Cho thuê tài khoản quảng cáo Google giá rẻ

Thuê tài khoản quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích

Nhu cầu quảng cáo Google ngày càng tăng cao với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên tài khoản Google của bạn đôi khi có thể gặp phải trục trặc không thể chạy quảng cáo. Hoặc bạn gặp vấn đề trở ngại trong việc tự tạo tài khoản riêng. Vậy thì thuê tài khoản quảng cáo Google chính là cứu cánh cho công việc kinh doanh của bạn. Chúng giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Có nên thuê tài khoản quảng cáo Google không?

Để giải đáp được có nên thuê tài khoản quảng cáo hay không trước hết hãy cùng Vua Web Digi phân tích những ưu nhược điểm của việc tự tạo tài khoản mới và việc thuê tài khoản.

Ưu nhược điểm khi tự lập tài khoản quảng cáo Google mới

Việc chạy quảng cáo Google đã không còn xa lạ với nhiều người. Điều này để đáp ứng xu thế phát triển của thời đại mới. Bạn hoàn toàn có thể tự lập tài khoản quảng cáo Google và tự thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo mà không cần phải thuê ai.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng việc tự lập tài khoản mới và thực hiện quảng cáo sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế. Bởi lẽ Google sẽ áp dụng chính sách riêng với từng tài khoản. Đối với các tài khoản mới, tài khoản không uy tín, có thể Google sẽ không phê duyệt quảng cáo. Thậm chí chiến dịch quảng cáo của bạn còn bị ngưng hoặc tạm khóa. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

Ưu nhược điểm khi thuê tài khoản quảng cáo Google

Tài khoản mới lập có thể bị Google hạn chế bởi độ tin cậy không cao. Tuy nhiên nếu bạn thuê tài khoản uy tín thì hoàn toàn có thể khắc phục được điều này.

Tài khoản được cho thuê thường là những đối tác của Google, có sự tin tưởng cao. Bởi vậy các tài khoản này thường được Google đánh giá cao hơn và giá thầu cũng được ưu tiên hơn. Thêm vào đó khi sử dụng tài khoản có độ uy tín để chạy quảng cáo thì chiến dịch quảng cáo sẽ ổn định hơn. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ quảng cáo Google của đơn vị cho thuê nếu xảy ra vấn đề.

Thuê tài khoản quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích
Thuê tài khoản quảng cáo Google mang lại rất nhiều lợi ích

Qua phân tích ở trên bạn đã thấy những ưu nhược điểm của việc tự lập tài khoản quảng cáo mới và việc thuê tài khoản. Lựa chọn giải pháp nào còn phụ thuộc vào mục đích cũng như khả năng của bạn Nếu bạn có kiến thức, trình độ, kinh nghiệm, bạn có thể tự lập tài khoản và tự chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu kiến thức và kỹ năng của bạn còn hạn chế thì tốt nhất nên thuê tài khoản quảng cáo Google từ dịch vụ marketing online trọn gói.

Thông thường khi thuê tài khoản quảng cáo của Google khách hàng thường thuê tài khoản người quản lý Google Ads MCC. So với tài khoản cá nhân thì tài khoản MCC có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn. Vì thế chúng mang lại hiệu quả cao hơn trong chiến dịch quảng cáo. Tài khoản MCC phù hợp với các công ty lớn có nhiều tài khoản Google Ads, các Agencies,…để dễ dàng kiểm soát chiến dịch quảng cáo.

Đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Google uy tín, giá rẻ

Bạn đang có ý định thuê tài khoản quảng cáo của Google? Vậy bạn đã biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản uy tín chưa? Nếu chưa thì công ty TNHH Vua Web Digi là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong những công ty marketing online uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị này:

Tài khoản quảng cáo Google của Vua Web Digi có độ tin tưởng cao

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi thuê tài khoản quảng cáo của Google. Nhờ tài khoản uy tín nên nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xét duyệt nhanh hơn. Tài khoản sẽ được chạy liên tục và không bị gián đoạn trong quá trình chạy quảng cáo. Vì thế doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh tốt. Thêm vào đó tài khoản uy tín cũng giúp cho giá thầu quảng cáo thấp hơn.

Vua Web Digi cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín, giá rẻ
Vua Web Digi cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín, giá rẻ

Được hỗ trợ bất cứ lúc nào nếu xảy ra sự cố

Khi thuê tài khoản quảng cáo tại Google, bạn được toàn quyền sử dụng tài khoản với tất cả các tính năng để đáp ứng cho chiến dịch quảng cáo của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty tư vấn lựa chọn từ khóa và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Chi phí thuê tài khoản giá tốt nhất hiện nay

Mục tiêu của Vua Web Digi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy, công ty không chỉ cho thuê tài khoản có độ tin cậy cao mà còn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt tài khoản của Vua Web Digi cung cấp đến cho khách hàng là tài khoản “sạch”, không chạy bùng hay nợ tiền quảng cáo. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của Vua Web Digi.

Lời kết

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự lập tài khoản quảng cáo Google thì hãy nghĩ ngay đến giải pháp thuê tài khoản. Với một tài khoản uy tín thì chiến dịch quảng cáo Google của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu. Và Vua Web Digi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

*** Có thể bạn quan tâm: