Giá thiết kế website là bao nhiêu? Đơn vị nào thiết kế web chuyên nghiệp

Giá thiết kế website là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Website là kênh vô cùng hữu ích giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt hơn. Bởi vậy hầu hết các công ty lớn nhỏ đều dành ra khoản chi phí nhất định cho việc thiết kế web. Giá thiết kế website là bao nhiêu? Thiết kế web ở đâu giá tốt, đảm bảo chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế trang web chất lượng với chi phí hợp lý thì hãy tìm hiểu sau đây.

Các yếu tố tác động đến giá thiết kế website

Nếu bạn hỏi giá thiết kế website là bao nhiêu thì rất khó để đưa ra được câu trả lời chính xác. Bởi lẽ chi phí thiết kế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tên miền, hosting, mức độ phức tạp của website. Dưới đây là một số yếu tố chính tác động đến chi phí thiết kế một trang web:

Chi phí đăng ký tên miền

Tên miền hay địa chỉ website là yếu tố đầu tiên tác động đến giá thiết kế web. Nếu bạn lựa chọn một tên miền bình thường, không có gì nổi bật thì mức giá sẽ thấp hơn. Tuy nhiên tên miền này sẽ không có hiệu quả cao khi quảng bá thương hiệu của bạn.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm:

Bởi vậy, bạn nên lựa chọn tên miền độc đáo, ấn tượng, có khả năng định vị tốt thương hiệu của doanh nghiệp. Những tên miền đặc biệt thường có chi phí đắt hơn.

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào phí đăng ký tên miền
Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào phí đăng ký tên miền

Chi phí thuê hosting

Hosting là nơi để lưu trữ tất cả các dữ liệu của website, giúp cho trang web vận hành. Nếu trang web của bạn càng có nhiều nội dung, chức năng thì yêu cầu về bộ nhớ và tốc độ của máy chủ càng cao. Và như vậy phí thuê hosting càng lớn. Thậm chí chi phí có thể lên đến 30-40% đối với những trang web có quy mô lớn.

Chi phí thiết kế giao diện web

Nếu bạn muốn biết giá thiết kế website là bao nhiêu thì hãy dựa vào yêu cầu thiết kế giao diện của trang web. Giao diện website càng được thiết kế với yêu cầu tỉ mỉ đẹp mắt thì chi phí lại càng lớn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của mình. Việc này tốn khá nhiều chất xám, thời gian cũng như công sức thiết kế của đơn vị dịch vụ. Bởi vậy chi phí thiết kế giao diện theo yêu cầu cũng cao hơn.

Chi phí thiết kế web phụ thuộc vào các tính năng

Bên cạnh những tính năng cơ bản của trang web như trang chủ, trang giới thiệu, tuyển dụng, menu tìm kiếm, trang tin tức, landing page,…thì nhiều khách hàng sẽ yêu cầu các tính năng cao hơn. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thiết kế website. Các tính năng nâng cao như tương tác trực tuyến, thanh toán trực tuyến, đa nền tảng….Càng nhiều chức năng nâng cao thì phí thiết kế web càng tăng.

Giá thiết kế website là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Giá thiết kế website là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Bạn thấy những yếu tố chính tác động đến chi phí thiết kế web. Như vậy mức chi phí này không có một con số cố định mà phụ thuộc vào từng website.

Trên thị trường hiện nay, giá thiết kế website dao động khoảng vài triệu đến 10 triệu đồng. Thậm chí có thể cao hơn nếu khách hàng yêu cầu nhiều tính năng phức tạp hơn.

Bạn cũng cần cảnh giác với các dịch vụ quảng cáo thiết kế website với mức giá quá rẻ, dưới 1 triệu đồng. Các website được thiết kế với mức giá này thường sử dụng hosting miễn phí. Như vậy không đảm bảo về sự an toàn của dữ liệu. Đồng thời bộ nhớ lưu trữ không nhiều và tốc độ load trang chậm. Ngoài ra các trang web thiết kế với mức giá quá rẻ thường hay xảy ra lỗi trong khi sử dụng. Bởi vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế phù hợp để có một trang web hoạt động hiệu quả.

Chi phí thiết kế web có nhiều mức khác nhau để khách hàng lựa chọn
Chi phí thiết kế web có nhiều mức khác nhau để khách hàng lựa chọn

Vua Web Digi – Công ty thiết kế thiết kế web chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Vua Web Digi là công ty thiết kế web uy tín số 1 Việt Nam. Công ty luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với khách hàng. Vua Web Digi luôn hiểu rõ thị trường trong nhiều lĩnh vực. Từ đó giúp doanh nghiệp thiết kế website với những tính năng phù hợp, không thừa, không thiếu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được website chuẩn SEO với mức giá phải chăng nhất.

Vua Web Digi cung cấp nhiều gói thiết kế web với những mức giá để khách hàng lựa chọn. Website không chỉ chuẩn SEO mà còn thân thiện và tích hợp nhiều tính năng. Bộ code cũng được bảo hành trọn đời. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ khi nào gặp khó khăn. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết kế website ở đây.

Qua bài viết trên bạn đã biết giá thiết kế website là bao nhiêu. Không có một con số cụ thể cho dịch vụ thiết kế web. Mức giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức giá trung bình từ 4-5 triệu cho một website.

*** Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *