Bật mí 5 cách thiết kế website kiếm tiền mang lại thu nhập ổn định, lâu dài

Thiết kế website kiếm tiền mang đến thu nhập thụ động khá tốt

Thiết kế website kiếm tiền đang là hướng đi được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn biết tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin và làm website tốt thì kiếm tiền từ website là chuyện không có gì đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập đều đặn và lâu dài. Bài viết dưới đây, Vua Web Digi sẽ bật mí cho bạn 5 cách kiếm tiền từ việc thiết kế website.

Thiết kế web là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì thiết kế website là cách sử dụng các phương pháp, công cụ để tạo nên một trang web cho cá nhân, tổ chức hay công ty, doanh nghiệp nào đó.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm nhiều công việc khác nhau như thiết kế giao diện, lập trình web, SEO,…Mỗi công việc sẽ được thực hiện bởi các nhóm khác nhau. Ngoài ra, một người nếu có khả năng cũng có thể thiết kế hoàn thiện một website với tất cả các công việc. Thiết kế website bao gồm thiết kế web động và web tĩnh.

Gợi ý tốt nhất cho bạn:

Website mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp. Chúng được sử dụng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty. Website góp phần nâng cao hiệu quả marketing. Ngoài ra thiết kế website kiếm tiền cũng là cách được nhiều người sử dụng hiện nay.

Thiết kế website kiếm tiền mang đến thu nhập thụ động khá tốt
Thiết kế website kiếm tiền mang đến thu nhập thụ động khá tốt

5 cách thiết kế website kiếm tiền dễ dàng nhất hiện nay

Lợi ích của website không chỉ dừng lại ở quảng bá sản phẩm, nâng cao doanh số bán hàng. Đây là còn là phương tiện giúp chủ sở hữu kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn có một website chất lượng, có nhiều lượt người xem thì bạn sẽ có nhiều cách kiếm tiền từ trang web này. Dưới đây là một số cách phổ biến:

Tiếp thị liên kết

Cách này còn được gọi với thuật ngữ là Affiliate Marketing. Đây là cách kiếm tiền thụ động một cách dễ dàng. Kiếm tiền với affiliate marketing là bạn sẽ viết những bài review về sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nhờ các link affiliate, người đọc có thể mua các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà bạn affiliate. Và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ công ty đó khoảng 20-70%.

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền hiệu quả
Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền hiệu quả

Tạo blog hoặc trang web cá nhân chất lượng

Đây cũng là cách kiếm tiền rất hiệu quả. Cách này thích hợp với những ai có khả năng viết tốt và biết cách xây dựng nội dung cuốn hút. Khi website có lượng traffic ổn định và có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng thì bạn sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng quảng cáo của các doanh nghiệp.

Kiếm tiền từ đăng bài trên trang web

Đây là cách thiết kế website kiếm tiền đơn giản nhất. Ngay cả khi bài viết của khách được đăng trên trang web của bạn có lượng traffic nhiều hay ít thì số tiền bạn kiếm được cũng không bị ảnh hưởng. Cách kiếm tiền này thích hợp khi đăng các bài viết về thông tin tuyển dụng, tuyển sinh hoặc quảng bá sản phẩm,…Cách tính tiền là số ngày hiển thị bài viết đó trên website theo tuần hoặc theo tháng.

Kiếm tiền từ đăng bài trên trang web cũng là cách kiếm tiền với thu nhập hấp dẫn
Kiếm tiền từ đăng bài trên trang web cũng là cách kiếm tiền với thu nhập hấp dẫn

Thu phí từ thành viên đăng ký tài khoản

Cách kiếm tiền này thường áp dụng với các website chia sẻ tài liệu hoặc kinh nghiệm bổ ích. Người dùng khi đăng ký làm thành viên của trang web này cần phải trả phí để có thể nhận được những tài liệu và kinh nghiệm hay.

Cho đặt banner quảng cáo

Đây là một trong những cách thiết kế website kiếm tiền tốt nhất. Bạn có thể cho các công ty, doanh nghiệp đặt banner quảng cáo trên website của mình. Trang web của bạn càng có nhiều lượt truy cập thì số tiền bạn thu về càng nhiều. Tùy thuộc vào nội dung, chủ đề của site mà bạn lựa chọn đối tượng cho thuê phù hợp.

Bán guest post

Cách này áp dụng rất hiệu quả đối với những website có lượng người truy cập cao, ổn định. Bán guest post tức là bài viết trên trang web có nội dung hấp dẫn, có tên tác giả, đặc biệt là có dẫn link từ site của bạn đến site của khách. Đây chính là hình thức backlink mà người làm SEO thường sử dụng.

Đây là phương pháp kiếm tiền khá đơn giản. Bạn không cần đầu tư quá nhiều. Thế nhưng bạn cần có sự am hiểu cơ bản về SEO để có định hướng đúng đắn cho site của mình.

Tiếp thị liên kết bằng coupon

Đây là cách tạo coupon trong các link liên kết. Bạn sẽ đặt coupon từ đối tác vào website của mình. Cách này không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn thu hút nhiều người truy cập vào trang web của bạn.

Kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense

Đây cũng là cách kiếm tiền từ website rất hiệu quả. Để kiếm tiền bằng cách này, bạn đăng ký vào mạng lưới các nhà xuất bản Google Adsense để nhận đặt các quảng cáo liên quan. Như vậy bạn sẽ nhận được tiền khi mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo Google.

Kết luận

Trên đây là một số cách thiết kế website kiếm tiền. Đầu tư vào website để gia tăng thu nhập thụ động là cách kiếm tiền khá hiệu quả được nhiều người áp dụng. Tất nhiên để kiếm tiền bằng website, bạn cần có một trang web chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy đến với Vua Web Digi để sử dụng dịch vụ thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *