Thiết kế website phòng khám – Dịch vụ không thể thiếu trong thời đại 4.0

Thiết kế website phòng khám cần phải có sự hài hòa về giao diện

Thương hiệu của phòng khám là yếu tố quan trọng thu hút người bệnh đến thăm khám, chăm sóc sức khỏe. Trong thời đại kỷ nguyên số, thiết kế website phòng khám chính là giải pháp tốt nhất để phòng khám, bệnh viện quảng bá thương hiệu của mình. Website phòng khám cũng truyền tải đến cộng đồng năng lực khám chữa bệnh và những giá trị mà người bệnh quan tâm. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích website phòng khám trong thời đại 4.0.

Tại sao cần thiết kế website phòng khám?

Hiện nay các phòng khám chữa bệnh mọc lên rất nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Vậy làm sao để phòng khám của bạn được cộng đồng biết đến và tin tưởng lựa chọn? Thiết kế web phòng khám đang là giải pháp được các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ thực hiện. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, tính năng mang đến rất nhiều lợi ích cho cả phòng khám và người bệnh.

 • Cung cấp cho người bệnh những thông tin bổ ích về vấn đề khám chữa bệnh. Cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe cho tất cả cộng đồng 24/7.
 • Quảng bá thương hiệu, uy tín của phòng khám đến tất cả mọi người.
 • Mở rộng phạm vi tiếp xúc với khách hàng, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động của phòng khám
 • Là phương tiện tốt nhất hỗ trợ nhân viên phòng khám chăm sóc khách hàng một cách tối ưu.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám và tạo dấu ấn tốt đẹp đối người bệnh và đối tác
 • Cung cấp tính năng giúp người bệnh dễ dàng đặt lịch khám bệnh online
 • Tăng ưu thế và sức cạnh tranh so với các phòng khám, bệnh viện khác
Thiết kế website không thể thiếu với các phòng khám
Thiết kế website không thể thiếu với các phòng khám

Lưu ý quan trọng khi thiết kế web phòng khám, bệnh viện

Phòng khám, bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Bởi vậy khi thiết kế trang web cần chú ý đến một số vấn đề về giao diện và tính năng sao cho thể hiện được đặc trưng của phòng khám.

Thiết kế giao diện web phòng khám

Giao diện phòng khám cần thể hiện được sự chuyên nghiệp của dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Theo đó, giao diện web phòng khám cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Chiều ngang website nên được thiết kế 1200px để mở rộng giao diện.
 • Các dịch vụ của phòng khám được bố trí khoa học, dễ nhìn để thu hút khách hàng.
 • Website phòng khám nên tập trung nhiều hơn vào các bài viết chia sẻ thông tin, tư vấn chăm sóc sức khỏe người bệnh. Tránh để nhiều banner, hình ảnh quảng cáo gây khó chịu cho khách hàng.
 • Màu sắc của trang web nên có sự tương đồng với màu logo và có sự đồng nhất trong toàn bộ website để làm nổi bật thương hiệu phòng khám.
Thiết kế website phòng khám cần phải có sự hài hòa về giao diện
Thiết kế website phòng khám cần phải có sự hài hòa về giao diện

Các tính năng của website phòng khám

Website phòng khám cần cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh. Đồng thời cung cấp thông tin về sức khỏe và thông tin về phòng khám. Do đó, các chức năng của web phòng khám bao gồm:

 • Trang chủ: Thể hiện danh sách các menu, các sản phẩm, dịch vụ tin tức nổi bật, logo, video,…của website.
 • Giới thiệu: Module này giới thiệu chi tiết các thông tin về phòng khám như đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại của phòng khám.
 • Dịch vụ: Chức này này nêu chi tiết tất cả các dịch vụ của phòng khám.
 • Sản phẩm: Danh sách các sản phẩm được cung cấp bởi phòng khám như thuốc chữa bệnh, các thiết bị y tế,…
 • Tin tức: Chức năng này đề cập đến các tin tức về ngành y tế, các bài tư vấn sức khỏe hoặc các chương trình được thực hiện bởi phòng khám.
 • Đặt lịch khám: Giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch khám bệnh ngay trên website.
 • Liên hệ: Tính năng liên hệ không thể thiếu để giúp khách hàng liên hệ nhanh chóng với phòng khám khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Khách hàng có thể gửi email theo form hoặc gọi điện thoại khi cần liên hệ.
Thiết kế web cho phòng khám cần đảm bảo đầy đủ các tính năng
Thiết kế web cho phòng khám cần đảm bảo đầy đủ các tính năng

Đơn vị thiết kế web phòng khám chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Vua Web Digi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, phòng khám để mang đến những website chuyên nghiệp nhất. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để các phòng khám tin tưởng lựa chọn khi muốn thiết kế web. Vua Web Digi cam kết mang đến cho khách hàng trang web được thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tối ưu.

Không chỉ vậy, Vua Web Digi còn thiết kế web chuẩn SEO. Nhờ đó chiến lược SEO được thực hiện tốt nhất. Thêm vào đó, trở thành đối tác của Vua Web Digi, phòng khám sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế web. Trang web được bảo trì bất cứ khi nào có sự cố về kỹ thuật. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Vua Web Digi luôn là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Kết luận

Bạn đã thấy tầm quan trọng của việc thiết kế website phòng khám. Website là công cụ hiệu quả để hỗ trợ sự phát triển của phòng khám. Vì thế đừng quên liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn thiết kế web phù hợp nhất với phòng khám của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *