Dịch vụ thiết kế web du lịch giúp Công Ty tỏa sáng trên thị trường

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Du lịch là ngành có tốc độ phát triển mạnh nhưng cũng rất cạnh tranh. Để thu hút được khách hàng, các công ty du lịch cần có giải pháp để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Thiết kế web du lịch chính là cách nhanh nhất để thực hiện điều đó. Vậy website du lịch mang lại lợi ích gì cho công ty lữ hành? Làm sao để thiết kế web du lịch đẹp và chuyên nghiệp? Vua Web Digi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

Thiết kế website du lịch đẳng cấp, độc quyền
Thiết kế website du lịch đẳng cấp, độc quyền

Những lý do doanh nghiệp lữ hành cần thiết kế web du lịch

Đặc thù của ngành du lịch là phạm vi khách hàng rất rộng. Khách hàng trải rộng khắp cả nước và trên thế giới. Vậy làm sao để khách hàng biết đến công ty lữ hành của bạn và đặt tour du lịch? Giải pháp tốt nhất đó chính là quảng cáo. Trong thời đại 4.0 thì quảng cáo thông qua website là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hiện nay, hầu hết các công ty lữ hành đều nhận thấy tầm quan trọng của việc thiết kế web du lịch. Sở hữu website du lịch được thiết kế hoàn hảo mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty.

Giúp doanh nghiệp lữ hành nổi bật hơn so với đối thủ

Trên một thị trường cạnh tranh khốc liệt, muốn được khách hàng chú ý bạn cần phải nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Thiết kế website du lịch sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đơn vị thiết kế web sẽ giúp bạn sở hữu website với giao diện đẹp mắt, ấn tượng và cập nhật xu hướng hiện đại.

Với một website như vậy thì doanh nghiệp lữ hành sẽ gây được ấn tượng với khách hàng so với các đối thủ khác. Khi nổi bật hơn, doanh nghiệp sẽ được khách hàng lựa chọn đặt tour.

Giúp doanh nghiệp lữ hành xây dựng được hình ảnh thương hiệu

Thiết kế web du lịch gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp lữ hành
Thiết kế web du lịch gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp lữ hành

Website du lịch không chỉ giúp công ty lữ hành kinh doanh online mà còn xây dựng thương hiệu. Khi bạn có một website ấn tượng, chuyên nghiệp và nổi bật hơn đối thủ, khách hàng sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn. Họ ghi nhớ về hình ảnh của doanh nghiệp bạn thông qua website. Mỗi lần đặt tour chắc chắn họ sẽ nhớ đến và lựa chọn công ty bạn. Bởi vậy thiết kế web du lịch là cách thật tuyệt vời để doanh nghiệp lữ hành xây dựng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Tăng sự uy tín cho công ty lữ hành

Sở hữu một website uy tín cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá công ty du lịch có uy tín hay không. Nếu công ty của bạn không có website hoặc website sơ sài, thiếu sự chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ suy ra chất lượng dịch vụ của công ty không tốt. Khách hàng cũng không có cơ sở để đặt niềm tin vào công ty của bạn.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp để tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu khách hàng khắp mọi nơi. Mặt tiền đẹp, chuyên nghiệp, cung cấp nhiều thông tin giá trị và mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Cung cấp công cụ đặt phòng online vô cùng tiện lợi

Quản lý tour du lịch luôn là vấn đề khiến các công ty lữ hành phải đau đầu. Tuy nhiên khi thiết kế được hệ thống quản lý đặt phòng online thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Tính năng đặt phòng online sẽ giúp khách hàng đặt tour, đặt phòng dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát số lượng tour và số lượng khách.

Tăng trưởng kinh doanh

Mục đích chính của việc thiết kế web du lịch đó là giúp doanh nghiệp lữ hành tăng trưởng kinh doanh. Website du lịch được thiết kế chuyên nghiệp cùng với nội dung đáng tin cậy sẽ thu hút nhiều khách hàng truy cập vào website. Nếu được trợ giúp bởi SEO và quảng cáo Google thì doanh nghiệp càng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và khách hàng có nhu cầu thực sự. Đây là một thị trường vô cùng rộng lớn. Và tất nhiên khi có nhiều khách hàng tiếp cận và đặt tour thì doanh thu của công ty du lịch sẽ tăng lên.

Website du lịch góp phần rất lớn vào tăng trưởng kinh doanh
Website du lịch góp phần rất lớn vào tăng trưởng kinh doanh

Tăng thứ hạng cao trên Google

Thiết kế web du lịch đẹp và chuẩn SEO sẽ là yếu tố rất tốt để Google xếp thứ hạng cao cho website của bạn. Việc website lên top tự nhiên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đồng thời giúp khách hàng truy cập vào nhiều hơn. Doanh nghiệp sẽ bán tour tốt hơn.

 

Những chức năng cần phải có trong website du lịch

Website mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty lữ hành. Để tận dụng được những lợi ích vượt trội của website, các doanh nghiệp cần chú ý thiết kế web bài bản ngay từ đầu. Một website đẹp, chất lượng và phát huy hiệu quả cần phải có những chức năng dưới đây:

Tính năng đặt tour du lịch

Đây là tính năng không thể thiếu với bất cứ web du lịch nào. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn, để thúc đẩy tỉ lệ chốt đơn cao thì cần có chức năng đặt tour và thanh toán trực tuyến. Sự kết hợp của 2 chức năng này sẽ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Chức quản lý đặt phòng, đặt chỗ và đặt tour

Sẽ thật thiếu sót nếu website dành cho ngành du lịch lại không có chức năng này. Chức năng quản lý đặt phòng, đặt tour sẽ giúp người quản trị dễ dàng thêm, bớt số lượng tour cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và phù hợp với khả năng cung cấp của doanh nghiệp.

Tính năng tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin mong muốn. Với tính năng này bạn cần thiết kế sao cho dễ dàng tìm được thông tin theo giá cả, thời gian và địa điểm. Sự trải nghiệm tuyệt vời này sẽ giúp khách hàng đánh giá website của bạn tốt hơn. Từ đó họ sẽ nhanh chóng đi đến quyết định đặt tour trên web.

Website du lịch nên được trang bị tính năng tìm kiếm tour
Website du lịch nên được trang bị tính năng tìm kiếm tour

Tính năng hỗ trợ tiền tệ

Khách du lịch rất đa dạng. Họ có thể là khách trong nước và cũng có thể là khách quốc tế sử dụng loại tiền tệ khác VND. Do đó khi thiết kế web du lịch cần trang bị thêm tính năng hỗ trợ đơn vị tiền tệ. Việc này giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán dịch vụ bằng nhiều loại tiền khác nhau mà không mất thời gian đi đổi.

Tính năng đánh giá, bình luận

Khi thiết kế website du lịch bạn nên để một trang để tiếp nhận các ý kiến đánh giá, bình luận của khách hàng. Hoặc có thể để mục bình luận ở bên dưới.

Tính năng này sẽ giúp tăng độ uy tín của website. Những bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng cũng có tác động đến các khách hàng khác khi đặt tour. Họ sẽ tin tưởng vào độ chuyên nghiệp, khách quan của công ty lữ hành. Ngoài ra, những ý kiến, nhận xét của khách hàng cũng giúp bạn cải thiện được chất lượng dịch vụ.

Tính năng Google Maps

Google maps là tính năng vô cùng quan trọng với một trang web du lịch. Công cụ này giúp khách hàng dễ dàng tìm được những địa chỉ mong muốn. Họ cũng dễ dàng tìm thấy địa chỉ trong tour/ khách sạn và những địa điểm xung quanh.

 

Tính năng thanh toán điện tử

Không chỉ có tính năng đặt chỗ, đặt tour online mà tính năng thanh toán online cũng rất quan trọng trong thời đại thương mại điện tử phát triển. Nhờ vậy khách hàng vừa có thể tour vừa thanh toán được luôn mà không cần phải đi đâu hết. Điều này thực sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho tất cả khách hàng.

Tính năng danh mục, phân loại

Tính năng này giúp khách hàng biết được doanh nghiệp của bạn đang cung cấp những dịch vụ gì đến khách hàng, website của bạn có gì? Chẳng hạn như tour du lịch trong nước, tour nước ngoài hay tour mới nhất, các mục giới thiệu, tin tức, liên hệ, khuyến mãi, dịch vụ,…Website có những danh mục nào? Số lượng bao nhiêu phụ thuộc vào dịch vụ mà công ty lữ hành.

Các danh mục, thông tin cần đầy đủ và được bố trí khoa học
Các danh mục, thông tin cần đầy đủ và được bố trí khoa học

Tính năng chat trực tuyến

Nhờ tính năng chat trực tuyến, chatbot thông minh, khách hàng có thể gửi những thắc mắc của mình đến công ty. Điều này giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn. Chat trực tuyến tạo sự chuyên nghiệp và giúp công ty lữ hành gia tăng được cơ hội bán tour.

Với công nghệ hiện đại hiện nay, nhiều doanh nghiệp còn ứng dụng tính năng chatbot với trí tuệ nhân tạo. Công cụ này sẽ thay nhân viên trả lời cho khách hàng những câu hỏi đơn giản 24/7. Những câu hỏi phức tạp hơn, chatbot sẽ chuyển đến cho nhân viên CSKH. Trong quá trình hoạt động, chatbot biết cách tự học hỏi để dần dần đưa ra những câu trả lời chính xác nhất.

Tính năng trải nghiệm du lịch dựa vào thực tế ảo 3D

Đây là công nghệ mới được áp dụng trong các website du lịch hiện đại. Tính năng này giúp công ty lữ hành quét 3D các địa danh du lịch nổi tiếng. Nhờ vậy khách hàng có trải nghiệm du lịch ngay trên website. Khách hàng có thể tham quan và tương tác các địa danh này ở môi trường 3D 360 độ.

Mặc dù công nghệ này chưa được áp dụng phổ biến trên website du lịch của Việt Nam. Tuy nhiên trong tương lai, nếu doanh nghiệp của bạn nắm được xu hướng này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Từ đó thu hút và giữ chân khách hàng đến với website.

Yêu cầu khi thiết kế web du lịch để thu hút và giữ chân được khách hàng

Ngày nay, bất cứ công ty lữ hành nào cũng không thể thiếu được website. Website góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty du lịch. Tuy nhiên làm sao để có được một website du lịch chuyên nghiệp, hiện đại, cuốn hút khách hàng? Làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang về doanh thu? Trang web du lịch hoàn hảo cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

Giao diện

Thiết kế web du lịch không cần một giao diện quá cầu kỳ. Bởi vì chúng có thể khiến khách hàng bị rối mắt. Họ sẽ thoát ra khỏi trang web nhanh hơn. Bởi vậy để tạo một website du lịch chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao, bạn chỉ cần lựa chọn giao diện đơn giản với đầy đủ các tính năng. Ngoài ra bố cục trang web cần có sự logic và cách sử dụng đơn giản nhất.
Thêm vào đó, màu sắc của website cần có sự hài hòa và thống nhất theo chủ đề. Với website du lịch bạn nên ưu tiên chọn gam màu tươi sáng như xanh dương, xanh lá, màu trắng,…để tạo tâm lý hào hứng đi du lịch cho khách hàng.

Giao diện website nên được thiết kế đẹp mắt với những gam màu tươi sáng tạo cảm giác vui vẻ
Giao diện website nên được thiết kế đẹp mắt với những gam màu tươi sáng tạo cảm giác vui vẻ

Các trang trong website

Thiết kế web du lịch cần đảm bảo các trang có sự liên kết chặt chẽ và thống nhất ở cùng nội dung. Thông tin các tour được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, nội dung của website cũng cần được xây dựng hấp dẫn, mới mẻ, cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Chẳng hạn như các bài review về các địa điểm du lịch. Như vậy sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Video, hình ảnh

Bạn nên trình chiếu hết các tour du lịch của công ty mình. Bạn hãy thiết kế các video, các hình ảnh thật đẹp mắt, sinh động, hấp dẫn. Chúng sẽ khơi dậy cảm xúc muốn xách vali đi, muốn khám phá các địa điểm du lịch mới lạ của khách hàng. Điều này cũng tạo sự chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế web du lịch nên cung cấp đầy đủ các hình ảnh, video sinh động và đẹp mắt
Thiết kế web du lịch nên cung cấp đầy đủ các hình ảnh, video sinh động và đẹp mắt

Thích hợp với mọi trình duyệt và mọi thiết bị

Không chỉ website du lịch mà tất cả các website đều cần được thiết kế tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt khác nhau. Điều này giúp mọi khách hàng đều có thể truy cập vào website của bạn. Khi khách hàng có những trải nghiệm tốt họ sẽ có khả năng trở thành những khách hàng của doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin đầy đủ về các tour

Website cần được cập nhật đầy đủ các thông tin của các tour sắp thực hiện. Đó là thông tin về địa điểm, thời gian khởi hành, giá tour. Ngoài ra nên bổ sung các thông tin về khách sạn, lịch trình, hình ảnh các tour đã thực hiện,…Như vậy khách hàng sẽ thêm tin tưởng hơn khi đặt tour ở công ty của bạn.

Tốc độ tải trang

Website về du lịch thường tập trung nhiều vào hình ảnh, video. Bởi vậy chúng ảnh hưởng đến tốc độ load trang. Tuy nhiên khách hàng lại không thích truy cập vào những website có tốc độ tải chậm. Bởi vậy, bạn cần tối ưu trang web để cải thiện tốc độ này. Để làm được điều này, bạn hãy sử dụng công ty thiết kế web sử dụng công nghệ tiên tiến, đồng thời sử dụng hosting lớn hơn.

Thanh điều hướng

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp cần có thanh điều hướng. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển giữa các trang để tìm được thông tin nhanh chóng chỉ bằng vài nhấp chuột.

Tích hợp với các mạng xã hội

Thiết kế web du lịch cần phải liên kết chặt chẽ với các mạng xã hội phổ biến. Chẳng hạnh như Facebook, Instagram, Pinterest,… Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của công ty lữ hành.

Vua Web Digi sẽ giúp doanh nghiệp có được những website đẹp nhất
Vua Web Digi sẽ giúp doanh nghiệp có được những website đẹp nhất

Tại sao nên thiết kế web du lịch tại công ty Vua Web Digi?

Nhắc đến các công ty thiết kế web du lịch uy tín và chuyên nghiệp thì Vua Web Digi là cái tên sáng giáVua Web Digi thiết kế website cho mọi lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó có ngành du lịch. Đến với Vua Web Digi bạn sẽ có được trang web du lịch chất lượng. Từ đó xây dựng được tên tuổi của bạn trên thị trường. Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được khi thiết kế web tại Vua Web Digi:

  • Thiết kế website du lịch chuẩn SEO: Website được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bởi vậy luôn đảm bảo các tiêu chuẩn SEO và thân thiện với Google. Đây là điều kiện để quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp.
  • Giá cả hợp lý: Vua Web Digi có nhiều gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng.
  • Giao diện hiện đại, đẹp mắt: Công ty Vua Web Digi có kho giao diện đa dạng, hiện đại và đẹp mắt. Vì thế bạn dễ dàng lựa chọn được giao diện phù hợp với sở thích của mình. 
  • Tính bảo mật cao: Website tại Vua Web Digi sử dụng công nghệ và ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Ngoài ra còn được xử lý bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm Bởi vậy website luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao.
  • Website được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay. Nhu cầu kinh doanh online của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất.
  • Website được thiết kế tương thích với mọi thiết bị. Sử dụng công nghệ hiện đại và lưu trữ trên hosting lớn tốc độ tải trang cực nhanh. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website.

Kết luận “dịch vụ thiết kế trang web du lịch”

Doanh nghiệp lữ hành muốn phát triển, muốn có nhiều khách hàng thì không thể không thiết kế web du lịch. Trang web chính là sợi dây kết nối nhanh nhất khách hàng với doanh nghiệp. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và bán tour. Nếu bạn chưa có một website thực sự ưng ý thì hãy liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn, thiết kế.

Dịch vụ marketing Online trọn gói cho du lịch lữ hành tìm kiếm khách hàng mà bạn có thể quan tâm:

VUA WEB DIGI – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TPHCM, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right