nghìn bài. Website càng có nhiều bài viết chuẩn SEO thì Google càng thích và càng đẩy Top cao. Tuy nhiên, việc sáng tạo hàng nghìn bài như vậy thì bạn cần có một đội ngũ chuyên môn cao. Họ có kỹ năng viết láchbiết viết bài chuẩn SEO. Chính vì thề mà “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ” mọc lên như nấm.

03.

Đơn giản hóa trong quản lý nhân sự

Để có một nhân viên biết viết bài chuẩn SEO bạn cần phải đào tạo họ. Mỗi khóa đào tạo SEO tầm 20-25 nhân sự cũng dao động tầm 120 triệu – 150 triệu đồng. Nhưng bạn phải mất thêm thời gian để họ thực nghiệm trãi nghiệm. Nếu để họ viếc bài chuẩn SEO như một chuyên gia thực sự thì chắc hẳn cũng mất tầm 1-2 năm. Vừa mất tiền cho học, vừa mắc trả lương hàng tháng, vừa mất thời gian cho họ thực tập. Nhưng học xong họ có làm việc cho bạn? Thay vào đó các doanh nghiệp chọn phương thức đơn giản, tin gọn hơn. Thay vì thuê cả đội tốn tiền lương hàng trăm triệu mỗi tháng. Họ chọn thuê 1 chuyên gia SEO tầm leader đã nhận nhiều dự án SEO có mức giá tầm 30-40 triệu đồng/tháng. Sau đó, cho Leader SEO đó vạch ra từng bước triển khai. Tới khâu content thì out source cái là xong. Tới đây, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của “dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website” chưa nào?

04.

Không cần phải mất tiền trước

Một dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín sẽ không cần bạn phải trả tiền trước. Họ tự tin với dịch vụ họ cung cấp. Bạn chỉ trả tiền khi đã kiểm tra “bài viết chuẩn SEO” theo đúng yêu cầu hay chưa mà thôi.

05.

Thời gian triển khai nhanh chóng, đúng tiến độ

Để SEO Website lên Top Google thì bạn cần có một lộ trình rõ ràng. Công đoạn 1, công đôạn 2, công đoạn 3,…vv. Để website lên top thì các công đoạn này hỗ trợ lẫn nhau. Nếu bị trì truệ ở công đoạn nào đó trong cả quy trình thì mất thời gian rất nhiều. Và dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website giải quyết được bài toán ở khâu content.

FAQ Big Pic

CÁC LOẠI BÀI VIẾT CHUẨN SEO TRÊN WEBSITE?

Trên website chúng ta thường có 3 loại bài viết chính đó là: bài viết sản phẩm, danh mục và bài viết blog.

Và để website của họ lên Top Google để tiếp cận khách hàng trên đây thì bắt buộc họ phải triển khai content marketing cho website của mình cho nên họ chỉ có 2 cách:

Viết bài chuẩn SEO cho trang sản phẩm

Trang sản phẩm chúng ta thường thấy ở các website bán hàngwebsite thương mại điện tử,…vv. Số lượng từ trong bài viết giới thiệu sản phẩm có độ dài tốt nhất nằm trong khoản từ 800 – 1000 từ.

Viết bài chuẩn SEO cho trang blog/dịch vụ

Trang blog hoặc website services chúng ta thường thấy ở các website dạng dịch vụ như: Công ty thiết kế websitedịch vụ SEOcông ty xây dựng,..vv. Số lượng từ trong bài viết giới thiệu dịch vụ/blog có độ dài tốt nhất nằm trong khoản từ 1000 – 1200 từ trở lên.

Viết bài chuẩn SEO(content marketing) cho trang web danh mục

Đây là các trang category của website. Trang này bao gồm nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Để hiểu danh trang danh mục là gì thì bạn có thể nhấp vào link bên dưới và sẽ có cái nhìn trực quan hơn.

Tham khảo trang danh mục “chăn ga gối đệm cưới” tại cửa hàng chăn ga gối đệm Sieuwao.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là một phương pháp quan trọng để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Viết bài chuẩn SEO giúp bạn tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm, như Google, Bing và Yahoo. Viết bài chuẩn SEO cũng có nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm:

1. Tăng lượt truy cập trang web: Viết bài chuẩn SEO giúp tăng số lượt truy cập trang web của bạn bằng cách kích hoạt các công cụ tìm kiếm để hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Khi bạn viết bài chuẩn SEO, nội dung của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm và người dùng sẽ có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

2. Tăng uy tín thương hiệu: Viết bài chuẩn SEO giúp tăng uy tín thương hiệu của bạn bằng cách giúp bạn xây dựng một danh tiếng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Khi bạn viết bài chuẩn SEO, bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng cao và liên kết đến các trang web liên quan. Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn và sẽ hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

3. Tăng độ tin cậy: Viết bài chuẩn SEO giúp tăng độ tin cậy của người dùng bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cao và đúng. Khi người dùng tìm kiếm thông tin về một chủ đề, họ muốn tìm kiếm nội dung chính xác và chất lượng cao. Viết bài chuẩn SEO giúp bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn là chính xác và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

4. Tăng doanh thu: Viết bài chuẩn SEO giúp tăng doanh thu của bạn bằng cách kích hoạt các công cụ tìm kiếm để hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Nội dung chất lượng cao sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người dùng và giúp bạn tăng doanh thu.

Như vậy, dịch vụ viết bài chuẩn SEO là một phương pháp quan trọng để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn trên các công cụ tìm kiếm nếu như bạn không có nhân sự để làm việc này. Nên bắt buộc nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng thì bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website. Vì viết bài chuẩn SEO có nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm tăng lượt truy cập trang web, tăng uy tín thương hiệu, tăng độ tin cậy và tăng doanh thu. Viết bài chuẩn SEO là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP “DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO UY TÍN, GIÁ RẺ”?

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ
Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Vua Web Digi là đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực dịch vụ SEOđào tạo SEO thì chắc hẳn không ai không biết đến Vua Web Digi. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài uy tín. Trong đó “dịch vụ viết bài chuẩn SEO(content marketing) tại Vua Web Digi” được nhiều khách hàng và học viên tin dùng.

Vua Web Digi viết bài theo đúng yêu cầu riêng của từng khách hàng về:

  • Độ dài: 1000 từ, 2000 từ, 3000 từ, 4000 từ, 5000 từ, 6000 từ,…vv.
  • Lĩnh vực: Mọi lĩnh vực.
  • Sáng tạo: content sáng tạo 90-100%. Không sao chép. 10% trùng lặp ở đầy là đoạn kêu gọi hàng động liên hệ công ty/cửa hàng để mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

Giá cả dịch vụ viết bài chuẩn SEO (content marketing) tại Vua Web Digi là rẻ nhất

Tại sao Vua Web Digi khẳng định là “viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhất”?

Tại vì chúng tôi đang so sánh chi phí bạn bỏ ra và giá trị bạn nhận được.

Ngoài kia có rất nhiều đơn vị “viết bài chuẩn SEO giá rẻ” nhưng chất lượng lại không đảm bảo, toàn copy (sao chép), nội dung không sáng tạo, không hướng đến người đọc. Điều đó tác hại là bài viết không lên Top. Không lên Top thì làm gì có khách hàng phải không nào?

=>> Cho nên,  giá có rẻ mấy cũng bằng 0. Còn lỗ tiền thuê viết bài. Chưa kể mất thời gian và cơ hội đã bỏ lỡ.

Còn tại Vua Web Digi thì sao?

Giá viết bài chuẩn SEO chúng tôi đưa ra có giá sẽ cao hơn thị trường tầm 70-80 nghìn đồng/bài. Nhưng chúng tôi đảm bảo:

  • Bài viết sáng tạo
  • Cấu trúc chuẩn SEO
  • Nội dung hấp dẫn
  • Độ dài như ý

=>> Điều đó dẫn đến, không chỉ bài viết rank top mà còn bán được hàng. Đó mới là đều mà chúng tôi hướng đến. Ví dụ: 1 bài viết blog có độ dài 1000 từ tại Vua Web Digi có giá là 250.000đ.Nhưng bài viết đó sau 2-3 tháng rank top 3 google. Giúp bạn có khách hàng hàng tháng. Giả dụ 1 sản phẩm/dịch vụ bạn bán được có lợi nhuận 250.000đ. Thì bạn chỉ bán 1 sản phẩm/dịch vụ là bạn đã lấy vốn. Bài viết thì vẫn rank top bạn vẫn ăn lâu dài đến tận 3-4 năm hoặc mãi mai nếu như bạn có một leader SEO chuyên nghiệp để duy trì thứ hạng đó.

=>> Chính vì lẽ đó, mà Vua Web Digi tự hào khẳng định “chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhất so với giá trị nhận được“.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO(CONTENT MARKETING) TẠI VUA WEB DIGI 2023

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Sau đây, Vua Web Digi cung cấp bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO mới nhất 2023. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để website ranktop nhanh với contant sáng tạo nhé!

Viết Bài Là Phải Lên Top

CHI PHÍ VIẾT BÀI CHUẨN SEO CHO WEBSITE 2023 THEO BÀI RIÊNG LẺ
Loại bài Độ dài Giá
Blog/dịch vụ/sản phẩm 1000 250.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 2000 450.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 3000 700.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 3000 700.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 4000 900.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 5000 1.100.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm >5000 Liên hệ
CHI PHÍ VIẾT BÀI CHUẨN SEO CHO WEBSITE 2023 THEO GÓI
Loại bài Số lượng từ Số lượng bài Giá
Blog/dịch vụ/sản phẩm 1000 50 bài 8.900.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 1500 50 bài 11.900.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 2000 50 bài 16.900.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 2500 50 bài 19.900.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm 3000 50 bài 22.900.000đ
Blog/dịch vụ/sản phẩm >3000 50 bài Liên hệ

Lời kết “dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website giá rẻ Tphcm, Hà Nội & toàn quốc”

Dù bạn đang ở TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam và đang có nhu cầu cần đến “dịch vụ viêt bài chuẩn SEO” hay muốn triển khai content marketing cho website thì hãy liên hệ Vua Web Digi ngay nhé.

Chúng tôi KHÔNG cam kết cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhất kiểu KHÔNG LÊN TOP. Mà chúng tôi cam kết dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhất kiểu THĂNG THỨ HẠNG TOP BỀN VỮNG, Content sáng tạo. Một bài viết có thể mang đến hàng trăm khách hàng, hàng nghìn khách hàng. Thậm chí nhiều hơn thế.

Viết bài chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy thành công của website của bạn. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Công ty marketing online Vua Web Digi sẽ giúp bạn đạt được nhiều lượt xem hơn, và tăng doanh số cho website của bạn. Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tại Vua Web Digi nhé! Liên hệ với Vua Web Digi ngay qua số hotline/zalo 0907 68 42 79 để được tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học SEO – Tự biết viết content chuẩn SEO

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI NỔI BẬT, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VUA WEB DIGI

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right