XIN CHÀO! CHÚNG TÔI LÀ VUA WEB DIGI

Digital marketing Agency

 

Vua Web Digi là một Công ty marketing Online có trụ sở tại TPHCM.

Sự ra đời của Vua Web Digi vào ngày 10/05/2021 là kết quả đứa con tinh thần của Lâm Thanh Thiện (Founder của Vua Web Digi) sau hơn 2 năm đi làm công ăn lương trong lĩnh vực thiết kế website và digital markeitng. Đã giúp hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp vựt dậy công việc kinh doanh của mình trên nền tảng internet.

Với tin thần khởi nghiệp cháy bỏng và mong muốn xây dựng một doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất nên vào ngày 10/05/2021 Vua Web Digi ra đời.

Tên đầy đủ được đăng ký với Bộ Công Thương là Công Ty TNHH Vua Web Digi, tên tiếng Anh là VUA WEB DIGI COMPANY LIMITED.

  •   Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi đặt trụ sở công ty. Hiện nay, chúng tôi mới thay địa chỉ trụ sở mới vì lý do chủ tòa nhà không cho đặt nữa. Nên chúng tôi chuyển qua địa chỉ trụ sở mới là: P.903 Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong quý đối tác, học viên và khách hàng kịp thời update thông tin và cảm thông cho sự thay đổi địa chỉ này!
  •   Mã số thuế: 0316847561
  •   Người ĐDPL: Lâm Thanh Thiện
  •   Ngày hoạt động: 10/05/2021
  •   Giấy phép kinh doanh: 0316847561
  •  Hotline: 0907 684 279

Bằng nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu của CEO Lâm Thanh Thiện, đội ngũ Vua Web Digi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất đến tất cả các Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

Với sự am hiểu sâu sắc về các phương pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay như: SEOGoogle adsFacebook adsYoutube adsZalo ads, Tiktok ads,…và các kỹ thuật digital marketing khác. Cộng với sự am hiểu sâu sắc về cách làm như thế nào để thiết kế webite chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Chính vì lẽ đó, Vua Web Digi nắm vững từ khâu thiết kế website doanh nghiệp và vận hành, áp dụng các phương pháp digital marketing để website biến thành cổ máy kiếm tiền, mang khách hàng về cho bạn bất kể ngày đêm, không giới hạn không gian.

=>> Đó chính là giá trị cốt lõi tại Vua Web Digi bằng sự “chuyên nghiệp cao”.

Vua Web Digi không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Mang đến những dịch vụ trên cả sự hài lòng của khách hàng. Đó chính là triết lý kinh doanh mà Vua Web Digi luôn hướng đến.

“Chúng tôi đã và sẽ không ngừng mang đến dịch vụ marketing online tốt nhất đến quý khách hàng của mình”.

Công ty marketing online TPHCM Vua Web Digi

Phương châm hoạt động của Vua Web Digi

Chúng tôi luôn muốn mang lại những giá trị nhiều nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, hỗ trợ và giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh như đã đề ra.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và bức phá bản thân mỗi ngày. Vì chúng tôi biết rằng: “Trái đất mỗi ngày vẫn quay và kiến thức mỗi ngày mỗi mới”.

Làm mọi thứ đơn giản

Chúng tôi có sứ mệnh là giải quyết những vấn đề của khách hàng gặp phải. Chúng tôi làm mọi thứ trở nên đơn giản và thành hiện thực.

Làm việc tận tâm

Cần cù là một đức tính tốt. Nó là một trong những thói quen của người thành công. Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng để hiệu quả kinh doanh của họ đạt được cao nhất.

Thành thật – chân thành

Chúng tôi luôn chân thành góp ý, định hướng những chiến lược marketing giúp doanh nghiệp phát triển. Đồng thời chúng tôi cũng thành thật nêu ra những điểm yếu của doanh nghiệp đó. Để từ đó giúp khách hàng của sự bức phá vượt bậc. Chúng ta sẽ không làm đúng nếu không biết mình sai.

Chịu trách nhiệm 100%

Chúng tôi luôn luôn chịu trách nhiệm 100% với những gì chúng tôi đã cam kết với khách hàng. Đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là “triết lý kinh doanh của Vua Web Digi”.

Văn hoá Doanh nghiệp

Vua Web Digi là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Vua Web Digi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 6 giá trị cốt lõi của Vua Web Digi làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”. Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các dự án luôn hoàn thành đúng thời hạn.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Vua Web Digi, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi “Đặt khách hàng làm trọng tâm, thử thách bản thân mỗi ngày, làm mọi thứ đơn giản, làm việc tận tâm, thành thật chân thành, chịu trách nhiệm 100%”. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Vua Web Digi phát triển vượt bậc trong lĩnh vực Digital Agency.

Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Vua Web Digi đã phát động các chương trình thi đua như phong trào “Người tốt việc tốt”, phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 12 giờ chuyển đổi để thành công… Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Tại Vua Web Digi, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của Vua Web Digi.

Gặp gỡ những khách hàng tiêu biểu của Vua Web Digi

Khách hàng thiết kế website Phan Văn Ngôn

Phan Văn Ngôn – CEO Vua Đẹp Branding
Tôi thiết kế website ngành thiết kế đồ họa tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 3 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần thiết kế name card, làm bảng hiệu, thiết kế bảng dạy học,…vv thì gọi ngay 0984.350.345″

Phan Văn Ngôn

Giám đốc Vua Đẹp Branding

Nguyễn Ngọc Ánh - Giám đốc công ty bất động sản tại TPHCM

Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Tây Nam Land

Chuyên ngành của tôi là Bất Động Sản tại TPHCM, Bình Dương và Long An. Tôi hiểu được tầm quan trọng của website và marketing online. Nên sau khi trao đổi với nhiều cty thì tôi đã quyết định chọn Vua Web Digi. Từ ngày làm việc chung với Vua Web Digi thì việc tìm kiếm khách hàng đối với cá nhân tôi là chuyện quá đơn giản. Nếu như bạn muốn đầu tư bđs hãy liên hệ 0901.85.84.85 nhé!

Nguyễn Ngọc Ánh

Giám Đốc Tây Nam Land

Ms Hòa CEO & Founder Đất Vàng Realestatekhách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ms Hòa – CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Tôi thiết kế website ngành bđs tại Vua Web Digi. Tôi thấy web chạy rất mượt, hiệu quả. Tôi làm website chưa đầy 1 tháng mà hiện nay khách hàng cứ liên tục gọi điện cho tôi. Nếu bạn cần mua hoặc thuê nhà đất để ở hoặc đầu tư tai TPHCM thì gọi ngay 0901.142.004

Miss Hòa

CEO and Founder Đất Vàng Realestate

Bạn sẽ nhận được gì từ VUA WEB DIGI?

Bạn sự tìm thấy một đối tác chân thành, nhiệt tình và luôn luôn làm tốt công việc của mình. Luôn luôn hoàn thành sứ mệnh, niềm tin của tất cả khách hàng đã tin tưởng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang cố gắn từng ngày để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Nếu như bạn đang tìm giải pháp bức phá trên nền tảng online thì hãy liên hệ với Vua Web Digi ngay. Chúng tôi sẽ đồng hành, cam kết vì sự thành công của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể xem qua một số dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp và những thông tin giá trị ngay bên dưới:

Click xem các mẫu giao diện website đẹp nhất

Click xem học viện Vua Web Digi đang đào tạo

=>> “Vua Web Digi không là duy nhất – Chúng tôi luôn làm tốt nhất!

Contact Pic