Thiết kế website giá bao nhiêu? Chi phí trọn gói thiết kế web

Chi phí phát triển website

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh. Để xây dựng được một website hoàn hảo cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, chi phí là một trong những vấn đề quan trọng không thể thiếu. Các đơn vị thiết kế web sẽ tính toán và đưa ra mức chi phí chung phù hợp cho thiết kế web trọn gói. Vậy thiết kế website giá bao nhiêu?

Tại sao nên tìm hiểu thiết kế website giá bao nhiêu?

Website mang đến cho các cá nhân, đơn vị tổ chức rất nhiều lợi ích. Đây là nơi để các đơn vị kinh doanh giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng. Bên cạnh đó, thông qua website các đơn vị có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, quảng bá hình ảnh với mức chi phí hiệu quả.

Bên cạnh các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng, giá trị trải nghiệm của website thì mức chi phí để xây dựng nên web hoàn chỉnh là điều nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Vậy thiết kế website giá bao nhiêu? Tại sao nên nắm bắt rõ về chi phí thiết kế của web?

Chi phí để hoàn thiện một website sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn sẽ cần phải chi trả chi phí cho các thành phần như: thiết kế giao diện, mua tên miền, mua hosting, chi phí lập trình,… Thông thường, các đơn vị thiết kế sẽ tự tính toán các chi phí này. Sau đó sẽ đưa ra một mức chi phí trọn gói cụ thể để khách hàng tham khảo.

Khi nắm bắt được mức chi phí cần đầu tư cho thiết kế website sẽ giúp các đơn vị hiểu rõ hơn về giá trị sản phẩm. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp. Đây là một phần quan trọng đối với các đơn vị, doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng website cho riêng mình.

Nắm rõ chi phí thiết kế website
Nắm rõ chi phí thiết kế website

Các chi phí cần chi trả khi thiết kế website hoàn chỉnh

Thiết kế website giá bao nhiêu? Thiết kế một website sẽ bao gồm rất nhiều chi phí khác nhau. Để tạo nên được một trang web hoàn hảo, hoạt động tốt mang lại giá trị thì đơn vị cần chỉ ra các khoản đầu tư như:

Chi phí thiết kế giao diện của website

Giao diện được biết đến là yếu tố có tác động trực tiếp tới hình ảnh của một website chất lượng. Website thường sẽ chia ra nhiều trang con khác nhau. Giao diện của từng trang con cần được thiết kế cụ thể, vừa có sự đồng nhất vừa tạo ra nét khác biệt.

Để hoàn thiện được các giao diện trang con sẽ mất khá nhiều thời gian. Bởi chúng chứa nhiều chi tiết nhỏ khá phức tạp. Chỉ khi có giao diện web, các lập trình viên mới có thể thực hiện xây dựng website hoàn chỉnh. Chi phí cần trả cho công việc này chiếm 30% mức chi phí trọn gói khi thiết kế website.

Chi phí thiết kế giao diện
Chi phí thiết kế giao diện

Chi phí để mua tên miền

Tên miền là yếu tố đóng vai trò quan trọng để website có thể đưa vào hoạt động. Mức giá của tên miền khá đa dạng. Chi phí mua tên miền sẽ có tác động tới vấn đề thiết kế website giá bao nhiêu.

Các cá nhân, doanh nghiệp có thể tự mình mua tên miền hoặc nhờ đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, thông thường việc mua tên miền sẽ được đơn vị thiết kế hỗ trợ mua giúp khách hàng. Bởi đơn vị thiết kế sẽ biết được những nơi bán tên miền chất lượng và có mức giá hợp lý.

Mức giá của các tên miền quốc tế như .com, .net hay .info,… sẽ dao động trong khoảng 22.000 – 250.000 đồng. Đối với các tên miền quốc giá như .vn, .com.vn,… sẽ có mức giá cao hơn khoảng 700.000 – 800.000 đồng / năm.

Chi phí để mua hosting

Hosting không gian lưu trữ nội dung của website trên internet. Dung lượng lưu trữ và băng thông sẽ quyết định tới mức chi phí mua hosting. Hosting sẽ được bán theo các gói 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Sau khoảng thời gian trên, người sở hữu website sẽ phải mua thêm các gói hosting mới.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, lĩnh vực website hoạt động mà bạn nên lựa chọn mức giá gói hosting phù hợp. Thông thường, mức giá cần chi cho hosting sẽ khoảng 10$. Đối với những website hoạt động trong lĩnh vực có lượng truy cập lớn thì nên mua gói hosting lớn hơn. Mức giá cũng sẽ tăng lên theo dung lượng hosting. Điều này cũng sẽ làm thay đổi yếu tố về thiết kế website giá bao nhiêu.

Chi phí mua hosting
Chi phí mua hosting

Chi phí phát triển website

Phát triển web là bước quan trọng để website có thể đưa vào sử dụng. Lập trình viên sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện website dựa trên giao diện có sẵn. Thời gian để hoàn thiện sẽ mất khoảng 10 – 15 ngày.

Chi phí phát triển website
Chi phí phát triển website

Thiết kế website giá bao nhiêu còn có thể thay đổi do rất nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố này có thể là yêu cầu của khách hàng, chi phí cho các tính năng đặc biệt, chi phí đầu tư phần mềm bảo mật an ninh nâng cao,… Đơn vị công ty marketing online uy tín luôn đưa ra mức chi phí hợp lý.

Xem “bảng giá thiết kế website chuẩn SEO tại Vua Web Digi

Thiết kế website giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi có nhu cầu thiết kế website bạn nên lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc tự thiết kế website riêng mình. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết kế website và nhận tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với Vua Web Digi.

Có thể bạn quan tâm: