Dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym, Yoga trọn gói, giá rẻ

Thiết kế website phòng tập gym cần có đầy đủ tính năng cần thiết

Nhu cầu tập gym, yoga đang rất thịnh hành. Vì thế mở phòng tập gym, yoga là lĩnh vực kinh doanh được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đón đầu xu hướng. Thiết kế website phòng tập gym hay thiết kế website Yoga cũng không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này. Sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng triển khai các chiến dịch marketing online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Lợi ích khi thiết kế website phòng tập gym, Yoga

Hiện nay đời sống của người dân ngày càng nâng cao. Mọi người quan tâm đến thể lực và sức khỏe nhiều hơn. Bởi vậy rất nhiều người có nhu cầu tìm đến các phòng tập gym, Yoga để tập luyện nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng đẹp.

Để tìm kiếm các phòng tập gym uy tín, đa số mọi người thường tìm thông tin trên mạng internet thông qua máy tính, điện thoại di động hoặc laptop,…có kết nối internet. Bởi vậy thiết kế website phòng tập gym, Yoga không thể thiếu nếu bạn muốn dịch vụ của mình nhanh chóng đến được với nhiều khách hàng.

Website chính là đại diện cho phòng tập gym. Thông qua website, bạn có thể quảng bá dịch vụ của mình đồng thời xây dựng thương hiệu và độ uy tín của phòng tập trong mắt khách hàng. Ngoài ra, website còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như:

  • Là kênh truyền thông quảng cáo với các bài viết về sức khỏe, chuyên môn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng.
  • Dễ dàng quản lý học viên và huấn luyện viên
  • Đưa ra lịch tập để mọi khách hàng đều tra cứu được
  • Là kênh đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của bạn
  • Giúp nâng cao khả năng cạnh tranh với các phòng tập gym khác trên thị trường
Nhu cầu tập Gym, Yoga ngày càng tăng cao
Nhu cầu tập Gym, Yoga ngày càng tăng cao

Các chức năng cần thiết của trang web phòng tập Gym, Yoga

Thiết kế website phòng tập Gym, Yoga cần có đầy đủ các tính năng. Trong đó phải kể đến các tính năng quan trọng dưới đây:

Trang chủ

Trang chủ đại diện cho toàn bộ website. Đây là module mà bất cứ khách hàng nào khi truy cập vào website đều ghé thăm. Bởi vậy, trang chủ cần cho thấy được nội dung chính của web với các menu và tính năng khác được tích hợp. Ngoài ra trang chủ cần đảm bảo tốt nhất về giao diện và trải nghiệm của người dùng.

Dịch vụ

Tính năng dịch vụ giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ của phòng tập gym như Dịch vụ Group X và Yoga, dịch vụ Spa basic, dịch vụ huấn luyện viên cá nhân,…Tất cả các dịch vụ đi kèm cũng được hiển thị ở module này.

Sản phẩm

Ngoài các dịch vụ được cung cấp thì phòng tập gym còn được có thể kinh doanh các sản phẩm cho hội viên như quần áo, trang phục bảo hộ, các dụng cụ,,..Module này có thể tích hợp các tính năng đặt hàng online, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến,… Nhờ đó mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và phát triển hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Giáo án

Tính năng này mang đến khách hàng thông tin về giáo án được thiết kế cho phòng tập gym. Khách hàng có thể dựa vào đây để lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Lịch tập

Đối với một trang web dành cho phòng tập gym thì tính năng về lịch tập rất quan trọng. Tính năng này giúp học viên dễ dàng theo dõi lịch tập để không bỏ qua buổi tập nào. Ngoài ra, huấn luyện viên cũng dễ dàng theo sự chăm chỉ, tiến bộ của học viên. Từ đó đưa ra phương án luyện tập phù hợp.

Tin tức, sự kiện

Tính năng này cung cấp đến học viên, khách hàng các thông tin về sức khỏe. Cùng với đó là một số kinh nghiệm giúp học viên tập thể hình có hiệu quả hơn. Đây là những kiến thức không thể thiếu cho học viên của bạn.

Ngoài các tính năng cốt lõi như trên thì website dành cho phòng tập gym có thể được tích hợp một số tính năng khác như: liên hệ, liên kết với mạng xã hội, Live Chat hỗ trợ tư vấn trực tuyến, đăng ký hội viên, câu lạc bộ,….

Thiết kế website phòng tập gym cần có đầy đủ tính năng cần thiết
Thiết kế website phòng tập gym cần có đầy đủ tính năng cần thiết

Dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym, Yoga chuyên nghiệp với Vua Web Digi

Vua Web Digi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Trong đó thiết kế web phòng tập gym, Yoga là thế mạnh của công ty.

Tại Vua Web Digi, website được thiết kế chuẩn SEO với giao diện đẹp mắt để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến chất lượng trang web với đầy đủ các tính năng. Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vua Web Digi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Vua Web Digi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, thiết kế website tại công ty Vua Web Digi luôn có chi phí tối ưu. Thêm vào đó, website được bảo hành lâu dài với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật bất cứ khi nào xảy ra lỗi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ thiết kế web của Vua Web Digi.

Kết luận “thiết kế website phòng tập Gym, Yoga”

Bạn đang sở hữu một phòng tập gym, Yoga? Bạn muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn? Vậy thì thiết kế website phòng tập gym hay thiết kế website Yoga là không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với Vua Web Digi nếu bạn muốn có một trang web chuyên nghiệp nhất.

VUA WEB DIGI – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TPHCM, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

 

Có thể bạn quan tâm: