Sốc với khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng với Vua Web Digi

Khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc

Bạn muốn tìm khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng để trau dồi kiến thức và kỹ năng? Tuy nhiên bạn không biết ở Đà Nẵng có trung tâm đào tạo nào có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn khóa học tại trung tâm đào tạo digital marketing Vua Web Digi? Đến đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn thông minh của mình.

Tại sao rất nhiều người muốn tham gia khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng là một trong những thành phố trẻ và năng động nhất Việt Nam. Thành phố có thế mạnh về vị trí tự nhiên, xã hội và con người. Những năm gần đây Đà Nẵng có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Vậy làm sao để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với bạn bè quốc tế, khách du lịch? Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là thực hiện chiến lược marketing. Đó là lý do các khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Khóa học này mang đến rất nhiều lợi ích:

Giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc

Để thành công trong nghề marketing không phải là chuyện dễ. Bạn cần có nền tảng kiến thức cơ bản và vững chắc. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện học ngành marketing ở các trường cao đẳng, đại học chính quy. Bởi vậy học các khóa học marketing ngắn hạn là lựa chọn của hầu hết mọi người để bồi dưỡng và nâng cao kiến thức.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được trang bị những kiến thức mới nhất hiện nay. Đặc biệt là trong mảng marketing online, digital marketing. Được xây dựng nền móng vững chắc và hiểu đúng về marketing sẽ giúp bạn có thể tự định hướng phát triển công việc kinh doanh của mình.

Khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc
Khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc

Tiết kiệm thời gian cho người học

Bạn thấy rằng, nếu học marketing tại các trường chính quy thì thời gian có thể kéo dài 4 đến 5 năm. Kiến thức có thể dàn trải và đôi khi không phù hợp với thực tế. Trong khi đó nếu học tại các khóa học ngắn hạn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khóa học chỉ kéo dài khoảng 1-2 tháng. Kết thúc khóa học bạn đã có những kiến thức tổng thể về marketing, đủ để bạn có thể đi xin việc ở các doanh nghiệp hoặc tự phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Theo đó, khóa học có có phí chỉ vài triệu đồng. Đây là mức học phí mà học sinh, sinh viên người có thu nhập thấp vẫn có thể tham gia để nâng cao trình độ. Giá trị của khóa học sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn số tiền mà bạn bỏ ra.

Khóa học marketing ngắn hạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho người học
Khóa học marketing ngắn hạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho người học

Học marketing ngắn hạn tại trung tâm Vua Web Digi có gì đặc biệt?

Khác với 2 thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội, các khóa học ngắn hạn về marketing tại Đà Nẵng không có nhiều. Rất ít trung tâm tổ chức các khóa học thực sự chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một cái tên được nhiều học viên nhắc đến đó là trung tâm đào tạo digital marketing Vua Web Digi.

Hiện nay Vua Web Digi có trụ sở tại Tầng 1, Tòa Packsimex, 52 Đông Du, Quận 1, TPHCM. Tuy nhiên trung tâm liên tục mở các khóa học ngắn hạn về marketing trên toàn quốc, trong đó có Đà Nẵng. Thời gian và hình thức các khóa học được tổ chức rất linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng người học.

Phương châm của Vua Web Digi là xây dựng môi trường học tập thân thiện, chất lượng cao. Đây không chỉ là nơi để các bạn học viên học hỏi và trau dồi kiến thức về marketing. Đây còn là nơi giúp bạn có thể sử dụng tốt các công cụ để phát triển việc kinh doanh của mình. Bạn cũng được truyền cảm hứng để học hỏi và sáng tạo không ngừng.

Điều làm nên sự khác biệt của Vua Web Digi so với các trung tâm khác hiện nay là chỉ cần một khóa học marketing ngắn hạn bạn đã được trang bị 6 phương pháp marketing hiệu quả nhất hiện nay. Đó là SEO, Google Ads, Facebook Ads, Email marketing, Quảng cáo Youtube, thiết kế Landing page. Các trung tâm khác sẽ tách 6 phương pháp này thành 6 khóa học ngắn hạn khác nhau với mỗi khóa học từ 3-5 triệu. Tuy nhiên Vua Web Digi tập hợp tất cả các nội dung này trong một khóa học duy nhất với học phí giảm giá chỉ còn 6 triệu đồng. Đây là mức học phí sốc nhất hiện nay.

Sốc với mức học phí quá rẻ tại trung tâm Vua Web Digi
Sốc với mức học phí quá rẻ tại trung tâm Vua Web Digi

Thêm vào đó bạn còn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ giúp bạn có những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình. Bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời nên có thể hoàn toàn yên tâm theo học.

Khóa học marketing ngắn hạn tại Đà Nẵng thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích kinh doanh. Cơ hội học phí giá rẻ đang đợi bạn tại Vua Web Digi. Vì thế đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm để đăng ký khóa học phù hợp nhất với thời gian của bạn.

Có thể bạn quan tâm: