Facebook Marketing là gì? Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí

Marketing Facebook thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Hiện nay, mạng xã hội Facebook đang phủ sóng toàn cầu với hơn 2 tỷ người dùng. Trong đó số lượng người dùng tại Việt Nam lên đến gần 60 triệu mỗi ngày. Chính vì thế Facebook Marketing là giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Top 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí dưới đây chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng bá trên Facebook đạt hiệu quả tối ưu.

Định nghĩa về Facebook Marketing

Facebook là thị trường đầy tiềm năng để các cá nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh chiến dịch kinh doanh online. Facebook Marketing là một phần của Marketing online. Đây là chiến dịch tiếp thị trực tuyến trên Facebook nhờ sử dụng công nghệ hiện đại.

Mục đích của Facebook Marketing là để quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Quảng cáo online trên Facebook mang lại rất nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp. Hình thức này không chỉ tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn tăng khả năng bán hàng. Để thực hiện Facebook Marketing, bạn có nhiều cách khác nhau như đăng sản phẩm, dịch vụ trên facebook cá nhân thiết lập các trang Fanpage, tham gia các hội nhóm,….Khi hướng đến nhu cầu, cảm xúc và chiếm được lòng tin của khách hàng thì bạn sẽ có nhiều cơ hội bán được sản phẩm.

Không chỉ giúp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng thông qua độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích cá nhân,…Chi phí cho tiếp thị trực tuyến trên Facebook còn rất linh hoạt và tiết kiệm nhất là khi bạn sử dụng phần mềm Marketing Facebook miễn phí và tự chạy quảng cáo FB. Để tiếp thị trực tuyến trên Facebook, bạn có thể tạo ra nhiều hoạt động khác nhau để thu hút khách hàng như tạo Apps, tạo event, mua bài đăng trên các trang nổi tiếng, mua like,…Điều này giúp tăng độ tin cậy và thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Marketing Facebook thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp
Marketing Facebook thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Marketing Facebook có sức mạnh to lớn đối với việc kinh doanh. Tuy nhiên để triển khai thành công chiến lược này thì bạn cần có kiến thức cơ bản về dịch vụ quảng cáo facebook. Nếu không hiểu biết về dịch vụ này bạn có thể tham gia khóa học quảng cáo facebook để chủ động nắm vững kiến thức.

Phân loại các hình thức Facebook Marketing

Bạn cần nắm được các hình thức Marketing Facebook cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn xác định đúng đắn chiến lược đầu tư lâu dài trong công việc kinh doanh trực tuyến trên FB. Hiện nay có 2 hình thức Facebook Marketing đó là hình thức trả phí trực tiếp và hình thức trả phí gián tiếp.

Facebook Marketing trả phí trực tiếp

Kênh này chính là Facebook Ads mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng. Đối với kênh trả phí trực tiếp, để chạy quảng cáo, bạn cần thanh toán tiền trực tiếp cho Facebook. Nhờ vậy, trang Fanpage, trang cá nhân của bạn sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng.

Facebook Marketing trả phí gián tiếp

Với việc tiếp thị FB bằng kênh trả phí gián tiếp, bạn sẽ xây dựng Fanpage, Group FB hay trang cá nhân với các nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên với hình thức này, bạn không cần trả tiền cho Facebook. Bạn chỉ cần mất tiền để thuê người thiết kế trang Facebook hoặc thuê người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu. Cách này đang được nhiều doanh nghiệp và các shop online sử dụng và đạt được doanh thu cực lớn.

Phần mềm Marketing Facebook miễn phí là gì?

Phần mềm Marketing Facebook miễn phí là công cụ hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên Facebook thu được kết quả tốt hơn. Những phần mềm này mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà quảng cáo như:

 • Tiếp cận với đúng đối tượng người dùng
 • Hỗ trợ tìm kiếm các diễn đàn, group liên quan đến chủ đề, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 • Hỗ trợ tăng lượng like của các bài viết tiếp thị
 • Tăng comment, share bài viết
 • Tự động tìm kiếm và kết bạn với người dùng FB đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.
Các phần mềm Facebook Marketing giúp tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp
Các phần mềm Facebook Marketing giúp tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp

Top 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn đã thấy các phần mềm Marketing Facebook miễn phí có ý nghĩa rất quan trọng trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến trên Facebook của các cá nhân và doanh nghiệp. Top các phần mềm miễn phí dưới đây là lựa chọn không thể bỏ qua để cải thiện hiệu quả tiếp thị trực tuyến trong thời đại hiện nay.

Phần mềm Chatbot Puziness

Nếu bạn đang muốn triển khai tiếp thị trên FB mà không tốn quá nhiều chi phí thì phần mềm Chatbot Puziness sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều công việc. Đây là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo. Chatbot Puziness có vai trò như một nhân viên quản lý fanpage có thể trực 24/7. Cùng với sự cải tiến và phát triển về công nghệ, công cụ Chatbot Puziness ngày càng thông minh hơn. Phần mềm này có thể thay thế các nhân viên bán hàng hay telesale để trò chuyện với khách hàng. Chatbot Puziness có nhiều tính năng giúp bạn giải quyết được nhiều công việc khác nhau như:

Quản lý Fanpage

Chatbot Puziness được đánh giá rất cao với nhiệm vụ quản lý quản lý fanpage cho doanh nghiệp. Công cụ này thực sự chuyên nghiệp khi có thể giúp bạn theo dõi tin nhắn và tự động trả lời các tin nhắn, các bình luận của khách hàng. Chatbot Puziness còn giúp ẩn các bình luận có chứa thông tin khách hàng. Nhờ vậy dữ liệu về khách hàng được bảo vệ, tránh tình trạng các đối tượng xấu cướp khác của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Chatbot Puziness có thể tự tạo đơn hàng ngay cả khi đang trò chuyện với khác. Công cụ này giống như một trợ lý chuyên nghiệp của bạn vậy. Nhờ vậy bạn có thể giải quyết rất nhiều công việc ngay cả khi đang ngủ hoặc đang đi chơi.

Chatbot Puziness là phần mềm marketing facebook miễn phí có rất nhiều tính năng
Chatbot Puziness là phần mềm marketing facebook miễn phí có rất nhiều tính năng

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng trên landing page hoặc website

Chatbot Puziness có khả năng thu thập, chọn lọc và phân loại các khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ ngay khi click vào nút button. Nhờ vậy, công cụ này có thể tập trung vào từng đối tượng khách hàng để có thể chăm sóc cụ thể.

Chăm sóc khách hàng tự động

Sau khi phần mềm Marketing Facebook miễn phí Puziness phân loại khách hàng thì các chiến dịch chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra. Puziness tự động chăm sóc khách hàng với các tin nhắn follow-up, tin nhắn chúc mừng năm mới, chúc mừng sinh nhật, mã giảm giá,…Từ đó khuyến khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Với rất nhiều tính năng mang lại, Puziness giúp doanh nghiệp giảm được nhiều chi phí quảng cáo. Đồng thời giúp tăng doanh thu từ nhiều khách hàng tiềm năng. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tạo dựng được thương hiệu, có được lòng tin với khách hàng và quan trọng nhất là tối ưu được tỷ lệ chuyển đổi, góp phần tăng doanh số bán hàng.

Bạn có thể tải phần mềm Marketing Facebook miễn phí Puziness ngay trên internet để đẩy mạnh chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình.

Phần mềm iClick

Phần mềm tiếp theo bạn có thể sử dụng đó là iClick. Công cụ này giúp bạn giải quyết rất nhiều tác vụ trên Facebook một cách tự động mà không cần thông qua API của Facebook. Bởi vậy, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của công cụ iClick:

 • Phần mềm hỗ trợ các tác vụ quen thuộc trên Facebook như tự động tăng like, comment, đăng bài tự động, tự động chia sẻ bài đăng, tự động kết bạn,…
 • iClick cũng hỗ trợ người sử dụng chạy nhiều tài khoản FB cùng một lúc.
 • Với các tác vụ được tự động hóa, iClick hỗ trợ tạo nên uy tín của thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.
 • Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống và cài đặt mà không mất khoản chi phí nào.
Phần mềm iClick có nhiều tính năng tuyệt vời
Phần mềm iClick có nhiều tính năng tuyệt vời

Phần mềm Fplus

Fplus thực sự hiệu quả và được dân marketing rất ưa chuộng. Phần mềm này sở hữu các tính năng tự động như tự động gửi tin nhắn, tự động comment để up tin, tự động đăng tin, tự động kết bạn và tự động tham gia và group từ khóa…

Thêm vào đó Fplus cũng giúp quản lý tương tác với bạn bè, quản lý fanpage, tìm người dùng qua UID và kiểm soát các comment. Với rất nhiều tính năng như vậy thì Fplus sẽ giúp nhà kinh doanh cải thiện doanh số bán hàng online. Đây là phần mềm không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiếp thị trực tuyến trên mạng xã hội Facebook.

Phần mềm Xface

Xface là công cụ cực kỳ thông minh. Phần mềm này sử dụng trí tuệ nhân tạo để liệt kê thông tin người dùng, nhận biết khách hàng tiềm năng. Từ đó Xface chọn lọc các tiêu chí phù hợp và gửi yêu cầu kết bạn với họ. Tạo được tệp khách hàng tiềm năng là một điều tuyệt vời giúp cho việc bán hàng trở nên hiệu quả.

Sau khi đã kết bạn và có tệp khách hàng, công cụ Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ để tương tác với bạn bè trong danh sách, tương tác trong nhóm. Xface sẽ hỗ trợ tương tác trên từng comment. Công cụ này có thể nhận biết được trạng thái cảm xúc của người dùng như họ đang làm gì, đang ở đâu? buồn hay vui. Từ đó, Xface đưa ra các bình luận, những lời động viên, khích lệ với nội dung ý nghĩa và linh hoạt. Đây là thế mạnh rất lớn của phần mềm này mà hiếm phần mềm nào làm được.

Xface thực sự là một phần mềm tuyệt vời. Công cụ này không chỉ hỗ trợ thiết lập tài khoản người dùng mà còn hỗ trợ phát triển group và fanpage rất hiệu quả. Các tài khoản được sự hỗ trợ của phần mềm Xface sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, chia sẻ, bình luận,…Nhờ đó nội dung bài viết thường xuyên hiển thị trên tường của khách hàng. Việc bán hàng sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Cuối cùng Xface mang đến cho người sử dụng danh sách khách hàng tiềm năng. Đây là những dữ liệu vô cùng quý giá để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm.

Xface là công cụ cực kỳ thông minh
Xface là công cụ cực kỳ thông minh

Phần mềm Auto Viral Content

Nếu làm trong lĩnh vực marketing online, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của nội dung. Nội dung hấp dẫn chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả của chiến dịch tiếp thị online. Auto Viral Content có nhiệm vụ chính là xác định xu hướng tìm kiếm nội dung của người dùng trên FB và một số mạng xã hội khác. Ngoài ra, Auto Viral Content cũng hỗ trợ bạn đặt lịch để đăng tải nội dung lên trên FB.

Sự hỗ trợ của phần mềm Auto Viral Content có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi lẽ trong quảng cáo trực tuyến trên Facebook thì đăng tải nội dung gì và đăng vào thời gian nào là 2 yếu tố rất quan trọng có tác động đến thành công của chiến dịch này.

Mass Facebook Ads

Phần mềm marketing facebook miễn phí tiếp theo đó là Mass Facebook Ads. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng quảng cáo mới mẻ, hỗ trợ bạn đăng tải thông tin hay sản phẩm lên FB. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp trong việc kinh doanh và bán hàng online trên FB.
 • Hỗ trợ quảng cáo fanpage và tăng like fanpage
 • Chức năng kết bạn tự động dựa trên sở thích và việc tham gia vào các Group.
 • Gửi tin nhắn cho bạn bè và mời họ tham gia và các event tự động.
 • Ngoài ra, công cụ Mass Facebook Ads còn có rất nhiều tính năng khác. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về những gì mà phần mềm này mang lại cho bạn trong chiến lược marketing Facebook.
Phần mềm marketing FB Mass Facebook Ads
Phần mềm marketing FB Mass Facebook Ads

Phần mềm Simple UID

Phần mềm này còn được gọi là phần mềm quét email facebook. Công cụ này hỗ trợ tối đa cho bạn khi tìm kiếm và khai thác thông tin khách hàng. Nhờ Simple UID, bạn có thể lấy dữ liệu email khách hàng. Đây là dữ liệu vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Bạn có thể sử dụng công cụ này kết hợp với email marketing. Nhờ vậy, bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

Các tính năng quan trọng của phần mềm Simple UID bao gồm:

 • Giúp doanh nghiệp tạo ra tệp khách hàng tiềm năng rất lớn. Nhờ đó doanh nghiệp có thể khai thác để đầu tư một cách hiệu quả.
 • Công cụ Simple UID sẽ dựa vào các tương tác mà khách hàng tạo ra trên các bài viết mà họ quan tâm về sản phẩm, dịch vụ để lấy thông tin khách hàng tiềm năng.
 • Dữ liệu khách hàng được cung cấp bởi Simple UID còn có thể hỗ trợ cho quảng cáo trả phí. Bởi vậy, bạn có thể tối ưu được chi phí quảng cáo.
 • Phần mềm Simple UID giúp doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh rất tốt. Từ đó hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp.
Phần mềm Simple UID giúp quét email facebook
Phần mềm Simple UID giúp quét email facebook

Phần mềm Simple Share

Simple Share là phần mềm marketing Facebook free được nhiều người sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ cho bạn rất nhiều tính năng như:

 • Tìm kiếm các nhóm với khách hàng tiềm năng và tự động tham gia vào các nhóm đó.
 • Tự động đăng tải bài viết lên các nhóm.
 • Simple Share giúp bạn quản lý được nhiều nhóm khác nhau cùng 1 lúc trên FB.
 • Với sự hỗ trợ của công cụ Simple Share, bạn có thể khai thác cùng lúc nhiều tài khoản. Đồng thời Simple Share hỗ trợ bạn có thể tham gia nhiều nhóm khác nhau chỉ với một tài khoản FB.

Phần mềm Simple Facebook

Việc kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Phần mềm Simple Facebook sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Tính năng mạnh mẽ của phần mềm này chính là khả năng kết bạn với các đối tượng người dùng mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến.

Ngoài ra, Simple Facebook còn có rất nhiều tính năng khác như:

 • Thu thập thông tin người dùng tương tác trên trang fanpage hoặc người dùng trong một group. Công cụ này cũng có thể lấy dữ liệu người dùng từ một tài khoản FB khác.
 • Simple Facebook có khả năng tự động gửi lời mời kết bạn đến những tài khoản FB nằm trong mục tiêu để kết nối với khách hàng tiềm năng.
 • Simple Facebook cũng là công cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng, quản lý các tài khoản FB cá nhân để phục vụ mục đích tương tác và phát triển kinh doanh.
 • Ngoài ra, Simple Facebook cũng hỗ trợ bạn gửi các tin nhắn marketing ngắn gọn đến khách hàng tiềm năng trên fanpage. Nhờ vậy bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Simple Facebook có khả năng tạo ra các tương tác tích cực. Nhờ vậy bạn dễ dàng hơn trong việc phát triển fanpage hay Facebook cá nhân.
 • Công cụ này còn sở hữu rất nhiều tính năng nâng cao khác như tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa vào một vị trí cụ thể. Sau đó phần mềm này sẽ gửi lời mời kết bạn và tương tác với họ. Đặc biệt, Simple Facebook giúp bạn thu thập dữ liệu email, số điện thoại của các đối tượng khách hàng này.
Phần mềm Simple Facebook giúp kết nối nhiều khách hàng tiềm năng
Phần mềm Simple Facebook giúp kết nối nhiều khách hàng tiềm năng

Phần mềm Simple Ads

Công cụ này giúp bạn target đối tượng khách hàng mục tiêu tốt hơn khi chạy Facebook Ads. Theo đó:

 • Simple Ads sẽ dựa vào các tương tác mà khách hàng tạo ra trên 1 trang fanpage, một group hoặc một bài viết nào đó trên trang các nhân để xác định khách hàng mục tiêu.
 • Simple Ads giúp mang quảng cáo đến khách hàng tiềm năng trong các group
 • Công cụ này giúp hiển thị quảng cáo đến cả những tài khoản FB là bạn bè hoặc đang theo dõi một tài khoản FB được bạn lựa chọn.
 • Simple Ads cũng có thể xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng từng checkin hoặc like trên fanpage.
 • Dựa vào chức vụ, địa vị hay công việc của khách hàng, Simple Ads cũng có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến họ.

Phần mềm Simple Seeding

Simple Seeding là phần mềm marketing Facebook miễn phí được nhiều người lựa chọn. Công cụ này hỗ trợ rất tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình bán hàng online. Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Simple Seeding mà việc tăng like, tăng comment trên các bài viết có sẵn sẽ được đẩy mạnh hơn. Từ đó tạo sự chú ý cho người mua.

Các lợi ích của phần mềm Simple Seeding có thể kể đến như:

 • Tăng số lượng tương tác bán hàng. Nhờ vậy các bài viết của bạn thu hút được nhiều lượng truy cập và tạo được sự tin tưởng với người mua hàng. Khi đã có sự tin tưởng của khách hàng thì việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn
 • Những comment miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt.
 • Phần mềm Simple Seeding còn giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng cho việc marketing facebook.

Phần mềm Simple fanpage

Nếu bạn muốn có một phần mềm để thu thập nhanh chóng số điện thoại khách hàng thì Simple fanpage là công cụ tuyệt vời cho bạn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn dễ dàng quét dữ liệu về số điện thoại của khách hàng không cần yêu cầu họ để lại số điện thoại. Bạn cũng không cần điều hướng khách hàng. Mọi việc sẽ được Simple fanpage lo từ A-Z. Việc thu thập được số điện thoại khách hàng có ý nghĩa rất lớn với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch marketing thông quan sms, gọi điện chăm sóc khách hàng, triển khai quảng cáo Facebook,…

Ngoài tính năng thu thập số điện thoại, Simple fanpage còn có nhiều tính năng hỗ trợ fanpage và quản lý tương tác như like, share, comment,…

Phần mềm Ninja Facebook

Ninja Facebook được trang bị các tính năng giúp bạn quản lý rất nhiều tài khoản 1 cách tự động. Nhờ được thiết lập các thuật toán riêng, bạn chỉ cần điền tài khoản là công cụ này sẽ tự động like, đăng bài, lấy nội dung,… Phần mềm sẽ tự động chăm sóc từ A-Z hàng nghìn tài khoản, tiết kiệm cho bạn được rất nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm Ninja Facebook
Phần mềm Ninja Facebook

Phần mềm Facebook Ad Library

Phần mềm marketing Facebook miễn phí này giúp các doanh nghiệp nâng cao sức mạnh cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo facebook. Công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm tên của đối thủ cạnh tranh trong thư viện quảng cáo. Nhờ vậy, bạn sẽ thấy được quảng cáo mà các đối thủ đã hoặc đang chạy. Dữ liệu này rất quan trọng để bạn điều chỉnh kế hoạch và ngân sách chạy quảng cáo sao cho phù hợp với chiến dịch của mình.

Phần mềm HubSpot Ad Management Software

Phiên bản miễn phí của phần mềm này giúp bạn chạy quảng cáo FB để tạo ra những khách hàng tiềm năng. Với phần mềm marketing facebook miễn phí này bạn có thể làm được rất nhiều việc.

 • Tạo quảng cáo rất dễ dàng, nhanh chóng
 • Đồng bộ hóa tệp khách hàng để dễ dàng quản lý.
 • Các thông báo giúp bạn biết được người dùng đã xem quảng cáo nào trước khi có hành vi chuyển đổi.

Gói miễn phí của HubSpot còn cung cấp nhiều công cụ bổ trợ để bạn chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng như:

 • Chat trực tiếp và chatbots
 • Trình tạo trang đích
 • Trình tạo biểu mẫu, quảng cáo pop-up
 • Email marketing.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng nâng cao giúp mở rộng quy mô kinh doanh thì có thể lựa chọn gói trả phí của HubSpot. Tính năng nâng cao giúp bạn retargeting để tiếp cận khách hàng qua lịch sử tương tác của họ.

Phần mềm Jarvee

Đây là một công cụ tự động hóa truyền thông xã hội. Sử dụng phần mềm này bạn có thể chia sẻ nội dung trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, Youtube,…Các thao tác khi sử dụng phần mềm Jarvee rất dễ dàng.

Jarvee cũng giúp phát triển tài khoản và tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh hơn so với các giải pháp truyền thống. Jarvee có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc kinh doanh và tiếp thị truyền thông. Mục tiêu của họ là cung cấp các giải pháp hoàn hảo để đáp ứng các nhu cầu của truyền thông xã hội.

Phần mềm Jarvee giúp chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội
Phần mềm Jarvee giúp chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội

Phần mềm Canva

Để quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn cần biết rằng người dùng chỉ thực sự ấn tượng với những quảng cáo thu hút bắt mắt. Nếu bạn thiết kế các hình ảnh quảng cáo không đúng với kích thước tiêu chuẩn mà Facebook quy định thì hình ảnh sẽ bị mờ hoặc vỡ. Điều này khiến cho khách hàng có thể không hứng thú và quan tâm đến quảng cáo của bạn.

Phần mềm Canva là giải pháp tuyệt vời để khắc phục các hạn chế nói trên. Phần mềm này giúp bạn thiết kế được những quảng cáo FB cực kỳ sáng tạo. Bên cạnh đó, Canva còn hỗ trợ chèn nhãn dán động vào video, hình ảnh. Nhờ đó quảng cáo sẽ trở nên sinh động và cuốn hút người xem.

Lời kết

Trên đây là top 15 phần mềm marketing facebook miễn phí hỗ trợ rất tốt cho việc tiếp thị trực tuyến trên FB. Công ty marketing online Vua Web Digi chuyên cung cấp dịch vụ marketing online và các khóa học digital marketing. Nếu bạn muốn tham gia các khóa học hoặc muốn triển khai chiến dịch quảng cáo tốt hơn, hãy liên hệ với Vua Web Digi nhé.

*** Có thể bạn quan tâm: