KIẾM TIỀN ONLINE PART TIME WORK/CTV

 

Kiếm tiền online bằng part time work hay công tác viên(CTV) là một trong 12 cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả trong năm 2022 mà Vua Web Digi đã tổng kết.

Mỗi người chúng ta có thời gian là như nhau đều 24 giờ trong 1 ngày. Chúng ta tận dụng thời gian càng tối ưu, hết công sức thì chúng ta càng mang lại thu nhập nhiều hơn cho bản thân, mang lại thành công hơn so với những bạn cùng trang lứa.

Bí mật thành công và giàu có ở đây không phải bạn sinh ra trong một gia đình giàu có. Mà chính là mục tiêu bạn hướng đến. Nếu bạn mong muốn kiếm tiền online để gia tăng thu nhập, nâng cao giá trị cuộc sống thì bài viết này dành cho bạn.

Cùng tìm hiểu chi tiết “cách kiếm tiền online part time/CTV” nhé!

Cách kiếm tiền online part time
Cách kiếm tiền online part time

Kiếm tiền Online Part Time/CTV là gì?

Kiếm tiền online part time work sẽ có khái niệm khác hoàn toàn với kiếm tiền online CTV. Về bản chất 2 cách kiếm tiền này khá giống nhau. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ chi tiết về 2 cách này nhé!

Kiếm tiền online part time là có nghĩa bạn phải làm việc bán thời gian tại nhà qua hình thức trên mạng cho một cơ sở nào đó. Có nghĩa là bản chất ở đây là bạn dùng kỹ năng chuyên môn trong thời gian rảnh để làm việc và có thêm thu nhập. Thông thường là làm các công việc nhập liệu, đánh máy,…vv. Thường thấy ở  những bạn sinh viên, mong muốn có thêm tiền để trang trải sinh hoạt trong quá trình học.

Kiếm tiền online CTV có khác một chút. CTV là từ viết tắt của cộng tác viên. Là một cộng tác viên bạn có thể kinh doanh mọi thứ. Sứ mệnh của bạn là làm marketing, bạn không cần phải có kỹ năng chuyên môn nào cả. Điều đó không bắt buộc. Tuy nhiên, nếu bạn giỏi về marketing online nữa thì quá tuyệt vời. Công việc của bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp bạn đăng ký. Mỗi khi có phát sinh hợp đồng/giao dịch thì bạn sẽ nhận được hoa hồng thích đáng. Hình thức này thường thấy ở các công ty BĐS hay các công ty xây dựng hoặc công ty sản xuất. Bạn có thể tham gia kiếm tiền với Vua Web Digi bằng cách này.

Đối Tượng Nên Tham Gia Hình Thức Kiếm Tiền Online Part time/CTV?

Thật ra với 2 hình thức kiếm tiền này thì bất cứ ai cũng có thể làm được chỉ cần đủ những điều kiện sau:

  • Mong muốn, khát khao kiếm tiền, nâng cao thu nhập.
  • Cần cù, siêng năng
  • Có kỹ năng chuyên môn nhất định đối với làm part time
  • Giỏi marketing online là một lợi thế đối với làm CTV
  • Có máy tính/laptop là một ưu điểm

=>> Thiết nghĩ nếu bạn đủ các yếu tố trên thì chắc hẳn bạn đã có thể kiếm tiền online ngay rồi.

“tuổi trẻ không cố gắn về già hối hận, tiếc nuối vì đã không nỗ lực hết mình”

Những lưu ý khi tham gia Kiếm Tiền Online Part Time/CTV?

Sau đây là những lưu ý hết sức quan trọng mà khi bạn tham gia kiếm tiền online bằng 2 hình thức này:

01

Lựa Chọn Công Ty Uy Tín

Nên tìm hiểu thật kỹ công ty/cơ sở mà bạn sắp làm part time hay công tác viên cho họ. Hãy lựa chọn những công ty uy tín có những thông tin minh bạch trên cách kênh uy tín.

02

Tham Khảo Giá Cả Thị Trường

Hãy tham khảo giá thị trường đang thuê về một dịch vụ part time nào đó? Hoặc tìm hiểu mức hoa hồng về một sản phẩm mà các công ty chấp nhận trả cho CTV. Đừng bị hớ vì thiếu thông tin. Bạn xứng đáng được hưởng mức thù lao hậu hỉnh cho công sức của mình.

03

Yêu Cầu Thanh Toán thù lao Đúng Hạn

Cần thỏa thuận thời gian thanh toán các khoản thù lao rõ ràng. Thanh toán hàng tuần, hàng hàng tháng. Nếu thấy công ty chậm trễ thanh toán mà không có lời giải thích thì bạn có thể ngưng làm cho công ty đó và chuyển sang một công ty mới. Tránh tình trạng làm không công bạn nhé!

Danh Sách Các Công Ty Thuê Nhân Sự Part Time Hoặc Cộng Tác Viên

Sau đây chúng tôi cung cấp cho bạn 3 doanh nghiệp uy tín mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay với 2 cách này. Hãy liên hệ với họ và trao đổi chi tiết hơn bạn nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về vấn đề này. Sẽ có rất nhiều công ty để bạn lựa chọn. Bạn có thể làm CTV cho nhiều công ty với nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Không nhất thiết bạn phải chỉ làm CTV cho 1 công ty duy nhất.

Tổng Kết “Cách Kiếm Tiền Online Part Time/CTV”

Với 2 hình thức kiếm tiền online này mãi mãi sẽ không bị ế. Mà chỉ sợ bạn không có thời gian làm mà thôi. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách kiếm tiền online CTV. Vì bạn có thể làm nhiều công ty và không mất quá nhiều thời gian, bạn cũng có thêm nhiều nguồn thu nhập. Đôi khi đi cafe cũng kiếm ra tiền. Còn làm part time thì bạn bị mất thời gian nhất định và chỉ làm 1 công việc mà thôi. Do đó làm part time chỉ có 1 nguồn thu nhập hạn chế.

Nhưng nói chung là cảm thấy cách nào phù hợp với bạn hơn thì bạn chọn.Vì chúng tôi biết rằng: “có nhiều bạn cũng sợ tâm lý bán hàng, gặp gỡ khách hàng như làm CTV”.

Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Giúp bạn có mức sống tốt hơn nhờ gia tăng thu nhập của mình.

THAM KHẢO CÁC CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ HIỆU QUẢ, KHÔNG CẦN VỐN HAY ÍT VỐN KHÁC CÓ THỂ GIÚP ÍCH CHO BẠN!

=>> Trên đó là một số gợi ý thêm để bạn có thể kiếm tiền Online(MMO) ngay tại nhà dành cho bạn. Hãy đọc qua các cách trên và lựa chọn hình thức phù hợp với bạn nhé!