Giải mã sức hút của khóa học ngắn hạn về marketing tại trung tâm Vua Web Digi

Khóa học ngắn hạn về marketing giúp học viên có kiến thức tổng thể, toàn diện

Bạn đang muốn tìm trung tâm đào tạo khóa học ngắn hạn về marketing? Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn trung tâm nào để “chọn mặt gửi vàng”? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay về  trung tâm đào tạo digital marketing online Vua Web Digi. Với rất nhiều thế mạnh nổi bật, Vua Web Digi đang thu hút rất nhiều học viên đăng ký tham gia khóa học. Vậy điều gì khiến trung tâm được tin tưởng đến vậy? Chúng ta cùng giải mã sức hút của trung tâm ngay sau đây.

Thế mạnh vượt trội chỉ có tại trung tâm đào tạo Vua Web Digi

Tìm hiểu trên thị trường bạn sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ cung cấp khóa học marketing với đủ hình thức khác nhau. Tuy nhiên để tìm được trung tâm cung cấp khóa học ngắn hạn về marketing với chất lượng tốt và được nhiều học viên đánh giá cao thì rất hiếm.

Vua Web Digi là một trong số những đơn vị hiếm hoi đó. Trung tâm sở hữu rất nhiều thế mạnh mà những đơn vị khác không có được. Đây chính là điều làm nên sức hút của Vua Web Digi:

Phương pháp dạy học tiên tiến, hiện đại tại khóa học ngắn hạn về marketing

Vua Web Digi luôn lấy học viên làm trung tâm, chú trọng vào từng người học khác nhau. Ở đây không có kiểu học thầy thuyết trình, học viên ngồi học một cách thụ động. Khóa học áp dụng theo phương pháp dạy học tiên tiến ở trường học nổi tiếng thế giới.

Giảng viên nếu vấn đề và học viên sẽ là người tự nghiên cứu, tìm tòi và khám phá ra kiến thức mới. Điều này sẽ giúp học viên hiểu bài sâu và nhớ lâu hơn. Người học cũng thấy được những vấn đề chưa hiểu để hỏi và chất vấn giảng viên. Từ đó sẽ lĩnh hội được kiến thức tốt hơn.

Vua Web Digi sử dụng phương pháp dạy học hiện đại, thực chiến với dự án
Vua Web Digi sử dụng phương pháp dạy học hiện đại, thực chiến với dự án

Nội dung chương trình đầy đủ và sát với thực tế

Vua Web Digi cung cấp nội dung chương học đầy đủ khoa học và logic. Nội dung khóa học bao gồm 6 phương pháp marketing online hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Điều này khác hẳn với các trung tâm khác khi mỗi khóa học chỉ có một nội dung. Cách thiết kế chương trình của Vua Web Digi giúp người học có kiến thức nền tảng đầy đủ, toàn diện. Đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Dạy học thực chiến với các dự án

Điểm khác biệt tiếp theo khiến Vua Web Digi được nhiều người lựa chọn đó phương pháp giảng dạy học chú trọng thực hành. Học viên được học trên các dự án có thật mà giảng viên đã và đang triển khai. Với cách học này, học viên tiếp thu kiến thức và vận dụng rất nhanh vào thực tế.

Sau khóa học có thể làm việc được ngay

Vua Web Digi áp dụng hình thức học Online – Offline – Support. Với cách học này, học viên vừa được học trực tuyến qua Zoom. Đồng thời được cấp tài khoản website trọn đời để có thể xem đi xem lại các bài học sau mỗi buổi học. Kết hợp với các buổi học trực tuyến, học viên cũng được học các buổi Offline tại TPHCM hoặc Hà Nội.

Đồng thời luôn được giảng viên hỗ trợ bất cứ khi nào gặp khó khăn. Vì thế hiệu quả học tập sẽ đạt được tối đa. Với cách học này sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể làm việc được ngay.

Học viên có thể làm việc được ngay sau khóa học
Học viên có thể làm việc được ngay sau khóa học

Học phí cực rẻ tại khóa học ngắn hạn về marketing

Bạn đã biết nếu như học tại các trung tâm khác, bạn có thể phải trả đến 30 triệu cho các nội dung học như SEO, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube, quảng cáo Google, email marketing, Landing page. Bởi vì các trung tâm sẽ tách 6 nội dung này thành 6 khóa học khác nhau. Mỗi khóa học có học phí vài triệu đồng.

Tuy nhiên Vua Web Digi luôn mong muốn mang đến những giá trị thực cho người học. Vì thế 6 phương pháp marketing online như trên được gộp vào trọn bộ trong một khoá học ngắn hạn về marketing. Học phí cho khóa học ngắn hạn này chỉ là 6 triệu đồng. Đây có lẽ là mức học phí rẻ nhất Việt Nam.

Bạn được gì khi học khoá học ngắn hạn về marketing tại Vua Web Digi?

Kết quả học tập chính là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm khi đăng ký khóa học ngắn hạn tại Vua Web Digi. Sau khi kết thúc khoá học ngắn hạn về marketing, bạn sẽ được rất nhiều thứ:

  • Bạn được trang bị rất nhiều kiến thức về Digital marketing. Đây là những kiến thức nền tảng và quan trọng nhất để bạn có thể làm việc tốt sau này.
  • Bạn được các giảng viên có kinh nghiệm thực chiến lâu năm chỉ dạy và hỗ trợ bất cứ lúc nào gặp vướng mắc.
  • Sau khóa học, bạn biết cách lên kế hoạch marketing và tối ưu chi phí
  • Đặc biệt, bạn biết cách chạy quảng cáo FB, Google, SEO, Youtube, thiết kế Landing Page để thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Bạn có thể tự tin đi làm và có thể chủ động trong công việc kinh doanh của riêng mình.
  • Bạn có cơ hội ứng tuyển và các doanh nghiệp với mức lương thấp nhất là 7 triệu đồng.
Khóa học ngắn hạn về marketing giúp học viên có kiến thức tổng thể, toàn diện
Khóa học ngắn hạn về marketing giúp học viên có kiến thức tổng thể, toàn diện

Như vậy bạn đã lý giải được sức hút của khóa học ngắn hạn về marketing tại trung tâm đào tạo Vua Web Digi. Với nhiều ưu điểm và thế mạnh như vậy thì đây thực sự là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn khi muốn tìm một địa chỉ học marketing hiệu quả, chất lượng, giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm: