Lý do nên chọn cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu

Thiết kế website bằng nền tảng Wordpress có rất nhiều ưu điểm

WordPress là phần mềm thiết kế web được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng xây dựng website trên nền tảng này. Tuy nhiên việc sử dụng mã nguồn miễn phí mà không có bất cứ sự tùy chỉnh gì thì trang web sẽ gặp nhiều hạn chế. Bởi vậy xu hướng hiện nay khách hàng thường lựa chọn cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu. Như vậy trang web sẽ hoạt động tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Ưu nhược điểm của WordPress

Nhắc đến các mã nguồn mở để thiết kế website thì không thể không nhắc WordPress. Công cụ thiết kế web miễn phí này được viết bằng ngôn ngữ PHP và dùng CSDLMySQL. WordPress có rất nhiều ưu điểm đồng thời cũng tồn tại một số hạn chế nhất định.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế web WordPress

WordPress sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho chúng trở thành công cụ thiết kế web được rất nhiều người yêu thích lựa chọn:

  • Dễ sử dụng: Không cần phải có kiến thức về lập trình, bạn vẫn có thể sử dụng WordPress để tạo cho mình một website riêng.
  • Chi phí cực rẻ: Đây là nền tảng thiết kế web hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy bạn chỉ cần tốn ít chi phí cho việc mua domain và hosting.
  • Tối ưu SEO: Website được thiết kế bằng WordPress sẽ dễ dàng cho việc tối ưu SEO nhờ được cung cấp các plugin chuyên về SEO như Rank Math hay Yoast.
  • Giao diện thân thiện, dễ tùy biến: Các thao tác tùy biến giao diện rất đơn giản. Ngoài ra có nhiều công cụ công cụ page builder được bổ sung để trang web của bạn lung linh hơn.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Trong đó có cả tiếng Việt.
  • Tạo được nhiều loại website khác nhau: Sử dụng nền tảng WordPress bạn có thể thiết kế được nhiều loại trang web khác nhau như web bán hàng, web tin tức, web giới thiệu doanh nghiệp….Các trang web thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
Thiết kế website bằng nền tảng WordPress có rất nhiều ưu điểm
Thiết kế website bằng nền tảng WordPress có rất nhiều ưu điểm

Nhược điểm của nền tảng WordPress

Không thể phủ nhận, WordPress có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng nền tảng này cũng có những tồn tại nhất định. Đó là tiềm ẩn những rủi ro bị mất dữ liệu. Tốc độ tải của website cũng chậm hơn do dữ liệu rác được tạo ra.

Vì sao nên sử dụng cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu

Bạn đã thấy mức độ phổ biến của nền tảng WordPress trong thiết kế website. Tuy nhiên để phát huy tất cả ưu điểm và hạn chế được những nhược điểm của phần mềm này thì cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu là xu hướng được khách hàng lựa chọn. Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu giúp khách hàng sở hữu trang web như ý về kỹ thuật, giao diện, nội dung và thời gian.

Cải thiện về kỹ thuật

Cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu giúp trang web của bạn có thêm nhiều tính năng. Chẳng hạn như tính năng về banner khuyến mãi, tính năng tạo khung chat,…Đồng thời cũng khắc phục được tình trạng chậm, lỗi, nguy cơ về bảo mật,…Đó là lý do bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu giúp website có thêm nhiều tính năng hơn
Thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu giúp website có thêm nhiều tính năng hơn

Giao diện bắt mắt hơn

Chắc hẳn ai cũng muốn có một website với giao diện bắt mắt để thu hút khách hàng truy cập. Để có được điều đó bạn cần đến dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Nhờ dịch vụ này, những designer, lập trình viên có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ mang đến cho bạn trang web với giao diện, bố cục đẹp mắt, khoa học. Trang web sẽ được thiết kế phù hợp với thương hiệu và thu hút được khách hàng.

Nội dung đầy đủ, rõ ràng và cuốn hút hơn

Uy tín, hình ảnh thương hiệu được thể hiện thông qua các nội dung trên trang web. Nội dung sẽ cho khách hàng thấy trang web cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì, ưu nhược điểm ra sao. Nội dung cần có sự tập trung, liên kết và rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất nhờ đội ngũ content writer.

Cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu cải thiện trang web hoàn hảo hơn về mọi mặt
Cách thiết kế website bằng WordPress theo yêu cầu cải thiện trang web hoàn hảo hơn về mọi mặt

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế web bằng WordPress theo yêu cầu tại Vua Web Digi

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu bằng WordPress bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Một trong những đơn vị đáng để bạn lựa chọn đó là Vua Web Digi. Có rất nhiều lý do bạn có thể tin tưởng lựa chọn công ty này:

  • Vua Web Digi mang đến cho khách hàng trang web được xây dựng trên nền tảng WordPress rất thuận tiện và đơn giản khi sử dụng.
  • Website được thiết kế tương thích với nhiều trình duyệt và hỗ trợ SEO rất tốt.
  • Giao diện được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, bắt mắt, phù hợp với ngành nghề, thương hiệu của bạn.
  • Chi phí thiết kế rất phải chăng, thời gian thiết kế nhanh chóng.

Như vậy bạn đã thấy những ưu nhược điểm của nền tảng WordPress khi thiết kế website. Cách thiết kế website bằng WordPress với những tùy chỉnh theo yêu cầu sẽ giúp bạn sở hữu trang web hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị thiết kế nào thì hãy liên hệ với Vua Web Digi theo SĐT: 0907 684 279. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

*** Bài viết liên quan: