Dịch vụ thiết kế app mobile theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Lợi ích khi sử dụng thiết kế app mobile tại Vua Web Digi:

 • App được thiết kế đẹp
 • Bảo mật app cao
 • App vận hàng mượt, êm ái
 • Thiết kế app theo yêu cầu của mọi khách hàng
 • Giá thiết kế app phải chăng
 • Chế độ bảo hành dài hạn
 • Bàn giao app, hướng dẫn quản trị chi tiết
 • Có hợp đồng thiết kế app rõ ràng
 • Hỗ trợ nhanh chóng

VUA WEB DIGI CHUYÊN THIẾT KẾ APP MOBILEVIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM, HÀ NỘI

=>> Hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thiết kế app mobile của Vua Web Digi ngay bên dưới:

Hiện nay ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp. Ngoài website thì thiết kế app mobile cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sở hữu app mobile sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn vô số lợi ích. Vậy thiết kế app mobile là gì? Vì sao nên thiết kế app? Quy trình thiết kế app như thế nào? Công ty thiết kế app nào uy tín? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được làm rõ ngay sau đây.

Vua Web Digi công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung
Vua Web Digi công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung

Thiết kế app mobile là gì?

Thiết kế app mobile hay còn được gọi là thiết kế ứng dụng di động. Đây là tất cả công việc mà các lập trình viên cần thực hiện bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình riêng. Nhờ đó tạo ra những ứng dụng chạy được trên các hệ điều hành iOS, Android,…của các thiết bị di động.

Các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

Ngày nay, công nghệ đã đi sâu vào trong cuộc sống và trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Thiết kế app cũng trở thành xu hướng tất yếu. Rất nhiều lĩnh vực đòi hỏi cần có ứng dụng riêng được thiết kế theo yêu cầu. Dưới đây là một số dịch vụ thiết kế app các doanh nghiệp cần thực sự quan tâm.

 • Thiết kế app chuẩn UX, UI
 • Thiết kế app doanh nghiệp tạo ra những ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh
 • Thiết kế app cho ngành du lịch giúp kết nối nhanh chóng khách hàng với các dịch vụ du lịch
 • Thiết kế app y tế góp phần tạo ra nhiều phòng bệnh, bệnh viện thông minh.
 • Thiết kế app việc làm tạo khả năng thu hút tối đa, giúp doanh nghiệp và người lao động khảo sát và kết nối dễ dàng.
 • Thiết kế app game mang đến lợi nhuận không nhỏ cho người sở hữu.
Dịch vụ thiết kế app mobile đang trở thành một dịch vụ tất yếu, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế app mobile đang trở thành một dịch vụ tất yếu, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến được sử dụng để thiết kế app mobile

Hiện nay, thiết bị di động sử dụng hệ điều hành phổ biến nhất là iOS và Android. Mỗi hệ điều hành lại cần những ngôn ngữ lập trình khác nhau. Dưới đây là một số ngôn ngữ lập trình được sử dụng cho thiết kế app.

Thiết kế app cho hệ điều hành Android

Đối với hệ điều hành Android thì ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất được sử dụng để thiết kế ứng dụng đó là Java và Kotlin. Trong đó Java là ngôn ngữ lập trình quen thuộc được sử dụng phổ biến nhất. Ưu điểm của Java khi viết app là không bị giới hạn bất cứ điều gì. Các lập trình viên có thể thoải mái sáng tạo nên các app theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Kotlin là ngôn ngữ lập trình giúp khắc phục nhược điểm của java. Nhờ đó tối ưu việc thiết kế app theo yêu cầu. Ngôn ngữ lập trình này giúp khắc phục các hạn chế của ngôn ngữ java khi thiết kế app theo yêu cầu. Kotlin liên tục được cải tiến và hỗ trợ các developer tạo ứng dụng một cách hiệu quả.

Thiết kế app cho hệ điều hành iOS

Swift và Objective-C là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khi viết app cho hệ điều hành iOS. Trong đó Swift là ngôn ngữ dùng mã nguồn mở giúp hiệu quả lập trình cao hơn cho iOS. Objective-C là nền tảng ngôn ngữ lập trình đầu tiên ra đời trước Swift. Bạn có thể lựa chọn một trong hai ngôn ngữ lập trình để thiết kế ứng dụng cho thiết bị di động.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế ứng dụng mobile?

Hiện nay, các app mobile đang có tốc độ phát triển rất chóng mặt và mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn.

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế app mobile với sự đầu tư bài bản, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt và xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường.

App mobile giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Khi sử dụng app mobile thì các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hiện lên rất trực quan. Do đó người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn và nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn. Mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ họ sẽ nghĩ đến thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, các ứng dụng thường được tích hợp nhiều tiện ích và tính năng. Bởi vậy chúng không chỉ giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng còn giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn.

App mobile sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi
App mobile sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ

Nhờ có app, mọi hoạt động của người dùng như học tập, mua sắm, giải trí đều có thể được thực hiện nhanh chóng trên thiết bị di động. Điều đó tạo nên sự thuận tiện cho người dùng. Nhờ cài đặt ứng dụng, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, khách hàng cũng có thể giao dịch, mua bán,…Bởi vậy nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Dễ dàng quản lý đo lường

Các app cho thiết bị di động được thiết kế khá đơn giản. App mobi giúp doanh nghiệp có thể tiếp nhận phản hồi từ khách hàng đồng thời lưu trữ thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Qua đó doanh nghiệp dễ dàng quản lý và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Các tiêu chí kỹ thuật cần có khi thiết kế app mobile

App mobile đạt yêu cầu khi mang đến hiệu quả cao và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Ứng dụng tốt cần đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật dưới đây:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng
 • Các tính năng thiết yếu trên app mobile cần được tối ưu hóa
 • App cần có giao diện hiển thị phù hợp với màn hình thiết bị di động.
 • Các nút trên app cần có kích thước chuẩn, bố trí hợp lý dễ dàng cho người sử dụng.
 • App có tốc độ truy cập nhanh, thao tác mượt mà
 • Ứng dụng được thiết kế cần phải có đầy đủ các module, tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Một điều rất quan trọng khác đối với app mobile đó là ứng dụng phải được chạy được trên cả hệ điều hành Android và iOS một cách mượt mà.
 • Ngoài ra, app mobile cần được thiết kế sao cho tối ưu chi phí cho khách hàng nhưng vẫn cần đảm bảo về chất lượng với các giải pháp phù hợp nhất.
Ứng dụng cho thiết bị di động cần đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất
Ứng dụng cho thiết bị di động cần đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Chi phí thiết kế app mobile

Chi phí thiết kế ứng dụng mobile luôn được khách hàng và các doanh nghiệp rất quan tâm. Tuy tiên rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể. Bởi lẽ chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tính năng của ứng dụng

Tùy theo đặc điểm của mỗi doanh nghiệp mà các ứng dụng mobile sẽ được xây dựng với các tính năng khác nhau. Độ phức tạp và mức độ xử lý các luồng dữ liệu khác nhau dẫn đến chi phí thiết kế app cũng khác nhau. Như vậy, các ứng dụng thương mại, bán hàng, học trực tuyến sẽ có chi phí thiết kế cao hơn so với các ứng dụng đặt xe, chụp ảnh,…

Nền tảng phát triển

Nền tảng phát triển cũng tác động đến chi phí thiết kế app. Hiện nay, Android và iOS là những hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên các thiết bị di động. Bởi vậy, để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, các doanh nghiệp nên tập trung xây dựng app tương thích với 2 hệ điều hành như trên.

Công ty thiết kế app theo nhu cầu

Lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế app cũng tác động đến chi phí thiết kế. Thông thường các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này thường có nhiều kinh nghiệm. Họ thường nhận các dự án có quy mô lớn hoặc các dự án của nước ngoài. Bởi vậy chi phí thiết kế ứng dụng cũng cao hơn nhiều so với các đơn vị tầm trung khác.

Vua Web Digicông ty thiết kế app theo yêu cầu đáng tin cậy nhất hiện nay

Bạn đang muốn mở rộng việc kinh doanh? Bạn muốn thiết kế ứng dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của mình? Vậy thì công ty Vua Web Digi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất. Đây là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các phần mềm, ứng dụng di động tại Việt Nam. Vua Web Digi đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp bằng các mang đến những ứng dụng khác biệt, có tính ứng dụng cao. Có rất nhiều yếu tố làm nên sự thành công của Vua Web Digi. Dưới đây là những nguyên nhân khiến Vua Web Digi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vua Web Digi công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung
Vua Web Digi công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung

App mobile có mã nguồn hiện đại, máy chủ cao cấp

Vua Web Digi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế app mobile. Công ty cũng sử dụng mã nguồn và công nghệ lập trình hiện hiện đại, tân tiến và ổn định. Thêm vào đó, công ty sử dụng máy chủ với tốc độ cao mang đến sự ổn định cho hoạt động của app.

Tối ưu trải nghiệm người dùng với sự sáng tạo và độc đáo

Mỗi khi thiết kế app mobile, Vua Web Digi luôn phân tích đúng đắn hành vi của người dùng. Bởi vậy thiết kế app luôn tư duy logic, có sự sáng tạo và thẩm mỹ. Đồng thời đặt người dùng ở vị trí trung tâm để giúp họ có những trải nghiệm tốt nhất.

Vua Web Digi là đơn vị thiết kế web được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Vua Web Digi là đơn vị thiết kế web được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Có hệ sinh thái hỗ trợ bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Vua Web Digi có quy mô toàn quốc. Các dịch vụ có thể đáp ứng 99% nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là hệ sinh thái hoàn hảo, hỗ trợ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, linh hoạt và sáng tạo.

Luôn bảo vệ dữ liệu một các an toàn

Tại Vua Web Digi, dữ liệu sẽ được sao lưu hàng tuần. Hệ thống và dữ liệu của người dùng cũng được bảo mật. Công ty có các chuyên gia bảo mật giàu kinh nghiệm. Bởi vậy luôn mang đến sự an tâm cho người dùng.

Ứng dụng chạy nhanh, mượt, giao diện đẹp, dễ sử dụng

Vua Web Digi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những ứng dụng phù hợp với mọi lĩnh vực và ngành nghề. App được thiết kế với giao diện hiện đại, đẳng cấp, luôn bắt kịp với xu thế của thời đại. Thêm vào đó, ap có tùy biến linh hoạt, CMS dễ sử dụng. Bởi vậy khách hàng dễ dàng quản lý được mọi thứ.

Chi phí rẻ, bảo hành trọn đời

Vua Web Digi luôn hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo trong suốt quá trình vận hành. App được bảo hành trọn đời. Bên cạnh đó chi phí luôn được tối ưu so với các đơn vị khác.

Quy trình thiết kế app tại công ty Vua Web Digi

Dịch vụ thiết kế áp tại Vua Web Digi luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Bởi vậy công ty luôn được nhiều doanh nghiệp, khách hàng đặt niềm tin hợp tác. Quy trình thiết kế app của Vua Web Digi bao gồm các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng sẽ đưa ra mục đích, yêu cầu thiết kế app. Chẳng hạn yêu cầu về màu sắc, bố cục, các tính năng cần có,….
 • Bước 2: Phân tích: Các lập trình viên của Vua Web Digi sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng để phân tích, tư vấn cho khách hàng về giao diện, tính năng hoạt động. Đồng thời đưa ra biện pháp cụ thể để vận hành ứng dụng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và lên chi phí thiết kế
 • Bước 4: Thiết kế giao diện: Các Designer sẽ thiết kế giao diện trước và gửi cho khách hàng duyệt. Giao diện sẽ được chỉnh sửa và hoàn thiện đến khi khách hài lòng.
 • Bước 5: Lập trình code: Đội ngũ lập trình viên sẽ lập trình bằng code dựa trên giao diện đã thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra chất lượng: Sau khi thiết kế xong ứng dụng, công ty sẽ kiểm tra lại toàn bộ các tính năng xem áp đã chạy mượt mà trên các hệ điều hành chưa. Đồng thời chuyển cho khách hàng để cùng test.
 • Bước 7: Bàn giao ứng dụng: Ứng dụng sau khi đã được kiểm hoàn chỉnh, Vua Web Digi sẽ giao lại toàn bộ source và quyền quản lý cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng app.

Có thể thấy, quy trình thiết kế app của Vua Web Digi rất chỉn chu, bài bản. Tất cả các bước đều được thực hiện theo lộ trình rõ ràng, chuyên nghiệp. Điều này cũng có thêm niềm tin của khách hàng về chất lượng, dịch vụ của công ty.

Quy trình thiết kế app tại Vua Web Digi rất bài bản, khoa học
Quy trình thiết kế app tại Vua Web Digi rất bài bản, khoa học

Kết luận “dịch vụ thiết kế app mobile theo yêu cầu”

Thiết kế app mobile thực sự là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Một ứng dụng chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Từ đó góp phần mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực thiết kế app mobile theo yêu cầu của mọi khách hàng. Vua Web Digi mang đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Bài viết liên quan về Thiết kế App