Dịch vụ thiết kế website logistic uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế website logistic giúp doanh nghiệp vận tải quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình

Ngành logistic đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là khi Việt Nam tham gia vào tổ chức WTO. Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng rất lớn. Chính vì thế thiết kế website logistic là việc các doanh nghiệp cần làm nếu muốn phát triển bền vững trong thời đại công nghệ 4.0. Không có website các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải sẽ không thể cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường.

Lý do các doanh nghiệp vận tải cần thiết kế website logistic

Thực tế cho thấy hầu hết khách hàng hiện nay đều tìm kiếm thông tin về đơn vị logistic trên các trang công cụ tìm kiếm. Chính vì thế, thiết kế website logistic là việc vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải. Sở hữu website mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

 • Website là phương tiện tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng. Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về không gian, thời gian.
 • Nâng cao uy tín với khách hàng: Doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, cung cấp đến khách hàng đầy đủ dịch vụ, thông tin, giao diện đẹp mắt, ấn tượng sẽ nâng cao được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Website cũng giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ, chi tiết các dịch vụ logistic mà đơn vị cung cấp. Từ đó giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng.
 • Website giúp doanh nghiệp vận tải mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế trang web cũng giúp doanh nghiệp sở hữu công cụ rất hữu hiệu để phục vụ việc kinh doanh.
 • So với các phương thức quảng cáo khác thì quảng cáo bằng website mang đến hiệu quả bền vững và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 • Website giúp doanh nghiệp logistic nâng cao sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.
Thiết kế website logistic giúp doanh nghiệp vận tải quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình
Thiết kế website logistic giúp doanh nghiệp vận tải quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình

Các tính năng quan trọng trong website Logistic

Để phát huy được hiệu quả, website logistic cần được trang bị đầy đủ các tính năng. Trong đó phải kể đến các tính năng như:

 • Trang chủ: Trang này sẽ hiển thị khái quát tất cả các danh mục, dịch vụ, tin tức,…mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Giới thiệu: Tính năng này giúp khách hàng có được những thông tin quan trọng về công ty như lịch sử hình thành, năng lực, đội ngũ nhân viên, tầm nhìn, sứ mệnh,…Tính năng này, giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn. Đồng thời giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Dịch vụ: Tính năng này hiển thị đầy đủ các dịch vụ mà công ty cung cấp. Mỗi dịch vụ nên thiết kế với 1 trang con có đầy đủ nội dung thông tin, chi phí và hình ảnh.
 • Tin tức: Trang tin tức giúp khách hàng có được những thông tin chuyên ngành, các vấn đề pháp lý, các bài viết tư vấn,…
 • Liên hệ: Với bất cứ website nào thì tính năng liên hệ cũng không thể thiếu. Trang này sẽ cung cấp đến khách hàng địa chỉ, số điện thoại, biểu mẫu liên hệ. Nhờ đó các đối tác, khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp khi cần.
 • Ngoài các tính năng quan trọng như trên, thiết kế website logistic có thể bao gồm một số tính năng khác như trang đăng nhập, đăng ký, kiểm tra lịch trình, lịch tàu,…Điều này sẽ giúp trang web chuyên nghiệp hơn.
Website logistic cần được trang bị những tính năng quan trọng
Website logistic cần được trang bị những tính năng quan trọng

Dịch vụ thiết kế website logistic tại Vua Web Digi

Nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có được một website chuyên nghiệp, Vua Web Digi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói với nhiều ưu điểm nổi bật.

Giao diện được tối ưu

Vua Web Digi mang đến cho khách hàng trang web được thiết kế với giao diện đẹp mắt, sáng tạo. Đặc biệt giao diện website được thiết kế đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Giao diện của website mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi có thể hiển thị trên mọi thiết bị khác nhau.

Website được thiết kế với công nghệ hiện đại

Website logistic sử dụng công nghệ lập trình mới nhất hiện nay như HTML5, PHP, MySQL,…Nhờ đó website luôn hoạt động ổn định, tốc độ truy cập nhanh, hoạt động tốt trên mọi nền tảng. Website cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Người quản trị có thể dễ dàng, linh hoạt khi sử dụng website như cập nhật tin tức, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,…

Tối ưu SEO và marketing

Vua Web Digi luôn hiểu được tầm quan trọng của việc SEO Web. Do đó công ty luôn chú trọng thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. URL và các thẻ Headline, thẻ Meta được tối ưu.

Bên cạnh đó, website cũng được tích hợp với các công cụ đo lường như Google Analytics, Google Webmasters,…Đồng thời được tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Zalo, Facebook, Google+,… Trang web tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Opera,…

Vua Web Digi nhận thiết kế web logistic trọn gói, giá rẻ
Vua Web Digi nhận thiết kế web logistic trọn gói, giá rẻ

Kết luận

Bạn đã thấy ý nghĩa quan trọng của thiết kế website logistic. Website là công cụ hỗ trợ không thể thiếu để doanh nghiệp vận tải thu hút khách hàng và vươn lên chiếm lĩnh thị trường. Các doanh nghiệp logistic hãy liên hệ với Vua Web Digi để được tư vấn nên thiết kế web như thế nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *