Một số ngành nghề nên thiết kế website trên WordPress

Thiết kế website trên Wordpress đang là xu hướng hiện nay

WordPress đang là nền tảng thiết kế web cực kỳ phổ biến hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, WordPress được nhiều người sử dụng, kể cả những người không có nhiều kiến thức về ngôn ngữ lập trình. Rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề hiện nay có thể thiết kế website trên WordPress. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về nền tảng này và quy trình thiết kế web tại công ty Vua Web Digi.

Tại sao thiết kế website trên WordPress lại rất được yêu thích?

WordPress là một trong những nền tảng thiết kế web dẫn đầu xu hướng hiện nay. Nền tảng này sử dụng nhiều Theme và Plugin giúp tối ưu SEO và hỗ trợ UX, UI cực kỳ hiệu quả.

Thiết kế website trên WordPress đang là xu hướng hiện nay
Thiết kế website trên WordPress đang là xu hướng hiện nay

Đặc biệt, WordPress rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về code thì bạn vẫn có thể sử dụng WordPress để tự xây dựng cho mình một website cơ bản. Giao diện của nền tảng này rất thân thiện và dễ tùy biến. Các thao tác sử dụng rất đơn giản. Thêm vào đó, WordPress còn được hỗ trợ bởi nhiều công cụ page builder. Bởi vậy, trang web của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút hơn.

Điểm cộng khác của WordPress đó là nền tảng này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tốn một ít chi phí cho dịch vụ hosting và domain là có thể giúp website hoạt động. Ngoài ra, nền tảng này cũng có cộng đồng lập trình viên hỗ trợ rất nhiều. Bạn sẽ có được sự trợ giúp bất cứ khi nào gặp khó khăn. Chính vì thế thiết kế website trên WordPress rất đáng được sử dụng.

Các lĩnh vực ngành nghề có thể thiết kế website trên WordPress

Với thế mạnh vốn có, WordPress là mã nguồn mở được nhiều người sử dụng để thiết kế web cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề nên thiết kế web bằng mã nguồn WordPress như:

Các loại web được thiết kế bao gồm web tin tức, web công nghệ, web thương mại điện tử, web bán hàng, web quảng bá thương hiệu,….Nhờ sự hỗ trợ của các theme và plugin, bạn có thể thiết kế nhiều thể loại web khác nhau đáp ứng mục đích sử dụng của mình, đồng thời tăng trải nghiệm cho người dùng.

Thiết kế web bằng WordPress phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau
Thiết kế web bằng WordPress phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau

Quy trình thiết kế web bằng WordPress tại công ty dịch vụ chuyên nghiệp Vua Web Digi

WordPress là nền tảng thiết kế web hỗ trợ tốt cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu trang web được thiết kế nhanh chóng với chi phí rẻ. Là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, trọn gói Vua Web Digi mang đến cho bạn giải pháp thiết kế web không chỉ chất lượng mà rất chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của công ty được thực hiện theo một kế hoạch bài bản, cụ thể:

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng, công ty lên ý tưởng thiết kế website phù hợp.
 • Tư vấn cho khách hàng các giải pháp để thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.
 • Ký hợp đồng giữa khách hàng và Vua Web Digi
 • Vua Web Digi tiến hành các công đoạn thiết kế web để hiện thực ý tưởng của khách hàng.
 • Hoàn thiện website và bàn giao cho khách hàng
 • Bảo trì website nếu xuất hiện các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
Quy trình thiết kế web bằng WordPress tại Vua Web Digi được thực hiện một cách chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế web bằng WordPress tại Vua Web Digi được thực hiện một cách chuyên nghiệp

Ưu điểm khi thiết kế web bằng WordPress tại Vua Web Digi

Nhờ vào công nghệ mã nguồn mở được xây dựng bởi cộng đồng đông đảo, việc thiết kế web trở nên dễ dàng với hầu hết mọi nhà thiết kế. Bên cạnh đó, người quản trị web cũng rất dễ dàng quản lý web được thiết kế bằng WordPress. Bên cạnh đó, thiết kế web tại Vua Web Digi còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác:

 • Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Website được thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Vua Web Digi luôn chú trọng thiết kế web chuẩn SEO. Vì thế việc SEO web trở nên dễ dàng hơn. Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top hơn.
 • Công ty thiết kế web responsive giúp website hiển thị tốt hơn trên mọi tất cả các thiết bị như máy tính, điện thoại.
 • Website có tính năng bảo mật mang lại sự an toàn tuyệt đối
 • Website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với giao diện độc đáo, thể hiện phong cách, thương hiệu riêng của doanh nghiệp.
 • Kho giao diện phong phú, phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng các giải pháp thiết kế web phù hợp và tăng tương tác với khách hàng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài trong suốt quá trình vận hành website.

Kết luận

Thực tế, để thiết kế website trên WordPress không hề phức tạp. Bạn có thể tự mình xây dựng trang web để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để có website thực sự chuyên nghiệp, vận hành tốt và phát huy hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp như của công ty Vua Web Digi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Vừa rồi chúng tôi cũng đã gợi ý một số ngành nên thiết kế web bằng mã nguồn WordPress. Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Có thể bạn quan tâm: