Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán momo trên facebook

Truy cập vào mục Cài đặt thanh toán

Thanh toán chi phí quảng cáo Facebook khiến nhiều người đau đầu. Bên cạnh thanh toán bằng thẻ Visa thì thanh toán bằng momo rất tiện lợi, an toàn và mang đến nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm phương thức thanh toán momo trên facebook rất dễ dàng, đơn giản.

Có nên thanh toán bằng ví Momo không?

Bạn có biết rằng, dịch vụ quảng cáo facebook hỗ trợ thanh toán bằng ví Momo không? Và điều tuyệt vời hơn Momo liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Sacombank,…Thanh toán phí quảng cáo bằng ví Momo mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Momo có quy trình bảo mật xác thực 2 lớp cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Do đó mang đến sự an toàn cho bạn khi thanh toán tiền.
  • Ứng dụng Momo còn có khả năng tự động thông báo cho người dùng biết về những giao dịch không đáng tin cậy. Bởi vậy phương thức thanh toán này được rất nhiều người ưa chuộng.
  • Ứng dụng này sẽ nhắc nhở người dùng mỗi khi đến kỳ thanh toán. Điều này giúp quảng cáo không bị ngắt quãng khi đang chạy.
  • Momo cũng cung cấp cho người dùng các số liệu thống kê rõ ràng. Nhờ đó bạn theo dõi được sự tăng giảm các chỉ số trong kỳ quảng cáo. Từ đó có sự tùy chỉnh để chiến dịch quảng cáo tốt hơn.
  • Momo còn có tính năng tích điểm, đổi quà vô cùng hấp dẫn.

Cách thêm phương thức thanh toán momo trên facebook

Bạn đã thấy sự an toàn và tiện lợi của việc chạy Facebook bằng momo. Chính vì thế, thêm phương thức thanh toán momo trên facebook là rất cần thiết đối với những ai đang chạy Facebook Ads. Nếu bạn tham gia khóa học quảng cáo facebook, bạn cũng được chỉ rõ hơn về phương thức thanh toán này. Dưới đây là cách thêm phương thức thanh toán momo.

Bước 1: Đăng nhập “Quảng cáo trên Facebook”

Bạn tiến hàng đăng nhập tài khoản. Giao diện hiện ra, bạn chọn mục Quảng cáo trên Facebook. Bạn vào phần Cài đặt (có hình bánh răng)  sau đó chọn Cài đặt thanh toán. Tiếp đó bạn chọn Phương thức thanh toán và chọn Nạp tiền.

Truy cập vào mục Cài đặt thanh toán
Truy cập vào mục Cài đặt thanh toán

Bước 2: Thêm phương thức thanh toán momo trên Facebook

Sau khi chọn Phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy có 3 phương thức hiện ra đó là thẻ Visa, Phiếu giảm giá và Momo Wallet. Nếu muốn chạy quảng cáo Facebook bằng Momo, bạn chọn Momo Wallet. Cuối cùng là bấm Tiếp tục. Như vậy là bạn đã thêm phương thức thanh toán Momo thành công.

Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý là không phải tài khoản nào cũng có thể sử dụng được momo. Bởi vậy, bạn sẽ thấy có tài khoản mặc định có Momo nhưng có tài khoản lại không có.

Thêm phương thức thanh toán momo trên facebook
Thêm phương thức thanh toán momo trên facebook

Cách thanh toán phí quảng cáo Facebook bằng Momo

Để thanh toán phí quảng cáo bằng Momo bạn thực hiện tương tự như khi thêm phương thức thanh toán Momo đã nói ở trên. Đến phần Nạp Tiền bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là Momo Wallet nếu được cho phép. Sau đó nhấn Tiếp tục. Tiếp theo bạn chọn số tiền muốn nạp và Xem lại thanh toán. Tại đây, các khoản trong giao dịch của bạn như số tiền, số dư hiện tại, số dư cuối cùng, mức phí,…sẽ được hiển thị chi tiết. Sau khi kiểm tra lại mọi thông tin một lần nữa, bạn chọn Thực hiện thanh toán. Cuối cùng chọn phần Momo Wallet và Tiếp tục.

Một giao diện mới sẽ hiện ra. Bạn nhập chi tiết thanh toán. Sau đó chọn Tiếp tục.

Cửa sổ chứa mã code của Momo hiện ra. Bạn dùng app Momo trên điện thoại di động và quét mã code này. Ứng dụng Mono sẽ tự động quét mã code và tiến hành thanh toán.

Sau khi quét mã thành công, bạn sẽ được thông báo thanh toán thành công. Bạn không đóng cửa sổ trình duyệt. Một cửa sổ mới sẽ hiện và thông báo Khoản thanh toán đã gửi.

Để kiểm tra lại, bạn vào mục Cài đặt thanh toán, bạn sẽ thấy số dư trong ví được cộng thêm số tiền bạn vừa nạp. Tức là bạn đã hoàn thành việc nạp tiền vào momo để thanh toán.

Cách thanh toán Facebook bằng momo
Cách thanh toán Facebook bằng momo

Một số lưu ý khi sử dụng phương thức thanh toán Momo trên Facebook

Nhờ sự tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn nên phương thức thanh toán Momo trên Facebook được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khi thanh toán bằng Momo, bạn cần có một số lưu ý dưới đây để không có phát sinh trong quá trình thanh toán.

  • Tài khoản được dùng thanh toán Momo phải là tài khoản quản trị viên quảng cáo
  • Để thanh toán, bạn cần có đủ tiền trong ví Momo.
  • Khi nạp tiền vào ví Momo bạn không nên nạp quá nhiều mà chỉ nên nạp với một mức nhất định.
  • Nếu không may bị mất tài khoản thì toàn bộ số tiền trong tài khoản sẽ bị mất.

Lời kết

Với sự nhanh chóng, an toàn, thêm phương thức thanh toán momo trên facebook được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp lựa chọn. Nếu bạn gặp khó khăn khi thanh toán bằng ví Momo thì hãy liên hệ với công ty marketing online Vua Web Digi. Không chỉ cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế web, design phần mềm, SEO,…Vua Web Digi còn cung cấp các khóa học digital marketing chất lượng. Đây là điểm đến đáng tin cậy cho mọi học viên.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *