Học phí khóa học digital marketing? Nên học ở trung tâm nào?

Học phí khóa học digital marketing tại trung tâm đào tạo Vua Web Digi phù hợp với rất nhiều học viên

Hiện nay, digital marketing là một ngành học “hot hit”. Số lượng học viên đăng ký học ngày càng nhiều, các trung tâm đào tạo cũng mọc lên không ít. Hình thức, lộ trình, chất lượng đào tạo và học phí của các trung tâm cũng rất đa dạng. Vậy học phí khóa học digital marketing hiện nay là bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về học phí khóa học digital marketing

Digital marketing là ngành học khá mới mẻ hiện nay. Ngành này cũng là xu hướng tất yếu khi công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kinh doanh hiện nay không theo kiểu truyền thống mà áp dụng rất nhiều kỹ thuật công nghệ digital marketing. Nếu doanh nghiệp của bạn không theo kịp với sự thay đổi này thì sẽ trở nên lạc hậu và rất khó cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Đây cũng là lý do hiện nay rất nhiều người đăng ký học Digital marketing. Trong đó có cả các sinh viên, người đã đi làm, chủ doanh nghiệp, người chuyên làm về marketing muốn nâng cao kiến thức,…Một khóa học digital marketing cơ bản bao gồm các nội dung như SEO, Google Ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube, Email Marketing, Landing Page.

Khóa học Digital marketing bao gồm nhiều nội dung khác nhau
Khóa học Digital marketing bao gồm nhiều nội dung khác nhau

Học phí khóa học cũng là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm. Hầu hết các trung tâm sẽ chia 6 module trên thành 6 khóa học khác nhau. Như vậy học phí cho 6 khóa học có thể từ 18-30 triệu đồng, tùy thuộc vào mỗi trung tâm đào tạo. Như vậy học phí không hề thấp. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trung tâm đào tạo để vừa đảm bảo hiệu quả đầu ra, vừa có mức học phí hợp lý.

Vua Web Digi – Trung tâm đào tạo digital marketing ngắn hạn học phí hợp lý, phải chăng

Vấn đề học phí luôn khiến nhiều người phải băn khoăn, nhất là đối với các bạn sinh viên, người mới bắt đầu đi làm có thu nhập thấp. Hiểu được điều đó, trung tâm đào tạo digital marketing Vua Web Digi thiết kế khóa học sao cho phù hợp nhất với mọi đối tượng học viên.

Học phí khóa học digital marketing rẻ nhất Việt Nam

Như đã nói ở trên, với 6 module như SEO, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube, Email Marketing, Landing Page thì học phí cho 6 khóa có thể lên đến 30 triệu. Con số này là rất lớn với nhiều người và không phải ai cũng có đủ điều kiện để học. Tuy nhiên khi đến với trung tâm đào tạo Vua Web Digi thì bạn hoàn toàn có thể được tham gia khóa học digital marketing chất lượng mà mức học phí lại rất phải chăng.

Theo đó, trung tâm sẽ tích hợp 6 module trên trong một khóa học duy nhất với học phí chỉ có 8 triệu đồng. Chỉ cần một khóa học bạn đã có đầy đủ những kiến thức nền tảng quan trọng về digital marketing. Phương pháp học thực chiến giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và biết cách vận dụng ngay vào thực tế. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chỉ sau 2 tháng bạn có thể trở thành một chuyên gia về marketing thực thụ.

Học phí khóa học digital marketing tại trung tâm đào tạo Vua Web Digi phù hợp với rất nhiều học viên
Học phí khóa học digital marketing tại trung tâm đào tạo Vua Web Digi phù hợp với rất nhiều học viên

Có nhiều ưu đãi cho học viên

Với mức học phí thấp, Vua Web Digi đã tạo điều kiện cho nhiều người được tham gia khóa học chất lượng. Vừa qua, do diễn biến dịch bệnh căng thẳng, trung tâm hiểu được rằng rất nhiều người bị ảnh hưởng và gặp khó khăn trong tài chính. Để chia sẻ bớt khó khăn với học viên, Vua Web Digi còn có chương trình ưu đãi giảm 25% học phí cho khóa học.

Như vậy, học phí khóa học digital marketing tại trung tâm chỉ còn 6 triệu đồng. Đây có lẽ là mức học phí không có ở bất cứ trung tâm nào tại thành phố HCM. Trung tâm luôn mong muốn trao cho người học những giá trị thực tế nhất. Mặc dù mức học phí rẻ nhưng tại Vua Web Digi, bạn vẫn được học trong một môi trường chất lượng, chuyên nghiệp:

  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đã và đang triển khai nhiều dự án cho các công ty lớn nhỏ. Do đó kinh nghiệm thực chiến là không thiếu.
  • Trung tâm có lộ trình đào tạo bài bản, luôn cập nhật kiến thức mới giúp học viên tiếp cận với các phương pháp học hiện đại.
  • Nội dung chương trình đào tạo đầy đủ với 6 phương pháp digital marketing HOT nhất hiện nay.
  • Phương pháp dạy học ưu tiên thực hành, thực chiến cùng các chuyên gia marketing.
  • Giáo trình học đa dạng với đủ các hình thức khác nhau
  • Luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình trong mọi điều kiện, kể cả khi khóa học đã kết thúc
  • Học viên có thể làm việc được ngay khi tốt nghiệp. Trung tâm cam kết hoàn tiền nếu không mang lại hiệu quả đào tạo.
Vua Web Digi không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng mà còn học phí phải chăng
Vua Web Digi không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng mà còn học phí phải chăng

Trên đây là những thông tin về học phí khóa học digital marketing. Vua Web Digi tự tin mang đến cho người học khóa học chất lượng với mức học phí phải chăng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí khóa học bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: