Kinh nghiệm chọn trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng

Vua Web Digi là trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng nhất TPHCM

Digital marketing là ngành học mới và đang rất HOT. Lĩnh vực này không chỉ nhận được sự quan tâm của học sinh sinh viên mà còn còn thu hút rất nhiều đối tượng đăng ký học. Vậy làm sao để chọn được trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng? Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học đáng tin cậy nhất.

Tiêu chí chọn trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng

Nhu cầu tìm kiếm khóa học digital marketing uy tín ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó thì rất nhiều trung tâm đào tạo được thành lập. Thế nhưng không phải địa chỉ nào trong số đó cũng đảm bảo hiệu quả đào tạo tốt nhất.  Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Trung tâm cần có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn

Giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo. Bởi lẽ họ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên. Khi lựa chọn học ở một trung tâm nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ người dạy mình là ai?

Giảng viên khóa học digital marketing uy tín đó có kinh nghiệm làm việc thực tế như thế nào. Nếu giảng viên chỉ có kiến thức mà không có kinh nghiệm thực chiến trong ngành thì những kiến thức họ cung cấp cho bạn sẽ rất chung chung, khó áp dụng thực tế.

Nên chọn trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến
Nên chọn trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến

Vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ qua bạn bè, người quen, Facebook,… để biết trung tâm nào có đội ngũ giảng viên vừa có kiến thức chuyên môn cao, vừa giàu kinh nghiệm thực tế. Nên ưu tiên giảng viên đã và đang làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing.

Trung tâm áp dụng nhiều key study thực tế trong giảng dạy

Thông thường những giảng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực digital marketing sẽ mang đến cho học viên nhiều key study thực tế. Việc nêu lên nhiều tình huống thực tế và show ra kết quả làm việc của chính giảng viên sẽ giúp bạn hiểu bài nhanh và áp dụng dễ dàng hơn.

Trung tâm có chất lượng dịch vụ dạy digital marketing tốt

Trước khi đặt niềm tin vào một trung tâm nào đó bạn cần tìm hiểu về chất lượng giảng dạy khóa học. Để đánh giá một khóa học hiệu quả cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như cơ sở vật chất, tài liệu học tập, lý thuyết, thực hành, thực chiến,…

Theo đó, trung tâm đó phải có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập. Giáo trình và tài liệu học tập cần liên tục được cấp nhật mới với nhiều loại khác nhau như bản cứng, bản mềm, video,…Giảng viên không chỉ có chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến mà còn phải có sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Chọn trung tâm có chất lượng dịch vụ dạy digital marketing tốt
Chọn trung tâm có chất lượng dịch vụ dạy digital marketing tốt

Học phí phù hợp với ngân sách của người học

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo digital marketing. Học phí ở mỗi trung tâm cũng có sự khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu. Học phí quá rẻ thì chất lượng sẽ không được như ý. Tuy nhiên học phí cao cũng chưa chắc chất lượng đã tốt. Bởi khóa học hiệu quả cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố.

Bạn nên chọn trung tâm có mức học phí phù hợp với tài chính của mình. Đồng thời phải xem xét nhiều yếu tố khác đi kèm như giảng viên, cơ sở vật chất,….Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chính sách của khóa học. Trung tâm cần có chính sách hỗ trợ cho học viên kể cả sau khóa học.

Vua Web Digi – Trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM

Bạn đã biết kinh nghiệm lựa chọn trung tâm đào tạo digital marketing chất lượng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm nào uy tín thì Vua Web Digi chính là gợi ý rất tốt nhất cho bạn.

Mặc dù là không phải là thương hiệu quá lâu đời nhưng trung tâm là nơi tập trung của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến. Trong đó phải kể đến CEO Lâm Thanh Thiện, CEO Nguyễn Hữu Lam,…Họ vừa là leader vừa là giám đốc marketing. Với kinh nghiệm thực chiến ở rất nhiều dự án, cho nhiều công ty khác nhau chắc chắn đội ngũ giảng viên sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất.

Vua Web Digi là trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng nhất TPHCM
Vua Web Digi là trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng nhất TPHCM

Không chỉ vậy, Vua Web Digi còn có mức học phí rất phù hợp cho mọi học viên. Theo đó, khóa học digital marketing uy tín thực chiến học phí giảm giá chỉ còn 6 triệu đồng. Học viên cũng được cam kết hỗ trợ trọn đời. Đồng thời được cung cấp đầy đủ giáo trình tài liệu tiên tiến nhất. Đặc biệt khi học ở đây, trung tâm cam kết sau khóa học, học viên có thể tham gia làm việc được ngay. Đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng thực hiện được.

Như vậy, bạn đã biết những tiêu chí giúp chọn trung tâm đào tạo khóa học digital marketing uy tín, chất lượng. Vua Web Digi có rất nhiều thế mạnh trong việc tổ chức các khóa học marketing online. Đây thực sự là địa chỉ đáng để người học “chọn mặt gửi vàng”. Đừng quên liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể về khóa học.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *