Bạn được gì khi đăng ký khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ?

Khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ giúp bạn lựa chọn được kênh marketing phù hợp

Hiểu được vai trò quan trọng của marketing trong lĩnh vực kinh doanh nên rất nhiều người muốn đăng ký khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ. Tuy nhiên trước khi đăng ký khóa học này, các học viên thường băn khoăn không biết sẽ học được gì từ khóa học? Liệu có xứng đáng để bỏ tiền ra hay không? Trung tâm nào tại Cần Thơ có chất lượng đào tạo tốt nhất? Nếu bạn muốn tìm hiểu vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Được gì khi học khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ?

Khi tham gia vào khóa học marketing ngắn hạn, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích cho công việc của mình. Đây chính là những kiến thức, kỹ năng nền tảng để bạn phát triển nghề nghiệp. Với những kiến thức học được từ khóa học này bạn sẽ tự tin trở thành một marketer chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể tự mình khởi nghiệp với những kiến thức có được.

Phân tích sản phẩm, phân tích thị trường

Khóa học sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm của mình có phù hợp với nhu cầu của khách hàng không. Bạn cũng biết cách sử dụng công cụ marketing online để xác định được khối lượng khách hàng tiềm năng, vị trí địa lý, hành vi của khách hàng. Từ đó bạn có chiến lược triển khai quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí.

Xây dựng ý tưởng và lựa chọn kênh marketing online phù hợp

Thông qua khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ bạn thấy rõ được ưu nhược điểm của từng kênh kinh doanh online. Từ đó bạn lựa chọn được công cụ phù hợp trong từng thời điểm, giai đoạn cụ thể để đạt được mục tiêu. Đồng thời bạn biết cách kết hợp các công cụ để mang đến hiệu quả bán hàng tốt hơn. Bạn cũng biết cách thiết lập thời gian, nguồn lực và chi phí cho từng kênh marketing.

Khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ giúp bạn lựa chọn được kênh marketing phù hợp
Khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ giúp bạn lựa chọn được kênh marketing phù hợp

Biết cách thiết lập Facebook marketing để bán hàng hiệu quả

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách xây dựng fanpage bán hàng đúng chuẩn. Đồng thời có thể tối ưu thông tin, nội dung, hình ảnh cho sản phẩm để tăng tương tác của khách hàng. Bạn cũng có thể phân tích được đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới thông qua phân tích độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học, hành vi truy cập của họ. Sau đó tiến hành chạy quảng cáo trang với những thông tin có được.

Viết content cho website

Đây cũng là nhiệm vụ rất quan trọng trong chiến lược marketing online. Khóa học sẽ giúp bạn biết cách viết nội dung phù hợp và thu hút khách hàng để xây dựng thương hiệu, tăng lưu lượng tìm kiếm. Xây dựng nội dung website sao cho khách hàng hiểu về doanh nghiệp. Sau đó là tin tưởng để lựa chọn doanh nghiệp.

Cách thức đưa website lên top của trang công cụ tìm kiếm

Những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích từ khóa, lựa chọn từ khóa phù hợp, viết thông điệp quảng cáo có tính thu hút. Đồng thời biết cách sử dụng công cụ tiện ích để tăng tỷ lệ click. Bạn cũng có chiến lược để giảm giá thầu mà không ảnh hưởng đến thứ hạng của kết quả tìm kiếm.

Tiến hành SEO web để có vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm không tốn chi phí

Bạn sẽ học được các kỹ thuật SEO tối ưu tiêu đề, URL trên website. Đồng thời biết thiết lập hệ thống link nội bộ và backlink chất lượng. Xây dựng hệ thống site vệ tinh để điều hướng khách hàng truy cập về trang chính. Bạn biết cách đo lường, đánh giá hiệu quả SEO. Đẩy mạnh các bài viết của website lên top 10 google. Đồng thời duy trì website để không bị tụt hạng.

Bạn biết cách tiến hành SEO web để đưa từ khóa lên Top
Bạn biết cách tiến hành SEO web để đưa từ khóa lên Top

Quảng bá thương hiệu thông qua Youtube

Khóa học marketing ngắn hạn sẽ giúp bạn biết cách SEO video qua kênh Youtube. Bên cạnh đó, bạn biết cách thiết lập tài khoản quảng cáo. Tiến hành quảng cáo trên kênh Youtube. Bạn cũng biết cách đọc và phân tích kết quả làm việc.

Rất nhiều kiến thức, kỹ năng khác

Ngoài những điều đã đạt được ở trên, khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ còn giúp bạn có được nhiều kiến thức và kỹ năng khác như: Email marketing, thiết kế landing page, quản lý bán hàng bằng Google Drive.

Sự khác biệt của Vua Web Digi với các trung tâm đào tạo marketing online khác

Tại Cần Thơ, nếu bạn chưa biết nên tham gia khóa học marketing ngắn hạn ở đâu thì Vua Web Digi chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. So với các trung tâm đào tạo marketing khác thì Vua Web Digi có rất nhiều thế mạnh nổi bật:

  • Đội ngũ giảng viên có bản lĩnh và kinh nghiệm thực chiến qua hàng trăm dự án.
  • Giảng viên hỗ trợ học viên thực hành dựa trên chính các dự án mà họ đã hoặc đang kinh doanh.
  • Học viên được cấp tài khoản để học trọn đời trên website của trung tâm
  • Được hỗ trợ bất cứ lúc nào gặp khó khăn. Học viên vừa được học online vừa được học offline để rút ngắn thời gian
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng để sau khóa học có thể làm việc ngay tại các công ty hoặc tập đoàn.
  • Học phí vô cùng cạnh tranh so với các trung tâm khác. Với 6 phương pháp marketing phổ biến học viên chỉ phải đóng 6 triệu đồng.
Vua Web Digi có nhiều thế mạnh vượt trội
Vua Web Digi có nhiều thế mạnh vượt trội

Bài viết trên đây đã giúp bạn thấy khóa học marketing ngắn hạn tại Cần Thơ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing thì hãy đăng ký tham gia khóa học tại Vua Web Digi ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *