TRUNG TÂM DẠY SEO UY TÍN TẠI TPHCM, HÀ NỘI, BÌNH DƯƠNG & TOÀN QUỐC

✅Thiết kế website ⭐Chuyên nghiệp
✅Đào tạo SEO ⭐Chuyên sâu
✅Dịch vụ marketing online ⭐Giá rẻ
✅Khóa học digital marketing ⭐Thực chiến
✅Thiết kế app mobile ⭐Giá rẻ
✅Lập trình phần mềm ⭐Theo yêu cầu
Học thử miễn phí tại Vua Web Digi - Trải nghiệm thực tế về chất lượng giản dạy của chúng tôi
Trải nghiệm thực tế về chất lượng giản dạy của chúng tôi

TẠI VUA WEB DIGI, CHÚNG TÔI CHIA RA 2 LỚP DẠY SEO. 1 KHÓA HỌC SEO TIÊU CHUẨN CÒN 1 LỚP ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN SÂU. TÙY VÀO MỤC TIÊU HỌC SEO CỦA HỌC VIÊN MÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP!

=>> Nếu như bạn chưa biết lựa chọn lớp học nào phù hợp thì đọc bài phân tích bên dưới:

Bạn đang muốn đưa website của mình lên Top 1 Google để tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng trên internet? Nhưng bạn chưa biết làm thế nào?  Bạn chưa biết gì về SEO? Hoặc bạn là 1 Seoer lâu năm nhưng chưa seo được được từ khóa khó, traffic đến website còn ít, chưa đạt kỳ vọng. Và bạn đang tìm trung tâm dạy SEO chuyên sâu uy tín, chất lượng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu đúng như vậy thì Vua Web Digi là trung tâm dạy SEO uy tín để bạn bắt đầu sự nghiệp SEO cho mình.

Trung tâm dạy SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội
Trung tâm dạy SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội

SEO là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về các khóa học SEO tại Vua Web Digi đang mở lớp thì các bạn cần nắm bắt những kiến thức SEO cơ bản nhất. Để từ đó cân nhắc xem SEO website có phải là con đường bạn hướng đến.

SEO là gì? Đây là một cụm từ khóa được rất nhiều bạn quan tâm. Sau đây chúng ta đến với 2 khái niệm để làm rõ vấn đề này nhé!

Theo Wikipedia được định nghĩa như sau:

Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn phí (kết quả tìm kiếm “tự nhiên”), không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị. Ngoài ra, kỹ thuật SEO có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau, bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành.

Định nghĩa trên có giúp bạn trả lời được câu hỏi “SEO là gì?”. Nếu như định nghĩa trên khó hiểu thì bạn có thể tìm hiểu định nghĩa về SEO của Vua Web Digi:

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, được dịch nghĩa tiếng việt là “tối ưu hóa kết quả trên cộng cụ tìm kiếm”. Nói đơn giản là dùng các kỹ thuật để đưa website lên top google một cách tự nhiên, bền vững, không mất phí. SEO bao gồm: SEO hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành.

=>> Với 2 định nghĩa trên Vua Web Digi mong rằng bạn hiểu chính xác về “SEO là gì?”.

Tron các định nghĩa, bạn bắt gặp cụm từ “cỗ máy tìm kiếm”. Vậy cỗ máy tìm kiếm (công cụ tìm kiếm) là gì?

Công cụ tìm kiếm là một phần mềm nhằm cho phép người dùng tìm kiếm và đọc các thông tin có trong nội phần mềm đó, trên một trang Web, một tên miền, nhiều tên miền khác nhau, hay trên toàn bộ Internet.

Các cỗ máy tìm kiếm phổ biến hiện nay là: Google, Bing, Cốc Cốc,….vv.

=>> Tại Việt Nam, khi chúng ta làm SEO website chúng ta chủ yếu chỉ SEO trên cỗ máy tìm kiếm Google là chính. Vì số lượng người dùng chiếm đến 80% bộ máy tìm kiếm Google.

Lợi ích của SEO Website đối với doanh nghiệp?

Lợi ích của việc làm SEO website thì có quá nhiều lợi ích mà doanh nghiệp nhận được. Sau đây, Vua Web Digi tổng kết những lợi ích chính của việc làm SEO website như sau:

Tìm hiểu chi tiết lợi ích của SEO để biết có nên học ở trung tâm dạy SEO hay không?
Tìm hiểu chi tiết lợi ích của SEO để biết có nên học ở trung tâm dạy SEO hay không?

Tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng mục tiêu

Việc website bạn lên Top các kết quả tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu mua sắm trên internet. Việc tiếp cận nhiều hay ít còn phụ thuộc vào kiến thức SEO mà bạn hãy đội ngũ của mình áp dụng. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào thứ hạng website của bạn trên các cổ máy tìm kiếm. Website của bạn có thứ hạng càng cao thì bạn càng có nhiều khách hàng và ngược lại.
Lợi ích vượt trội nhất của việc làm SEO website. Khách hàng là mấu chốt thành công phải không nào?

Có hàng nghìn khách hàng miễn phí hàng tháng

Nếu đối với cách phương pháp marketing khác như: quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube,…vv thì bắt buộc bạn phải trả phí mới có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nhưng với kỹ thuật SEO là hoàng toàn trái ngược. Với SEO bạn sẽ có hàng nghìn khách hàng mỗi tháng đều đặn mà không tốn 1 đồng cho quảng cáo.
Theo thống kê top 1 có tới 54% lượt click khi người dùng tìm kiếm. Bạn thử nghĩ có những cụm từ khóa lên đến 40.000-50.000 lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng. Nếu lên top 1 từ khóa đó thì bạn có bao nhiêu khách hàng mỗi tháng nào?

Xây dựng 1 lần ăn lâu dài

Với SEO bạn chỉ cần xây dựng 1 lần mà thôi. Thời hạn mà bạn ăn được lên đến 2-3 năm. Điều này còn tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên update content qua những năm mới. Hay bạn có duy trì các kỹ thuật SEO cho website. Nếu bạn làm tốt điều đó thì không chỉ 2-3 năm đầu bạn. Mà bạn có thể ăn cả đời í chứ. Bạn có thấy Thế Giới Di Động hay Điện Máy Xanh không ạ? Họ đã lên top hàng chục năm nay trong lĩnh vực của họ. Có hàng nghìn khách hàng mỗi tháng từ website. Đều nhờ vào SEO cả đấy bạn ạ!
Website không đơn thuần chỉ là một cái website để trưng bài. Mà nó còn là công cụ kiếm tiền cho bạn đều đặn hàng tháng. Nếu như bạn biết áp dụng SEO hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng

Hiện nay, với thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin. Mỗi khi khách hàng nghe về một công ty, doanh nghiệp hay một cửa hàng nào đó đang hạ giá hay bán sản phẩm nào đó. Mà thương hiệu này nghe lạ lạ là khách hàng lại lên Google tìm hiểu. Nếu kết quả trả về là công ty/doanh nghiệp/cửa hàng đó có website chuyên nghiệp, thông tin đăng ký kinh doanh rõ ràng. Thì bước tiếp theo là họ mới mua sử dụng thử sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu đó. Ví dụ: Vua Web Digi quảng cáo trên Facebook về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Nhưng bạn lên Google gõ tìm kiếm Vua Web Digi nhưng chẳng thấy website Vua Web Digi đâu, thông tin chẳng rõ ràng. Thì bạn có dám thiết kế web chỗ Vua Web Digi không nào? Chắc hẳng là không rồi! Điều đó, chúng tôi cam đoan với bạn 100%. Nhưng bạn cứ search tìm kiếm Vua Web Digi đi nhé. Vì chúng tôi đã làm tốt mọi thứ rồi. hihi…
Uy tín không thể xây dựng một ngày một bữa. SEO là cách tốt nhất để bạn xây dựng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Tạo niềm tin vững chắc trong mắt đối tác

Không chỉ khách hàng của bạn mới là người thông minh. Mà ngay cả đối tác làm ăn của bạn cũng là những người thông minh. Họ có nhiều cách tìm hiểu doanh nghiệp của bạn trước khi tiến tới hợp đồng. Một trong những cách họ thường tìm hiểu nhanh chóng là qua website hay tên doanh nghiệp của bạn. Họ lên Google gõ tìm kiếm tên doanh nghiệp của bạn nhưng chẳng thấy website hay thông tin nào cả. Thì có khả năng họ sẽ cân nhắc rất kỹ về việc làm ăn chung với bạn. Đó còn là câu chuyện xây dựng thương hiệu.
Còn gì bằng khi đối tác xem trọng và tin tưởng doanh nghiệp của bạn. Việc đó giúp bạn phát triển một cách nhanh chóng. Dễ dàng nhận được những dự án, hợp đồng khủng nhờ vào sự uy tín trong mắt đối tác.

Chiếm lĩnh thị trường

Nếu chỉ mang lại khách hàng từ internet thì chưa đủ. Mà một mục tiêu hết sức quan trọng, bắt kể doanh nghiệp nào cũng muốn là “thâu tóm thị trường”. Nếu như bạn SEO website doanh nghiệp mình lên top 1 tất cả từ khóa mà khách hàng tìm trong lĩnh vực kinh doanh. Thì thử hỏi bạn có”chiếm lĩnh thị trường” không nào?
Một cách nhanh nhất để chiếm lĩnh thị trường đó là chiếm lĩnh thị phần trên internet. Top 1 đồng nghĩa bạn đa có 54% thị phần trong lĩnh vực bạn kinh doanh.

Chi phí marketing rẻ

Để có một khách hàng bạn cần tốn bao nhiêu ngân sách cho marketing? Với SEO bạn không cần tốn một đồng ngân sách nào cho marketing cả.
So với những chiến dịch marketing online khác thì hiệu quả mà SEO mang lại là vô cùng khủng khiếp. So sánh giữa chi phí, giá trị nhận được thì SEO vẫn là phương pháp marketing rẻ nhất.

Tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu thực tế

Không ai rảnh rỗi lại lên Goolge tìm kiếm cái mình không cần. Do đó, khi họ cần mua sản phẩm hay cần một dịch vụ nào đó thì chắc hẳn: “họ lên Google tìm kiếm”. Mà kết quả là website của bạn thì hết chỗ chê phải không nào? Đó đều là lợi ích của việc SEO website mang lại.
Nếu như những phương pháp marketing online như: Facebook ads, Youtube Ads, Zalo ads,..vv mang bản chất là “bán hàng rong”, tiếp cận những khách hàng chưa có nhu cầu. Thì SEO ngược lại hoàn toàn.

Nên thuê dịch vụ seo hay tìm trung tâm dạy SEO để theo học?

Nên thuê dịch vụ seo hay tìm trung tâm dạy SEO để theo học?
Nên thuê dịch vụ seo hay tìm trung tâm dạy SEO để theo học?

Ưu, nhược điểm của thuê dịch vụ SEO

– Ưu điểm của việc thuê dịch vụ SEO là nhanh chóng, đơn giản. Bạn không cần làm gì chỉ. Việc bạn làm duy nhất là bung tiền ra. Mọi thứ còn lại cứ để bên công ty dịch vụ SEO lo tất.

– Nhược điểm: Chính vì bạn không nhúng tay vào nên hầu như bạn không biết gì cả. Nên bạn hoàn toàn phụ thuộc vào công ty dịch vụ SEO kia. Đối với những từ khóa khó thì việc chi phí thuê SEO cũng không hề rẻ.

=>> Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO. Nhiều doanh nghiệp ngoài kia họ cũng đã và đang làm như vậy. Và cũng đang rất thành công!

Ưu, nhược điểm của tự học SEO và triển khai

– Ưu điểm của việc đăng ký “khóa học SEO” và tự triển khai là bạn chủ động trọng việc làm SEO, tiết kiệm chi phí.

– Nhược điểm ở đây là bạn sẽ mất nhiều thời gian vì phải trải nghiệm. Không những thế bạn phải đối đầu với nhưng agency SEO chuyên nghiệp.

=>> Tuy nhiên, nếu bạn mới khởi nghiệp. Bạn là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ thì việc tự học SEO và triển khai là giải pháp tối ưu.

Trả lời cho thuê SEO hay tìm trung tâm dạy SEO để học?

  • Nếu bạn có tiền nhưng không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google cho nhanh, gọn, lẹ.
  • Nếu như bạn có ít tiền, có nhiều thời gian rỗi thì nên học tìm trung tâm dạy SEO để học và nâng cao kiến thức và tự triển khai cho mình.

Trung tâm dạy seo nào tại TPHCM, Hà Nội uy tín, chất lượng?

Vua Web Digi không chỉ là một agency dịch vụ SEO uy tín mà còn nổi tiếng là trung tâm đào tạo SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Vua Web Digi là trung tâm dạy SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam
Vua Web Digi là trung tâm dạy SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam

 

Đến với trung tâm dạy SEO Vua Web Digi tất cả học viên sẽ được học những kiến thức SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Được cầm tay chỉ việc, cung cấp tools thực hành đầy đủ và hỗ trợ học viên trọn đời.

=>> Chúng tôi cam kết 100% rằng: “hoàn tiền 100% học phí nếu như học viên sau khi học mà không làm được”.

Các lớp học SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi?

Hiện nay, tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi có 2 lớp học SEO dành cho 2 đối tượng khác nhau, với 2 mục tiêu khác nhau:

Trung tâm dạy SEO Vua Web Digi có 2 lớp học SEO dành cho 2 đối tượng khác nhau
Trung tâm dạy SEO Vua Web Digi có 2 lớp học SEO dành cho 2 đối tượng khác nhau

Khóa học SEO tiêu chuẩn Easytop

Nội dung khóa học này chủ yếu tập trung vào SEO ngách. Giúp lên top 1 Google dễ dàng mà không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức. Chỉ cần viết bài là bạn đã lên top. Không cần phải biết thêm những kiến thức SEO quá chuyên sâu. Giúp website của bạn có trên 10000 traffic mỗi tháng.

Khóa học này thích hợp với những cá nhân đang kinh doanh online, những bạn có kinh phí cho marketing ít, nhỏ lẻ.

=>> Xem chi tiết “khóa học SEO Easytop“.

Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop

Nội dung khóa đào tạo SEO chuyên sâu này chủ yếu tập trung vào SEO các từ khóa khó nhất. Từ khóa đầu ngành. Mức độ cạnh tranh cực kỳ cao. Học viên làm chủ mọi phương pháp SEO từ onpage cho đến offpage. Kể cả kỹ thuật SEO Backhat. Lên top với bất kỳ từ khóa nào bạn muốn. Giúp website của bạn có trên 100000 traffic mỗi tháng.

Khóa học này thích hợp chó những doanh nghiệp lớn, những bạn có ngân sách marketing nhiều, những bạn muốn trở thành agency SEO như Vua Web Digi (sau này làm dịch vụ SEO).

=>> Xem chi tiết “Đào tạo SEO chuyên sâu Lastingtop

Thời gian khai giản các lớp học SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi

Tùy vào từng lớp học SEO mà thời gian khai giản cũng khác nhau.

– Đối với khóa học SEO Easytop là mỗi 3 tháng mở khóa mới 1 lần. Các bạn sẽ được học chung với nhau trong một lớp không quá 100 người.

– Đối với khóa đào tạo SEO Lastingtop thì cũng mỗi 3 tháng mở khóa 1 lần. Tuy nhiên, số lượng học viên mỗi khóa chỉ nhận dưới 10 học viên. Đủ 10 học viên thì khóa Lastingtop sẽ không nhận thêm học viên nữa. Có thể đăng ký ở khóa sau.

=>> Để biết thông tin khai giản của từng khóa học thế nào tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Đội ngũ giản viên SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi

Đội ngũ giản viên SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi luôn đảm bảo chất lượng
Đội ngũ giản viên SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi luôn đảm bảo chất lượng

Nhầm nâng cao chất lượng giản dạy nên đội ngũ giản viên tại Vua Web Digi được sàn lọc rất kỹ lưỡng.

Giản viên tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi phải hội đủ các yếu tố sau:

  • Kinh nghiệm SEO phong phú, thực chiến.
  • Đã từng triển khai ít nhất 3 dự án SEO thành công.
  • Phải được đích thân CEO Lâm Thanh Thiện trao đổi và phỏng vấn.
  • Trình độ và cách thức giản dạy phải dễ hiểu, dễ nắm bắt.
  • Tư cách sống phải đúng chuẩn, phấm chất tốt.
  • Đam mê SEO, coi SEO như là một thói quen.

=>> Tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi, các học viên sẽ được học những gì chất lượng nhất!

Bảng giá các lớp học SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi

Có nhiều ưu đãi về học phí tại các lớp học SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi
Có nhiều ưu đãi về học phí tại các lớp học SEO tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi

Tại trung tâm dạy SEO Vua Web Digi có 2 lớp học SEO cho 2 nhóm đối tượng khác nhau. Do đó, về học phí SEO cũng có phần trên lệch đáng kể. Bạn có thể xem chi tiết bên dưới:

Kết luận “trung tâm dạy SEO uy tín, chất lượng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành tại Việt Nam”.

Nếu như bạn đang cần tìm trung tâm dạy SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ và tại một số khu vực khác tại Việt Nam thì Vua Web Digi là sự lựa chọn hòa hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Với phương châm “dạy thực tâm – học thực tiễn” sẽ giúp các bạn học làm được ngay. Được cầm tay chỉ việc, hỗ trợ 24/24 khi cần. Giúp bạn có kiến thức “thực sự chất về SEO” mà không phải trung tâm nào cũng chia sẽ cho bạn.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình học dựa vào nhu cầu thực tế. Hãy liên hệ với Vua Web Digi ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Ngoài ra, với tinh thần nhân văn nên hiện nay trung tâm dạy SEO Vua Web Digi đang có chương trình đặc biệt dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Hãy liên hệ với Vua Web Digi để biết thêm chi tiết.

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI VUA WEB DIGI!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right