Website chuẩn SEO là gì? Tại sao cần thiết kế trang web chuẩn SEO, chuyên nghiệp?

Website chuẩn seo là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn SEO?

Bạn đang dự định thiết kế website cho doanh nghiệp hoặc thiết kế website bán hàng hoặc đơn giản là muốn thiết kế web cá nhân để xây dựng thương hiệu? Nhưng bạn đang thắc mắc website chuẩn SEO là gì? Và tại sao cần thiết kế trang web chuẩn SEO, chuyên nghiệp? Nếu đúng như vậy thì bạn sẽ được Vua Web Digi giải đáp chi tiết trong bài viết này!

Website chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn seo là gì?
Website chuẩn seo là gì?

Website chuẩn SEO cũng là webiste. Nhưng nó tối ưu, cao cấp hơn website thông thường. Sau đây, chúng tôi đưa ra khái niệm thực tế giúp bạn dễ hiểu vấn đề về website chuẩn SEO là gì như sau:

Website chuẩn SEO là website có mã nguồn code, cấu trúc trang web dễ hiểu với các cổ máy tìm kiếm(Google, Cốc Cốc, Bing…vv). Từ đó trang web chuẩn SEO có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm trả về. Website chuẩn SEO hỗ trợ đẩy website lên top các công cụ tìm kiếm nhanh chóng và có thứ hạng cao.

=>> Đó là khái niệm website chuẩn SEO thực tế nhất từ nhiều năm kinh nghiệp triển khai dịch vụ SEO cũng như đào tạo SEO chuyên sâu mà Vua Web Digi đút kết được. Hi vọng với khái niệm này sẽ giúp bạn hiểu vấn đề này một cách triệt để. Nếu như bạn còn chưa hiểu lắm thì xem ví dụ thực tế bên dưới!

Sau đây chúng tôi lấy ví dụ thực tế sau:

Ví dụ: Iphone do Mỹ sản xuất thì cũng là Smartphone. Iphone có mẫu mã tương tự, tính năng tương tự nhưng dó Trung Quốc nháy sản xuất thì cũng là smartphone.

Vậy tại sao Iphone chính hãng của Mỹ thì lại có giá cao hơn gấp hàng mấy chục lần Iphone do Trung Quốc sản xuất? Mặc dù chúng đều là điện thoại thông minh(smartphone).

Tại vì khi người dùng sử dụng Iphone chính hãng Apple của Mỹ sẽ có nhiều lợi ích như:

  • Toát lên vẻ đẳng cấp cho chủ nhân của nó
  • Bảo mật cao
  • Hỗ trợ tốt
  • Tính năng đi đầu
  • Công nghệ hàng đầu…vv.

Còn khi người dùng Iphone của Trung Quốc thì không mang lại những lại ích như vậy cho khách hàng.

Quay lại vấn đề website thông thường và website chuẩn SEO cũng vậy! Chúng đều là website. Nhưng website chuẩn SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ nhân của nó!

=>> “Website chuẩn SEO đóng vai trò như Iphone chính hãng Apple của Mỹ” còn “website thông thường đóng vai trò như Iphone Trung Quốc rẻ tiền“.

Tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO? Tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp?

Tại sao cần thiết kế web chuẩn SEO?
Tại sao cần thiết kế web chuẩn SEO?

Để hiểu tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO thì chúng ta phân tích “mục đích của doanh nghiệp khi thiết kế website” ngay dưới đây:

Doanh nghiệp thiết kế website mục đính chính là giới thiệu thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang cung cấp. Đó là mục đích chính khi doanh nghiệp làm website cho mình.

Nhưng nếu như website không chuẩn SEO thì khiến các cổ máy tìm kiếm khó hiểu, khó thu thập thông tin dẫn đến không thể lên top nhiều từ khóa trên các cổ máy tìm kiếm. Việc đó sẽ khiến doanh nghiệp không có nhiều khách hàng đến từ web. Như vậy website lúc này là tiêu sản khiến doanh nghiệp tốn tiền hàng tháng.

=>> Cho nên, để doanh nghiệp có nhiều khách hàng miễn phí đến từ webiste thì bước đầu tiên cần làm là “thiết kế website chuẩn SEO” ngay và luôn.

Nếu như bạn còn lăn tăn thì đọc ví dụ thực tế bên dưới:

Ví dụ: Trong cuộc đua xe F1 thì xe nào về đích trước là xe đó chiến thắng(trong kinh doanh cùng cạnh tranh tàn khóc như vậy). Có 2 đội A và đội B. Đội A sở hữu động cơ xe nhật, phân khối lớn, tối ưu mọi tiêu chí, công nghệ hàng đầu. Đội B sở hữu động cơ xe Trung Quốc, phân khối bình thường, công nghệ đi sau. Thì sau khi nghe mô tả bạn cũng biết kết quả đội nào về đích và giành chiến thắng rồi phải không nào?

Chắc chắn, là đội A với trang bị tốt hơn sẽ dành chiến thắng.

Quay lại website chuẩn SEO và website không chuẩn SEO cũng vậy!

=>> Trong trường hợp này: “Đội A chính là website chuẩn SEO” còn “đội B chính là website không chuẩn SEO“. Với ví dụ thức tế này thì ắc hẳng ai đọc qua cũng hiểu tầm quan trọng của website chuẩn SEO rồi phải không nào?

Sự khác biệt giữa website thông thường và website chuẩn SEO mà bạn nên biết

Để mô tả trực quan hơn chúng tôi đã giải thích rất rõ ở video bên dưới. Xem hết video ắt hẳng bạn sẽ biết được sự khác biệt của 2 loại website này:

Kết luận “website chuẩn SEO là gì và lợi ích của website chuẩn SEO”?

Chắc hẳng với những ví dụ thực tế và những video trực quan thì bạn sẽ nắm rõ “website chuẩn SEO là gì” rồi phải không nào? Còn lợi ích của website chuẩn SEO thì khỏi bàn cải nhiều chỉ tóm gọm trong 4 từ: “chiếm lĩnh thị trường”.
Nếu như bạn cần thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Vua Web Digi ngay nhé. Không ai làm giỏi hơn chuyên gia của lĩnh vực đó. Vua Web Digi là công ty marketing online uy tín hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ uy tín như:
=>> Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! “Vua Web Digi không là duy nhất – Chúng tôi luôn làm tốt nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *