Thiết kế website theo yêu cầu– hoàn tiền nếu không hài lòng

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Sở hữu website chất lượng với đầy đủ các tính năng góp phần mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Đây là cách quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc này. Bởi vậy Vua Web Digi sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất và dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu.

Vua Web Digi chuyên thiết kế website theo yêu cầu cao của khách hàng
Vua Web Digi chuyên thiết kế website theo yêu cầu cao của khách hàng

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Hiện nay có 2 hình thức thiết kế website chủ yếu đó là thiết kế website theo mẫu có sẵn và thiết kế website theo yêu cầu.

Trong đó thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo mong muốn của khách hàng về giao diện, tính năng hay mã nguồn. Website được thiết kế theo yêu cầu có khả năng tùy biến cao theo sở thích của người dùng. Website sẽ được thiết kế theo phong cách, ý tưởng riêng của khách hàng. Bởi vậy doanh nghiệp sẽ được sở hữu website “không đụng hàng”.

Với giao diện độc quyền, website thiết kế theo yêu cầu giúp xây dựng được hình ảnh, thương hiệu trong lòng khách hàng. Bởi vậy, dù có giá nhỉnh hơn một chút nhưng hình thức này vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo mong muốn của khách hàng
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo mong muốn của khách hàng

Có nên thiết kế web site dựa vào template có sẵn?

Hiện nay một số khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website theo giao diện sẵn có. Hình thức này cũng nhiều ưu điểm. Tuy nhiên chúng cũng tồn tại không ít nhược điểm khó khắc phục.

Ưu điểm thiết kế web theo template có sẵn

Là những mẫu giao diện có sẵn nên hình thức thiết kế này có một số ưu điểm nổi bật:

  • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm lớn nhất mà hình thức này mang lại. So với hình thức thiết kế website theo yêu cầu thì thiết kế web theo mẫu có sẵn luôn có chi phí thấp hơn rất nhiều. Bởi lẽ, giao diện luôn có sẵn. Đơn vị thiết kế không cần mất công sức, thời gian và chất xám để đầu tư xây dựng từ đầu. Có lẽ vì giá rẻ mà không ít khách hàng vẫn lựa chọn thiết kế website theo cách này.
  • Tiết kiệm thời gian: Với giao diện và nguồn lực sẵn có, đơn vị thiết kế chỉ mất vài ngày để thiết kế nên một trang web mới. Thời gian nhanh hơn rất nhiều so với thiết kế website theo yêu cầu.
  • An toàn trang web mã nguồn mở.  Khách hàng có thể xem trước tính năng và giao diện của web khi chuẩn bị thiết kế. Trang web sau khi được thiết kế vẫn có đầy đủ tính năng. Đồng thời khách hàng được quản lý bộ source code dễ dàng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu. So với việc sử dụng website mã nguồn mở thì thiết kế website theo template sẵn có vẫn có độ an toàn cao hơn.

Nhược điểm thiết kế web theo template có sẵn

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì thiết kế web theo mẫu sẵn có cũng tồn tại khá nhiều hạn chế. Do đó khách hàng cần phải lưu ý.

  • Khả năng tối ưu hóa và riêng biệt của trang web không được như mong muốn của bạn. Vì thiết kế theo mẫu sẵn có nên có nhiều tác vụ bạn không thể thay đổi.
  • Thiết kế theo mẫu nên website không có đầy đủ tính năng như khách hàng yêu cầu. Giao diện của trang web cũng bị hạn chế, không thể linh hoạt được. Đây có lẽ là hạn chế lớn nhất của hình thức thiết kế website này và khiến cho nhiều người không thích lựa chọn.
  • Bên cạnh đó, thiết kế website theo mẫu có sẵn rất khó không tối ưu được với các công cụ tìm kiếm. Bởi lẽ chúng bị hạn chế về nhiều tính năng cũng như hoạt động. Do đó hiệu quả SEO sẽ không được tốt.
  • Thiết kế website theo mẫu bạn khó sở hữu được giao diện độc quyền mang màu sắc cá nhân, thương hiệu riêng của mình. Điều này gây khó khăn cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra nếu giao diện cũ thì website thường gặp phải tình trạng lỗi hoặc chậm ở một số tính năng.
Thiết kế website theo mẫu doanh nghiệp khó sở hữu được giao diện độc quyền
Thiết kế website theo mẫu doanh nghiệp khó sở hữu được giao diện độc quyền

Như vậy, bạn đã thấy những ưu nhược điểm của việc thiết kế website theo mẫu sẵn có. Mặc dù tiết kiệm chi phí làm web và thời gian nhưng hiệu quả mang lại của website này chưa thực sự cao nếu bạn muốn có một chiến dịch kinh doanh hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng. Bởi vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ về vấn đề chi phí, yêu cầu thiết kế web trước khi quyết định lựa chọn bất cứ phương pháp nào.

Thiết kế website theo yêu cầu và những lợi ích vượt trội

Nếu bạn muốn tạo ra sự đột phá trong kinh doanh thì thiết kế website theo yêu cầu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ có website độc quyền với giao diện, tính năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Để thiết kế website theo yêu cầu đòi hỏi công nghệ phức tạp, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên sâu, đầu tư hàm lượng chất xám cao. Do đó để tìm được đơn vị thiết kế web theo yêu cầu không phải dễ. Tuy nhiên nếu sở hữu website được thiết kế theo yêu cầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Website được thiết kế đầy sáng tạo

Thiết kế website theo yêu cầu có nghĩa là website của bạn sẽ được thiết kế thủ công. Việc thiết kế website sẽ dựa trên những ý tưởng và phong cách mà bạn đựa ra. Việc đưa ra ý tưởng và định hình phong cách cá nhân dựa vào từng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động khác nhau của doanh nghiệp.
Website được thiết kế theo yêu cầu sẽ mang tính sáng tạo rất cao. Doanh nghiệp sẽ được sở hữu website mang dấu ấn cá nhân riêng của mình và không giống với bất cứ website nào có mặt trên không gian mạng. Khách hàng sẽ không thể nhầm lẫn trang web của bạn với những doanh nghiệp khác.
Bên cạnh đó, thiết kế website theo yêu cầu cũng thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời cho thấy thế mạnh, phong cách làm việc và ấn tượng tốt đẹp về công ty.

Góp phần nhận diện thương hiệu

Không chỉ nổi bật bởi sự sáng tạo, định hình phong cách riêng, thiết kế website theo yêu cầu cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng và nhận diện thương hiệu. Nhờ có website độc đáo, không đụng hàng, thương hiệu doanh nghiệp sẽ dễ dàng được nhận diện thông qua nhiều yếu tố: giao diện độc quyền, màu mắc, logo, slogan và các tính năng đặc trưng của doanh nghiệp. Ngoài các yếu tố trên thì các chuyển động ở trang chủ hay sự phân bố layout cũng góp phần nhận diện thương hiệu.
Khi thiết kế website theo yêu cầu ở những đơn vị uy tín, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, lên ý tưởng. Từ đó bạn có thể sở hữu một website độc nhất vô nhị để thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng
Thiết kế website theo yêu cầu giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

Thêm các tính năng đặc biệt cho website

Nếu như thiết kế website theo mẫu sẵn có, bạn sẽ sở hữu những website có giao diện và kiến trúc tương đồng. Rất khó để bạn có thể thêm hoặc tùy chỉnh các tính năng. Tuy nhiên thiết kế website theo yêu cầu thì ngược lại. Lợi thế từ việc thiết kế web theo yêu cầu là bạn có thể thêm bớt hoặc tùy chỉnh các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể thay đổi những chi tiết nhỏ nhất. Đây là đặc điểm ưu việt của thiết kế website theo yêu cầu so với mẫu website có sẵn.
Chẳng hạn, form giỏ hàng chỉ có các trường thông tin về sản phẩm, thông tin đặt hàng. Tuy nhiên nếu muốn, bạn có thể thêm vào trường thông tin về quản lý tồn kho, thống kê doanh số…. Điều này sẽ giúp website mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.
Ngoài ra việc thêm các tính năng đặc biệt cũng giúp cho việc quản trị website được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh

Nếu website của doanh nghiệp không có sự độc đáo, khác biệt thì rất khó tạo ấn tượng với khách hàng. Trong hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, khách hàng sẽ không thể nhớ đến bạn. Vậy thì dù doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì cũng cần tạo điểm nhấn khác biệt. Giải pháp để thực hiện điều này một cách dễ dàng nhất đó là thiết kế website theo yêu cầu.
Khi sở hữu một website được thiết kế theo yêu cầu bạn sẽ có một giao diện độc đáo và nổi bật. Cùng với đó là các chức năng phù hợp với yêu cầu thực tế. Một website được thiết kế theo ý tưởng của bạn sẽ có phong cách, bản sắc riêng. Đồng thời tạo nên tính chuyên nghiệp và phù hợp với ngành nghề, chiến lược kinh doanh của công ty. Cũng nhờ sự khác biệt đó, doanh nghiệp nhận diện được thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Từ đó giữ chân được khách hàng lâu hơn và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh
Thiết kế website theo yêu cầu giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh

Thiết kế website theo yêu cầu như thế nào đạt chất lượng?

Một website được thiết kế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng khi trang web đáp ứng một số tiêu chí sau:

Giao diện website phù hợp

Điều khách hàng mong muốn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chính là muốn sở hữu một website có giao diện phù hợp với nhu cầu của mình. Tức là giao diện phù hợp với thương hiệu, ngành nghề kinh doanh.

Thiết kế web theo yêu cầu cần đảm bảo chất lượng về nội dung và giao diện
Thiết kế web theo yêu cầu cần đảm bảo chất lượng về nội dung và giao diện

Giao diện phù hợp thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau như tông màu, phông chữ, hình ảnh, logo,…Đặc biệt, phần ngôn ngữ hình ảnh sẽ được chú trọng hơn. Bởi lẽ yếu này rất quan trọng để bạn có được một website với giao diện phù hợp. Như vậy, trang web chất lượng và chuyên nghiệp khi chúng có một giao diện không chỉ đẹp mắt mà còn phải phù hợp. Với thiết kế web theo yêu cầu, khách hàng dễ dàng có được website như ý.

Nội dung chất lượng

Không chỉ yêu cầu về giao diện, trang web chất lượng và chuyên nghiệp còn phải đảm bảo có nội dung chất lượng, hấp dẫn, cuốn hút người dùng. Nội dung hay, mới, đáng tin cậy sẽ là yếu tố thuyết phục người dùng có những hành động tích cực như inbox, comment, gọi điện,…Nội dung thuyết phục không chỉ giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn giúp họ khát khao, mong muốn được sở hữu chúng. Nội dung góp phần làm tăng tỷ lệ mua hàng.

Thêm vào đó, nội dung chất lượng còn được Google ưu tiên đánh giá cao. Google sẽ đánh giá nội dung tốt hay không dựa vào các yếu tố như: Tỷ lệ click vào nội dung, lượng truy cập, thời gian khách hàng ở lại xem nội dung,…Trang web có nội dung chất lượng sẽ được ưu tiên thứ hạng cao hơn trên kết quả trang tìm kiếm. Đây cũng giải pháp giúp khách hàng có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tốc độ tải trang nhanh

Theo khảo sát thì người dùng ít có tâm lý chờ đợi một trang web load sau 2 giây. Nếu trang web tải lâu sau 2 giây thì người dùng có thể thoát ra khỏi trang. Điều này đặc biệt gây tác hại xấu đến SEO và giảm hiệu quả kinh doanh. Doanh nghiệp có thể mất đi một hoặc nhiều khách hàng tiềm năng sau đó.

Ngoài ra tốc độ tải trang chậm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc Google xếp thứ hạng tìm kiếm của trang web. Bởi vậy, trang web thiết kế theo yêu cầu được coi là chất lượng khi chúng đảm bảo có tốc độ load trang nhanh. Điều này mang đến cảm tình cho người dùng. Đồng thời giúp tối ưu hóa SEO và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Chuẩn SEO

Nhắc đến chất lượng website không thể bỏ qua yếu tố chuẩn SEO. Xu thế hiện nay các doanh nghiệp đều sử dụng website là công cụ quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến với mọi khách hàng. Để tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất thì SEO và Google Adwors, phương pháp marketing online chính là cách thức nhanh chóng và bền vững nhất. Tuy nhiên, để tối ưu hóa SEO dễ dàng và không mất nhiều thời gian thì ngay từ đầu website cần được thiết kế chuẩn SEO bằng các kỹ thuật riêng biệt. Yêu cầu này thường được thực hiện tốt khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại các đơn vị chuyên nghiệp.

Khả năng tương thích với mọi thiết bị tốt

Một trang web chỉ được coi là chất lượng khi chúng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt. Người dùng hiện nay có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, laptop, tablet. Bởi vậy website cần hiển thị đầy đủ và đẹp mắt trên mọi thiết bị. Điều đó giúp người dùng truy cập vào trang web dễ dàng và sử dụng được đầy đủ các tính năng trong website.

Website đạt yêu cầu cần tương tích với mọi thiết bị kể cả điện thoại di động
Website đạt yêu cầu cần tương tích với mọi thiết bị kể cả điện thoại di động

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu nếu được đảm bảo bằng quy trình khép kín theo từng bước sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Điều này sẽ giúp cho website có sự ổn định khi đưa vào hoạt động. Theo đó quy trình thiết kế web theo yêu cầu sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế web là đơn vị thiết kế sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khác hàng. Nhân viên công ty thiết kế sẽ liên hệ với khác hàng để trao đổi và xác nhận yêu cầu này.
Tư vấn cho khách hàng dựa trên những yêu cầu của khách
Nhân viên công ty sẽ lắng nghe toàn bộ những mong muốn, nguyện vọng và ý tưởng của khách hàng về trang web. Sau đó sẽ tổng hợp và phân tích các yêu cầu này. Nhân viên sẽ vạch ra tính khả thi trong mỗi yêu cầu. Từ đó tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế web tối ưu nhất dự trên ý tưởng của khách và kinh nghiệm làm việc của công ty từ lâu.

2. Xây dựng hồ sơ thiết kế website

Từ những nội dung đã trao đổi và tư vấn cho khách hàng, công ty thiết kế web sẽ bắt đầu xây dựng bản mô tả chi tiết. Bản mô tả này bao gồm giao diện, bố cục và các tính năng của websit. Đồng thời sắp xếp nhận sự thực hiện dự án theo như đã cam kết với khách hàng.

3. Thiết kế giao diện website

Bước tiếp theo là công ty sẽ tiến hành thiết kế giao diện của website dựa trên ý tưởng, yêu cầu riêng của khách hàng đã được thống nhất. Tùy từng đơn vị thiết kế mà sẽ áp dụng những công nghệ khác nhau. Tuy nhiên các đơn vị thiết kế uy tín thường sử dụng công nghệ hiện đại và mới nhất.

4. Gửi giao diện cho khách hàng duyệt

Sau khi thiết kế xong giao diện, công ty thiết kế sẽ gửi cho khách duyệt. Nếu có phần nào chưa thực sự hài lòng, khách hàng có thể góp ý để đơn vị thiết kế hoàn thiện như mong muốn của bạn.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu cần đảm bảo khép kín để mang lại hiệu quả cao nhất
Quy trình thiết kế website theo yêu cầu cần đảm bảo khép kín để mang lại hiệu quả cao nhất

5. Hoàn tất giao diện và xây dựng các tính năng

Công ty thiết kế website theo yêu cầu sẽ hoàn thiện giao diện theo đúng yêu cầu của khách. Đồng thời triển khai xây dựng các tính năng cho trang web. Các công việc được tiến hành như lên Layout, cắt HTML, CSS,…Xây dựng phần quản trị website và các tính năng cơ bản khác của website.

6. Chạy thử nghiệm, khách hàng kiểm tra chất lượng

Sau khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và tính năng thì công ty thiết kế sẽ tiến hành chạy thử nghiệm trên sever. Đồng thời sẽ kiểm tra để khắc phục các sự cố nếu có. Đảm bảo cho website được vận hành tốt nhất. Sau đó, website sẽ được gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Nếu mọi thứ đều ổn và đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng thì website sẽ được bàn giao.

7. Nghiệm thu và bàn giao website cho khách

Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng của website và không còn mục nào phải chỉnh sửa, đơn vị thiết kế web sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao website. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng tài liệu hướng dẫn. Nhân viên cũng sẽ hướng dẫn khách hàng các thao tác quản trị website. Nếu thiết kế website theo yêu cầu ở những đơn vị uy tín, công ty còn cam kết bảo hành lâu dài. Khi phát sinh sự cố, công ty thiết kế web sẽ có nhân viên hỗ trợ xử lý các sự cố cho khách.

Chi phí thiết kế web theo yêu cầu là bao nhiêu?

Thiết kế website theo yêu cầu là cách thiết kế web mới hoàn toàn. Từ đó mang đến cho khách hàng website độc quyền, đầy đủ tính năng với giao diện chuyên nghiệp, nội dung chất lượng và chuẩn SEO. Tất cả những module nhỏ nhất trong website cũng được thiết kế theo yêu câu cầu của khách hàng. Bởi vậy sự đầu tư về công sức, thời gian và trí tuệ là khá lớn. Đây cũng là lý do chi phí thiết kế web theo yêu cầu cao hơn so với thiết kế web theo mẫu có sẵn.

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu phụ thuộc vào yêu cầu của khách
Chi phí thiết kế website theo yêu cầu phụ thuộc vào yêu cầu của khách

Chi phí để thiết kế website theo yêu cầu sẽ bao gồm phí thiết kế web, phí tên miền và hosting. Trong đó phí thiết kế web khách hàng chỉ cần trả 1 lần. Các loại phí hosting và tên miền cần phần phải duy trì hàng năm.

Giá dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu sẽ dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng cao hay thấp. Nếu thiết kế web với những modul cơ bản thì giá sẽ thấp hơn so với những modul nâng cao và phức tạp. Gói cơ bản chi phí khoảng 6 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này cũng có sự khác biệt giữa một số đơn vị thiết kế web khác nhau. Bởi vậy, khách hàng hãy liên hệ với công ty dịch vụ thiết kế web như Vua Web Digi để có báo giá chính xác nhất.

Một số điểm cần lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh. Website chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng và tăng sức mạnh cạnh tranh. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như trên, khi thiết kế web cần phải lưu ý một số vấn đề:

Xác định chính xác mục tiêu khi thiết kế website

Khi bắt đầu thiết kế website, bạn cần xác định đúng mục tiêu thiết kế web là gì? Bạn muốn đạt được điều gì sau khi thiết kế web? Mục tiêu rõ ràng sẽ giúp mang đến cho bạn trang web hoàn hảo và thành công trong suốt quá trình hoạt động. Điều này cũng giúp trang web của bạn đi đúng hướng. Theo đó, trang web được thiết kế theo yêu cầu cần đảm bảo một số mục tiêu dưới đây:

Giao diện phải đẹp, có điểm nhấn và thu hút lượng người truy cập cao.

Nội dung website phải hấp dẫn, lôi cuốn, mới mẻ và đúng trọng tâm cần quảng cáo.

Webstie phải có tính bảo mật cao nhưng vẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Dễ dàng quản trị, cập nhật và nâng cấp.

Khách hàng cần xác định được mục chính xác trước khi đưa ra yêu cầu thiết kế web
Khách hàng cần xác định được mục chính xác trước khi đưa ra yêu cầu thiết kế web

Lên kế hoạch thiết kế web theo yêu cầu

Khi đã xác định được đúng mục tiêu thiết kế website, bạn cần lên kế hoạch một cách chi tiết. Chẳng hạn như xác định màu sắc, bố cục, các menu được sử dụng, các tính năng, chi tiết cho từng module,…Tất cả cần được thiết kế như thế nào cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lựa chọn công ty thiết kế web có uy tín và kinh nghiệm

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị thiết kế web với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng nên đặt quá nhiều niềm tin vào dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Bởi lẽ các website giá rẻ có thể không sử dụng bộ code riêng hoặc có thể sử dụng Hosting chất lượng kém. Do đó, bạn nên lựa chọn các đối tác uy tín, có kinh nghiệm. Những đơn vị thiết kế web có uy tín thường có hợp đồng thiết kế rõ ràng minh bạch. Bằng kinh nghiệm thực chiến lâu năm, họ cũng luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có một website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó đơn vị thiết kế uy tín cũng luôn mang đến cho bạn website đáp ứng mọi yêu cầu. Đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì rất tốt.

Nên lựa chọn công ty thiết kế web site có uy tín và kinh nghiệm
Nên lựa chọn công ty thiết kế web site có uy tín và kinh nghiệm

Kiểm tra bảng giá và tiến độ công việc

Bảng giá là vấn đề bạn cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Bảng giá chỉ được đơn vị thiết kế đưa ra khi đã xác định rõ nhu cầu của bạn. Bạn hãy kiểm tra loại toàn bộ yêu cầu thiết kế và mức giá tương ứng với từng module, tính năng. Đồng thời cần hỏi kỹ nhân viên những chi phí phát sinh nếu có. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra tiến độ công việc để xem website thực hiện được đến đâu.

Thiết kế website theo yêu cầu như thế nào đạt chất lượng?

Một website được thiết kế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng khi trang web đáp ứng một số tiêu chí sau:

Thiết kế website trên nền tảng mã nguồn mở

Nền tảng thiết kế web này giúp các lập trình viên và chuyên viên thiết kế web có thể tha hồ biến những ý tưởng độc đáo của mình thành những website ấn tượng. Nền tảng này không chỉ là những điều chỉnh layout. Đây còn là những công nghệ hiện đại. Chẳng hạn công nghệ cắt HTML/CSS, công nghệ PHP Frameworks. Bằng cách sử dụng công nghệ mới. Đồng thời dùng ảnh động, video nhiều sẽ giúp giao diện website thêm sinh động, truyền tải nội dung tốt hơn, tăng sự thú vị hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Khi thiết kế website theo yêu cần tại Vua Web Digi khách hàng sẽ được sở hữu những website chuẩn SEO. Công ty sử dụng nền tảng WordPress. Đây là nền tảng thiết kế web chuẩn SEO tối ưu nhất hiện nay. Nền tảng này thích hợp trong mọi trường hợp. Ngay cả khi Google thay đổi những thuật toán mới nhất thì vẫn đảm bảo tối ưu SEO chuẩn nhất. Website được thiết kế chuẩn SEO trên nền tảng WordPress sẽ dễ dàng tìm kiếm trên Google, Bing, Cốc cốc,…

Vua Web Digi luôn mang đến cho khách hàng những website được thiết kế với chất lượng tốt nhất
Vua Web Digi luôn mang đến cho khách hàng những website được thiết kế với chất lượng tốt nhất

Tối ưu giao diện phù hợp với người dùng

Không chỉ có thiết kế chuẩn SEO, Vua Web Digi luôn quan tâm đến việc thiết kế website có giao diện phù hợp với người dùng. Website có giao diện như thế nào? Màu sắc ra sao? Nội dung hiển thị thế nào? Sử dụng công nghệ nào để tối ưu nhất?…Tất cả những vấn đề này đều được công ty tín toán kỹ lưỡng khi thực hiện. Với việc tối ưu UI/UX, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất. Bởi vậy họ sẽ ở lại trang web lâu hơn.

Responsive tương thích mọi thiết bị

Vấn đề giao diện tương thích với các thiết bị cũng rất cần được lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu. Vua Web Digi hiểu rằng, hiện nay số lượng người dùng sử dụng điện thoại để truy cập website là rất lớn. Trong số đó có không ít người là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi vậy công ty luôn thiết kế web đáp ứng tối ưu việc hiển thị trên mọi thiết bị với nhiều kích thước khác nhau. Dù sử dụng thiết bị nào khác hàng cũng có trải nghiệm tốt nhất.

Website được bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi sử dụng website. Tuy nhiên dịch vụ thiết kế web của công ty luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đó là công nghệ bảo mật đa tầng. Do đó website của bạn được bảo mật hoàn toàn và không bị đánh cắp dữ liệu.

Website không bao mật như nhà không có cửa. Có thể mất đồ bất cứ lúc nào

Tích hợp đầy đủ mọi tính năng theo yêu cầu

Thiết kế website đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp
Thiết kế website đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp

Không chỉ mang đến cho khách hàng những trang web có bố cục sáng tạo, phối màu hợp lý, nhận diện thương hiệu với thiết kế độc quyền, công ty đặc biết chú trọng đến các tính năng của trang web.
Theo đó, trang web được tích hợp đầy đủ các tính năng mà khách hàng đã yêu cầu. Web hoạt động ổn định và trơn tru, phát huy hiệu quả tốt cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống quản trị web cũn được thiết kế hiện đại, thân thiện và dễ sử dụng. Người quản trị web dễ dàng thêm, sửa và xóa sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời có thể dễ dàng cập nhật nội dung hay các chương trình khuyến mãi khác lên website.

Chi phí hợp lý

Đến với công ty Vua Web Digi, khách hàng được hưởng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với mức giá rất phải chăng. Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể cho việc thiết kế trọn gói hay thiết kế theo từng module. Giá cả luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng website và sự hài lòng của khách hàng vẫn là yếu tố được đơn vị này đặt lên hàng đầu.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Vua Web Digi cũng luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên công ty luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng hoàn thiện ý tưởng thiết kế web của mình một cách tốt nhất. Trong suốt quá trình hoạt động của website, công ty luôn có chính sách bảo hành bảo trì. Bất cứ sự cố nào xảy ra với website đều được công ty xử lý để trang web hoạt động tốt nhất.

Một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đó là lợi cam kết tại Vua Web Digi.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về thiết kế website theo yêu cầu. So với thiết kế theo mẫu thì trang web được thiết kế theo yêu cầu có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Với giao diện độc quyền, website này sẽ giúp nhận diện thương hiệu và giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.  Hãy liên hệ với Vua Web Digi ngay, chúng ta cùng ngồi xuống tìm hiểu nhu cầu của bạn và tạo ra một ấn phẩm website chỉ có bạn mới có!

Dịch vụ marketing Online trọn gói giá rẻ hỗ trợ tiếp cận khách hàng hiệu quả:

VUA WEB DIGI – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TPHCM, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right