LÂM THANH THIỆN LÀ AI? ĐÔI NÉT VỀ CEO VUA WEB DIGI

 

Chào mừng bạn đã đến với Agency Digital Marketing Vua Web Digi. Tại đây, chúng tôi cập nhật những thông tin về Founder Vua Web Digi là ai? Chuyên ngành là gì? Đang tham gia những lĩnh vực kinh doanh nào? Cũng như cách kết nối với vị Founder này!

Hình ảnh Lâm Thanh Thiện - CEO Vua Web Digi
Hình ảnh Lâm Thanh Thiện – CEO Vua Web Digi

Lâm Thanh Thiện sinh ngày 14-12-1992, hiện là giám đốc điều hành công ty TNHH Vua Web Digi. Đồng thời là founder của doanh nghiệp agency digital marketing này. Lâm Thanh Thiện được biết đến như là một chuyên gia digital marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Lâm Thanh Thiện - CEO & Founder Vua Web Digi
Lâm Thanh Thiện – CEO & Founder Vua Web Digi

Năm 2016 là một cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Lâm Thanh Thiện. Tháng 6 năm đó ông tốt nghiệp đại học Cần Thơ – một trong những trường đại học danh giá nhất đồng bằng sông cửu long.

Theo Wikipedia, Trường Đại học Cần Thơ là một trường đại học đa ngành lớn có vị thế trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam, với thế mạnh về đào tạo nhóm ngành nông – lâm – ngư – sinh cho miền Tây Nam Bộ, được Chính phủ xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam.

Khi ra trường với tấm bằng loại ưu, chuyên ngành là indusrtial management nên nhanh chóng tôi đã đậu phỏng vấn ở Tập Đoàng TBS Group có chi nhánh ở Rạch Giá, Kiên Giang.

Sau hơn 2 tháng học và làm việc tại đó, vị giám đốc phân xưởng đã cân nhắc ông lên làm trưởng chuyền sản xuất kinh doanh vào 2 tháng nữa. Tuy nhiên, tôi nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình với kinh doanh. Và ông nhận ra “nếu bạn không nổ lực cho mục tiêu của mình thì người khác sẽ thuê bạn để hoàn thành mục tiêu của họ”.

Chính vì thế ông đã viết đơn xin thôi việc, mặc dù vị giám đốc phân xưởng kia đã khuyên và hãy suy nghĩ thêm 1 ngày về vấn đề này. Nhưng tôi đã trả lời rằng: “Thật cảm ơn chú và quý cháu nhưng trước khi viết lá đơn xin nghỉ việc cháu đã phải mất ngủ cả tuần trước đó”. Đó thật là 1 quyết định không dễ dàng phải không nào?

Sau đó, vào tháng 8 năm 2018 tôi lên TPHCM ứng tuyển ở 3 công ty bđs. Và tôi đều được cả 3 công ty mời về làm việc. Nhưng sau khi cân nhắc ông đã chọn Công ty bất động sản Nam Phong Group chi nhánh Vành Đai Trong – Bình Tân để đầu quân cho họ.

Tại đó, ông đã gặp được rất nhiều anh chị em đồng nghiệp tài bà và thân thiện. Ông đã học hỏi từ họ rất nhiều từ các kiến thức bđs.

Nhưng hiểu biết chuyên ngành thôi thì chưa đủ để tạo nên sự thành công cho Sale bđs. Sau hơn 3 tháng cố gắn làm việc thì số lượng khách hàng mời đến tham quan dự án rất ít. Có thể nói là ít nhất trong phòng kinh doanh tại thời điểm đó.

Trong khi đó, rất nhiều đồng nghiệp khác lại có thu nhập đáng ngưỡng mộ khi có hàng trăm triệu đồng/tháng.

Ông đã đặt câu hỏi với những đồng nghiệp thành công. Và họ đã cho ông 1 keyword làm chuyển hướng cuộc đời đó là: “khách của anh chủ yếu đến từ marketing online. Anh dùng cả quảng cáo GoogleQuảng cáo Facebook“.

Ngày 10/05/2021, agency digital marketing Vua Web Digi ra đời bởi Lâm Thanh Thiện

lam thanh thien founder vua web digi

Nhận được câu trả lời trên đã giúp ông lật qua 1 trang sử mới.

Ông lại 1 lần nữa xin nghỉ việc ở Nam Phogn Group và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Ông đã đăng ký vào 1 lớp dạy khóa học digital marketing thực chiến và một khóa dạy về thiết kế website. Sau khóa học, ông đã đầu quân cho chính công ty của thầy mình (Xin phép không nhắc đến tên công ty cũng như danh tính của người thầy. Vì chưa được sự đồng ý).

Mai mắn thay thời điểm đó công ty mà ông được học có chương trình hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh. Ông đã không nghĩ ngợi mà đăng ký và mai mắn đã được phân làm giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh.

Sau hơn 2 năm làm việc, ông đã phục vụ cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tại TPHCM. Từ đó mối quan hệ của ông cũng dần mở rộng. Tệp khách hàng ngày càng lớn. Nhưng có một số dịch vụ như: Viết bài chuẩn SEO, nghiên cứu thị trường, tư vấn khởi nghiệp miễn phí,..vv thì công ty hiện ông đang làm không có.

Ông đã phải mất rất nhiều khách hàng vì phải không đáp ứng được các nhu cầu triển khai marketing online của họ.

Ông đã góp ý lên Công ty mẹ nhưng lúc đó: “người thầy của ông đang có 1 định hướng khác”.

Không chung quan điểm nên ngày 05/10/2021 đó là ngày sinh nhật đầu tiên của Vua Web Digi.

Vua Web Digi hoạt động kinh doanh trên 4 lĩnh vực chính đó là:

=>> Hãy liên hệ với Vua Web Digi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Giá trị mong muốn hướng đến khi Lâm Thanh Thiện thành lập Vua Web Digi

Vua Web Digi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực chiến. Tuy mới thành lập nhưng đã giúp đỡ hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp chinh phục mục tiêu kinh doanh trên internet của mình.

Trong 1 lần phỏng vấn, ông chia sẻ: Thiện biết muốn dẫn dắt Vua Web Digi đi lên và phát triển cần rất nhiều sự quan tâm đến “Khách hàng nội bộ và ngoại bộ”. Chuyên nghiệp hóa quy trình và đưa đến nhiều giá trị thực hơn cho khách hàng và nâng cao đời sống nhân viên công ty là việc Thiện luôn hướng đến.

Lâm Thanh Thiện thời còn làm TBS Group

Lĩnh Vực Lâm Thanh Thiện Tham Gia Kinh Doanh, Đầu Tư

Ngoài việc ông Lâm Thanh Thiện đang có 1 công ty riêng là công ty marketing online Vua Web Digi, thì bằng máu kinh doanh cháy bỏng trong người đã thôi thúc ông dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thời trang nam nữ, xây nhà trọn gói, thiết kế nội thất và gần đây nhất là đầu tư bất động sản.

=>> Nếu như các bạn hay các anh/chị có ý mời hợp tác đầu tư kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì Thiện cũng sẵng sàng tiếp đón_Lâm Thanh Thiện chia sẻ.

Ông rất mong nhận được sự yêu mến và hợp tác chân thành từ các anh/chị cũng đam mê kinh doanh.

Lâm Thanh Thiện định hướng chiến lược marketing online cho giám đốc công ty bất động sản Lộc Tín

Định hướng tương lai của Lâm Thanh Thiện

Hiện nay trong năm 2022, được biết ông Lâm Thanh Thiện đang muốn học người thầy của mình. Ông ấy đã trao và cho đi giá trị rất nhiều. Ông đã giúp đỡ nhiều người khởi nghiệp kinh doanh thành công.

Băng chính chương trình “khởi nghiệp kinh doanh cùng Vua Web Digi” được tổ chức trong năm nay sẽ giúp đỡ nhiều bạn trẻ hơn nữa tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Không những thế, Vua Web Digi định hướng đến năm 2025 sẽ là một trong những doanh nghiệp marketing online không chỉ hàng đầu tại TPHCM mà phải là toàn khu vực Đông Nam Á. Mang vóc dáng của một doanh nghiệp mang tầm quốc tế.

Lâm Thanh Thiện giao lưu offline giữa các doanh nghiệp TPHCM

KẾT NỐI VỚI LÂM THANH THIỆN

Kết nối Youtube với diễn giả marketing online Lâm Thanh Thiện

LÂM tHANH THIỆN

Kết nối Facebook với diễn giả marketing online Lâm Thanh Thiện

LÂM tHANH THIỆN

ket noi twitter voi lamthanhthien

LÂM THANH THIỆN

Kết nối Zalo với diễn giả marketing online Lâm Thanh Thiện

0907 684 279