Nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu? Vua Web Digi chính là trung tâm đào tạo tốt nhất

Nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu tốt nhất tại TPHCM là vấn đề rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Thực tế hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo marketing với các hình thức khác nhau. Tùy theo mục đích, nhu cầu và khả năng của mình mà bạn chọn loại hình đào tạo phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ học Marketing uy tín, chất lượng nhất TPHCM.

Các khóa đào tạo digital marketing phổ biến hiện nay

Để biết nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu thì trước tiên bạn tìm hiểu về một số khóa đào tạo phổ biến hiện nay. Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Dưới đây một số khóa học được nhiều người đăng ký tham gia:

Học chính quy

Hiện nay digital marketing là một mảng thuộc ngành marketing. Bởi vậy mảng này được giảng dạy tại một số trường cao đẳng và đại học. Chẳng hạn Đại học FPT, đại học RMIT, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Kinh tế,…Ưu điểm khi học chính quy là khi ra trường, sinh viên sẽ có bằng cử nhân marketing chính quy.

Tuy nhiên học ở các trường cao đẳng, đại học này có nhược điểm là thời gian quá dài, lên đến vài năm. Và không phải ai cũng có đủ điều kiện để học ở đây. Hình thức học này không phù hợp với những ai có nhu cầu học cấp tốc. Thêm nữa việc học ở đây gồm nhiều môn học khác nhau. Do đó không có sự chuyên sâu, lý thuyết nhiều hơn thực hành. Bởi vậy nhiều sinh viên ra trường vẫn cần phải đi học thêm các khóa đào tạo digital marketing ngắn hạn ở các trung tâm.

Các khóa học chính quy ở trường tốn nhiều thời gian và không được thực hành nhiều
Các khóa học chính quy ở trường tốn nhiều thời gian và không được thực hành nhiều

Khóa học online

Hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm mở các khóa đào tạo digital marketing. Với hình thức này, chỉ cần có máy tính kết nối mạng thì dù ngồi ở đâu bạn vẫn có thể học được. Giảng viên sẽ giảng dạy trực tiếp thông qua một số phần mềm như zoom, Microsoft teams,….Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giảng viên giải đáp. So với học chính quy thì các khóa học online cũng có thời lượng ngắn hơn nhiều. Tuy nhiên để tiếp thu kiến thức tốt nhất, bạn cần có sự tự giác cũng như sự cao độ.

Khóa học digital marketing ngắn hạn

Hiện nay các khóa học này được tổ chức tại một số trung tâm đào tạo digital marketing như Vua Web Digi, Vinalink,…Khóa học ngắn hạn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học cấp tốc của nhiều người. Thời lượng khóa học chỉ vài buổi hoặc 1-3 tháng tùy thuộc vào nội dung chương trình đào tạo.

Thông thường khóa học digital marketing ngắn hạn thường được chia làm nhiều mảng chuyên sâu như SEO cơ bản, content marketing, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook,….Như vậy học viên sẽ được tiếp xúc với kiến thức một cách trực diện và chuyên sâu theo lĩnh vực mình yêu thích. Loại hình đào tạo này đang rất HOT và được nhiều người lựa chọn như sinh viên, người mới đi làm, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người kinh doanh online,…

Khóa học digital marketing ngắn hạn được nhiều người lựa chọn
Khóa học digital marketing ngắn hạn được nhiều người lựa chọn

Workshop

Hình thức học này chủ yếu thích hợp với những ai đã có nền tảng kiến thức về lĩnh vực digital marketing. Đây là những người muốn nâng cao trình độ để làm việc trong ngành. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được các diễn giả thành công chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để vận dụng vào công việc. Đây đều là những chủ đề chuyên sâu. Bởi vậy sẽ không thích hợp với những bạn mới bắt đầu học về digital marketing.

Vậy nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bạn đã thấy có nhiều khóa học digital marketing khác nhau. Mỗi khóa học đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy điều kiện về thời gian, tiền bạc, nhu cầu, trình độ mà bạn lựa chọn khóa học và loại hình đào tạo phù hợp với mình.

Xu hướng hiện nay, đa số mọi người thường đăng ký khóa học digital marketing. Đó là vì khóa học này không tốn nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vấn đề quan trọng còn lại chỉ là nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu tốt.

Nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu? Vua Web Digi chính là trung tâm đào tạo tốt nhất
Nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu? Vua Web Digi chính là trung tâm đào tạo tốt nhất

Hiện nay tại TPHCM, trung tâm đào tạo digital marketing Vua Web Digi là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá rất cao. Vua Web Digi liên tục chiêu sinh các khóa học marketing ngắn hạn với đủ các mảng như SEO, Google Ads, Facebook Ads, Youtube Marketing, Email Marketing, Thiết Kế Landing Page,…Các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu của người học. So với nhiều trung tâm khác thì Vua Web Digi có nhiều thế mạnh đáng để bạn tin tưởng lựa chọn:

  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến với hàng trăm dự án khác nhau. Họ đã và đang làm CEO trong nhiều công ty chuyên về marketing.
  • Chương trình học bài bản, chú trọng nhiều đến thực hành để kết thúc khóa học là học viên có thể làm việc ngay được.
  • Học viên được xử lý nhiều case study thực tế mà các giảng viên đã từng trải
  • Giáo trình được cập nhật liên tục phù hợp với sự thay đổi của lĩnh vực này.
  • Đội ngũ luôn hỗ trợ nhiệt tình cho người học ngay cả khi kết thúc khóa học.
  • Học phí chỉ khoảng 6 triệu đồng phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên đến người mới đi làm.

Đến đây thì bạn đã biết nên đăng ký khóa học digital marketing ở đâu tốt nhất TPHCM. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được khóa học và địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với mình. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ với Vua Web Digi theo số Hotline 0907 684 279 để được tư vấn kỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *