9 CÁCH KINH DOANH ONLINE - Kiếm tiền hiệu quả BỀN VỮNG 2022

Bán hàng trên internet hay còn có cái tên khác là kinh doanh online hay bán hàng online. Đây là hình thức kiếm tiền rất phổ biến và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần có một ít vốn ban đầu. Vậy bạn có thể bắt đầu gia tăng thu nhập với các này làm sao cho hiệu quả? Những lưu ý bạn cần nắm để tránh tiền mất tật mang? Cùng Vua Web Digi tìm hiểu chi tiết “9 cách kinh doanh online – kiếm tiền ít vốn hiệu quả 2022” qua bài viết này nhé!

barber1 pic
Cách kiếm tiền online bằng cách kinh doanh qua mạng
Table of Contents

Kinh doanh online trên website

Website là một trong những công cụ bán hàng online hiệu quả. Cho nên Vua Web Digi đưa kênh bán hàng website là kênh đầu tiên mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online bằng bán hàng trên internet.

Bạn có biết những website có doanh thu bán hàng top 10 thế giới cao nhất là bao nhiêu không?

Okie, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay sau đây:

1. Amazon

2. eBay

3. AliExpress

4. Taobao

5. JD – Jingdong

6. Tmall

7. Walmart

8. Shopee

9. Lazada

10. Flipkart

=>> Amazon với 280.52 tỷ USD lợi nhuận trong năm 2019.

=>> Ebay với 2.61 tỷ USD vào năm 2021.

=>> AliExpress với 8 tỷ USD vào băm 2017.

Đối với những doanh thu của các webiste khác bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet nhé!

=>> Vậy làm sao để bắt đầu kinh doanh online trên website hiệu quả để gia tăng doanh thu với số vốn ít ỏi?

our story pic v3

Bán hàng online trên facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất Thế Giới. Tại Việt Nam có hơn 70 triệu User đang sử dụng Facebook mỗi ngày. Và trung bình thời gian sử dụng là 2-3/ngày. Cho nên Facebook chắc chắn là một kênh bán hàng online hiệu quả để bạn kiếm tiền ngay tại nhà.

Tuy nhiên, đây không phải là miếng bánh ngon cho tất cả mọi người. Để bán hàng trên Facebook hiệu quả thì bạn không đơn giản là chụp đăng sản phẩm lên trang cá nhân là xong. Mà trong đó còn ẩn chứa nhiều kỹ thuật đỉnh cao mà bạn cần áp dụng để có hàng nghìn đơn mỗi ngày.

our story small pic
Cách kiếm tiền online bằng cách kinh doanh qua mạng
What we are all about pic3

Bán hàng online trên youtube

Nếu như Google là trang web có lượt truy cập lớn số 1 trên thế giới thì Youtube là trang web có lượt truy cập sếp vị trí tiếp theo.

Hiện nay, xu hướng người dùng có có thói quen thay đổi. Họ thích nghe hơn là đọc. Nên Youtue đã và đang là miếng bán ngon để mọi người bán hàng online trên đây và kiếm tiền hiệu quả. 

Tuy nhiên, để kiếm tiền online được bằng cách bán hàng trên Youtube thì cần có những kỹ năng và yêu cầu gì? Mẹo để có nhiều khách hàng nhất có thể?

=>> Hãy click bên dưới để xem tất tần tật kinh nghiệm mà Vua Web Digi chia sẻ.

What we are all about bg pic ver2

Bán hàng online trên tiki

Tiki là một trong 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Những mặt hàng hiện có trên Tiki là: Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Thiết bị Số – Phụ kiện Số, Điện gia dụng, Nhà cửa đời sống, Làm đẹp – Sức khoẻ, Văn phòng,..vv. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh các dòng sản phẩm trên thì hoàn toàn bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên đây.

Bán hàng trên Tiki là việc bạn sẽ đăng sản phẩm lên Tiki.vn. Khi có khách hàng mua trên Tiki, phía Tiki sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách của bạn.

Đây thực sự là một mảnh đất màu mỡ để bạn kinh doanh online hiệu quả. Vậy làm thế nào để đăng ký bán hàng trên Tiki hiệu quả? Việc đăng ký gian hàng như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết khi click vào nút bên dưới!

What we are all about pic2
What we are all about pic3

Bán hàng online trên Zalo

Zalo là ứng dụng đa chức năng hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

Zalo Official Account (gọi tắt là Zalo OA) là một tính năng tạo một cửa hàng trên Zalo. Tài khoản Zalo OA có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả khách hàng đã quan tâm đến OA của bạn.

Nếu bạn muốn kinh doanh trên Zalo thì bắt buộc bạn cần tạo OA. Vậy cách tạo OA như thế nào và làm sao để bán hàng trên đây hiệu quả? Mang lại thật nhiều lợi nhuận nhất có thể trong thời gian ngắn? Hãy click nút bên dưới và tìm hiểu chi tiết bài viết chúng tôi đã tổng hợp những kiến thức bổ ích nhất.

What we are all about bg pic ver2
our story pic v3

Kinh doanh online trên lazada

Lazada là một trong 3 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. 

Bán hàng online trên Lazada không giới hạn cho dù bạn là cá nhân tự kinh doanh, công ty hay những chuỗi thương hiệu lớn nhỏ. 

Người bán hàng mới tại Lazada: Không thu phí người bán.Hỗ trợ người mới ra đơn. Trợ phí ship nội thành. Hỗ trợ miễn phí 90 ngày. Không tốn tiền quảng cáo. Tăng thu nhập dễ dàng. Chương trình: Hỗ trợ miễn phí 90 ngày, Hướng dẫn qua điện thoại, Kinh doanh bài bản.

Đây quả thật là một nơi dành cho những bạn mới kinh doanh online có thể rèn giũa bản thân trở thành những doanh nhân thành công.

Vậy cách tạo tài khoản bán hàng như thế nào? Hãy cùng Vua Web Digi tìm hiểu chi tiết khi nhấn vào nút bên dưới nhé!

What we are all about pic2
What we are all about pic3

Kinh doanh online trên shopee

Nhắc đến Sàn Thương Mại Điện Tử mà không nhắc đến Shopee thì quả thật là một thiếu sót.

Đến với Shopee các chủ shop có thể kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, thế mạnh chính của Shopee là ngành thời trang quần áo. Nếu như các bạn đang kinh doanh thời trang thì nên kinh doanh online trên Shopee để có khách hàng và kiếm tiền online hiệu quả.

Trước khi bắt đầu bán hàng trên Shopee, bạn cần có tài khoản Shopee. Bạn có thể sử dụng tài khoản mua hàng Shopee của mình hoặc tạo tài khoản kênh người bán.

Vậy cách tạo tài khoản như thế nào? Làm sao để setup gian hàng chuẩn SEO, tối ưu? Nhằm tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể.

Nhấn vào nút bên dưới và xem chi tiết các bước nhé!

 

What we are all about bg pic ver2

KINH DOANH online trên amazon

Nếu như bạn không thích kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Hoặc bạn đã chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam rồi và đang có dự định mở rộng quy mô toàn cầu?

Nếu đúng như vậy thì bán hàng online trên Amazon giúp bạn làm được điều đó.

Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn, hay dễ hiểu hơn amazon là trang web bán hàng online trên mạng internet toàn cầu.

Tiếp cận hơn 300 triệu người mua sắm mỗi ngày trên toàn cầu để phát triển kinh doanh thông qua bán hàng online, thương mai điện tử xuyên biên giới.

Vậy cách đăng ký như thế nào? Làm sao để bán hàng trên Amazon hiệu quả nhất?

Okie, tất cả sẽ được giải đáp khi nhấn vào nút bên dưới:

our story pic v3

Kiếm tiền online bằng cách kinh doanh trên ebay

Ebay được đánh giá là một trang web chuyên bán hàng trực tuyến online. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Bán hàng trên Ebay là việc bạn đăng sản phẩm lên Ebay để bán. Khi có khách hàng mua hàng, thì bạn sẽ ship hàng cho khách và Ebay chuyển tiền hàng cho bạn.

Tương tự như Amazon, bạn có thể bán hàng xuyên quốc gia khi tham gia kinh doanh trên ebay.

Việc đăng ký tài khoản và cách đăng sản phẩm trên Ebay cũng không quá khó nếu như bạn đã biết.

Còn nếu như bạn chưa biết thì hãy click vào nút bên dưới để xem chi tiết nhé!

Kết luận "kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên internet"

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp 9 cách bán hàng trên internet hiệu quả để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền, gia tăng túi tiền của mình.

Bạn có thể chọn 1 cách hoặc kết hợp nhiều cách. Có nghĩa là bạn vừa cớ thể kinh doanh trên website riêng, trên facebook, trên youtube, trên tiki,..vv miễn sao phù hợp với điều kiện của bạn.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy làm thật rành 1 kênh. Rồi hả lấn sân sang kênh khác. Đừng lăn tăn nhiều kênh mà chẳng có kênh nào thành công. Như vậy mất rất nhiều thời gian và công sức của chính bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Các Hình Thức Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 Bạn Có Thể Quan Tâm

kiếm tiền online tại nhà 2022 với vua web digi
Cơ hội khởi nghiệp kinh doanh thành công cùng Vua Web Digi
Kiếm tiền online không cần vốn với Giga House
Kiếm tiền online tại nhà với Giga House
Cách kiếm tiền online không cần vốn với Vũ Huy Phát
Cách kiếm tiền online không cần vốn với Vũ Huy Phát
Kiếm tiền tại nhà bằng cách nhận dịch vụ marketing online
Kiếm tiền tại nhà bằng cách nhận dịch vụ marketing online
hình thức kiếm tiền online bằng cách đánh máy
Hình thức kiếm tiền online bằng cách đánh máy triển khai content marketing
Kiếm tiền online tại nhà với Website
Kiếm tiền online tại nhà với Website
Cách kiếm tiền online part time
Cách kiếm tiền online part time
Cách kiếm tiền online affiliate marketing
Cách kiếm tiền online affiliate marketing
Cách kiếm tiền online đánh giá sản phẩm
Cách kiếm tiền online đánh giá sản phẩm