Dịch vụ thiết kế web nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp, đẹp mắt số 1 Việt Nam

Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi
Gặp chuyên viên tư vấn miễn phí của Vua Web Digi

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng:

 • Tiếp cận khách hàng mới đang tìm kiếm trên internet
 • Khách hàng có thể đặt hàng online trước khi đến nhà hàng
 • Khách hàng có thể đăng ký thành viên, tích điểm từ đó tạo tệp khách hàng trung thành cho nhà hàng
 • Khách hàng có thể giới thiệu nhà hàng của bạn bằng cách chia sẻ website của bạn
 • Nhà hàng của bạn có thương hiệu và chuyên nghiệp hơn so với đối thủ

=>> Đó là những lợi ích tiêu biểu nhất. Nhà hàng, quán ăn, restaurant có website sẽ tạo nên những ưu thế vượt trội.

Nếu như bạn vần còn phân vân thì xem bài viết bên dưới về tại sao cần thiết kế website nhà hàng, quán ăn? Nên thiết kế trang web nhà hàng ở đâu uy tín?

Với sự phát triển của công nghệ thì việc tìm kiếm nhà hàng, quán ăn trên Google đã trở nên phổ biến. Thiết kế web nhà hàng là giải pháp marketing tiết kiệm và hiệu quả. Thông qua trang web, khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin, địa chỉ nhà hàng để liên hệ, đặt bàn online. Nhờ vậy hiệu quả kinh doanh của nhà hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy website cho nhà hàng cần những tính năng gì? Đơn vị nào thiết kế web đẹp và chất lượng? Cùng Vua web Digi tìm hiểu sau đây.

Vua Web Digi thiết kế website nhà hàng ẩm thực uy tín
Vua Web Digi thiết kế website nhà hàng ẩm thực uy tín

Những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế web nhà hàng?

Trong thời đại ngày nay, công nghệ và mạng internet đã len lỏi vào mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ngay cả ăn gì, ăn ở đâu,…mọi người cũng vào Google để tìm kiếm. Những kết quả trả về tác động rất nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng. Nhà hàng nào có website được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với nhiều món ăn hấp dẫn, trải nghiệm trên web tuyệt vời sẽ được khách hàng lựa chọn. Bởi vậy sở hữu website nhà hàng, quán ăn chất lượng sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế web nhà hàng.

Bắt kịp xu hướng chung trong thời đại mới

Hiện nay việc mua sắm và sử dụng các dịch vụ online ngày càng phổ biến. Trong đó tìm kiếm các nhà hàng, quán ăn trên mạng cũng trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trong bất cứ thời điểm nào thì việc kinh doanh nhà hàng cũng phát triển mạnh. Đặc biệt là khi đời sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu cùng người thân, bạn bè đến nhà hàng ăn uống ngày càng nhiều. Khách hàng sẽ có xu hướng tìm hiểu trước thông tin, địa chỉ của các nhà hàng trên mạng. Thậm chí họ còn đặt bàn online để tiết kiệm thời gian. Bởi vậy đầu tư thiết kế website nhà hàng là việc không thể thiếu trong thời đại mới. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các nhà hàng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Thiết kế web nhà hàng là giải pháp tuyệt vời giúp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng và đa dạng. Đó là vì số lượng người dùng internet hiện nay rất nhiều. Xu hướng tìm kiếm nhà hàng, đặt bàn, đặt món online cũng được nhiều khách hàng sử dụng.

Thiết kế web nhà hàng giúp thu hút nhiều khách hàng
Thiết kế web nhà hàng giúp thu hút nhiều khách hàng

Bởi vậy, khi nhà hàng sở hữu một website chuyên nghiệp, chất lượng thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng truy cập mỗi ngày. Đây là cách để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Những khách hàng này khi hài lòng với dịch vụ của nhà hàng, họ sẽ quay lại ăn uống trong những lần sau. Thậm chí còn giới thiệu thêm những người quen khác. Do đó, số lượng khách hàng sẽ tăng lên ngày càng nhiều. Hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên đáng kể.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH

Một website nhà hàng được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện và chất lượng sẽ truyền tải đến khách hàng rất nhiều thông điệp. Họ sẽ bị cuốn hút bởi khung cảnh nhà hàng sang trọng, món ăn hấp dẫn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trải nghiệm mượt mà trên website giúp khách hàng ghi nhớ và ấn tượng sâu sắc về những ưu điểm nổi bật của nhà hàng so với những nhà hàng khác. Khách hàng cũng có thể lan tỏa những ấn tượng tốt đẹp của mình cho người khác. Cứ như vậy, thương hiệu nhà hàng sẽ được xây dựng và củng cố trong lòng khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

So với các hình thức tiếp thị như quảng cáo trên báo chí, truyền hình, báo in thì cách quảng cáo bằng website tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhờ có một website chuyên nghiệp nhà hàng sẽ được quảng cáo ở tất cả mọi nơi 24/7. Website chính là giải pháp tiếp thị tuyệt vời, thu hút rất nhiều khách hàng đến với nhà hàng.

Ngoài ra sở hữu website chất lượng, được thiết kế chuẩn SEO cũng giúp bạn dễ dàng thực hiện chiến lược SEOGoogle Adwords và các kế hoạch marketing online khác…Nhờ vậy sẽ thu hút nhiều hơn nhóm khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu vượt bậc.

Khách hàng biết tới nhiều thêm nhiều dịch vụ của nhà hàng

Ngay cả những khách hàng đã từng đến nhà hàng ăn uống cũng không thể biết hết những sản phẩm, dịch vụ và lợi thế của nhà hàng. Họ có thể không biết tới các chương trình khuyến mãi mà nhà hàng đang triển khai. Hoặc không biết đến các món ăn mới nhà hàng mới bổ sung và thực đơn. Bởi vậy website sẽ là phương tiện nhanh nhất để khách hàng biết thêm những thông tin dịch vụ bổ sung của nhà hàng. Từ đó họ có mong muốn tới nhà hàng trải nghiệm và làm cho doanh số bán hàng tăng lên.

Giúp khách hàng tìm hiểu thông tin và đặt bàn nhanh chóng

Thiết kế web nhà hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin trên website. Đồng thời họ cũng có thể booking ngay trên website của nhà hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng không cần qua trung gian khác. Điều này cũng tránh được trường hợp hết bàn nếu không đặt trước.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Hiện nay kinh doanh nhà hàng, quán ăn là lĩnh vực khá cạnh tranh. Các nhà hàng từ thiết kế đơn giản đến sang trọng xuất hiện khắp mọi nơi. Trong đó không ít nhà hàng đã có website và phát triển thông qua kênh online đầy tiềm năng này. Khách hàng ngày nay cũng sử dụng internet nhiều hơn để tìm kiếm thông tin về nhà hàng, so sánh những ưu điểm giữa các nhà hàng với nhau. Vì thế nếu nhà hàng của bạn không có một website chuyên nghiệp, vượt trội hơn đối thủ thì sẽ gặp nhiều khó khăn về lợi thế cạnh tranh.

Bởi vậy, nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng quán ăn thì ngay hôm nay hãy nghĩ ngay đến việc thiết kế web nhà hàng. Bạn sẽ bắt kịp được xu hướng và tham gia được thị trường đầy tiềm năng này cùng với các đối thủ khác.

Website nhà hàng giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho nhà hàng
Website nhà hàng giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho nhà hàng

Dễ dàng chăm sóc khách hàng trung thành

Thiết kế trang web nhà hàng với những tính năng hoàn hảo sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác và chăm sóc khách hàng. Thông qua website, bạn có thể thu nhận được những phản hồi, nhận xét của khách hàng. Từ đó bạn cải thiện dịch vụ chất lượng hơn, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, website cũng có tính năng thu thập email của khách hàng Bởi vậy, bạn có thể gửi đến khách hàng thân thiết của mình những thông tin, chương trình khuyến mãi, sự kiện của nhà hàng. Đây vừa là cách để chăm sóc khách hàng, vừa giúp nhà hàng tăng doanh thu và củng cố thương hiệu của mình.

Thể hiện được tính chuyên nghiệp

Bạn đầu tư càng kỹ lưỡng và tỉ mỉ vào website bao nhiêu thì càng thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, hiện đại của nhà hàng. Nhà hàng của bạn dù có được thiết kế sang trọng và lộng lẫy như thế nào mà website thiếu sự đầu tư, giao diện không đẹp, không có nhiều chức năng thì cũng có thu hút được khách hàng.

Ngoài ra một số yếu tố khác trên website cũng có thể ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng như hình ảnh, nội dung trên website, nhận xét từ khách hàng….Bởi vậy thiết kế web nhà hàng thể hiện được tính chuyên nghiệp với điều kiện bạn chọn đơn vị thiết kế web uy tín, đảm bảo chất lượng tốt. Đồng thời phải thường xuyên chăm chút đến nội dung và hình ảnh trên website.

Với rất nhiều lợi ích như trên thì việc thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp, phù hợp là điều mà mỗi người kinh doanh nhà hàng đều nên thực hiện. Website sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn.

Website nhà hàng thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh
Website nhà hàng thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh

Một số loại website nhà hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn thiết kế

Đa số các nhà hàng hiện nay đều nắm bắt được xu hướng mua bán và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Bởi vậy họ luôn chú trọng đến việc thiết kế cho mình một website với giao diện đẹp mắt, danh mục rõ ràng, bố cục hợp lý, màu sắc ấm áp và sang trọng. Website ấn tượng và bắt mắt chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Dưới đây là một số loại website nhà hàng mà bạn có thể tham khảo. Các mẫu này sẽ giúp bạn lựa chọn được giao diện phù hợp cho mục đích kinh doanh của mình.

 • Website giới thiệu về nhà hàng, quán ăn
 • Website chuyên về ẩm thực phương Tây hoặc phương Đông. Chẳng hạn như Fast Food, Pizza, Buffet, Café, beef steak,…
 • Website chuyên về ẩm thực phương Đông: Món ăn Trung Quốc, Hàn Quốc Nhật Bản,…
 • Website kinh doanh ẩm thực chọn món. Khách hàng có thể đặt món online
 • Website nhà hàng chuyên đặt bàn trực tuyến
 • Website nhà hàng chuyên phục vụ tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, sự kiện, sinh nhật,…
 • Website được thiết kế với web app quản lý nhà hàng
Có nhiều loại website phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau
Có nhiều loại website phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau

Những tính năng nổi bật của website dành cho nhà hàng

Thực tế chúng ta thấy, các nhà hàng hiện nay được thiết kế rất đa dạng. Có những nhà hàng kinh doanh đơn giản chỉ chuyên về món nướng chẳng hạn .Nhưng cũng có những nhà hàng tích hợp nhiều món ăn u, Á khác nhau, kết hợp với nhiều dịch vụ khác như cà phê,…Nhiều nhà hàng khác lại chuyên về phục vụ tiệc cưới, sự kiện.

Với đặc thù như vậy thì website nhà hàng cũng rất đa dạng. Tuy nhiên các chức năng cơ bản khi thiết kế trang web cho nhà hàng thì vẫn tương đối giống nhau. Một số website có tích hợp thêm app quản lý nhà hàng ngay trên website để tiện lợi cho người quản lý.
Dưới đây là một số tính năng đặc trưng của website nhà hàng, quán ăn:

Trang chủ là trang quan trọng nhất của một website nhà hàng
Trang chủ là trang quan trọng nhất của một website nhà hàng

Đây là mặt tiền của trang web và cũng là trang đầu tiên mà khách hàng truy cập vào website nhà hàng. Trang chủ sẽ cung cấp đến khách hàng mọi thông tin, các chương trình khuyến mãi nếu có, các món ăn đặc trưng, các chương trình nổi bật nhất tại nhà hàng.

Yêu cầu của trang chủ là giao diện đẹp mắt và thích hợp với phong cách đặc trưng của nhà hàng. Danh mục thực đơn phải được bố trí hợp lý, dễ sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, bố cục trang chủ phải khoa học, mang tính chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng

Tính năng này là không thể thiếu khi thiết kế web nhà hàng, quán ăn. Dựa vào module giới thiệu, khách hàng sẽ biết được thêm nhiều thông tin về nhà hàng. Chẳng hạn như ý nghĩa tên nhà hàng, số năm thành lập, mục tiêu và sứ mệnh, phương châm hoạt động, địa chỉ nhà hàng,….
Với đầy đủ những thông tin như vậy, khách hàng sẽ hiểu hơn về nhà hàng của bạn. Vì thế họ sẽ đặt niềm tin vào nhà hàng và quyết định lựa chọn ăn uống ở đây. Ngược lại, nếu không có module giới thiệu, khách hàng không biết gì về nhà hàng của bạn, họ sẽ ngần ngại khi lựa chọn dù thực tế nhà hàng của bạn có tốt đến mấy.

Đây là tính năng rất quan trọng để khách hàng tìm hiểu và khám phá các món ăn có tại nhà hàng. Khi thiết kế web nhà hàng thì trang thực đơn cần được sắp xếp khoa học, rõ ràng, hình ảnh sắc nét, có mô tả ngắn gọn về món ăn và có giá cả. Ngoài ra thiết kế website chuyên nghiệp nên có video hấp dẫn để giới thiệu về các món ăn đặc trưng của nhà hàng. Với những hình ảnh, video ấn tượng và sinh động, chắc chắn khách hàng sẽ bị kích thích vị giác và muốn đặt bàn ngay để được thưởng thức mùi vị thơm ngon của món ăn.

Tính năng này sẽ giúp bạn tiếp nhận nhu cầu đặt bàn, đặt món ăn của khách. Ngoài ra khách có thể liên hệ để nhận xét, đóng góp ý kiến hay để được tư vấn. Nhờ vậy, bạn có thể tư vấn, phản hồi những thắc mắc của khách hàng về chất lượng, dịch vụ của nhà hàng.
Tính năng liên hệ sẽ cung cấp một số thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email,…

Thiết kế web nhà hàng có tích hợp tính năng thống kê sẽ giúp bạn nắm được số lượng khách hàng truy cập, số lượng khách hàng đang online một cách rất cụ thể.

Nhờ tính năng này bạn biết được có bao nhiêu khách quan tâm đến nhà hàng của bạn. Như vậy bạn có thể điều chỉnh hoạt động kinh doanh và hoàn thiện trang web hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và thu hút khách hàng đến nhiều hơn.

Đối với các website nhà hàng thì đây cũng là tính năng không thể thiếu. Hiệu ứng slideshow sẽ được áp dụng cho các món ăn hoặc combo món ăn đang được phục vụ bởi nhà hàng. Sử dụng hiệu ứng này sẽ gây ấn tượng với khách hàng về các món ăn. Đồng thời giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thực đơn. Nhu cầu đặt món được hỗ trợ tối đa mang lại sự hài lòng cho khách hàng và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

Website nên có tính năng đặt bàn online
Website nên có tính năng đặt bàn online

Nếu nhà hàng muốn tăng doanh thu thì không thể thiếu tính năng này. Với form được thiết kế sẵn, khách hàng có thể đặt bàn, đặt món online chỉ với vài click chuột. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi đến ăn tại nhà hàng họ đã có bàn sẵn, tránh trường hợp hết bàn và không phải chờ đợi lâu khi gọi món.

Tính năng tiện lợi này sẽ giúp nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời cũng dễ dàng quản lý số lượng khách, chuẩn bị trước thực phẩm, món ăn và nhân sự để phục vụ khách. Điều này sẽ hạn chế được tối đa những sai sót trong quá trình phục vụ khách hàng.

Tính năng mã giảm giá cũng nên được bổ sung khi thiết kế trang web nhà hàng. Tính năng này có khả năng tùy chỉnh phụ thuộc vào từng chương trình khác nhau với những con số cụ thể.

Bởi vậy, nhà hàng có thể dễ dàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Bạn cũng có thể tạo giá riêng cho các chương trình đặc biệt theo ý muốn của mình để thu hút khách hàng.

Website nhà hàng có tính chuyên nghiệp và được đánh giá cao cần được tích hợp tính năng thanh toán điện tử. Nhờ tính năng này, khách hàng có thể đặt món ăn, đặt bàn online thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay, các hình thức thanh toán rất đa dạng.

Bởi thế, website nên tích hợp tính năng này để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Với sự hỗ trợ nhanh và trải nghiệm website tuyệt vời của khách hàng, nhà hàng của bạn sẽ được đánh giá cao.

Cũng giống như một số website khác, thiết kế web nhà hàng nên có tính năng tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa liên quan. Website có thể được tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao theo món ăn, giá cả,….Nhờ vậy việc tìm kiếm thông tin của khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi tìm kiếm được các thông tin theo yêu cầu, khách hàng mới có được sự cân nhắc toàn diện để đưa ra quyết định chính xác.

Có thể thấy, tính năng tìm kiếm nâng cao hiệu quả truy cập và sử dụng trang website của khách hàng. Sự trải nghiệm tuyệt vời này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Họ sẽ có thiện cảm với một website chuyên nghiệp. Từ đó sẽ có mong muốn sử dụng các dịch vụ của nhà hàng.

Hiện nay, ngoài website thì mạng xã hội như facebook, Twitter, Youtube,…cũng được rất nhiều người sử dụng. Bởi vậy đây cũng là kênh PR vô cùng hiệu quả cho nhà hàng. Nhà hàng nên tận dụng lợi thế của các mạng xã hội này bằng các liên kết chúng với website. Sự liên kết này là một cách quảng cáo tuyệt vời cho nhà hàng của bạn. Nhà hàng sẽ có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng đến từ các mạng xã hội.

Yêu cầu cơ bản và quan trọng đối với website là không giới hạn các liên kết. Việc chỉnh sửa, thêm hay xóa liên kết cần được tiến hành đơn giản và hiệu quả. Các mạng xã hội sẽ giúp website hoạt động chuyên nghiệp và bao phủ rộng khắp hơn. Từ đó mang lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Website cần tương thích với điện thoại di động
Website cần tương thích với điện thoại di động

Website chuyên nghiệp là website có khả năng tương thích với mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Xu hướng hiện nay, người dùng sử dụng nhiều đến thiết bị di động khi truy cập website để tìm kiếm thông tin.

Bởi vậy website có tính năng Responsive là vô cùng quan trọng. Nhờ tính năng này, website có thể phù hợp với mọi thiết bị di động và hoạt động mượt mà trên mọi hệ điều hành, mọi nền tảng khác nhau. Điều này mang lại sự tiện lợi và những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp này cũng mang lại chính lợi ích cho nhà hàng. Theo đó, nhà hàng có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng.

Tính năng này tùy thuộc vào mỗi website với mục đích kinh doanh nhà hàng khác nhau. Tuy nhiên với những website kinh doanh nhà hàng ẩm thực thì nên có mục này để giới thiệu về văn hóa ẩm thực của nhà hàng.

Đồng thời cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin bổ ích khác. Như vậy mỗi khách hàng khi truy cập vào đây sẽ có được những thông tin rõ ràng, cụ thể. Từ đó họ có cảm tình hơn về nhà hàng và có quyết định phù hợp khi lựa chọn nhà hàng.

Đây là tính năng được kết hợp trong website. Nhờ tính năng này, người quản lý nhà hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa các bài viết, thư mục, hình ảnh,…một cách rất dễ dàng. Việc thêm, bớt các món ăn trong danh mục thực đơn cũng được thực hiện đơn giản theo yêu cầu của nhà hàng. Khi được trang bị tính năng này, sản phẩm cũng tự động được thêm vào bộ lọc tìm kiếm. Tất cả việc này được thực hiện một cách rất dễ dàng, tiện lợi và trực quan. Việc quản lý, vận hành website hiệu quả cũng tác động tích cực đến việc kinh doanh của nhà hàng.

Một số lưu ý trong thiết kế web nhà hàng, quán ăn

Bạn đã thấy website có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các nhà hàng, quán ăn. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay thì thiết kế website là giải pháp cực kỳ thông minh để nhà hàng thu hút mọi đối tượng khách hàng từ khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để có website nhà hàng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín thì bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:

 • Website nhà hàng cần được thiết kế với giao diện, màu sắc hài hòa, sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt phần hình ảnh phải được chau chuốt tỉ mỉ. Bởi lẽ khách hàng đến nhà hàng không chỉ ăn bằng miệng mà còn thưởng thức bằng mắt khi ngắm nhìn những món ăn hấp dẫn.
 • Nội dung các bài viết, hình ảnh, video, menu của nhà hàng cần được cập nhật thường xuyên, đầy đủ.
 • Các thông tin về địa điểm, số hotline, email, nhà hàng phục vụ các món ăn gì, có thể đặt món ăn online hay không… cần được cung cấp đầy đủ, rõ ràng.
 • Menu đồ ăn là mục thu hút khách hàng nhất. Do đó trang menu cần được thiết kế trực quan, chi tiết với hình ảnh các món ăn có thật và bắt mắt. Có miêu tả sơ qua về thành phần, cách chế biến và để giá món ăn.
 • Các tính năng như đặt món ăn, đặt bàn ăn, thanh toán trực tuyến cần được thiết kế với cách sử dụng đơn giản và dễ hiểu.
 • Các thông tin như khuyến mãi, mã giảm giá phải rõ ràng, tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, gây nên những phản hồi tiêu cực.
 • Giao diện website cần thiết kế theo phong cách, màu sắc riêng, làm nổi bật thương hiệu của nhà hàng. Website nhà hàng cần được thiết kế độc đáo thể tạo ấn tượng sâu sắc khiến khách hàng luôn ghi nhớ đến nhà hàng mỗi khi có nhu cầu đi ăn uống.
 • Chú ý thiết kế website responsive để khách hàng có thể truy cập trang web bằng điện thoại di động. Bởi lẽ hiện nay, số lượng khách hàng tìm kiếm thông tin trên điện thoại di động nhiều hơn so với các thiết bị khác.
 • Thiết kế web nhà hàng chuẩn SEO giúp trang web của bạn được Google đánh giá tốt và dễ SEO hơn để tiếp cận với nhiều khách hàng.
 • Ngoài ra, các yếu tố trên website cần phải dễ dàng tùy chỉnh khi cần thiết, tạo thuận lợi cho người quản trị khi sử dụng để quản lý.
 • Thiết kế web nhà hàng nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn sở hữu những website phù hợp với ngành nghề đang kinh doanh. Website đạt tiêu chuẩn chất lượng từ nội dung đến giao diện. Và đặc biệt có tính bảo mật cao. Nhờ vậy mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn.
Hình ảnh trên website cần được thiết kế tỉ mỉ đẹp mắt
Hình ảnh trên website cần được thiết kế tỉ mỉ đẹp mắt

Thiết kế web nhà hàng uy tín bởi công ty Vua web Digi

Vua Web Digi thiết kế website nhà hàng ẩm thực uy tín
Vua Web Digi thiết kế website nhà hàng ẩm thực uy tín

Để tìm được công ty thiết kế website uy tín không phải khó. Tuy nhiên để tìm được đơn vị thực sự uy tín, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế web cho nhà hàng thì không dễ. Do đó bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi hợp tác với bất cứ đơn vị nào để tránh gặp phải rắc rối về sau.

Hiện nay, Vua Web Digi là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng khi thiết kế website. Đặc biệt, công ty có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực nhà hàng. Bởi vậy đơn vị này luôn cho ra đời những website nhà hàng có giao diện ấn tượng và tính năng vượt trội.

Vua Web Digi thực sự là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng khi thiết kế website bởi những giá trị mà bạn sẽ đạt được:

 • Dịch vụ 24/7, luôn nhiệt tình tư vấn cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thiết kế web nhà hàng.
 • Vua Web Digi có đội ngũ chuyên gia IT, thiết kế web va SEO giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu đặc trưng của từng ngành nghề kinh doanh. Từ đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với mong đợi của khách hàng.
 • Luôn áp dụng ngôn ngữ thiết kế web và những công hiện hiện đại nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng những website cao cấp và chuyên nghiệp với khả năng tùy biến cao
 • Bảo mật tối đa nhờ công nghệ hiện đại
 • Trang web có giao diện sang trọng, màu sắc đẹp, hài hòa, tốc độ load trang nhanh, thu hút nhiều khách hàng truy cập, xây dựng được thương hiệu cho nhà hàng.
 • Website được thiết kế hoàn thiện với đầy đủ các tính năng, tương tích với tất cả các thiết bị di động, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.
 • Vua Web Digi mang đến cho khách hàng những website chất lượng, phù hợp với đặc thù kinh doanh với mức giá dịch vô cùng cạnh tranh.
 • Vua Web Digi cũng cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì website luôn ở trạng thái hoạt động ổn định. Tiến hành thêm, bớt, nâng cấp các tính năng khi cần thiết.

Kết luận về “dịch vụ thiết kế web nhà hàng, quán ăn đẹp mắt”

Nếu bạn đang sở hữu nhà hàng, quán ăn mà chưa có website thì thật là thiếu sót. Điều này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều bất lợi trong kinh doanh vì khó lòng cạnh tranh được với các đối thủ. Bởi vậy hãy liên hệ ngay với Vua Web Digi để thiết kế web nhà hàng. Chắc chắn bạn sẽ thấy được những hiệu quả tích cực mang lại khi sở hữu một website chuyên nghiệp.

Dịch vụ marketing Online trọn gói cho nhà hàng mà bạn có thể quan tâm:

VUA WEB DIGI – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TPHCM, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÁO GIÁ VÀ CHĂM SÓC TỐT NHẤT!

[]
1 Step 1
Lựa chọn dịch vụ:pick one!
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right