Lưu trữ Danh mục: Kiếm tiền Online với Youtube

Cách Cày Tăng View Youtube Hiệu Quả 2024 (Miễn Phí)

Cách cày view Youtube hiệu quả

Bạn là một Youtuber? Bạn đang tìm cách tăng view youtube hoặc cách cày view youtube? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn. Dù mục tiêu của bạn là muốn nhanh chóng cày đủ 4000 giờ xem công khai để bật kiếm tiền hay có nhiều lượt xem hơn để thu nhập nhiều hơn thì bài viết này đều giúp bạn đạt được điều đó. Tại đây, Công ty marketing online Vua Web Digi sẽ bật mí cho bạn cách cày view youtube hiệu quả một cách miễn phí. Sau 28 ngày chúng tôi áp dụng bí quyết này thì lượt view đã tăng lên 72% và thu nhập đã tăng lên gấp đôi. Cùng tìm hiểu chi tiết nào!

Cách cày view Youtube hiệu quả
Cách cày view Youtube hiệu quả

Tại sao bằng mọi cách tăng view youtube cho bằng được?

Việc tăng lượng view trên YouTube có thể mang lại một số lợi ích cho các video và kênh của bạn, nhưng cần lưu ý rằng việc tăng view nên được thực hiện bằng cách không vi phạm chính sách của YouTube hoặc sử dụng các phương pháp an toàn. Dưới đây là một số lợi ích có thể đạt được khi tăng view YouTube một cách hợp pháp và chất lượng:

  1. Đủ điều kiện bật kiếm tiền: Để kiếm tiền trên Youtube thì kênh Youtube của bạn cần phải đạt đủ 4000 giờ xem công khai và 1000 sub. Kênh của bạn cần thỏa cả 2 điều kiện trên thì mới đủ điều kiện tham gia chương trình partner Youtube. Do đó, việc tăng view youtube là rất cần thiết. Xem hướng dẫn cách tăng 1000 sub Youtube tại đây.
  2. Tăng khả năng tìm thấy: Các video có lượt view cao hơn có khả năng xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm và gợi ý của YouTube. Điều này giúp tăng khả năng người dùng tìm thấy video của bạn. 
  3. Tạo ấn tượng mạnh: Video có số lượng view đáng kể thường gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của người xem. Điều này có thể thúc đẩy họ xem video và tạo ra sự tò mò.
  4. Tạo uy tín cho thương hiệu: Các video có nhiều view thường được xem như có giá trị và nổi tiếng hơn. Điều này có thể giúp tạo nên sự uy tín cho kênh của bạn và thương hiệu cá nhân.
  5. Tăng doanh thu từ quảng cáo: Nếu bạn tham gia vào chương trình kiếm tiền từ YouTube, việc tăng view có thể tăng cơ hội hiển thị quảng cáo trên video của bạn, từ đó tăng doanh thu.
  6. Thúc đẩy tương tác: Một số lượng lớn view có thể thúc đẩy tương tác khác như lượt thích, bình luận và chia sẻ. Điều này có thể tạo nên sự tương tác tích cực và thúc đẩy cộng đồng xem video của bạn.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Việc tạo ra nội dung hấp dẫn, thú vị và hữu ích sẽ là yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển lượng view và khán giả trên YouTube. Sử dụng các phương pháp không đạo đức để tăng view có thể gây ra hậu quả tiêu cực, bao gồm việc bị xử phạt hoặc mất uy tín trong cộng đồng YouTube.

Yên tâm, trong bài viết này thì bạn sẽ được học cách cày view youtube hiệu quả và an toàn. Nhưng bạn cần làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách cày view youtube hiệu quả và miễn phí

Hiện nay, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều website hay các bogger hướng dẫn cách cày view youtube. Nhưng không hẳng là hướng dẫn nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bằng chính trải nghiệm thực tế trên kênh Youtube “Lâm Thanh Thiện” (Bạn có thể lên youtube gõ tên kênh và truy cập để xem thu nhập của chúng tôi). Không chỉ kênh đó mà chúng tôi đã và đang áp dụng nhiều kênh khác. Các bạn sẽ biết cách cày view youtube hiệu quả và thực chiến.

Tham khảo “khóa học Youtube” chuyên sâu – hỗ trợ 1:1

Sau đây cùng thao tác chính xác theo các bước sau nhé:

Bước 1: Truy cập hệ thống cày view youtube an toàn miễn phí

Click và nút bên dưới để truy cập hệ thống cày view youtube an toàn miễn phí:

Hệ thống tắng view Youtube miễn phí
Hệ thống tắng view Youtube miễn phí

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook để được sử dụng miễn phí

Trình quyệt web bạn đang sử dụng cần đăng nhập tài khoản Faceboook trước. Sau đó đơn giản là chỉ cần đăng nhập bằng Facebook là xong.

Đăng nhập bằng Facebook để tăng view Youtube miễn phí
Đăng nhập bằng Facebook để tăng view Youtube miễn phí

Bước 3: Post bài để hệ thống cày view youtube nhanh chóng

Để cày view cho video Youtube hiệu quả, không tụt thì bạn cần làm đúng theo 2 cách sau:

Cách 1 để tăng view youtube: Đăng link video Youtube lên hệ thống

Cú pháp: Link video###youtube.com!!!

Trong đó: 

Hình ảnh minh họa:

Cách tăng view Youtube bằng đăng link trực tiếp
Cách tăng view Youtube bằng đăng link trực tiếp

=>> Lưu ý: Video phải được đăng công khai hoặc đang công chiếu trên Youtube. Và khi chạy đủ view thì xóa post này luôn. Không view lại nữa để tránh bị trùng IP mà tụt view.

Thuật toán của Youtube cũng rất dễ hiểu như sau: 1 người dùng(1 thiết bị – 1 IP) xem nhiều view trên 1 kênh youtube là bình thường, tự nhiên. Còn 1 người dùng(1 thiết bị – 1 IP) mà xem đi xem lại 1 Video nhiều lần(xem tới xem lui hàng vài chục lần) thì lúc này Youtube sẽ xóa những lần trùng lặp. Dẫn đến các bạn thấy tình trăng tụt view. Để tránh gặp tình trạng này thì cài đặt bài post tầm 50 đến 100 view. Khi chạy đủ thì xóa post đó luôn.

Cách tăng view youtube thứ 2 là đăng link video Youtube lên các mạng xã hội (Facebook, Twitter,..vv)

Cách thức thực hiện là lấy link video trên Youtube bạn cần tăng đem đăng lên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Twitter,..vv. Sau đó lấy link bài viết đó và đem lên hệ thống để view:

Bước 1: Đăng link video Youtube lên social

Đăng link video lên Facebook
Đăng link video lên Facebook

=>> Đảm bảo bài viết đăng dưới dạng công khai và cần phải hiện link video youtube giống như bài đăng trên.

Bước 2: Lấy link bài viết

Lấy link bài viết trên Facebook
Lấy link bài viết trên Facebook

Khi thực hiện thao tác trên nó sẽ mở tag mới và bạn copy link bài viết như hình sau:

Copy link bài viết trên Faecbook
Copy link bài viết trên Faecbook

Bước 3: đăng link lên hệ thống để tăng view Youtube thôi

 

 

Cách tăng view youtube từ mạng xã hội
Cách tăng view youtube từ mạng xã hội

Trong đó:

=>> Lưu ý: Khi chạy đủ view thì xóa post này luôn. Không view lại nữa để tránh bị trùng IP mà tụt view. Cài tầm 50-100 view thôi nhé.

Bước 4: Kiếm điểm để cày view youtube nhiều hơn

Để đảm bảo sự công bằng thì với mỗi tài khoản sẽ được tặng 6000 điểm để tăng view youtube cho mình. Tuy nhiên, nếu như số điểm này nhỏ hơn 5000 điểm thì bạn không thể đăng bài lên hệ thống để view được nữa. Có nghĩa là bạn sẽ không tăng view Youtube được nếu số điểm nhỏ hơn 5000 điểm.

Và khi ai đó trên hệ thống view video của bạn thì họ được nhận số điểm tương ứng. Ví dụ 5 phút là 5 điểm. Và đồng nghĩa bạn bị trừ 5 điểm. 

=>> Do đó, bạn muốn tăng view youtube nhiều hơn thì bạn cũng cần kiếm điểm nhiều hơn. Cách kiếm điểm trên hệ thống vô cùng đơn giản và hoàn toàn tự động.

Cách kiếm điểm để tăng view Youtube trên máy tính

Để kiếm điểm trên máy tính thì bạn cần cài addon trên trình duyệt web.  Addon chẳng qua chỉ là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web mà thôi. Xem hướng dẫn cài addon ở góc trên bên phải khi truy cập hệ thống.

Xem hướng dẫn cài addon để tăng điểm tự động
Xem hướng dẫn cài addon để tăng điểm tự động

=>> Sau khi cài addon xong thì tiếp đến là nhấp vào “biểu tượng tam giác màu xanh” ở góc trên bên phải để tiến hành kiếm điểm tự động. Bạn cứ để trình duyệt chạy tự động mà thôi.

Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên máy tính
Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên máy tính

=>> Bạn có thể chạy trên trình quyệt Microsoft Edge và làm việc trên trình duyệt khác như: Chrome hoặc Cốc Cốc. Quá tiện phải không nào!

Cách kiếm điểm để tăng view Youtube trên điện thoại

Kiếm điểm trên điện thoại thì không cần bạn phải cài addon. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng “tam giác màu xanh” ở góc trên bên phải màn hình là okie.

Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên điện thoại
Click vào biểu tượng tam giác màu xanh để kiếm điểm tự động trên điện thoại

=>> Tuy nhiên, cần đảm bảo mở popup để view nhiều tag và có nhiều điểm. Nếu không mở popup thì bạn sẽ không view được và không có điểm.

Click mở Popup để bắt đầu kiếm điểm tự động trên điện thoại
Click mở Popup để bắt đầu kiếm điểm tự động trên điện thoại

Lưu ý: Nên tắt chế độ khóa màn hình để điện thoại mở và cày điểm cho bạn. Bạn có thể giảm độ sáng để tiết kiệm pin.

Bước 5: Tăng like và Comment cho video để ăn đề xuất hoặc có thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên Youtube

Việc ăn đề xuất hoặc có thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên Youtube sẽ giúp video của bạn nhận được lượng view tự nhiên từ phía người dùng Youtube. 

Tuy nhiên, để ăn đề xuất và có thứ hạng cao thì Youtube đều phải có tiêu chí đánh giá là: Số lượt thích và số bình luận. 

Sau khi tăng view Youtube ở 4 bước trên tầm hơn 100 view. Thì lúc này bạn hãy tăng tầm 100 like và 10 comment vào. Để giúp video dễ dàng ăn đề xuất hoặc có thứ hạng cao. 

Lưu ý: Là số lượt like, số comment < số lượt view nhé.

=>> Bạn có thể sử dụng trang web Sagopos.vn sau đó đăng ký tài khoản và chọn đến dịch vụ bạn cần tăng. Vì mình dùng hệ thống này lâu nay và rất uy tín.

Bước 6: Lặp lại 5 bước trên cho các video mới

Khi bạn đã làm thuần thục 5 bước trên thì hãy lặp lại nó cho các video mới xuất bản của bạn. Sau 1 thời gian thì bạn sẽ thấy rằng kênh youtube của bạn sẽ tăng view youtube nhanh chóng. Tuy nhiên, để tăng view youtube hiệu quả nhất thì bạn cần nên đọc thêm các lưu ý bên dưới nhé!

Lưu ý để cày view Youtube hiệu quả nhất – tránh bị phạt, bị tụt view

Chúng tôi giới thiệu bạn cách cày view youtube này hoàn toàn đều là những người thật. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng nó đúng cách. Nếu không nó sẽ có tác dụng ngược.

Lưu ý để cày view Youtube hiệu quả nhất – tránh bị phạt
Lưu ý để cày view Youtube hiệu quả nhất – tránh bị phạt

Cách cày view youtube cho 1 video liên tục là không hiệu quả

Thuật toán của Youtube hiểu rằng 1 thiết bị(người dùng) mà view đi view lại 1 video nhiều lần thì đây không phải là hành vi thật. Cho nên khi bạn liên tục post video đó lên hệ thống để người khác view cho bạn. 

Thì tất nhiên, hệ thống chỉ nhận link bạn post và view mà thôi. Nhưng việc bạn post link 1 video liên tục thì có nghĩa là sẽ có những người dùng view video của bạn rất nhiều lần.

Dẫn đến Youtube cảm thấy bất thường và tất nhiên là sẽ loại trừ các view nhiều lần từ 1 thiết bị. Do đó, khi kiểm tra bạn sẽ thấy số view trên Youtube bạn nhận được sẽ ít hơn số view chạy trên hệ thống. 

=>> Do đó, chúng tôi khuyến cáo bạn là không cày view youtube cho 1 video liên tục.

Nên áp dụng cách tăng view youtube cho nhiều video khác nhau

Thuật toán của Youtube cũng chỉ ra rằng 1 thiết bị mà view nhiều video từ 1 kênh youtube là chuyện hết sức bình thường và tự nhiên. Do đó, cách view này là cách view sạch và sẽ được Youtube công nhận.

=>> Do đó, dù là bạn muốn cày view youtube để đủ 4000 giờ xem hay tăng số lượt xem cho kênh thì bạn cũng nên áp dụng cách tăng view youtube cho nhiều video khác nhau nhé.

Nhận hỗ trợ từ admin hệ thống

Admin của hệ thống này có group Zalo. Bạn có thể tham gia nhóm để được tham gia các buổi đào tạo miễn phí để kiêm tiền trên youtube hiệu quả nhất.

Tham gia Group Zalo để được hỗ trợ và học tập miễn phí giúp cày view youtube hiệu quả nhất
Tham gia Group Zalo để được hỗ trợ và học tập miễn phí giúp cày view youtube hiệu quả nhất

Điều cần biết khi sử dụng hệ thống tăng view youtube này

Điều cần biết khi sử dụng hệ thống tăng view youtube này
Điều cần biết khi sử dụng hệ thống tăng view youtube này

Để có một hệ thống hoàn chỉnh với nhiều tính năng và hàng chục nghìn người đang sử dụng thì phía sau nó còn có cả đội vận hành và đổ nhiều tâm huyết và công sức hỗ trợ bạn trước và trong quá trình sử dụng. 

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng thì hệ thống tăng view youtube này cho phép bạn sử dụng miễn phí một thời gian. Khi hết thời gian sử dụng miễn phí thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Hãy điền chính xác thông tin để nhận hướng dẫn gia hạn hoặc chương trình khuyến mãi nếu có.

Điền chính xác thông tin để nhận hướng dẫn gia hạn hoặc chương trình khuyến mãi nếu có
Điền chính xác thông tin để nhận hướng dẫn gia hạn hoặc chương trình khuyến mãi nếu có

Với mức phí gia hạn là 250.000đ/tháng. Mình thấy cũng rất là rẻ so với lợi ích nhận được. Vì kênh Youtube của mình trước khi sử dụng thì mỗi tháng kiếm được tầm 2 triệu đồng. Sau khi sử dụng đã nhân lên gấp đôi trong tháng đó. Dó đó, riêng mình thì với mức phí đó là quá hời. 

Lượt view video Youtube đã tăng lên 72% sau 28 ngày áp dụng và thu nhập đã tăng lên gấp đôi
Lượt view video Youtube đã tăng lên 72% sau 28 ngày áp dụng và thu nhập đã tăng lên gấp đôi

Không những thế, trong tương lai hệ thống này còn cho ra thêm tính năng like và sub youtube miễn phí. Nên rất đáng để sử dụng. 

Đặc biệt hơn, những ace nào đang kiếm tiền trên Facebook thì cũng có thể dùng hệ thống này để tăng view video Facebook và gia tăng thu nhập. Cách tăng view cho video Facebook các bạn cũng áp dụng đúng như hướng dẫn trong bài viết này để có hiệu quả cao nhất nhé!

=>> Nói chung là cách tăng view youtube này giúp bạn sử dụng miễn phí một thời gian. Hết thời gian thì bạn có thể gia hạn để sử dụng tiếp hoặc không thì còn tùy vào quyết định của bạn. Còn riêng mình thì đã và đang sử dụng cho rất nhiều kênh khác nhau.

Lời kết về “cách cày view youtube hiệu quả và an toàn”

Để tăng view youtube hiệu quả thì bạn đọc nên tuân thủ đúng các hướng dẫn cách cày view youtube này. Nếu như bạn không làm đúng theo các chỉ dẫn thì chắc chắn rằng bạn sẽ không tăng view youtube hiệu quả nhất. Đây là kinh nghiệm thực chiến sau một thời gian dài chúng tôi áp dụng. Hy vọng cách tăng view youtube này giúp ích cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bí quyết này đến bạn bè của bạn nhé. Chúc bạn làm youtube kiếm tiền hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: