Top 6 công cụ thiết kế website online miễn phí HOT nhất hiện nay

Weebly là công cụ thiết kế website online miễn phí rất phổ biến

Thiết kế website online miễn phí được nhiều cá nhân lựa chọn để mang đến cho mình những trang web riêng. Nhờ có phần mềm này, bạn không hề tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn có được trang web với giao diện cuốn hút không kém nhiều so với các trang trả phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn 6 phần mềm thiết kế web online miễn phí HOT nhất hiện nay.

Thiết kế website online miễn phí có khó không?

Với sự phát triển của công nghệ thì website không chỉ có ý nghĩa quan trọng với các công ty, doanh nghiệp mà còn có được nhiều cá nhân sử dụng với mục đích quảng bá hình ảnh của mình hoặc để kiếm tiền. Để tiết kiệm tiền bạc, công sức nhiều người lựa chọn cách thiết kế web online miễn phí.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, các công cụ thiết kế web online miễn phí được thiết kế rất hiện đại. Do đó chúng dễ dàng hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của bạn. Nếu bạn có hứng thú thì không cần có nhiều kiến thức về IT, bạn vẫn có thể tự thiết kế cho mình một website đẹp mắt với các thao tác rất đơn giản. Bạn có thể tạo blog, website cá nhân hoặc fanpage tùy theo sở thích của mình. Top 10 phần mềm thiết kế website online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện đều này.

Top 6 công cụ thiết kế web online miễn phí dễ sử dụng nhất

Nếu bạn chưa biết thiết kế web miễn phí như thế nào thì hãy tham khảo top 6 công cụ dưới đây. Bạn sẽ lựa chọn được công cụ thích hợp với mình.

Công cụ làm website miễn phí Weebly

Weebly là công cụ thiết kế web online miễn phí được nhiều người thích sử dụng bởi các thao tác kéo thả rất dễ dàng. Không cần có nhiều kiến thức về coding hay về web, bạn vẫn có thể tùy chỉnh Theme, giao diện, màu sắc,…của website một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê dịch vụ bên ngoài. Chỉ cần đăng ký tài khoản xong là bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên trang web theo ý của mình.

Weebly là công cụ thiết kế website online miễn phí rất phổ biến
Weebly là công cụ thiết kế website online miễn phí rất phổ biến

Công cụ thiết kế web Squarespace

Công cụ tiếp theo phải kể đến khi thiết kế web online đó là Squarespace. Với phần mềm Squarespace, bạn chỉ được dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Tuy nhiên tính năng và tùy chọn của công cụ này rất phong phú và rất đáng để bạn thử qua. Cũng như một số phần mềm thiết kế website online miễn phí khác, bạn cần đăng ký tài khoản trước khi sử dụng. Việc đăng ký rất dễ dàng và không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Công cụ thiết kế website online Wix

Wix cũng là công cụ tạo Web miễn phí rất phổ biến. Với phần mềm này, bạn chỉ cần kéo thả với các thao tác rất đơn giản. Bản Wix có một số chức năng bị giới hạn. Tuy nhiên nếu bạn mới tập tành về thiết kế web thì chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn thực hành tạo ra trang web. Sau khi đăng ký tài khoản là bạn tha hồ tung hoành, khám phá để thiết kế cho mình những trang web yêu thích.

Wix cũng là công cụ tạo Web miễn phí được nhiều người lựa chọn
Wix cũng là công cụ tạo Web miễn phí được nhiều người lựa chọn

Phần mềm thiết kế website miễn phí Godaddy

Godaddy được nhiều người biết đến bởi nhiều tính năng như quản lý tên miền, bảo mật, lưu trữ web. Đặc biệt, công cụ này cho phép người dùng thiết kế web online miễn phí cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vài bước đăng ký tài khoản là bạn có thể truy cập vào giao diện tạo website. Ngay cả khi bạn không biết nhiều về công nghệ thông tin và tiếng Anh, bạn vẫn có thể sử dụng Godaddy dễ dàng nhờ phiên bản tiếng Việt.

Nếu bạn chưa có tên miền, site của bạn sẽ có tên miền con của Godaddy. Nếu bạn đã có tên miền rồi thì chỉ cần dùng tên miền đó điền vào.

Phần mềm thiết kế web Google Sites

 

Nhắc đến các phần mềm thiết kế web online miễn phí hiện nay thì không thể không nhắc tới cái tên Google site. Đây là một sản phẩm của “ông lớn” Google. Chỉ cần bạn có tài khoản Google là có thể vào làm website ngay.

Công cụ này rất dễ sử dụng. Sau khi đăng nhập vào trang sites.google.com, bạn chọn mẫu website yêu thích. Bạn sẽ thấy trình soạn thảo của công cụ này dễ như soạn thảo văn phòng. Ngoài ra các ô chỉnh sửa và chọn cũng rất dễ dùng. Nếu bạn chưa có tên miền, bạn có thể dùng tên miền của Google site. Ngoài ra ban cũng có thể thiết lập tên miền riêng cho website.

Thiết kế web bằng Google Site rất dễ dàng nhanh chóng
Thiết kế web bằng Google Site rất dễ dàng nhanh chóng

Phần mềm thiết kế website online miễn phí WordPress.com

Đây là nền tảng thiết kế web đứng đầu thế giới về số lượng người dùng. Với WordPress.com bạn có thể tạo nên những trang web từ đơn giản đến phức tạp. WP giúp bạn trải nghiệm sức mạnh của một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Công cụ WP hỗ trợ nhiều theme, plugin. Nhờ đó bạn có nhiều lựa chọn về hiệu ứng và giao diện mà không cần biết code. Khi sử dụng bản Free, website của bạn sẽ có tên miền theo máy chủ. Chẳng hạn như tentrangweb.wordpress.com.

Kết luận

Trên đây bạn đã thấy những phần mềm thiết kế website online miễn phí được người dùng sử dụng nhiều. Tất nhiên, công cụ miễn phí bao giờ cũng có những hạn chế nhất định về tính năng, độ bảo mật,…Bởi vậy tìm đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp như Vua Web Digi vẫn là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Bạn muốn sở hữu website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý thì hãy liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ này nhé.

Có thể bạn quan tâm: